Filter
Juris Doctor
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Juris Doctor Programs, Search for the top Juris Doctor programs here! - Juris Doctor

Juris Doctor (เรียกว่า Doctor of Law หรือ Doctor of Jurisprudence) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สูงที่สุดในสาขากฎหมาย วุฒิการศึกษาปริญญา Juris Doctor ใช้คำย่อ JD และผู้สำเร็จการศึกษามักใช้คำว่า "esquire" ตามชื่อของเขาแทนที่จะใช้คำนำหน้า "Dr."

อะไรคือประโยชน์ของการเข้าศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor ใช้แนวทางด้านวิทยาศาสตร์ในการใช้กฎหมาย, การสอนตรรกะและการวิเคราะห์เชิงปฏิปักษ์ หลักสูตรปริญญา Doctor of Law เตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักกฎหมาย, ทนายความ, ที่ปรึกษาทางกฏหมายหรืออื่นๆ หลักสูตร JD ยังเตรียมนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในการสอบวิชาชีพด้านกฎหมาย (บางครั้งเรียกว่า "Bar") ซึ่งจำเป็นต้องปฏิบัติในหลายประเทศ การผ่านการสอบทางวิชาชีพด้านกฎหมาย เป็นประตูสู่การเป็นทนาย, นักกฏหมายหรือที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

ข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษา Juris Doctor มีอะไรบ้าง?

ค่าใช้จ่ายทางการเงินในการจบหลักสูตรปริญญา Juris Doctor อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่แต่ละบุคคลใช้เพื่อศึกษาหลักสูตร Juris Doctor อาจส่งผลต่อราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดการศึกษาปริญญานี้

อาชีพประเภทใดที่คุณสามารถคาดหวังจากการศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor หรือ Doctor of Law เปิดสอนในมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, สิงคโปร์, บราซิล, สาธารณรัฐเช็ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, แอฟริกาใต้และอื่นๆ มหาวิทยาลัยบางแห่งเสนอหลักสูตรการเรียนรู้แบบ part-time, ออนไลน์หรือการเรียนรู้ทางไกล สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษา Juris Doctor ทำให้สามารถทำการศึกษาวุฒิปริญญา JD ได้จากทุกที่ในโลก

สามารถลงทะเบียนเรียน Juris Doctor ได้อย่างไร?

ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อได้โดยตรงกับหน่วยงานการรับสมัครของสถานศึกษาที่คุณเลือก โดยกรอกแบบฟอร์มการสมัคร

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษ ... [+]

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษาระดับปริญญาร่วมแสดงให้เห็นถึงโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาในการผสมผสานการฝึกอบรมด้านกฎหมายเข้าด้วยกันเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตทางการเมืองสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของต่างประเทศ ในตลาดงานที่มีการแข่งขันผู้รับปริญญาร่วมจะได้รับการฝึกอบรมและความเชี่ยวชาญที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น โปรแกรมอาจจะเสร็จสมบูรณ์ในสี่ปีและหนึ่งฤดูร้อนมากกว่าห้าปีที่มักจะต้องใช้สำหรับการแยกต่างหากทั้งสององศา... [-]

สหรัฐอเมริกา ส้มใต้
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ ... [+]

ภาพรวม

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ อาจารย์มีส่วนร่วมกับนักเรียนในฐานะคู่ค้าและเป็นแหล่งความรู้ ความห่วงใยที่สำคัญที่สุดของโรงเรียนกฎหมายคือการให้ความช่วยเหลือใน "การเรียนรู้วิธีการเรียนรู้" นักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ท้าทายและคุ้มค่าพร้อมกับทักษะในการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายการสนับสนุนและการตัดสินใจ นักศึกษาควรศึกษากฎหมายและสถาบันทางกฎหมายเป็นส่วนสำคัญของระบบสังคมเศรษฐกิจการเมืองและระบบนิเวศที่มีขนาดใหญ่... [-]

สหรัฐอเมริกา โฮโนลูลู
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Australian National University (ANU) - Law

