Filter
MLS
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Search here for top law schools and universities for law degrees!

ปริญญาโทด้านการศึกษาด้านกฎหมาย (MLS) คือระดับปริญญาทางกฎหมายระดับสูงขึ้นซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายของตน องศา MLS เป็นที่รู้จักกันว่าปริญญาโทด้านการศึกษาด้านนิติศาสตร์ (MSL), ปริญญาโทกฎหมายศาสตร์หรือ Juris Master (JM) องศา MLS องศามีให้บริการโดยโรงเรียนกฎหมายบางแห่งและปัจจุบันมีให้บริการออนไลน์และผ่านหลักสูตรการเรียนทางไกล

วัตถุประสงค์ของ MLS คือการให้ความรู้ด้านกฎหมายแก่นักเรียนหรือผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะปฏิบัติตามกฎหมาย พวกเขายังสามารถใช้โดยนักศึกษาระดับปริญญาเอกที่มีสาขาวิชาที่มีความเข้มข้นทางกฎหมายหรือเพื่อรับรองผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ ขอบเขตความเข้มข้นและกรอบของปริญญา MLS จะกำหนดโดยสถาบันการศึกษาที่ได้รับปริญญา นักเรียนที่คาดหวังจะได้พบกับ MLS องศาที่นำเสนอในหลากหลายความเชี่ยวชาญรวมถึงกฎระเบียบการจัดการการสื่อสารมวลชนและแม้กระทั่งธิคส์

แม้ว่าองศา MLS จะไม่ให้ผู้สำเร็จการศึกษามีคุณสมบัติในการปฏิบัติตามกฎหมาย แต่ก็เป็นรากฐานที่ครอบคลุมในความเข้าใจด้านกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ ที่สุด MLS องศาสามารถจะแล้วเสร็จในหนึ่งปีและมักจะมีเป็นโปรแกรมนอกเวลาหรือออนไลน์ นักศึกษาที่ทำ MLS เป็นผู้ดำเนินการวิจัยสหวิทยาการที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ของกฎหมายหรือวิชาชีพที่พวกเขาต้องการ คุณมักจะพบว่า MLS องศามีการเสนอร่วมกันระหว่างโรงเรียนกฎหมายและแผนกที่เกี่ยวข้องกับความเชี่ยวชาญของระดับ

หากคุณเป็นมืออาชีพที่ทำงานใกล้ชิดกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับหรือนักศึกษาระดับปริญญาเอกที่ต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยของคุณให้มากขึ้นการทำ MLS เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการได้รับความเชี่ยวชาญ

คุณสามารถหาโปรแกรม MLS ที่ระบุไว้ด้านล่าง อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละโปรแกรมโดยคลิกที่ 'อ่านเพิ่มเติม' จากนั้นใช้แบบฟอร์มในหน้าเพื่อติดต่อสำนักงานการรับสมัครโดยตรง

 

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Washington University School of Law

หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิตสาขากฎหมาย (MLS) จาก Washington University School of Law นำเสนอมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับระบบกฎหมายของสหรัฐฯและพัฒนาชุดทักษะการปฏิบัติที่ใช้โดยทนายค ... [+]

