$close

ตัวกรอง

ดูผลลัพธ์

Juris Doctor Chapel Hill - Look for top Juris Doctor programs in Chapel Hill - Juris Doctor in Chapel Hill

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรขั้นสูงสำหรับการศึกษาที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่สนใจอาชีพทางกฎหมายในอนาคต โดยทั่วไปนักเรียนจะเข้าศึกษาในโรงเรียนกฎห… อ่านเพิ่มเติม

Juris Doctor (JD) เป็นหลักสูตรขั้นสูงสำหรับการศึกษาที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่สนใจอาชีพทางกฎหมายในอนาคต โดยทั่วไปนักเรียนจะเข้าศึกษาในโรงเรียนกฎหมายและการศึกษาปริญญาทางกฏหมายนี้มักศึกษาร่วมกับหลักสูตรปริญญาขั้นสูงอื่นๆ

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

เมือง Chapel Hill, อร์ทแคโรไลนามีประชากรที่เหมาะสมของน้อยกว่า 60,000 มันถูกขนานนามว่า "อเมริกา Foodiest เมืองเล็ก ๆ " สำหรับสถานที่มากมายสำหรับการเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกัน มันมีมหาวิทยาลัยของรัฐที่สำคัญ

Juris Doctor Chapel Hill. Take your Juris Doctor in Chapel Hill. Get all Juris Doctor program and school info, save time and contact the school in Chapel Hill directly here!

อ่านบทย่อ
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาใน ในสหรัฐอเมริกา
$format_list_bulleted ตัวกรอง
เรียงลำดับตาม:
หลักสูตรที่แนะนำ ล่าสุด ชื่อเรื่อง

JD

The University of North Carolina at Chapel Hill School of Law
Chapel Hill, สหรัฐอเมริกา

เป็นเวลา 175 ปีที่ Carolina Law ได้ผลิตนักกฎหมายชั้นนำที่เตรียมพร้อมสำหรับการฝึกฝนตั้งแต่ Main Street ไปจนถึง Wall Street และที่ใดก็ได้ในระหว่างนั้น นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Caroli ... +

เป็นเวลา 175 ปีที่ Carolina Law ได้ผลิตนักกฎหมายชั้นนำที่เตรียมพร้อมสำหรับการฝึกฝนตั้งแต่ Main Street ไปจนถึง Wall Street และที่ใดก็ได้ในระหว่างนั้น นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Carolina Law แตกต่างจากโรงเรียนกฎหมายอื่น ๆ นักเรียนของเราได้รับการศึกษาด้านกฎหมายที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถเลือกเส้นทางอาชีพที่สอดคล้องกับความสนใจและความสนใจของพวกเขา -
JD
อังกฤษ
บริเวณมหาวิทยาลัย
 
The University of North Carolina at Chapel Hill School of Law
Chapel Hill, สหรัฐอเมริกา

หลักสูตร MBA / JD หลักสูตรสองปริญญาจะประกอบด้วยการศึกษาเต็มเวลาอย่างน้อยสี่ปีการศึกษาที่กำหนดให้นักเรียนต้องสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 63 ชั่วโมงเครดิตผ่าน UNC Kenan-Flagler Busi ... +

หลักสูตร MBA / JD หลักสูตรสองปริญญาจะประกอบด้วยการศึกษาเต็มเวลาอย่างน้อยสี่ปีการศึกษาที่กำหนดให้นักเรียนต้องสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 63 ชั่วโมงเครดิตผ่าน UNC Kenan-Flagler Business School สำหรับ MBA และอย่างน้อย 74 ชั่วโมงเครดิตผ่าน UNC School of Law สำหรับนักเรียนสองปริญญา JDMBA มีสิทธิ์ได้รับหน่วยกิตวิชาเลือกสูงสุด 12 ชั่วโมงสำหรับข้อกำหนดระดับปริญญาโท MBA จากหลักสูตรที่จบภายในโปรแกรม JD นักศึกษาระดับคู่ของ JD มีสิทธิ์ได้รับชั่วโมงเครดิตวิชาเลือกสูงสุด 12 ชั่วโมงสำหรับข้อกำหนดระดับ JD จากหลักสูตรที่จบภายในหลักสูตร MBA หลักสูตรแกนกลางและข้อกำหนดระดับกำหนดขึ้นโดยแต่ละหลักสูตร นักเรียนจะต้องใช้เวลาหนึ่งปีการศึกษาตลอดทั้งปีในการลงทะเบียนเต็มเวลาในแต่ละโปรแกรมโดยจบหลักสูตรแกนกลางปีแรกของแต่ละหลักสูตรอย่างครบถ้วนจากนั้นอาจเรียนร่วมสองปี (ปีที่สามและสี่) จนสำเร็จการศึกษาที่เหลือ ข้อกำหนดของทั้งสองโปรแกรม นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกที่จะสำเร็จการศึกษาสองปีเต็มภายในโปรแกรม JD ก่อนที่จะเข้าเรียนในหลักสูตร MBA นักศึกษาระดับสองทุกคนจะต้องลงทะเบียนเรียนอย่างน้อยหนึ่งวิชาเลือกต่อภาคการศึกษาต่อหลักสูตรปริญญาในระหว่างปีที่สี่ของการศึกษา -
MBA JD
อังกฤษ
บริเวณมหาวิทยาลัย
 
The University of North Carolina at Chapel Hill School of Law
Chapel Hill, สหรัฐอเมริกา

ปริญญา JD และปริญญาโทสาขารัฐประศาสนศาสตร์รวมกันอาจได้รับในสี่ปีของการเรียนและการฝึกงานเพิ่มเติมอีกสามเดือนโดยการลงทะเบียนในหลักสูตรปริญญาร่วมของ UNC School of Law และ UNC Mast ... +

ปริญญา JD และปริญญาโทสาขารัฐประศาสนศาสตร์รวมกันอาจได้รับในสี่ปีของการเรียนและการฝึกงานเพิ่มเติมอีกสามเดือนโดยการลงทะเบียนในหลักสูตรปริญญาร่วมของ UNC School of Law และ UNC Master of Public Administration การเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายและโปรแกรม MPA จะต้องได้รับอย่างอิสระ จำเป็นต้องมีชั่วโมงภาคการศึกษาทั้งหมด 86 ชั่วโมงสำหรับ JD รวมถึงการเรียนการสอนไม่เกินเก้าชั่วโมงที่ดึงมาจากหลักสูตร MPA ต้องใช้เวลาทั้งหมด 54 ภาคการศึกษาสำหรับ MPA รวมถึง 15 ชั่วโมงจากหลักสูตร JD ทั้งสองปริญญาสามารถสำเร็จได้ภายใน 116 ชั่วโมงภาคการศึกษาโดยได้รับการอนุมัติล่วงหน้าจากแผนการศึกษาร่วมระดับปริญญา ข้อกำหนดการศึกษาระดับปริญญาทั้งหมดจากทั้งสองโรงเรียนจะต้องสำเร็จก่อนที่จะได้รับปริญญา -
หลักสูตรผู้บริหาร JD
อังกฤษ
บริเวณมหาวิทยาลัย