Filter
Juris Doctor
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Juris Doctor Programs, Search for the top Juris Doctor programs here! - Juris Doctor

Juris Doctor (เรียกว่า Doctor of Law หรือ Doctor of Jurisprudence) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สูงที่สุดในสาขากฎหมาย วุฒิการศึกษาปริญญา Juris Doctor ใช้คำย่อ JD และผู้สำเร็จการศึกษามักใช้คำว่า "esquire" ตามชื่อของเขาแทนที่จะใช้คำนำหน้า "Dr."

อะไรคือประโยชน์ของการเข้าศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor ใช้แนวทางด้านวิทยาศาสตร์ในการใช้กฎหมาย, การสอนตรรกะและการวิเคราะห์เชิงปฏิปักษ์ หลักสูตรปริญญา Doctor of Law เตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักกฎหมาย, ทนายความ, ที่ปรึกษาทางกฏหมายหรืออื่นๆ หลักสูตร JD ยังเตรียมนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในการสอบวิชาชีพด้านกฎหมาย (บางครั้งเรียกว่า "Bar") ซึ่งจำเป็นต้องปฏิบัติในหลายประเทศ การผ่านการสอบทางวิชาชีพด้านกฎหมาย เป็นประตูสู่การเป็นทนาย, นักกฏหมายหรือที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

ข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษา Juris Doctor มีอะไรบ้าง?

ค่าใช้จ่ายทางการเงินในการจบหลักสูตรปริญญา Juris Doctor อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละมหาวิทยาลัย ระยะเวลาที่แต่ละบุคคลใช้เพื่อศึกษาหลักสูตร Juris Doctor อาจส่งผลต่อราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดการศึกษาปริญญานี้

อาชีพประเภทใดที่คุณสามารถคาดหวังจากการศึกษา Juris Doctor?

หลักสูตร Juris Doctor หรือ Doctor of Law เปิดสอนในมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, สิงคโปร์, บราซิล, สาธารณรัฐเช็ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, แอฟริกาใต้และอื่นๆ มหาวิทยาลัยบางแห่งเสนอหลักสูตรการเรียนรู้แบบ part-time, ออนไลน์หรือการเรียนรู้ทางไกล สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษา Juris Doctor ทำให้สามารถทำการศึกษาวุฒิปริญญา JD ได้จากทุกที่ในโลก

สามารถลงทะเบียนเรียน Juris Doctor ได้อย่างไร?

ค้นหาหลักสูตรที่สนใจด้านล่างและติดต่อได้โดยตรงกับหน่วยงานการรับสมัครของสถานศึกษาที่คุณเลือก โดยกรอกแบบฟอร์มการสมัคร

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ ... [+]

ภาพรวม

ที่โรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในฐานะองค์กรที่ทำงานร่วมกัน โปรแกรมของเราท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางสติปัญญาและเป็นมืออาชีพ อาจารย์มีส่วนร่วมกับนักเรียนในฐานะคู่ค้าและเป็นแหล่งความรู้ ความห่วงใยที่สำคัญที่สุดของโรงเรียนกฎหมายคือการให้ความช่วยเหลือใน "การเรียนรู้วิธีการเรียนรู้" นักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ท้าทายและคุ้มค่าพร้อมกับทักษะในการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายการสนับสนุนและการตัดสินใจ นักศึกษาควรศึกษากฎหมายและสถาบันทางกฎหมายเป็นส่วนสำคัญของระบบสังคมเศรษฐกิจการเมืองและระบบนิเวศที่มีขนาดใหญ่... [-]

สหรัฐอเมริกา Honolulu
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษ ... [+]

โรงเรียนการทูตและ Seton Hall School of Law เสนอหลักสูตรระดับปริญญาร่วมกันซึ่งนำไปสู่ ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการทูตและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ Juris Doctor การศึกษาระดับปริญญาร่วมแสดงให้เห็นถึงโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาในการผสมผสานการฝึกอบรมด้านกฎหมายเข้าด้วยกันเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตทางการเมืองสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของต่างประเทศ ในตลาดงานที่มีการแข่งขันผู้รับปริญญาร่วมจะได้รับการฝึกอบรมและความเชี่ยวชาญที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น โปรแกรมอาจจะเสร็จสมบูรณ์ในสี่ปีและหนึ่งฤดูร้อนมากกว่าห้าปีที่มักจะต้องใช้สำหรับการแยกต่างหากทั้งสององศา... [-]