หลักสูตร Master of Legal Studies (MLS) ออนไลน์สำหรับพลเมืองสหรัฐฯ

หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิตสาขากฎหมาย (MLS) จาก Washington University School of Law นำเสนอมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับระบบกฎหมายของสหรัฐฯและพัฒนาชุดทักษะการปฏิบัติที่ใช้โดยทนายความ - การอภิปรายการคิดเชิงวิเคราะห์การเขียนกฎหมายและอื่น ๆ ได้รับการออกแบบสำหรับนักกฎหมายที่ไม่ใช่ปริญญาทำให้นักเรียนมีไหวพริบทางกฎหมายที่จำเป็นต่อการก้าวไปสู่อาชีพของตนในหลากหลายสาขาอาชีพตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงการดูแลสุขภาพ ส่งผ่านออนไลน์ผ่าน @WashULaw โปรแกรมนี้ผสมผสานระหว่างการเรียนแบบสด ๆ แบบตัวต่อตัวกับหลักสูตรที่มีการเรียนรู้ด้วยตนเองซึ่งได้รับการออกแบบและสอนโดยคณะวิชา Washington University School of Law ผู้สำเร็จการศึกษาจาก หลักสูตร Master of Legal Studies ออนไลน์ ได้รับปริญญาเดียวกับผู้สมัครในมหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในการสำเร็จการศึกษาและเข้าร่วมเครือข่ายศิษย์เก่า Washington University School of Law... [-]

สหรัฐอเมริกา เซนต์หลุยส์
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Technology Sydney

หลักสูตร UTS : กฎหมายศึกษากฎหมายตรงกับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้ที่จบจากกฎหมายที่ทำงานในภาครัฐและเอกชนเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับกรอบกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ ... [+]

หลักสูตรปริญญาโทด้านกฎหมายศึกษาดึงดูดนักศึกษาจากหลากหลายสาขาวิชาที่สนใจในการขยายทักษะเพื่อให้เข้าใจถึงกรอบกฎหมายรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยทรัพยากรบุคคลธนาคารและการเงินผู้จัดการและผู้บริหารและครูผู้สอนด้านกฎหมายของ HSC .

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชีผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบวิศวกรและสถาปนิกที่ปรึกษาทางการเงินและนักวางแผนผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย paralegals เจ้าหน้าที่นโยบายในภาครัฐเอกชนและไม่แสวงหาผลกำไรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และ ผู้บริหารภาครัฐและผู้บริหาร (โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในกระทรวงการต่างประเทศและการค้ากระทรวงคมนาคมเทคโนโลยีสารสนเทศและศิลปะกรมอัยการสูงสุดและกระทรวงการคลัง)... [-]

ออสเตรเลีย ซิดนีย์
มกราคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 4 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Loyola Law School Online

เข้าร่วมปริญญาโทกฎหมายภาษีออนไลน์ (MT) ของเราซึ่งอยู่ในลำดับที่ 3 ของโปรแกรมกฎหมายภาษีออนไลน์ในประเทศโดยอ้างอิงจากข่าวของสหรัฐอเมริกา ... [+]

เข้าร่วมกฎหมายต้นแบบภาษีออนไลน์ของเราอยู่ในอันดับที่ 3 โปรแกรมกฎหมายภาษีออนไลน์ในประเทศจาก ข่าวของสหรัฐอเมริกา

คุณจะขยายทักษะของคุณนอกเหนือจากการบัญชีรับความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับกฎหมายภาษีและทำงานโดยตรงกับคณาจารย์ที่อุทิศตนรวมถึงอาจารย์กฎหมายกฎหมายภาษีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของประเทศ... [-]

สหรัฐอเมริกา ลอสแองเจลิส
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Emory Law

การศึกษาระดับปริญญาโท Juris ให้การฝึกอบรมด้านกฎหมายพื้นฐานแก่มืออาชีพเฉพาะด้านที่พวกเขาสนใจช่วยให้พวกเขาก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา รูปแบบการศึกษาออนไลน์ใหม่มีให้ในกฎหมายการ ... [+]

การศึกษาระดับปริญญาโท Juris ให้การฝึกอบรมด้านกฎหมายพื้นฐานแก่มืออาชีพเฉพาะด้านที่พวกเขาสนใจช่วยให้พวกเขาก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา รูปแบบการศึกษาออนไลน์ใหม่มีให้ในกฎหมายการดูแลสุขภาพและกฎหมายธุรกิจสำหรับการลงทะเบียนเดือนสิงหาคมหรือมกราคม

การฝึกอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นทนายความ... [-]
สหรัฐอเมริกา แอตแลนต้า
มกราคม 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
9 - 48 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Indiana University Maurer School of Law