ANU Juris Doctor (JD) เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสาขาวิชาที่ไม่ใช่กฎหมาย (หรือสาขาวิชาที่ไม่ใช่สาขาวิชากฎหมายของออสเตรเลีย) และมีคุณสมบัติที่จ ... [+]

รายละเอียดโปรแกรม

ANU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและโรงเรียนกฎหมาย ANU อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลกสำหรับการศึกษากฎหมาย (QS World Rankings ตามหัวเรื่อง 2018)

ANU JD เป็นคุณสมบัติทางกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การทำ JD และการฝึกปฏิบัติตามกฎหมาย (PLT) ที่มีผลบังคับใช้ทำให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎหมายได้ทุกแห่งในออสเตรเลียและในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ... [-]

ออสเตรเลีย แคนเบอร์รา
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 10 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Singapore Management University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมายมันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ถือ ... [+]

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมาย มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่จบปริญญาตรีในสาขาวิชาอื่น ๆ และสำหรับผู้ที่จบปริญญาด้านกฎหมายจากประเทศกฎหมายแพ่ง นักเรียนหลายคนมีหลายปีของประสบการณ์ในการทำงาน โปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการโต้ตอบ (เสวนา) การเรียนการสอนที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาวิเคราะห์การแก้ปัญหาแบบสหวิทยาการและทักษะเปรียบเทียบกฎหมาย ทักษะเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับยอดเยี่ยมในวันนี้มีการแข่งขันสูงสภาพแวดล้อมกฎหมายและองค์กร หลักสูตรการเรียนการสอนอย่างเข้มงวดโดยคณะนานาชาติที่มีครูผู้สอนที่มีภูมิหลังในการปฏิบัติของรัฐบาลและตุลาการ ... [-]

สิงคโปร์
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Peking University School of Transnational Law

Peking University School of Transnational Law (STL) เปิดสอนหลักสูตร Juris Doctor (JD) ตามหลักสูตรเต็มเวลาสามปีตามหลักสูตรที่เทียบเคียงกับหลักสูตร JD ของสหรัฐอเมริกา ... [+]

Peking University School of Transnational Law (STL) Peking University School of Transnational Law หลักสูตร Juris Doctor (JD) ตามหลักสูตรเต็มเวลาสามปีตามหลักสูตร JD เทียบเท่ากับหลักสูตรที่เปิดสอนในสหรัฐอเมริกา ภาษาของการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ โปรแกรมนี้ยังรวมถึงวิชาเลือกปีที่สี่ซึ่งอุทิศให้กับการสำรวจกฎหมายจีนพร้อมคำแนะนำในภาษาจีนกลาง หลักสูตรในกฎหมายจีนส่วนใหญ่เปิดให้นักเรียนจากจีนแผ่นดินใหญ่หรือที่มีภาษาแรกเป็นภาษาจีน... [-]

ประเทศจีน เซินเจิ้น
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Albany Law School

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับป ... [+]

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับปริญญา JD

โรงเรียนกฎหมายที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือกฎหมายของออลบานีได้ให้ความรู้แก่นักศึกษาและสร้างทนายความที่ยอดเยี่ยมมานานกว่า 160 ปี Albany Law เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์คไม่ถึง 100 ไมล์จึงทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงศาลของรัฐและรัฐบาลกลางฝ่ายนิติบัญญัติหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชนที่เข้มแข็งได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับหลักสูตรที่เข้มงวดด้านสติปัญญาในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนอย่างมาก ชุมชนที่แน่นแฟ้นของนักเรียนที่ทุ่มเท; และคณะที่สามารถเข้าถึงได้... [-]

สหรัฐอเมริกา อัลบานี
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Technology Sydney

หลักสูตรใหม่ในปีพ. ศ. 2560 มหาวิทยาลัย UTS เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในซิดนีย์ที่เสนอหลักสูตรบูรณาการและหลักสูตร PLT ซึ่งสามารถเรียนได้เต็มเวลาในเวลา 3 ปีรวมทั้งการศึกษาในช่วงฤ ... [+]

