หมวดหมู่ยอดนิยม

กฎหมายโปรแกรมการศึกษา

การศึกษากฎหมายจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและหลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมายหรือโดยคณะกฎหมายในมหาวิทยาลัย. โปรแกรมกฎหมาย จะถูกนำเสนอในโรงเรียนทั่วโลกและมีความหลากหลายของความเข้มข้น โฮลดิ้งในระดับที่กฎหมายให้นักเรียนเข้าใจที่มั่นคงของกฎหมายเช่นเดียวกับที่สำคัญการวิเคราะห์และทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกเสนอปริญญาตรีนิติศาสตร์ LLM, MBA ในกฎหมาย, ปริญญาเอกในโปรแกรมกฎหมายเช่นเดียวกับหลักสูตรกฎหมาย มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักเรียนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่อยู่ในระเบียบวินัยกฎหมายเช่น กฎหมายธุรกิจ , กฎหมายนานาชาติ , กฎหมายสิ่งแวดล้อม ,lawstudies.com/LLM/LLM-Finance/ "target = " _ blank "> กฏหมายการเงิน, กฎหมายอาญา, กฎหมายภาษี ฯลฯ ความหลากหลายของโปรแกรมกฎหมายที่แตกต่างกันสามารถครอบงำ - don t 'ปล่อยให้มันหยุดคุณ! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยดูที่องศากฎหมายที่นิยมมากที่สุดและโปรแกรมกฎหมายระบุไว้ด้านล่าง

Universidade de Caxias do Sul

กฎหมายบราซิลในความคืบหน้าเมื่อเทียบ

พฤศจิกายน 21, 2017
หลักสูตรนี้จะมีอายุ 3 ชั่วโมงต่อวันสำหรับวิชาที่เฉพาะเจาะจงและสองชั่วโมงต่อวันสำหรับหลักสูตรในบราซิลโปรตุเกสสำหรับชาวต่างชาติที่; 5 วันต่อสัปดาห์วันจันทร์ถึงศุกร์เวลาสองสัปดาห์รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 10 ชั้นเรียน… [+] [-]

Grupo Tiradentes

ต้นแบบในกฎหมายรัฐธรรมนูญและการบริหาร

พฤศจิกายน 10, 2017
หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของกฎหมายของรัฐสังคมประชาธิปไตยคืออำนาจสูงสุดของรัฐธรรมนูญ เป็นผลให้ทฤษฎีของการสร้างสอนว่าสิ่งที่เรียกว่าบล็อกรัฐธรรมนูญจะเกิดขึ้นตามกฎของสิทธิขั้นพื้นฐานและการค้ำประกันและองค์การของรัฐและอำนาจที่จะเรียกว่าเป็นความต้องการของรัฐธรรมนูญในสา… [+]ระสำคัญ [-]

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

อะไรคือกฎหมายการศึกษา?