รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ขั้นสูงและความเข้าใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างกฎหมายเทคโนโลยีการพาณิชย์กับสังคมในแง่ที่กว้างที่สุด

ศึกษาบทบาทของกฎหมายในการตอบสนองการควบคุมและการส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่และที่เกิดขึ้นใหม่และยังเน้นถึงบทบาทของเทคโนโลยีในการสนับสนุนและแนะนำกระบวนการทางกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม

จุดเน้นของการศึกษาระดับปริญญานั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของประเด็นระหว่างประเทศและแต่ละหลักสูตรมีการวิเคราะห์เปรียบเทียบการพัฒนาทางกฎหมายในปัจจุบัน

โครงสร้างโปรแกรม

หลักสูตรนี้มีหลักสูตรมากมายจากสาขาเทคโนโลยีการสื่อสาร IP และกฎหมายทางการแพทย์ที่มีมุมมองระหว่างประเทศทำให้คุณสามารถปรับแต่งโปรแกรมให้เหมาะกับความต้องการและความสนใจของคุณได้

หลักสูตรประกอบด้วย 180 หน่วยกิตประกอบด้วยหลักสูตรสอนวิชา 120 หน่วยกิต (60 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษา) และวิทยานิพนธ์ 10,000 คำจำนวน 60 หน่วยกิต

โปรดทราบว่าเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้หรือการขาดแคลนความต้องการในแต่ละหลักสูตรเราอาจไม่สามารถใช้หลักสูตรทั้งหมดตามที่โฆษณาได้เริ่มต้นปีการศึกษา

รายละเอียดของโครงสร้างหลักสูตรและหลักสูตรที่กำหนดไว้สำหรับ 2018/19 สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ Law School

ผลการเรียนรู้

หลังจากจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายด้านเทคโนโลยีและการสนับสนุนเทคโนโลยีสำหรับกระบวนการทางกฎหมายไม่เพียง แต่ในบริบททางกฎหมายการค้าสังคมสังคมวัฒนธรรมและจริยธรรม

ข้อกำหนดในการเข้า

สหราชอาณาจักร 2: 1 เกียรตินิยมปริญญาหรือเทียบเท่าในระดับนานาชาติตามกฎหมาย

นอกจากนี้เรายังอาจพิจารณาระดับปริญญาเกียรตินิยม 2: 1 ของสหราชอาณาจักรหรือเทียบเท่าในระดับนานาชาติในสาขาวิชาสังคมศาสตร์

ความต้องการภาษาอังกฤษ

ผู้สมัครทุกคนต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้เป็นหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษของตน:

  • ระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ได้รับการสอนและประเมินผลเป็นภาษาอังกฤษในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ตามที่ UK วีซ่าและการเข้าเมืองกำหนด
  • IELTS: 7.0 รวม (อย่างน้อย 6.5 ในแต่ละโมดูล)
  • TOEFL-iBT: รวม 100 (อย่างน้อย 23 ในแต่ละโมดูล)
  • PTE (A): รวม 67 (อย่างน้อย 61 ในแต่ละส่วน "ทักษะการสื่อสาร")
  • CAE และ CPE: รวม 185 (อย่างน้อย 176 รายการในแต่ละโมดูล)
  • Trinity ISE: ISE III พร้อมด้วยการส่งผ่านทั้งสี่ส่วน

องศาที่สอนและประเมินผลเป็นภาษาอังกฤษจะต้องไม่เกินสามปีในช่วงเริ่มต้นของหลักสูตรระดับปริญญาของคุณ การทดสอบภาษาต้องไม่เกินสองปีในช่วงเริ่มต้นของหลักสูตรปริญญาของคุณ

กำหนดเวลาการสมัคร

เราขอแนะนำให้คุณสมัครอย่างน้อยหนึ่งเดือนก่อนการเข้าร่วมเพื่อให้เรามีเวลาเพียงพอในการดำเนินการสมัครของคุณ หากคุณต้องการยื่นขอวีซ่าหรือต้องการวีซ่าเราขอแนะนำให้คุณสมัครโดยเร็วที่สุด เราอาจพิจารณาการยื่นคำร้องล่าช้าหากมีที่ว่าง แต่คุณควรติดต่อสำนักงานรับสมัครที่เกี่ยวข้องเพื่อขอคำแนะนำก่อน

วิธีการใช้

คุณต้องส่งข้อมูลอ้างอิงพร้อมกับใบสมัครของคุณ

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 16 หลักสูตรที่เสนอโดย Edinburgh Law School - The University of Edinburgh »

หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 10, 2019
Duration
1 - 2 
นอกเวลา
เต็มเวลา
Price
12,300 GBP
เต็มเวลา: หน้าแรก / อียู: £ 11,500, ต่างประเทศ / ระหว่างประเทศ: £ 20,500; นอกเวลา: Home / EU: £ 5,750, ต่างประเทศ / ระหว่างประเทศ: £ 10,250
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 10, 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 10, 2019

อื่น ๆ