หลักสูตรมีทางเลือก Pathway ที่จะปฏิบัติในฐานะทนายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกประสบความสำเร็จ ในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัตน์หลักสูตรได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นวุฒิการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา UTS : Law รวมตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นไว้ซึ่งรวมถึงชั้นเรียนทั้งกลางวันและกลางคืนบล็อกการเรียนแบบเข้มข้นการเรียนรู้ออนไลน์และการประเมินผลที่แท้จริง... [-]

ออสเตรเลีย ซิดนีย์
มกราคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 5 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Southern Queensland (USQ)

Juris Doctor เป็นหลักสูตรสำหรับผู้จบการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ถ้าคุณต้องการมีอาชีพทางกฎหมายและมีปริญญาตรีแล้วคุณสามารถเข้าศึกษา Juris Doctor แทน Bachelor of Laws ระดับปริญ ... [+]

เปลี่ยนเป็นอาชีพทางกฎหมาย

Juris Doctor เป็นหลักสูตรสำหรับผู้จบการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ถ้าคุณต้องการมีอาชีพทางกฎหมายและมีปริญญาตรีแล้วคุณสามารถเข้าศึกษา Juris Doctor แทน Bachelor of Laws ระดับปริญญาตรีได้

เนื่องจากเรารู้ว่าคุณมาหาเราด้วยประสบการณ์มากมายก่อนหน้านี้หมอ Juris จึงอยู่ในระดับที่สูงขึ้นเพื่อท้าทายคุณและเพื่อสร้างขีดความสามารถในที่ทำงานตามกฎหมาย... [-]

ออสเตรเลีย ออสเตรเลียออนไลน์
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 6 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
The John Marshall Law School, Chicago, Illinois

แพทย์กฎหมาย (JD) องศาหารือกับผู้สมัครที่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดต่อไปนี้: ... [+]

ปริญญาเอก ต้องการโปรแกรม JD ทั่วไป: แพทย์กฎหมาย (JD) องศาหารือกับผู้สมัครที่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

ได้รับเครดิตเป็นเวลาอย่างน้อย 90 ชั่วโมงของการศึกษาภาคการศึกษากฎหมาย ได้เกรดเฉลี่ยโดยรวมของ 2.25 หรือดีกว่า ได้รับอย่างน้อยสามทางคลินิก / externship ชั่วโมงเครดิต ... [-]
สหรัฐอเมริกา เมืองชิคาโก
กันยายน 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
The Catholic University of America - Columbus School of Law

การตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายถือเป็นการลงทุนที่สมเหตุสมผลในตัวคุณและอนาคตของคุณ ในโลกที่ซับซ้อนที่ต้องเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรงหลายอย่างความจำเป็นในการปฏิบัติตาม ... [+]

การรับสมัคร

การตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายถือเป็นการลงทุนที่สมเหตุสมผลในตัวคุณและอนาคตของคุณ ในโลกที่ซับซ้อนที่ต้องเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรงหลายอย่างความจำเป็นในการปฏิบัติตามกฎหมายที่มีคุณธรรมจรรยาบรรณและมีเมตตาแข็งแกร่งกว่าที่เคย... [-]

สหรัฐอเมริกา วอชิงตัน
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Asia and the Pacific

UA ... [+]

UA

นี่เป็นหลักสูตรกฎหมาย 4 ปีที่ตอบสนองความต้องการของรัฐบาลทั้งหมดสำหรับผู้ที่เตรียมตัวเข้าศึกษาในบาร์ ต้องจบหลักสูตรปริญญาตรีก่อนหน้านี้

ยกเว้นกรณีที่ได้รับการยกเว้นผู้สมัครควรเข้ารับการทดสอบการรับสมัครโรงเรียนกฎหมายของฟิลิปปินส์ (PhilSAT)

... [-]
ฟิลิปปินส์ ชิก
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
นอกเวลา
4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Massachusetts School of Law

