หมวดหมู่ยอดนิยม

กฎหมายโปรแกรมการศึกษา

การศึกษากฎหมายจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและหลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมายหรือโดยคณะกฎหมายในมหาวิทยาลัย. โปรแกรมกฎหมาย จะถูกนำเสนอในโรงเรียนทั่วโลกและมีความหลากหลายของความเข้มข้น โฮลดิ้งในระดับที่กฎหมายให้นักเรียนเข้าใจที่มั่นคงของกฎหมายเช่นเดียวกับที่สำคัญการวิเคราะห์และทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกเสนอปริญญาตรีนิติศาสตร์ LLM, MBA ในกฎหมาย, ปริญญาเอกในโปรแกรมกฎหมายเช่นเดียวกับหลักสูตรกฎหมาย มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักเรียนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่อยู่ในระเบียบวินัยกฎหมายเช่น กฎหมายธุรกิจ , กฎหมายนานาชาติ , กฎหมายสิ่งแวดล้อม ,lawstudies.com/LLM/LLM-Finance/ "target = " _ blank "> กฏหมายการเงิน, กฎหมายอาญา, กฎหมายภาษี ฯลฯ ความหลากหลายของโปรแกรมกฎหมายที่แตกต่างกันสามารถครอบงำ - don t 'ปล่อยให้มันหยุดคุณ! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยดูที่องศากฎหมายที่นิยมมากที่สุดและโปรแกรมกฎหมายระบุไว้ด้านล่าง

Mildred Elley

หลักสูตรการศึกษาระดับอุดมศึกษา

พฤษภาคม 9, 2018
paralegal เป็นส่วนสำคัญของทีมสนับสนุนทางกฎหมายใด ๆ Paralegals ดำเนินการวิจัยด้านกฎหมายผู้เชี่ยวชาญเอกสารฉบับร่างการดูแลรักษาแฟ้มโต้ตอบกับลูกค้ารวมทั้งให้การสนับสนุนด้านการดูแลระบบ โปรแกรม Paralegal Studies แนะนำให้นักศึกษาระดับปริญญาและหนังสือรับรองเข้าร่วมการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นต่อสาขากฎหมาย… [+] [-]

SOAS University of London

LLM ในกฎหมายพาณิชย์และเศรษฐกิจระหว่างประเทศ

พฤษภาคม 9, 2018
โลกาภิวัตน์ของการค้าทำให้มันมีประโยชน์มากถ้าไม่จำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องการที่จะปฏิบัติตามกฎหมายการค้าเพื่อการศึกษาจากมุมมองระหว่างประเทศและเปรียบเทียบ การเติบโตอย่างมากในความสำคัญของ บริษัท ข้ามชาติและประเทศต่างๆเช่นจีนและรัฐอ่าวทำให้มีประโยชน์อย่างเท่าเทียมกันในการศึกษา บริษัท และประเทศดังกล่าวด้วยเช่นกัน SOAS มีความเข้มข้นเฉพาะของโมดูลในพื้นที่นี้สอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่รวมประสบการณ์ในการปฏิบัติตามกฎหมายและให้คำปรึกษากับทุนการศึกษา หลายโมดูลเหล่าน… [+]ี้มีประโยชน์อย่างเท่าเทียมกันสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาด้านอื่น ๆ ของกฎหมายเช่นสิทธิมนุษยชนกฎหมายสิ่งแวดล้อมกฎหมายจีนและกฎหมายอิสลามเป็นจุดสนใจหลักของพวกเขา [-]

The University of Law

กฎหมาย LLM (กฎหมายการจ้างงาน)

พฤษภาคม 3, 2018
หลักสูตรปริญญาโทแบบสแตนด์อโลนนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าแก่คุณเกี่ยวกับระบบกฎหมายภาษาอังกฤษที่ดำเนินการโดยเน้นที่สาขาวิชากฎหมายการจ้างงานเฉพาะด้านที่คุณเลือก คุณสมบัตินี้จะจัดให้คุณมีทักษะในทางปฏิบัติเพื่อช่วยคุณในการได้รับการจ้างงานภายในพื้นที่ผู้เชี่ยวชาญของคุณในความสามารถทางกฎหมายหรือเชิงพาณิชย์… [+] [-]

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

อะไรคือกฎหมายการศึกษา?