หมวดหมู่ยอดนิยม

กฎหมายโปรแกรมการศึกษา

การศึกษากฎหมายจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและหลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมายหรือโดยคณะกฎหมายในมหาวิทยาลัย. โปรแกรมกฎหมาย จะถูกนำเสนอในโรงเรียนทั่วโลกและมีความหลากหลายของความเข้มข้น โฮลดิ้งในระดับที่กฎหมายให้นักเรียนเข้าใจที่มั่นคงของกฎหมายเช่นเดียวกับที่สำคัญการวิเคราะห์และทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกเสนอปริญญาตรีนิติศาสตร์ LLM, MBA ในกฎหมาย, ปริญญาเอกในโปรแกรมกฎหมายเช่นเดียวกับหลักสูตรกฎหมาย มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักเรียนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่อยู่ในระเบียบวินัยกฎหมายเช่น กฎหมายธุรกิจ , กฎหมายนานาชาติ , กฎหมายสิ่งแวดล้อม ,lawstudies.com/LLM/LLM-Finance/ "target = " _ blank "> กฏหมายการเงิน, กฎหมายอาญา, กฎหมายภาษี ฯลฯ ความหลากหลายของโปรแกรมกฎหมายที่แตกต่างกันสามารถครอบงำ - don t 'ปล่อยให้มันหยุดคุณ! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยดูที่องศากฎหมายที่นิยมมากที่สุดและโปรแกรมกฎหมายระบุไว้ด้านล่าง

California Western School of Law

หลักสูตรปริญญาตรี JD / MSW

ตุลาคม 16, 2018
Juris Doctor (JD) และ Master in Social Work (MSW) หลักสูตรปริญญา Dual ถูกริเริ่มขึ้นในปี 1996 โดยร่วมมือกับ School of Social Work ที่ San Diego State University มันมีโอกาสที่นักเรียนจะได้รับสององศาในสี่มากกว่าปกติห้าปี โครงการให้โอกาสในการมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่กฎหมายและงานสังคมสงเคราะห์มีการตัดกันอย่างสม่ำเสมอเช่นสวัสดิภาพเด็กสุขภาพจิตความชราภาพและความรุนแรงในครอบครัว… [+] [-]

University of Amsterdam

LLM ในกฎหมายอาญาระหว่างประเทศ - โครงการร่วม

ตุลาคม 19, 2018
โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยโคลัมเบียและโรงเรียนกฎหมายอัมสเตอร์ดัมเสนอหลักสูตร LLM ร่วมในกฎหมายอาญาระหว่างประเทศโดยมีการแลกเปลี่ยนกับสหรัฐอเมริกาในภาคการศึกษาที่สอง แทร็กหลักนี้เป็นครั้งแรกที่มุ่งเน้นไปที่กฎหมายอาญาระหว่างประเทศเป็นสาขาวิชากฎหมายที่แตกต่างกัน จุดมุ่งหมายหลักของโครงการ LLM คือการฝึกอบรมนักกฎหมายอาชญากรรมระหว่างประเทศแบบใหม่ที่สามารถข้ามพรมแดน (ทางวินัย) ได้ด้วยการให้ความเข้าใจอย่างกว้างขวางและลึกซึ้งเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรมระหว่างประเทศ… [+]และระหว่างประเทศและสนับสนุนการพัฒนา ทักษะทางวิชาการผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว [-]

University of Bradford Undergraduate

LLB ในกฏหมาย

ตุลาคม 8, 2018
ระดับ LLB (เกียรตินิยม) ช่วยให้คุณมีเครื่องมือทางกฎหมายที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะนักกฎหมายหรือทนายความรวมถึงการจัดเตรียมการจ้างงานในพื้นที่อื่น ๆ หากคุณเลือกที่จะไม่ได้รับการรับรองตามกฎหมาย… [+] [-]

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

อะไรคือกฎหมายการศึกษา?