ปริญญากฎหมายหมอไม่ได้เป็นเพียงระดับมืออาชีพในกฎหมาย ได้รับปริญญา JD เป็นรากฐานที่จะเปิดโลกของโอกาสในโลกของกฎหมายธุรกิจและวิชาชีพอื่น ๆ นับไม่ถ้วน ... [+]

กฎหมายหมอ แมสซาชูเซตโรงเรียนกฎหมายให้มีคุณภาพสูงและการศึกษาการปฏิบัติตามกฎหมายและราคาไม่แพง การรับสมัครโรลลิ่งที่มีให้โหลดและไม่จำเป็นต้องใช้ แมสซาชูเซตโรงเรียนกฎหมายมีการเรียนการสอนที่ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโรงเรียนกฎหมายใด ๆ ในนิวอิงแล... [-]
สหรัฐอเมริกา แอนโดเวอร์
กันยายน 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Seidman College of Business, Grand Valley State University

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA ... [+]

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA และ JD / MST หุ้นส่วนช่วยให้นักเรียนในการถ่ายโอน 12 หน่วยกิตของเซดแมนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่วิทยาลัย MSU ของโปรแกรม JD กฎหมายและ 12 หน่วยกิต JD สินเชื่อไปยังโปรแกรมธุรกิจจบการศึกษาที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดจำนวนหน่วยกิตจบการศึกษาต้องดำเนินการทั้งสองโปรแกรมจาก 121 97. ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับโปรแกรมทั้งสองจะต้องพบนอกเหนือไปจาก 97 หน่วยกิตระดับปริญญาโท นักเรียนที่เข้าร่วมจะต้องเข้ารับการรักษาเป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละโรงเรียนและได้รับการยอมรับว่าโปรแกรมทั้งสองก่อนที่จะมีการลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรที่จะถูกโอนไปยังโปรแกรมอย่างใดอย่างหนึ่ง ... [-]

สหรัฐอเมริกา แกรนด์แรพิดส์
ขอรายละเอียด
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Melbourne Law School

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน ... [+]

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน

การสำเร็จการศึกษาในระดับกฎหมายจาก Melbourne Law School มีชื่อเสียงระดับโลกของ Melbourne Law School หมายความว่าไม่ว่าอาชีพของคุณจะพาคุณไปที่ใดการศึกษาระดับปริญญาของคุณจะได้รับการยอมรับว่าโดดเด่นทั้งในระดับประเทศและระดับสากล หลักสูตร JD ช่วยให้คุณสร้างทักษะหลักที่จำเป็นต่ออาชีพนักกฎหมายและวิชาชีพที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณปรับการศึกษาของคุณไปยังพื้นที่ที่น่าสนใจโดยเฉพาะผ่านวิชาเลือก... [-]

ออสเตรเลีย เมลเบิร์น
กุมภาพันธ์ 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Abraham Lincoln University

หลักสูตร Juris Doctor ต้องใช้เวลา 140 หน่วยต่อหน่วยและจะแล้วเสร็จภายในเวลาประมาณสี่ปี เมื่อผ่านการสอบของนักเรียนปีแรก (FYLSX หรือที่รู้จักในชื่อ "Baby Bar"), กา ... [+]

ปริญญาเอกสาขา Juris

หลักสูตร Juris Doctor ต้องใช้เวลา 140 หน่วยต่อหน่วยและจะแล้วเสร็จภายในเวลาประมาณสี่ปี เมื่อผ่านการสอบของนักเรียนปีแรก (FYLSX หรือที่รู้จักในชื่อ "Baby Bar"), การสอบ Bar General Bar (GBX หรือที่รู้จักในชื่อ California Bar Exam) การประเมินบทบาททางจริยธรรมการตรวจสอบความรับผิดชอบแบบ Multistate Professional (MPRE) และไม่ได้รับการค้างชำระกับภาระหน้าที่ในการสนับสนุนครอบครัวบัณฑิต ALU มีสิทธิ์ที่จะเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบของ State Bar of California และมีสิทธิ์ที่จะปฏิบัติในแคลิฟอร์เนีย... [-]

สหรัฐอเมริกา ลอสแองเจลิส
กันยายน 2020
อังกฤษ
นอกเวลา
4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