Filter
Juris Doctor
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Juris Doctor Programs, Search for the top Juris Doctor programs here! - Juris Doctor

Juris Doctor (เรียกว่า Doctor of Law หรือ Doctor of Jurisprudence) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สูงที่สุดในสาขากฎหมาย วุฒิการศึกษาปริญญา Juris Doctor ใช้คำย่อ JD และผู้สำเร็จการศึกษามักใช้คำว่า "esquire" ตามชื่อของเขาแทนที่จะใช้คำนำหน้า "Dr."

อะไรคือประโยชน์ของการเข้าศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor ใช้แนวทางด้านวิทยาศาสตร์ในการใช้กฎหมาย, การสอนตรรกะและการวิเคราะห์เชิงปฏิปักษ์ หลักสูตรปริญญา Doctor of Law เตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักกฎหมาย, ทนายความ, ที่ปรึกษาทางกฏหมายหรืออื่นๆ หลักสูตร JD ยังเตรียมนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในการสอบวิชาชีพด้านกฎหมาย (บางครั้งเรียกว่า "Bar") ซึ่งจำเป็นต้องปฏิบัติในหลายประเทศ การผ่านการสอบทางวิชาชีพด้านกฎหมาย เป็นประตูสู่การเป็นทนาย, นักกฏหมายหรือที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

ข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษา Juris Doctor มีอะไรบ้าง?

ค่าใช้จ่ายทางการเงินในการจบหลักสูตรปริญญา Juris Doctor อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่แต่ละบุคคลใช้เพื่อศึกษาหลักสูตร Juris Doctor อาจส่งผลต่อราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดการศึกษาปริญญานี้

อาชีพประเภทใดที่คุณสามารถคาดหวังจากการศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor หรือ Doctor of Law เปิดสอนในมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, สิงคโปร์, บราซิล, สาธารณรัฐเช็ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, แอฟริกาใต้และอื่นๆ มหาวิทยาลัยบางแห่งเสนอหลักสูตรการเรียนรู้แบบ part-time, ออนไลน์หรือการเรียนรู้ทางไกล สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษา Juris Doctor ทำให้สามารถทำการศึกษาวุฒิปริญญา JD ได้จากทุกที่ในโลก

สามารถลงทะเบียนเรียน Juris Doctor ได้อย่างไร?

ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อได้โดยตรงกับหน่วยงานการรับสมัครของสถานศึกษาที่คุณเลือก โดยกรอกแบบฟอร์มการสมัคร

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

การศึกษาระดับปริญญาขั้นสูงเป็นหลักสูตร JD สองปีที่ช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายต่างประเทศสามารถจบการศึกษาด้านกฎหมายของสหรัฐฯและได้รับปริญญา JD ตามกำหนดการที่เ ... [+]

การศึกษาระดับปริญญาขั้นสูงเป็นหลักสูตร JD สองปีที่ช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายต่างประเทศสามารถจบการศึกษาด้านกฎหมายของสหรัฐฯและได้รับปริญญา JD ตามกำหนดการที่เร่งด่วน ภายใต้โครงการนี้ผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายต่างประเทศที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะได้รับการพิจารณาว่ามีคุณสมบัติขั้นสูงและได้รับรางวัลสูงสุด 29 หน่วยกิตสำหรับการศึกษากฎหมายก่อนหน้านี้ การตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนหน่วยกิตที่จะได้รับจะทำเมื่อพิจารณาใบสมัครและผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะได้รับการแจ้งเมื่อเข้าศึกษาจำนวนหน่วยกิตที่จะได้รับในการศึกษาต่อต่างประเทศ... [-]

สหรัฐอเมริกา Honolulu
Australian National University (ANU) - Law

ANU Juris Doctor (JD) เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสาขาวิชาที่ไม่ใช่กฎหมาย (หรือสาขาวิชาที่ไม่ใช่สาขาวิชากฎหมายของออสเตรเลีย) และมีคุณสมบัติที่จ ... [+]

รายละเอียดโปรแกรม

ANU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและโรงเรียนกฎหมาย ANU อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลกสำหรับการศึกษากฎหมาย (QS World Rankings ตามหัวเรื่อง 2018)

ANU JD เป็นคุณสมบัติทางกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การทำ JD และการฝึกปฏิบัติตามกฎหมาย (PLT) ที่มีผลบังคับใช้ทำให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎหมายได้ทุกแห่งในออสเตรเลียและในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ... [-]

ออสเตรเลีย Canberra
เปิดรับลงทะเบียน
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 10 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Peking University School of Transnational Law

ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม ... [+]