สหรัฐอเมริกา South Orange
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Brooklyn Law School

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ... [+]

JD Program

Brooklyn Law School เป็นสถาบันแห่งแรกในเขตนครนิวยอร์กเพื่อให้นักเรียนได้รับ JD ใน 2 ปีและเป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น 2-, 2.5-, 3, 3.5- หรือ ตัวเลือก 4 ปีเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนที่คาดหวังทั้งหมด ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึง:... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
สิงหาคม 2020
เต็มเวลา
2 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Australian National University (ANU) - Law

ANU Juris Doctor (JD) เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสาขาวิชาที่ไม่ใช่กฎหมาย (หรือสาขาวิชาที่ไม่ใช่สาขาวิชากฎหมายของออสเตรเลีย) และมีคุณสมบัติที่จ ... [+]

รายละเอียดโปรแกรม

ANU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและโรงเรียนกฎหมาย ANU อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลกสำหรับการศึกษากฎหมาย (QS World Rankings ตามหัวเรื่อง 2018)

ANU JD เป็นคุณสมบัติทางกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การทำ JD และการฝึกปฏิบัติตามกฎหมาย (PLT) ที่มีผลบังคับใช้ทำให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎหมายได้ทุกแห่งในออสเตรเลียและในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ... [-]

ออสเตรเลีย Canberra
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 10 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Singapore Management University

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมายมันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ถือ ... [+]

กฎหมายหมอ (JD) โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จบการศึกษาที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกในกฎหมาย มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่จบปริญญาตรีในสาขาวิชาอื่น ๆ และสำหรับผู้ที่จบปริญญาด้านกฎหมายจากประเทศกฎหมายแพ่ง นักเรียนหลายคนมีหลายปีของประสบการณ์ในการทำงาน โปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการโต้ตอบ (เสวนา) การเรียนการสอนที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาวิเคราะห์การแก้ปัญหาแบบสหวิทยาการและทักษะเปรียบเทียบกฎหมาย ทักษะเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับยอดเยี่ยมในวันนี้มีการแข่งขันสูงสภาพแวดล้อมกฎหมายและองค์กร หลักสูตรการเรียนการสอนอย่างเข้มงวดโดยคณะนานาชาติที่มีครูผู้สอนที่มีภูมิหลังในการปฏิบัติของรัฐบาลและตุลาการ ... [-]

สิงคโปร์ Singapore
สิงหาคม 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Peking University School of Transnational Law

ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม ... [+]

กฎหมายหมอครั้งแรก (JD) โปรแกรมในประเทศจีน / ปริญญาเอกในกฎหมาย ปักกิ่งมหาวิทยาลัยโรงเรียนกฎหมายข้ามชาติ (STL) เสนอกฎหมายหมอ (JD) ปริญญา. ตามปีที่สามโปรแกรมเต็มเวลาอยู่บนพื้นฐานของหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่นำเสนอในสหรัฐอเมริกาโปรแกรม JD การเรียนการสอนภาษ... [-]
ประเทศจีน Shenzhen
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Albany Law School

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับป ... [+]

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรกฎหมายระดับมืออาชีพเป็นครั้งแรกที่มอบให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษากฎหมาย Albany Law School มีหลักสูตรสามปีและสี่ปีที่นำไปสู่การศึกษาระดับปริญญา JD

โรงเรียนกฎหมายที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือกฎหมายของออลบานีได้ให้ความรู้แก่นักศึกษาและสร้างทนายความที่ยอดเยี่ยมมานานกว่า 160 ปี Albany Law เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์คไม่ถึง 100 ไมล์จึงทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงศาลของรัฐและรัฐบาลกลางฝ่ายนิติบัญญัติหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชนที่เข้มแข็งได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับหลักสูตรที่เข้มงวดด้านสติปัญญาในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนอย่างมาก ชุมชนที่แน่นแฟ้นของนักเรียนที่ทุ่มเท; และคณะที่สามารถเข้าถึงได้... [-]

สหรัฐอเมริกา Albany
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Technology Sydney

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่สร้างชื่อเสียงของ UTS : กฎหมายเพื่อให้มีความสามารถสูงการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในด้านทฤษฎีและการปฏิบัติตามกฎหมาย มันถูกออกแ ... [+]