MCL เป็นโปรแกรมสองภาคการศึกษาที่เปิดสอนนักศึกษาต่างชาติที่ไม่มีปริญญาด้านกฎหมาย แต่มีประสบการณ์ด้านกฎหมายหรือมีความสนใจอย่างมากในการทำความคุ้นเคยกับกฎหมายและสถาบันกฎหมายข ... [+]

ต้นแบบของกฎหมายเปรียบเทียบ (MCL)

MCL เป็นโปรแกรมสองภาคการศึกษาที่เปิดสอนนักศึกษาต่างชาติที่ไม่มีปริญญาด้านกฎหมาย แต่มีประสบการณ์ด้านกฎหมายหรือมีความสนใจอย่างมากในการทำความคุ้นเคยกับกฎหมายและสถาบันกฎหมายของอเมริกา ข้อกำหนดระดับ:

ให้เครดิตอย่างน้อย 20 ชั่วโมงสำเร็จการศึกษาหนึ่งปีในถิ่นที่อยู่ในโรงเรียนกฎหมายสมบูรณ์แบบ B504 สำหรับกฎหมายอเมริกัน 2 เครดิตและวาทกรรมทางกฎหมาย B530 และการเขียน 2 หน่วยกิต;ไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงต่อภาคการศึกษารักษาคะแนนเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 3.0; และทำตามข้อกำหนดการศึกษาระดับปริญญาในไม่เกินสามภาคการศึกษาติดต่อกันการรับเข้าแอปพลิเคชันลำดับความสำคัญวันที่... [-]
สหรัฐอเมริกา บลูมิง
มกราคม 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ภาคเรียน
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Yeshiva University

Big Data มีศักยภาพมหาศาลในการเปลี่ยนแปลงสังคมยุคใหม่ องค์กรต้องมั่นใจว่าข้อมูลของตนถูกใช้อย่างมีความรับผิดชอบและมีการปกป้องความเป็นส่วนตัวอย่างเพียงพอ ... [+]

Big Data มีศักยภาพมหาศาลในการเปลี่ยนแปลงสังคมยุคใหม่ องค์กรต้องมั่นใจว่าข้อมูลของตนถูกใช้อย่างมีความรับผิดชอบและมีการปกป้องความเป็นส่วนตัวอย่างเพียงพอ

MSL DEGREE ในข้อมูลและกฎหมายความเป็นส่วนตัว

การขยายตัวของอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบคลาวด์คอมพิวติ้งได้เปลี่ยนวิธีการสื่อสารของเรา ในฐานะที่เป็นธุรกิจมากขึ้นจะดำเนินการแบบดิจิทัลองค์กรมีความอ่อนไหวต่อการละเมิดข้อมูลการแฮ็กและการใช้ข้อมูลอื่น ๆ ผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจการผลิตการจัดเก็บและการถ่ายโอนข้อมูลและสามารถจัดการการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความต้องการสูงในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Cardozo Master of Law in (MSL) ในด้านข้อมูลและกฎหมายความเป็นส่วนตัวตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าวและระบุปัญหาด้านกฎหมายและนโยบายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
European Institute of Public Administration EIPA

หลักสูตรปริญญาโทด้านการศึกษากฎหมายยุโรป - MELS Online เป็นหลักสูตร 2 ปีสำหรับมืออาชีพที่ให้ความรู้ความเข้าใจในกฎหมายยุโรปโดยใช้วิธีการสอนแบบใหม่: การบรรยายแบบตัวต่อตัวในว ... [+]

บทนำสู่โปรแกรม

ศูนย์ผู้พิพากษาและทนายความแห่งยุโรป - เสาอากาศลักเซมเบิร์กแห่งสถาบันการปกครองยุโรป ( EIPA ) - เสนอหลักสูตรระดับปริญญาโทสองปีซึ่งจะนำไปสู่ ปริญญาโทสาขา European Legal Studies ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553 จะมีการนำเสนอเป็นหลักสูตรอีเลิร์นนิงแบบผสมผสานรวมการบรรยายแบบตัวต่อตัวการเรียนรู้ด้วยอีเลิร์นนิงและการเรียนทางไกล... [-]