. กฎหมายหมอครั้งแรก (JD) โปรแกรมในประเทศจีน / ปริญญาเอกในกฎหมาย ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม JD การเรียนการสอนภาษ... [-]
ประเทศจีน Shenzhen
Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษ ... [+]

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษาระดับปริญญาร่วมแสดงให้เห็นถึงโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาในการผสมผสานการฝึกอบรมด้านกฎหมายเข้าด้วยกันเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตทางการเมืองสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของต่างประเทศ ในตลาดงานที่มีการแข่งขันผู้รับปริญญาร่วมจะได้รับการฝึกอบรมและความเชี่ยวชาญที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น โปรแกรมอาจจะเสร็จสมบูรณ์ในสี่ปีและหนึ่งฤดูร้อนมากกว่าห้าปีที่มักจะต้องใช้สำหรับการแยกต่างหากทั้งสององศา... [-]

สหรัฐอเมริกา South Orange
Singapore Management University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมายมันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ถือ ... [+]

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมาย มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่จบปริญญาตรีในสาขาวิชาอื่น ๆ และสำหรับผู้ที่จบปริญญาด้านกฎหมายจากประเทศกฎหมายแพ่ง นักเรียนหลายคนมีหลายปีของประสบการณ์ในการทำงาน โปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการโต้ตอบ (เสวนา) การเรียนการสอนที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาวิเคราะห์การแก้ปัญหาแบบสหวิทยาการและทักษะเปรียบเทียบกฎหมาย ทักษะเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับยอดเยี่ยมในวันนี้มีการแข่งขันสูงสภาพแวดล้อมกฎหมายและองค์กร หลักสูตรการเรียนการสอนอย่างเข้มงวดโดยคณะนานาชาติที่มีครูผู้สอนที่มีภูมิหลังในการปฏิบัติของรัฐบาลและตุลาการ ... [-]

สิงคโปร์ Singapore
Brooklyn Law School

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ... [+]

JD Program

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ตัวเลือก 4 ปีเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนที่คาดหวังทั้งหมด ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึง:... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
Albany Law School

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับป ... [+]

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับปริญญา JD

โรงเรียนกฎหมายที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือกฎหมายของออลบานีได้ให้ความรู้แก่นักศึกษาและสร้างทนายความที่ยอดเยี่ยมมานานกว่า 160 ปี Albany Law เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์คไม่ถึง 100 ไมล์จึงทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงศาลของรัฐและรัฐบาลกลางฝ่ายนิติบัญญัติหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชนที่เข้มแข็งได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับหลักสูตรที่เข้มงวดด้านสติปัญญาในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนอย่างมาก ชุมชนที่แน่นแฟ้นของนักเรียนที่ทุ่มเท; และคณะที่สามารถเข้าถึงได้... [-]

สหรัฐอเมริกา Albany
Hamad bin Khalifa University

Hamad bin Khalifa มหาวิทยาลัยกฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นครอบคลุมเต็มเวลา, โปรแกรมสามปีที่ให้การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทางกฎหมายที่ไม่ซ้ำกันในภูมิภาค MEN​​A มันเป็นความเหมาะส ... [+]

กฎหมายหมอ Hamad bin Khalifa มหาวิทยาลัยกฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นครอบคลุมเต็มเวลา, โปรแกรมสามปีที่ให้การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทางกฎหมายที่ไม่ซ้ำกันในภูมิภาค MEN​​A มันเป็นความเหมาะสมที่ดีที่สุดให้กับประชาชนที่มีความหลงใหลในการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความสนใ... [-]
กาตาร์ Doha
California Western School of Law

หลักสูตร Juris Doctor (JD) นวัตกรรมของเราเน้นการฝึกอบรมตามทักษะและเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จและความพึงพอใจในวิชาชีพด้านกฎหมาย ... [+]

ภาพรวม

หลักสูตร Juris Doctor (JD) นวัตกรรมของเราเน้นการฝึกอบรมตามทักษะและเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จและความพึงพอใจในวิชาชีพด้านกฎหมาย

ในปีแรกของคุณ:

คุณสร้างพื้นฐานสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายที่ประสบความสำเร็จผ่านหลักสูตรปีแรกแบบดั้งเดิมโดยเน้นการวิเคราะห์ทางกฎหมายการวิจัยและการเขียนและเริ่มการประชุมกับที่ปรึกษาด้านอาชีพเพื่อระบุโอกาสในการทำงานในโรงเรียนกฎหมายและอื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
August 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 3 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Bond University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นวุฒิการศึกษากฎหมายระดับมืออาชีพที่ออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาสำหรับการประกอบอาชีพในวงการกฎหมายธุรกิจอุตสาหกรรมหรือรัฐบาลในประเทศออสเตรเลียและต่างปร ... [+]