JD ที่มีทางเลือก Pathway ที่จะปฏิบัติในฐานะทนายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาครั้งแรกประสบความสำเร็จ ในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัฒน์ JD ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นคุณวุฒิด้านกฎหมายระดับบัณฑิตศึกษา UTS : Law รวมตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นไว้ซึ่งรวมถึงชั้นเรียนทั้งกลางวันและกลางคืนบล็อกการเรียนแบบเข้มข้นและการเรียนรู้ออนไลน์... [-]

ออสเตรเลีย Sydney
มกราคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 5.5 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
California Western School of Law

หลักสูตร Juris Doctor (JD) นวัตกรรมของเราเน้นการฝึกอบรมตามทักษะและเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จและความพึงพอใจในวิชาชีพด้านกฎหมาย ... [+]

ภาพรวม

หลักสูตร Juris Doctor (JD) นวัตกรรมของเราเน้นการฝึกอบรมตามทักษะและเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จและความพึงพอใจในวิชาชีพด้านกฎหมาย

ในปีแรกของคุณ:

คุณสร้างพื้นฐานสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายที่ประสบความสำเร็จผ่านหลักสูตรปีแรกแบบดั้งเดิมโดยเน้นการวิเคราะห์ทางกฎหมายการวิจัยและการเขียนและเริ่มการประชุมกับที่ปรึกษาด้านอาชีพเพื่อระบุโอกาสในการทำงานในโรงเรียนกฎหมายและอื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Southern Queensland (USQ)

Juris Doctor เป็นหลักสูตรสำหรับผู้จบการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ถ้าคุณต้องการมีอาชีพทางกฎหมายและมีปริญญาตรีแล้วคุณสามารถเข้าศึกษา Juris Doctor แทน Bachelor of Laws ระดับปริญ ... [+]

เปลี่ยนเป็นอาชีพทางกฎหมาย

Juris Doctor เป็นหลักสูตรสำหรับผู้จบการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ถ้าคุณต้องการมีอาชีพทางกฎหมายและมีปริญญาตรีแล้วคุณสามารถเข้าศึกษา Juris Doctor แทน Bachelor of Laws ระดับปริญญาตรีได้

เนื่องจากเรารู้ว่าคุณมาหาเราด้วยประสบการณ์มากมายก่อนหน้านี้หมอ Juris จึงอยู่ในระดับที่สูงขึ้นเพื่อท้าทายคุณและเพื่อสร้างขีดความสามารถในที่ทำงานตามกฎหมาย... [-]

ออสเตรเลีย Australia Online
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 - 6 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Maurice A. Deane School of Law at Hofstra University

กฎหมายด้านสุขภาพเป็นกฎหมายที่ซับซ้อนและไม่เหมือนกัน การฝึกฝนกฎหมายด้านสุขภาพอาจเรียกร้องให้มีทักษะพิเศษในด้านกฎหมายของ บริษัท จริยธรรมทางชีวภาพกฎหมายครอบครัวกฎหมายด้านอิน ... [+]

กฎหมายด้านสุขภาพเป็นกฎหมายที่ซับซ้อนและไม่เหมือนกัน การฝึกฝนกฎหมายด้านสุขภาพอาจเรียกร้องให้มีทักษะพิเศษในด้านกฎหมายของ บริษัท จริยธรรมทางชีวภาพกฎหมายครอบครัวกฎหมายด้านอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีและกฎหมายการละเมิดกฎหมายตลอดจนกฎหมายอื่น ๆ

โปรแกรมการกำหนด หลักสูตรกฎหมายด้านสุขภาพ จึงตระหนักดีว่าเพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพด้านกฎหมายสุขภาพพวกเขาต้องมีความยืดหยุ่นอย่างมากในการออกแบบหลักสูตรการศึกษาที่ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากหลักสูตรในวงกว้างของ Law School ในขณะที่เสนอโอกาสสำหรับความเชี่ยวชาญมากขึ้น... [-]

สหรัฐอเมริกา Hempstead
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Vermont Law School

รายได้กฎหมายหมอจากรัฐเวอร์มอนต์โรงเรียนกฎหมายที่แสดงให้เห็นความทุ่มเทและความมุ่งมั่นไม่เพียงเพื่อวิชาชีพทางกฎหมาย แต่จะทำให้ผลกระทบผ่านกฎหมาย ... [+]