ลักเซมเบิร์ก เมืองลักเซมเบิร์ก
ขอรายละเอียด
อังกฤษ,ฝรั่งเศส
นอกเวลา
2 ปี
รวมทั้งการศึกษาในวิทยาเขตและการศึกษาออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

คุณวุฒิด้านการศึกษากฎหมายในกฎหมายธุรกิจยุโรปให้คุณมีทักษะที่จำเป็นในการสื่อสารจัดการและนำไปสู่การมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในด้านธุรกิจที่รวมกฎหมายและกฎระเบียบต่างๆ ... [+]

สร้างสะพานระหว่างกฎหมายและธุรกิจ

ด้วยหลักสูตร Master of Law Studies ซึ่งได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษ WU Executive Academy เสนอโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้บริหารปัจจุบันและที่มีศักยภาพโดยไม่ได้รับปริญญากฎหมายที่ทำงานในอุตสาหกรรมและ / หรือภาคบริการที่หลากหลาย Master of Law Studies ให้ผู้เข้าอบรมมีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของผู้บริหารในภาคเอกชนภาครัฐและภาคเอกชนที่ไม่หวังผลกำไรในสหภาพยุโรป... [-]

ออสเตรีย ลอนเซสตัน
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
นอกเวลา
14 เดือน
รวมทั้งการศึกษาในวิทยาเขตและการศึกษาออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (MLS) เป็นหลักสูตรพิเศษของมหาวิทยาลัย WU ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ไม่ได้เป็นทนายความในตำแหน่งผู้นำที่แข็งขันหรือมีศักยภาพของ บริษัท และองค์กรในอุต ... [+]

ความรู้ทางกฎหมายสำหรับผู้บริหาร

หลักสูตรปริญญาโทสาขาอาชีพเสริมนอกหลักสูตรนี้มีระยะเวลา 15 เดือนและมีการรวมกันของวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติที่น่าสนใจ จุดเน้นของการฝึกอบรมทางกฎหมายนี้อยู่ในรากฐานของกฎหมายภาษีอากรกฎหมายแรงงานกฎหมาย บริษัท กฎหมายแพ่งตลอดจนกฎหมายการค้าสาธารณะและกฎหมายยุโรป... [-]

ออสเตรีย ลอนเซสตัน
ขอรายละเอียด
เยอรมัน
นอกเวลา
15 เดือน
รวมทั้งการศึกษาในวิทยาเขตและการศึกษาออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
American University Washington College of Law

หลักสูตร Master of Legal Studies ทางออนไลน์ของ American University เตรียมความพร้อมให้นักเรียนใช้แนวคิดทางกฎหมายกับบทบาทในชีวิตประจำวัน โปรแกรมสามารถจะแล้วเสร็จใน 15 เดือน ... [+]

หลักสูตร Master of Legal Studies จาก American University Washington College of Law ได้รับการออกแบบสำหรับนักกฎหมายที่ไม่ได้รับผลประโยชน์จากการฝึกอบรมด้านกฎหมายขั้นพื้นฐาน แต่ไม่ต้องการเป็นทนายความ ผ่านหลักสูตรที่ครอบคลุมแนวคิดทางกฎหมายขั้นสูงในอุตสาหกรรมต่างๆและการฝังตัวในคนใน Washington DC นักเรียนจะพร้อมที่จะใช้ทักษะทางกฎหมายในบทบาทประจำวัน โปรแกรมสามารถจะแล้วเสร็จใน 15 เดือน ไม่ต้องใช้ GRE / LSAT ในการสมัคร... [-]

สหรัฐอเมริกา วอชิงตัน
กันยายน 2020
อังกฤษ
เต็มเวลา
15 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