กฎหมายหมอ

ระยะเวลา: 24 วิชา มีความยืดหยุ่น part-time ศึกษาตัวเลือกที่ใช้ได้สำหรับนักเรียนในประเทศเท่านั้น มหาวิทยาลัยบอนด์หลังจบการศึกษานโยบายโหลดเต็มเวลาไม่มีผลกับโปรแกรมนี้ กฎหมายหมอต้องโหลดลงทะเบียน 4 วิชาทุกภาคการศึกษาสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียน ... [-]

ออสเตรเลีย Robina
University of Technology Sydney

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สร้างชื่อเสียงของ UTS : กฎหมายเพื่อให้มีความสามารถสูงการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในด้านทฤษฎีและการปฏิบัติตามกฎหมาย มันถูกออกแ ... [+]

JD ที่มีทางเลือก Pathway ที่จะปฏิบัติในฐานะทนายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกประสบความสำเร็จ ในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัฒน์ JD ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นคุณวุฒิด้านกฎหมายระดับบัณฑิตศึกษา UTS : Law รวมตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นไว้ซึ่งรวมถึงชั้นเรียนทั้งกลางวันและกลางคืนบล็อกการเรียนแบบเข้มข้นและการเรียนรู้ออนไลน์... [-]

ออสเตรเลีย Sydney
January 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 5.5 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Seidman College of Business, Grand Valley State University

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA ... [+]

เซดแมนวิทยาลัยธุรกิจและมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนวิทยาลัยกฎหมายให้คู่ JD / MBA และ JD / MST หุ้นส่วนช่วยให้นักเรียนในการถ่ายโอน 12 หน่วยกิตของเซดแมนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่วิทยาลัย MSU ของโปรแกรม JD กฎหมายและ 12 หน่วยกิต JD สินเชื่อไปยังโปรแกรมธุรกิจจบการศึกษาที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดจำนวนหน่วยกิตจบการศึกษาต้องดำเนินการทั้งสองโปรแกรมจาก 121 97. ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับโปรแกรมทั้งสองจะต้องพบนอกเหนือไปจาก 97 หน่วยกิตระดับปริญญาโท นักเรียนที่เข้าร่วมจะต้องเข้ารับการรักษาเป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละโรงเรียนและได้รับการยอมรับว่าโปรแกรมทั้งสองก่อนที่จะมีการลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรที่จะถูกโอนไปยังโปรแกรมอย่างใดอย่างหนึ่ง ... [-]

สหรัฐอเมริกา Grand Rapids
Yale School of Management

โรงเรียนกฎหมายชุมชนพิเศษในการที่จะเรียนกฎหมายเป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎ ... [+]

ในความร่วมมือกับโรงเรียนอื่น ๆ และหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเยลโรงเรียนกฎหมายเสนอโปรแกรมที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาโทและ JD (Juris หมอ) หรือปริญญาเอกและ JD โปรแกรมเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้รับทักษะเฉพาะของบางส่วน องค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ข้อเสนอทั้งหมดจะต้องถูกส่งไปและได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการคณะในหลักสูตรพิเศษของการศึกษา ร่วม MBA / หลักสูตรปริญญา JD รวมทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ของมหาวิทยาลัยเยลบริหารและโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยเยล โรงเรียนกฎหมาย - ชุมชนพิเศษในการที่จะศึกษากฎหมาย - เป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎหมาย Master of the บริหารธุรกิจ (MBA) ให้บริการโดยวิทยาลัยการจัดการ ในโปรแกรมนี้นักเรียนจะได้รับการศึกษาอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจนอกเหนือจากนี้นักเรียนจะได้รับกรอบกว้างทางปัญญาและทักษะการปฏิบัติที่มีความจำเป็นในการเป็นผู้นำในวันนี้ ปกติโปรแกรมสองปีที่ MBA อาจจะได้รับมีเพียงหนึ่งปีของการทำงานที่เพิ่มขึ้นแน่นอนโดยผู้สมัครร่วมการศึกษาระดับปริญญาที่เป็นนักเรียนที่โรงเรียนกฎหมาย นักเรียนสามารถนำไปใช้กับทั้งโรงเรียนกฎหมายและการบริหารจัดการพร้อมกันหรือโรงเรียนในช่วงปีแรกของพวกเขาที่อื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York
Cox School of Business, Southern Methodist University

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต / ดุษฎีบัณฑิตกฎหมาย (JD) หลักสูตรปริญญาร่วมกันได้รับการจัดตั้งเพื่อให้บุคคลอาจบูรณาการการศึกษาประสบการณ์ของเขาหรือเธอในธุรกิจและกฎหมาย ... [+]

