หมวดหมู่ยอดนิยม

กฎหมายโปรแกรมการศึกษา

การศึกษากฎหมายจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและหลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมายหรือโดยคณะกฎหมายในมหาวิทยาลัย. โปรแกรมกฎหมาย จะถูกนำเสนอในโรงเรียนทั่วโลกและมีความหลากหลายของความเข้มข้น โฮลดิ้งในระดับที่กฎหมายให้นักเรียนเข้าใจที่มั่นคงของกฎหมายเช่นเดียวกับที่สำคัญการวิเคราะห์และทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกเสนอปริญญาตรีนิติศาสตร์ LLM, MBA ในกฎหมาย, ปริญญาเอกในโปรแกรมกฎหมายเช่นเดียวกับหลักสูตรกฎหมาย มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักเรียนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่อยู่ในระเบียบวินัยกฎหมายเช่น กฎหมายธุรกิจ , กฎหมายนานาชาติ , กฎหมายสิ่งแวดล้อม ,lawstudies.com/LLM/LLM-Finance/ "target = " _ blank "> กฏหมายการเงิน, กฎหมายอาญา, กฎหมายภาษี ฯลฯ ความหลากหลายของโปรแกรมกฎหมายที่แตกต่างกันสามารถครอบงำ - don t 'ปล่อยให้มันหยุดคุณ! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยดูที่องศากฎหมายที่นิยมมากที่สุดและโปรแกรมกฎหมายระบุไว้ด้านล่าง

Maastricht University, Faculty of Law

LLB โรงเรียนกฎหมายยุโรป

มีนาคม 6, 2018
หากกฎการค้าของยุโรปแตกต่างจากกฎของเยอรมันกฎหมายที่บังคับใช้ในการจัดส่งสินค้าจากกรุงลอนดอนไปยังกรุงเบอร์ลิน? สหราชอาณาจักรสามารถ จำกัด จำนวนผู้ลี้ภัยที่ประสงค์จะเดินทางมายังประเทศของตนได้หรือไม่หลังจากถูกกรีซหรือฝรั่งเศสเข้ามา?… [+] [-]

Danube University Krems FBG - Department of Law

อนุญาโตตุลาการ

มีนาคม 5, 2018
อนุญาโตตุลาการโปรแกรมที่ผ่านการรับรอง

Southern Cross University

นิติศาสตรมหาบัณฑิต (กฎหมายธุรกิจ)

มีนาคม 2, 2018
หลักสูตรนี้มีความยืดหยุ่นสูงสุดในการลงทะเบียนและศึกษาเมื่อเหมาะสมกับคุณ - เป็นแบบออนไลน์ 100% และสามารถเรียนได้หนึ่งวิชาในแต่ละช่วงเวลาไม่เกินหกวิชาต่อปีในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต… [+] [-]

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

อะไรคือกฎหมายการศึกษา?