Filter
Juris Doctor
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Juris Doctor Programs, Search for the top Juris Doctor programs here! - Juris Doctor

Juris Doctor (เรียกว่า Doctor of Law หรือ Doctor of Jurisprudence) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สูงที่สุดในสาขากฎหมาย วุฒิการศึกษาปริญญา Juris Doctor ใช้คำย่อ JD และผู้สำเร็จการศึกษามักใช้คำว่า "esquire" ตามชื่อของเขาแทนที่จะใช้คำนำหน้า "Dr."

อะไรคือประโยชน์ของการเข้าศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor ใช้แนวทางด้านวิทยาศาสตร์ในการใช้กฎหมาย, การสอนตรรกะและการวิเคราะห์เชิงปฏิปักษ์ หลักสูตรปริญญา Doctor of Law เตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักกฎหมาย, ทนายความ, ที่ปรึกษาทางกฏหมายหรืออื่นๆ หลักสูตร JD ยังเตรียมนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในการสอบวิชาชีพด้านกฎหมาย (บางครั้งเรียกว่า "Bar") ซึ่งจำเป็นต้องปฏิบัติในหลายประเทศ การผ่านการสอบทางวิชาชีพด้านกฎหมาย เป็นประตูสู่การเป็นทนาย, นักกฏหมายหรือที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

ข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษา Juris Doctor มีอะไรบ้าง?

ค่าใช้จ่ายทางการเงินในการจบหลักสูตรปริญญา Juris Doctor อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่แต่ละบุคคลใช้เพื่อศึกษาหลักสูตร Juris Doctor อาจส่งผลต่อราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดการศึกษาปริญญานี้

อาชีพประเภทใดที่คุณสามารถคาดหวังจากการศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor หรือ Doctor of Law เปิดสอนในมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, สิงคโปร์, บราซิล, สาธารณรัฐเช็ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, แอฟริกาใต้และอื่นๆ มหาวิทยาลัยบางแห่งเสนอหลักสูตรการเรียนรู้แบบ part-time, ออนไลน์หรือการเรียนรู้ทางไกล สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษา Juris Doctor ทำให้สามารถทำการศึกษาวุฒิปริญญา JD ได้จากทุกที่ในโลก

สามารถลงทะเบียนเรียน Juris Doctor ได้อย่างไร?

ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อได้โดยตรงกับหน่วยงานการรับสมัครของสถานศึกษาที่คุณเลือก โดยกรอกแบบฟอร์มการสมัคร

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

Results

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ ... [+]

ภาพรวม

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ อาจารย์มีส่วนร่วมกับนักเรียนในฐานะคู่ค้าและเป็นแหล่งความรู้ ความห่วงใยที่สำคัญที่สุดของโรงเรียนกฎหมายคือการให้ความช่วยเหลือใน "การเรียนรู้วิธีการเรียนรู้" นักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ท้าทายและคุ้มค่าพร้อมกับทักษะในการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายการสนับสนุนและการตัดสินใจ นักศึกษาควรศึกษากฎหมายและสถาบันทางกฎหมายเป็นส่วนสำคัญของระบบสังคมเศรษฐกิจการเมืองและระบบนิเวศที่มีขนาดใหญ่... [-]

สหรัฐอเมริกา Honolulu
September 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Australian National University (ANU) - Law

(หรือกฎหมายที่ไม่ใช่ชาวออสเตรเลีย) และมีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการเข้าศึกษาในฐานะทนายความในออสเตรเลียและเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ... [+]

รายละเอียดโปรแกรม

ANU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและโรงเรียนกฎหมาย ANU อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลกสำหรับการศึกษากฎหมาย (QS World Rankings ตามหัวเรื่อง 2018)

ANU JD เป็นคุณสมบัติทางกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การทำ JD และการฝึกปฏิบัติตามกฎหมาย (PLT) ที่มีผลบังคับใช้ทำให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎหมายได้ทุกแห่งในออสเตรเลียและในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ... [-]

ออสเตรเลีย Canberra
เปิดรับลงทะเบียน
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 10 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Albany Law School

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับป ... [+]

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับปริญญา JD

โรงเรียนกฎหมายที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือกฎหมายของออลบานีได้ให้ความรู้แก่นักศึกษาและสร้างทนายความที่ยอดเยี่ยมมานานกว่า 160 ปี Albany Law เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์คไม่ถึง 100 ไมล์จึงทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงศาลของรัฐและรัฐบาลกลางฝ่ายนิติบัญญัติหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชนที่เข้มแข็งได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับหลักสูตรที่เข้มงวดด้านสติปัญญาในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนอย่างมาก ชุมชนที่แน่นแฟ้นของนักเรียนที่ทุ่มเท; และคณะที่สามารถเข้าถึงได้... [-]

สหรัฐอเมริกา Albany
Brooklyn Law School

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ... [+]