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต / ดุษฎีบัณฑิตกฎหมาย (JD) หลักสูตรปริญญาร่วมกันได้รับการจัดตั้งเพื่อให้บุคคลอาจบูรณาการการศึกษาประสบการณ์ของเขาหรือเธอในธุรกิจและกฎหมาย เพราะการบริหารงานบุคคลและทนายความของ บริษัท มีการพิจารณาบุคคลและเป้าหมายโดยการใช้กฎหมายและหลักสูตรธุรกิจไปพร้อม ๆ กันนักเรียนอาจบรรลุความเข้าใจในกิจการเชิงพาณิชย์จากสองจุดที่แตกต่างกันในมุมมองของ โปรแกรมนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อให้บุคคลอาจบูรณาการการศึกษาประสบการณ์ของเขาหรือเธอในกฎหมายและธุรกิจ เพราะการบริหารงานบุคคลและทนายความของ บริษัท มีการพิจารณาบุคคลและเป้าหมายโดยการใช้กฎหมายและหลักสูตรธุรกิจไปพร้อม ๆ กันนักเรียนอาจบรรลุความเข้าใจในกิจการเชิงพาณิชย์จากสองจุดที่แตกต่างกันในมุมมองของ ภายใต้โครงสร้างของโปรแกรมคู่ที่โรงเรียนกฎหมายเดดมันจะได้รับรางวัลสิบสองชั่วโมงของเครดิตทางวิชาการต่อ JDการศึกษาระดับปริญญา (87 ชั่วโมง) ให้เสร็จสิ้นที่น่าพอใจของความต้องการทางวิชาการของหลักสูตร MBA ในทำนองเดียวกันค็อกซ์จะได้รับรางวัลสิบสองชั่วโมงของเครดิตทางวิชาการต่อปริญญาโท (60 ชั่วโมง) ให้เสร็จสิ้นที่น่าพอใจของความต้องการทางวิชาการของโปรแกรม JD JD / MBA ผู้สมัครจะเสร็จสมบูรณ์ 75 ชั่​​วโมงโรงเรียนกฎหมายและ 48 ชั่วโมงธุรกิจโรงเรียนรวมเป็น 123 หน่วยกิตจบการศึกษา เมื่อความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่างอัตราการเรียนการสอนของโรงเรียนกฎหมายและที่ของโรงเรียนค็อกซ์, อัตราการเรียนการสอนของโรงเรียนกฎหมายจะใช้บังคับกับหลักสูตรที่นำมาจากหลักสูตร ที่จะได้รับการยอมรับในการเขียนโปรแกรมร่วมกันผู้สมัครจะต้องนำไปใช้กับโปรแกรมทั้งสอง การใช้งานที่เข้าชมควรได้รับการแก้ไขทั้งโรงเรียนกฎหมายและโรงเรียนธุรกิจที่มีคำสั่งว่าพวกเขาสำหรับ JD / หลักสูตร MBA กรุณาติดต่อรับสมัครนักศึกษาปริญญาโทหรือโรงเรียนกฎหมายที่ฝ่ายรับสมัครนักศึกษาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม JD / หลักสูตร MBA ได้รับการออกแบบเพื่อให้องศารวมจะได้รับในปีที่สี่โปรแกรมที่จะต้องดำเนินการบนพื้นฐานแบบเต็มเวลา การลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาร่วมต้องกรอกข้อมูลผลการดำเนินงานทั้งหมดที่สำเร็จการศึกษาและความต้องการที่ไม่ได้เครดิตแบกของ JD และหลักสูตร MBA... [-]

สหรัฐอเมริกา Dallas
Melbourne Law School

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน ... [+]

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเมลเบิร์น JD (Juris Doctor) จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติตามกฎหมายในปัจจุบันโลกธุรกิจองค์กรของรัฐบาลหรือชุมชน

การสำเร็จการศึกษาในระดับกฎหมายจาก Melbourne Law School มีชื่อเสียงระดับโลกของ Melbourne Law School หมายความว่าไม่ว่าอาชีพของคุณจะพาคุณไปที่ใดการศึกษาระดับปริญญาของคุณจะได้รับการยอมรับว่าโดดเด่นทั้งในระดับประเทศและระดับสากล หลักสูตร JD ช่วยให้คุณสร้างทักษะหลักที่จำเป็นต่ออาชีพนักกฎหมายและวิชาชีพที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณปรับการศึกษาของคุณไปยังพื้นที่ที่น่าสนใจโดยเฉพาะผ่านวิชาเลือก... [-]

ออสเตรเลีย Melbourne