เวอร์มอนต์โรงเรียนกฎหมายกฎหมายหมอ (JD) รายได้กฎหมายหมอจากรัฐเวอร์มอนต์โรงเรียนกฎหมายที่แสดงให้เห็นความทุ่มเทและความมุ่งมั่นไม่เพียงเพื่อวิชาชีพทางกฎหมาย แต่จะทำให้ผลกระทบผ่านกฎหมาย ในขณะที่การเตรียมความพร้อมสำหรับการปฏิบัติทั่วไปในทั้งหมด... [-]
สหรัฐอเมริกา Royalton
กันยายน 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Yale School of Management

โรงเรียนกฎหมายชุมชนพิเศษในการที่จะเรียนกฎหมายเป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎ ... [+]

ในความร่วมมือกับโรงเรียนอื่น ๆ และหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเยลโรงเรียนกฎหมายเสนอโปรแกรมที่นำไปสู่​​การศึกษาระดับปริญญาโทและ JD (Juris หมอ) หรือปริญญาเอกและ JD โปรแกรมเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้รับทักษะเฉพาะของบางส่วน องค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ข้อเสนอทั้งหมดจะต้องถูกส่งไปและได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการคณะในหลักสูตรพิเศษของการศึกษา ร่วม MBA / หลักสูตรปริญญา JD รวมทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ของมหาวิทยาลัยเยลบริหารและโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยเยล โรงเรียนกฎหมาย - ชุมชนพิเศษในการที่จะศึกษากฎหมาย - เป็นที่รู้จักกันสำหรับการปฏิสัมพันธ์นักศึกษาคณาจารย์และความยืดหยุ่นของโปรแกรมของตนและการผลิตผู้นำในการศึกษาและการปฏิบัติตามกฎหมาย Master of the บริหารธุรกิจ (MBA) ให้บริการโดยวิทยาลัยการจัดการ ในโปรแกรมนี้นักเรียนจะได้รับการศึกษาอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจนอกเหนือจากนี้นักเรียนจะได้รับกรอบกว้างทางปัญญาและทักษะการปฏิบัติที่มีความจำเป็นในการเป็นผู้นำในวันนี้ ปกติโปรแกรมสองปีที่ MBA อาจจะได้รับมีเพียงหนึ่งปีของการทำงานที่เพิ่มขึ้นแน่นอนโดยผู้สมัครร่วมการศึกษาระดับปริญญาที่เป็นนักเรียนที่โรงเรียนกฎหมาย นักเรียนสามารถนำไปใช้กับทั้งโรงเรียนกฎหมายและการบริหารจัดการพร้อมกันหรือโรงเรียนในช่วงปีแรกของพวกเขาที่อื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Universidad Sergio Arboleda

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Universidad Sergio Arboleda ได้รับการสถาปนาขึ้นในฐานะสถาบันมนุษยธรรม ในปีพ. ศ. 2553 เราได้เผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ : เพื่อเสนอ Colombians a ... [+]

ดุษฎีบัณฑิต

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Universidad Sergio Arboleda ได้รับการสถาปนาขึ้นในฐานะสถาบันมนุษยธรรม ในปีพ. ศ. 2553 เราได้เผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ ๆ เพื่อเสนอโคลัมเบียนดุษฎีบัณฑิตที่สามารถรวมประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเวลาปัจจุบันในด้านการรับรองและการวิจัยระดับมืออาชีพด้วยปริญญาที่ตอบสนองความต้องการและความต้องการของเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ... [-]

โคลอมเบีย Bogotá Santa Marta
มกราคม 2020
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
California School of Law

นักเรียนทุกคนที่จบการศึกษาจาก California School of Law ได้รับปริญญาทางกฎหมายของ Juris สร้างโอกาสในการจ้างงานหลายรูปแบบในฐานะทนายความกฎหมายศาสตราจารย์นักธุรกิจหรือที่ใดก็ต ... [+]

California School of Law ออนไลน์โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาที่ใกล้เคียงที่สุดกับโรงเรียนกฎหมายที่อยู่อาศัยแบบดั้งเดิม นักเรียนที่ CSL สามารถดูและพูดคุยกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นได้โดยเข้าสู่ห้องประชุมวิดีโอทางวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือที่ทำงาน... [-]

สหรัฐอเมริกา Santa Barbara
กันยายน 2019
อังกฤษ
นอกเวลา
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