JD Program

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ตัวเลือก 4 ปีเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนที่คาดหวังทั้งหมด ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึง:... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
Touro College Jacob D. Fuchsberg Law Center

โปรแกรมนี้เสนอบัณฑิตกฎหมายต่างประเทศโอกาสที่จะได้รับปริญญา JD ในสองปี โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักกฎหมายอเมริกันและผู้ที่ต้องการเข้าถึ ... [+]

โปรแกรมนี้เสนอบัณฑิตกฎหมายต่างประเทศโอกาสที่จะได้รับปริญญา JD ในสองปี โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักกฎหมายอเมริกันและผู้ที่ต้องการเข้าถึงการสอบบาร์ไม่เพียง แต่ในรัฐนิวยอร์ก แต่ใน 50 รัฐของสหรัฐอเมริกา

การรับเข้าศึกษาหลักสูตรสองปีของ JD ต้องใช้:... [-]

สหรัฐอเมริกา Central Islip
Peking University School of Transnational Law

ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม ... [+]

กฎหมายหมอครั้งแรก (JD) โปรแกรมในประเทศจีน / ปริญญาเอกในกฎหมาย ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม JD การเรียนการสอนภาษ... [-]
ประเทศจีน Shenzhen
Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษ ... [+]

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษาระดับปริญญาร่วมแสดงให้เห็นถึงโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาในการผสมผสานการฝึกอบรมด้านกฎหมายเข้าด้วยกันเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตทางการเมืองสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของต่างประเทศ ในตลาดงานที่มีการแข่งขันผู้รับปริญญาร่วมจะได้รับการฝึกอบรมและความเชี่ยวชาญที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น โปรแกรมอาจจะเสร็จสมบูรณ์ในสี่ปีและหนึ่งฤดูร้อนมากกว่าห้าปีที่มักจะต้องใช้สำหรับการแยกต่างหากทั้งสององศา... [-]

สหรัฐอเมริกา South Orange
Melbourne Law School

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน ... [+]

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน

การสำเร็จการศึกษาในระดับกฎหมายจาก Melbourne Law School มีชื่อเสียงระดับโลกของ Melbourne Law School หมายความว่าไม่ว่าอาชีพของคุณจะพาคุณไปที่ใดการศึกษาระดับปริญญาของคุณจะได้รับการยอมรับว่าโดดเด่นทั้งในระดับประเทศและระดับสากล หลักสูตร JD ช่วยให้คุณสร้างทักษะหลักที่จำเป็นต่ออาชีพนักกฎหมายและวิชาชีพที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณปรับการศึกษาของคุณไปยังพื้นที่ที่น่าสนใจโดยเฉพาะผ่านวิชาเลือก... [-]

ออสเตรเลีย Melbourne
Singapore Management University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมายมันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ถือ ... [+]

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมาย มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่จบปริญญาตรีในสาขาวิชาอื่น ๆ และสำหรับผู้ที่จบปริญญาด้านกฎหมายจากประเทศกฎหมายแพ่ง นักเรียนหลายคนมีหลายปีของประสบการณ์ในการทำงาน โปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการโต้ตอบ (เสวนา) การเรียนการสอนที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาวิเคราะห์การแก้ปัญหาแบบสหวิทยาการและทักษะเปรียบเทียบกฎหมาย ทักษะเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับยอดเยี่ยมในวันนี้มีการแข่งขันสูงสภาพแวดล้อมกฎหมายและองค์กร หลักสูตรการเรียนการสอนอย่างเข้มงวดโดยคณะนานาชาติที่มีครูผู้สอนที่มีภูมิหลังในการปฏิบัติของรัฐบาลและตุลาการ ... [-]

สิงคโปร์ Singapore
Hamad bin Khalifa University

Hamad bin Khalifa มหาวิทยาลัยกฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นครอบคลุมเต็มเวลา, โปรแกรมสามปีที่ให้การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทางกฎหมายที่ไม่ซ้ำกันในภูมิภาค MEN​​A มันเป็นความเหมาะส ... [+]

กฎหมายหมอ Hamad bin Khalifa มหาวิทยาลัยกฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นครอบคลุมเต็มเวลา, โปรแกรมสามปีที่ให้การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทางกฎหมายที่ไม่ซ้ำกันในภูมิภาค MEN​​A มันเป็นความเหมาะสมที่ดีที่สุดให้กับประชาชนที่มีความหลงใหลในการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความสนใ... [-]
กาตาร์ Doha
California Western School of Law

Juris Doctor (JD) และ Master in Social Work (MSW) หลักสูตรปริญญา Dual ถูกริเริ่มขึ้นในปี 1996 โดยร่วมมือกับ School of Social Work ที่ San Diego State University มันมีโอกา ... [+]

