หมวดหมู่ยอดนิยม

กฎหมายโปรแกรมการศึกษา

การศึกษากฎหมายจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและหลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมายหรือโดยคณะกฎหมายในมหาวิทยาลัย. โปรแกรมกฎหมาย จะถูกนำเสนอในโรงเรียนทั่วโลกและมีความหลากหลายของความเข้มข้น โฮลดิ้งในระดับที่กฎหมายให้นักเรียนเข้าใจที่มั่นคงของกฎหมายเช่นเดียวกับที่สำคัญการวิเคราะห์และทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกเสนอปริญญาตรีนิติศาสตร์ LLM, MBA ในกฎหมาย, ปริญญาเอกในโปรแกรมกฎหมายเช่นเดียวกับหลักสูตรกฎหมาย มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักเรียนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่อยู่ในระเบียบวินัยกฎหมายเช่น กฎหมายธุรกิจ , กฎหมายนานาชาติ , กฎหมายสิ่งแวดล้อม ,lawstudies.com/LLM/LLM-Finance/ "target = " _ blank "> กฏหมายการเงิน, กฎหมายอาญา, กฎหมายภาษี ฯลฯ ความหลากหลายของโปรแกรมกฎหมายที่แตกต่างกันสามารถครอบงำ - don t 'ปล่อยให้มันหยุดคุณ! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยดูที่องศากฎหมายที่นิยมมากที่สุดและโปรแกรมกฎหมายระบุไว้ด้านล่าง

SRH University Heidelberg

นิติศาสตรมหาบัณฑิตในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศและเปรียบเทียบ

ธันวาคม 14, 2018
วิสาหกิจสมัยใหม่จำเป็นต้องได้รับการศึกษาอย่างลึกซึ้งและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โปรแกรมของเรามุ่งเน้นไปที่นักเรียนที่มีส่วนร่วมและมีคุณสมบัติสูงที่สนใจในความเข้าใจทั่วโลกอย่างละเอียดเกี่ยวกับกฎหมายและกลไกในการประสานงานการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ในสังคมยุคใหม่ ตามแนวคิดของการเปรียบเทียบการทำงานของกฎหมายหลักสูตรการศึกษาเน้นประเด็นสำคัญของกฎหมายธุรกิจร่วมสมัยโดยมุ่งเน้นไปที่กฎหมายเยอรมันยุโรปแองโกลอเมริกันและจีน ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับการทำธุรกรรมระหว่างประเทศบทบาทผู้นำในทีมระหว่างวัฒนธรรมและเพื่อเผชิญกับความท้าทายของเศรษฐกิจโลกาภิวัฒน์ในปัจจุบัน… [+] [-]

Sheffield Hallam University

LLM ประยุกต์สิทธิมนุษยชน

ธันวาคม 11, 2018
การศึกษาระดับปริญญาตรีนี้ให้พื้นฐานที่คุณจำเป็นต้องเข้าสู่กฎหมายด้านสิทธิมนุษยชนและความก้าวหน้าในระดับที่มีอยู่ของคุณ คุณจะครอบคลุมความกว้างของทฤษฎีสิทธิมนุษยชนและการปฏิบัติและจบการศึกษาเป็นผู้ประกอบการที่มีทักษะความรู้และการจ้างงาน… [+] [-]

ESBS - European Sport Business School

หลักสูตรกฎหมายกีฬา

ธันวาคม 16, 2018
วัตถุประสงค์ทั่วไปของโครงการคือนักเรียนรู้ถึงรากฐานทางกฎหมายและกฎหมายของกีฬา

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

อะไรคือกฎหมายการศึกษา?