close

ตัวกรอง

ดูผลลัพธ์

Juris Doctor Stanford - Look for top Juris Doctor programs in Stanford - Juris Doctor in Stanford

ปริญญานิติศาสตร์บัณฑิตหรือ JD เป็นวุุฒิการศึกษาทางวิชาชีพ ใช้เวลาสำหรับการจบหลักสูตรนิติศาสตร์ตั้งแต่สองถึงสี่ปี หลังจากผ่านการสอบเนติบัณ… อ่านเพิ่มเติม

ปริญญานิติศาสตร์บัณฑิตหรือ JD เป็นวุุฒิการศึกษาทางวิชาชีพ ใช้เวลาสำหรับการจบหลักสูตรนิติศาสตร์ตั้งแต่สองถึงสี่ปี หลังจากผ่านการสอบเนติบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา JD จะสามารถประกอบวิชาชีพทางกฏหมายได้ในด้านต่างๆ

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ, มักจะเรียกว่า "สหรัฐอเมริกา " ที่ "US " "สหรัฐอเมริกา " "อเมริกา " หรือเพียง " สหรัฐอเมริกา " วิทยาลัยอเมริกันได้รับทุนจาก "การเรียนการสอน " ค่าใช้จ่ายของนักเรียนซึ่งมักจะเป็นราคาแพงมากโดยทั่วไปถึงเป็นหมื่นดอลลาร์ต่อปี

Stanford หมดจดเมืองวิทยาลัย เมืองที่จะก่อตั้งขึ้นประมาณวิทยาลัยที่ได้รับการพิจารณาเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับวงการเพลงและความงามตามธรรมชาติของมัน

Juris Doctor Stanford. Take your Juris Doctor in Stanford. Get all Juris Doctor program and school info, save time and contact the school in Stanford directly here!

อ่านบทย่อ
format_list_bulleted ตัวกรอง
Stanford University Law School
Stanford , สหรัฐอเมริกา

สาขาวิชาที่มีผลกระทบสูงที่สุดในโลกสามสาขา ได้แก่ กฎหมายการแพทย์และชีววิทยาศาสตร์มารวมกันในโปรแกรม JD / MD ของ Stanford Law สแตนฟอร์ดเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งที่มีโ ... +

สาขาวิชาที่มีผลกระทบสูงที่สุดในโลกสามสาขา ได้แก่ กฎหมายการแพทย์และชีววิทยาศาสตร์มารวมกันในโปรแกรม JD / MD ของ Stanford Law สแตนฟอร์ดเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งที่มีโรงเรียนที่ติดอันดับต้น ๆ ทั้งด้านกฎหมายและการแพทย์รวมถึงโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพด้านชีววิทยาศาสตร์ ประเพณีทั่วทั้งมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมและบำรุงรักษานวัตกรรมและการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการพร้อมด้วยสถานที่ตั้งในซิลิคอนวัลเลย์พร้อมด้วยอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เฟื่องฟูทำให้สแตนฟอร์ดเป็นบ้านที่น่ายินดีสำหรับการทำงานที่ผสานทั้งสามสาขาวิชาแบบไดนามิกเข้าด้วยกัน -
JD
อังกฤษ
ก.ย. 2021
 
Stanford University Law School
Stanford , สหรัฐอเมริกา

การเรียนรู้หลักคำสอนทางกฎหมายเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการศึกษากฎหมายที่เหมาะสม ทนายความมีบทบาทมากมายในสังคมของเราในฐานะผู้สนับสนุนในฐานะที่ปรึกษาในฐานะผู้นำตามสิทธิของตนเอง พวกเ ... +

การเรียนรู้หลักคำสอนทางกฎหมายเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการศึกษากฎหมายที่เหมาะสม ทนายความมีบทบาทมากมายในสังคมของเราในฐานะผู้สนับสนุนในฐานะที่ปรึกษาในฐานะผู้นำตามสิทธิของตนเอง พวกเขาปฏิบัติตามกฎหมายทำงานในธุรกิจและรัฐบาลวางปริญญาเพื่อใช้ในวิทยาศาสตร์การศึกษาและการกำหนดนโยบายและรับใช้ชุมชนของพวกเขาในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายทั้งเนื้อหาและวิธีการโต้แย้งยังคงมีความสำคัญในบทบาทเหล่านี้ทั้งหมด แต่ยังไม่เพียงพอและทนายความต้องเข้าใจความต้องการของคนที่เขาหรือเธอให้บริการและผลที่ตามมาจากตำแหน่งทางกฎหมายที่แตกต่างกัน และเนื่องจากความต้องการเหล่านี้ข้ามขอบเขตทางวินัยกฎหมายของสแตนฟอร์ด - เป็นจริงกับมรดกแห่งการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดโดยไม่มีขีด จำกัด จึงเปิดโอกาสให้มีการศึกษากฎหมายแบบสหวิทยาการหลายมิติอย่างแท้จริง -
JD
อังกฤษ
ก.ย. 2021
 

เคล็ดลับ! หากคุณเป็นตัวแทนของโรงเรียนและต้องการเพิ่มโปรแกรมของคุณในรายการของเรา ติดต่อเราที่นี่