เกี่ยวกับ

Juris Doctor (JD) และ Master in Social Work (MSW) หลักสูตรปริญญา Dual ถูกริเริ่มขึ้นในปี 1996 โดยร่วมมือกับ School of Social Work ที่ San Diego State University มันมีโอกาสที่นักเรียนจะได้รับสององศาในสี่มากกว่าปกติห้าปี โครงการให้โอกาสในการมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่กฎหมายและงานสังคมสงเคราะห์มีการตัดกันอย่างสม่ำเสมอเช่นสวัสดิภาพเด็กสุขภาพจิตความชราภาพและความรุนแรงในครอบครัว... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
Bond University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นวุฒิการศึกษากฎหมายระดับมืออาชีพที่ออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาสำหรับการประกอบอาชีพในวงการกฎหมายธุรกิจอุตสาหกรรมหรือรัฐบาลในประเทศออสเตรเลียและต่างปร ... [+]

กฎหมายหมอ

ระยะเวลา: 24 วิชา มีความยืดหยุ่น part-time ศึกษาตัวเลือกที่ใช้ได้สำหรับนักเรียนในประเทศเท่านั้น มหาวิทยาลัยบอนด์หลังจบการศึกษานโยบายโหลดเต็มเวลาไม่มีผลกับโปรแกรมนี้ กฎหมายหมอต้องโหลดลงทะเบียน 4 วิชาทุกภาคการศึกษาสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียน ... [-]

ออสเตรเลีย Robina
University of Technology Sydney

หลักสูตรใหม่ในปีพ. ศ. 2560 มหาวิทยาลัย UTS เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในซิดนีย์ที่เสนอหลักสูตรบูรณาการและหลักสูตร PLT ซึ่งสามารถเรียนได้เต็มเวลาในเวลา 3 ปีรวมทั้งการศึกษาในช่วงฤ ... [+]

หลักสูตรมีทางเลือก Pathway ที่จะปฏิบัติในฐานะทนายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกประสบความสำเร็จ ในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัตน์หลักสูตรได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นวุฒิการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา UTS : Law รวมตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นไว้ซึ่งรวมถึงชั้นเรียนทั้งกลางวันและกลางคืนบล็อกการเรียนแบบเข้มข้นการเรียนรู้ออนไลน์และการประเมินผลที่แท้จริง... [-]

ออสเตรเลีย Sydney
January 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 5 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Seidman College of Business, Grand Valley State University

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA ... [+]

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA และ JD / MST หุ้นส่วนช่วยให้นักเรียนในการถ่ายโอน 12 หน่วยกิตของเซดแมนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่วิทยาลัย MSU ของโปรแกรม JD กฎหมายและ 12 หน่วยกิต JD สินเชื่อไปยังโปรแกรมธุรกิจจบการศึกษาที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดจำนวนหน่วยกิตจบการศึกษาต้องดำเนินการทั้งสองโปรแกรมจาก 121 97. ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับโปรแกรมทั้งสองจะต้องพบนอกเหนือไปจาก 97 หน่วยกิตระดับปริญญาโท นักเรียนที่เข้าร่วมจะต้องเข้ารับการรักษาเป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละโรงเรียนและได้รับการยอมรับว่าโปรแกรมทั้งสองก่อนที่จะมีการลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรที่จะถูกโอนไปยังโปรแกรมอย่างใดอย่างหนึ่ง ... [-]

สหรัฐอเมริกา Grand Rapids
Yale School of Management

โรงเรียนกฎหมายชุมชนพิเศษในการที่จะเรียนกฎหมายเป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎ ... [+]

ในความร่วมมือกับโรงเรียนอื่น ๆ และหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเยลโรงเรียนกฎหมายเสนอโปรแกรมที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาโทและ JD (Juris หมอ) หรือปริญญาเอกและ JD โปรแกรมเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้รับทักษะเฉพาะของบางส่วน องค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ข้อเสนอทั้งหมดจะต้องถูกส่งไปและได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการคณะในหลักสูตรพิเศษของการศึกษา ร่วม MBA / หลักสูตรปริญญา JD รวมทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ของมหาวิทยาลัยเยลบริหารและโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยเยล โรงเรียนกฎหมาย - ชุมชนพิเศษในการที่จะศึกษากฎหมาย - เป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎหมาย Master of the บริหารธุรกิจ (MBA) ให้บริการโดยวิทยาลัยการจัดการ ในโปรแกรมนี้นักเรียนจะได้รับการศึกษาอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจนอกเหนือจากนี้นักเรียนจะได้รับกรอบกว้างทางปัญญาและทักษะการปฏิบัติที่มีความจำเป็นในการเป็นผู้นำในวันนี้ ปกติโปรแกรมสองปีที่ MBA อาจจะได้รับมีเพียงหนึ่งปีของการทำงานที่เพิ่มขึ้นแน่นอนโดยผู้สมัครร่วมการศึกษาระดับปริญญาที่เป็นนักเรียนที่โรงเรียนกฎหมาย นักเรียนสามารถนำไปใช้กับทั้งโรงเรียนกฎหมายและการบริหารจัดการพร้อมกันหรือโรงเรียนในช่วงปีแรกของพวกเขาที่อื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York