สหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ในซีกโลกเหนือในทวีปอเมริกาเหนือตอนใต้ของประเทศแคนาดาและทางตอนเหนือของชายแดนเม็กซิกัน มันประกอบด้วย 50 รัฐ: 48 รัฐและยังอลาสก้าและหมู่เกาะฮาวาย สังคมของประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีความหลากหลายเป็นของตัวเอง มีระบบวรรณะไม่มีแม้บางคนอาจจะเถียงจุดที่ได้รับเศรษฐกิจปัจจุบันคือ มีผู้ประกอบการจำนวนมากและบุคคลที่ร่ำรวยที่ได้สร้างรายได้มหาศาลของตัวเองและมีคนงานในโรงงานทำให้ค่าจ้างขั้นต่ำ สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ดีที่มีเสรีภาพมากสำหรับผู้ที่เลือกที่จะทำให้มันเป็นสถานที่เพื่อการศึกษาหรือเพื่อมีชีวิตอยู่ การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกามีโอกาสที่น่าตื่นเต้นมาก สูงอยู่ในรายชื่อของสหรัฐ คุณลักษณะของเป็นพิเศษของระบบการศึกษาที่สูงขึ้นซึ่งจะทำให้มันเป็นปลายทางโลภมากสำหรับนักศึกษาต่างชาติรวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาองศากฎหมาย. ระบบกฎหมายของสหรัฐสหรัฐระบบกฎหมายประกอบด้วยระบบที่เชื่อมต่อกันของการตรวจสอบและถ่วงดุลที่มีการพิจารณาคดีและหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาล ร่วมกันหน่วยงานเหล่านี้บริหารและการบังคับใช้กฎหมายของประเทศข้ามรัฐบาลกลางของรัฐและระดับท้องถิ่น รัฐธรรมนูญสหรัฐประทานอำนาจเฉพาะเมื่อรัฐบาลซึ่งมีอำนาจเหนือบางกรณี - เช่นที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายของรัฐบาลกลาง, รัฐบาลต่างประเทศและความขัดแย้งระหว่างรัฐ นอกเหนือจากนั้นแต่ละรัฐมีหน่วยงานปกครองของตัวเอง บุคคลทุกคนมีสิทธิที่จะพิจารณาโดยคณะลูกขุนประกอบด้วย 12 ประชาชนที่ประเมินหลักฐานและเข้าถึงคำตัดสิน คดีส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาได้รับการแก้ไขก่อนที่จะถึงการพิจารณาคดีผ่านการเคลื่อนไหวทางกฎหมายหรือการตั้งถิ่นฐานก่อนที่จะถึงการพิจารณาคดี ทนายความเป็นส่วนสำคัญของระบบกฎหมายของสหรัฐและมีความรับผิดชอบในการเกื้อหนุนในนามของลูกค้าของพวกเขา พวกเขาจะได้รับอนุญาตจากรัฐในการที่พวกเขาปฏิบัติ

กฎหมายการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา

องศากฎหมายในสหรัฐฯส่วนใหญ่ของสหรัฐจำเป็นต้องมีผู้สมัครที่จะถือกฎหมายหมอ (JD) ปริญญาจากโรงเรียนกฎหมายได้รับการรับรอง หลักสูตรนี้ในปีที่สามของการศึกษาดังต่อไปนี้ความสำเร็จของสี่ปีของการศึกษาระดับปริญญาตรีในเรื่องใด ๆ ระบบนี้มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากประเทศอื่น ๆ อีกมากมายที่นักเรียนทันทีป้อนโรงเรียนกฎหมายหลังจากเสร็จสิ้นการโรงเรียนมัธยม; พิจารณาข้อมูลทางวิชาการมืออาชีพ JD เท่ากับปริญญาบัณฑิต ในขณะที่น้อยกว่าปกติบางโรงเรียนยังมีโทปีที่ยาวนานของกฎหมาย (LLM) ซึ่งมีโอกาสสำหรับความเชี่ยวชาญเช่นเดียวกับการศึกษาระดับปริญญาเอกที่มีชื่อเสียงทางวิชาการในกฎหมายของหมอข้าราชการฝ่ายตุลาการวิทยาศาสตร์ (SJD) ก่อนที่จะถูกช่วยให้การปฏิบัติตามกฎหมายนักเรียนส่วนใหญ่จะต้องตามสภาพที่พวกเขาปฏิบัติที่จะผ่านการสอบบาร์และแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของตัวละคร เพราะรัฐจัดการบาร์มันจะมีประโยชน์ในการเข้าร่วมโรงเรียนกฎหมายในภูมิภาคท​​ี่คุณวางแผนที่จะฝึกกฎหมายอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกาตามที่สมาคมบาร์อเมริกัน (ABA) มีทั้งหมด 202 ABA ได้รับการอนุมัติโรงเรียนกฎหมายในสหรัฐอเมริกาปีแรกของกฎหมายหมอมักจะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อกฎหมายพื้นฐานในขณะที่ปีที่ผ่านมาหลังสามารถ แต่งให้เหมาะสมกับความสนใจของนักเรียน ขณะที่นักกฎหมายหลายอย่างไม่เป็นทางการมีความเชี่ยวชาญ, ไม่มีความแตกต่างทางกฎหมายระหว่างประเภทของการปฏิบัติ หนึ่งจุดเด่นของการฝึกอบรมโรงเรียนกฎหมายในสหรัฐอเมริกาคือการใช้วิธีการเสวนาซึ่งนักเรียนจะเรียกว่าโดยตรงที่จะตอบคำถามแทนการบรรยายขั้นพื้นฐาน ค่าเล่าเรียนแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงเรียนที่คุณเข้าร่วมกับการเรียนการสอนโดยเฉลี่ยโรงเรียนเอกชนรวมเป็นเงินเพียง $ 40,000 ตามข่าวของสหรัฐฯและโลกรายงาน อีกครั้งหนึ่งที่ค่าใช้จ่ายที่อาจจะแตกต่างจากสถาบันอื่น ๆ กำหนดการดังต่อไปนี้มาตรฐานสหรัฐปฏิทินวิชาการเพื่อการศึกษาที่สูงขึ้นจากเดือนกันยายนถึงเดือนพฤษภาคม ในขณะที่เดินทางเข้าโรงเรียนกฎหมายในสหรัฐอเมริกามีการแข่งขันอย่างเข้มข้นสำหรับนักเรียนต่างชาติมีมากขึ้นในความต้องการ งานในกฎหมายได้รับการพิจารณาโดยทั่วไปจะเป็นได้ทั้งร่ำรวยและคุ้มค่า นอกจากนี้การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการจ้างทนายความในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาได้มากที่สุดแซงหน้าอาชีพอื่น ๆ จำนวนมากของผู้สำเร็จการศึกษากฎหมายเลือกที่จะไม่ไปทำงานเป็นทนายความแทนที่จะมองหาอาชีพในธุรกิจรัฐบาลและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

News and Articles

Read about important educational news, career information, and student experiences.

ตุลาคม 22, 2019

MBA students aren’t one-size-fits-all. When it comes to meeting the diverse needs and goals of today’s students, a flexible MBA program can ...

ตุลาคม 18, 2019

Excellent, rigorous, and well-designed degree programs exist all over the world so it can be difficult to choose between them. One factor th...

กันยายน 16, 2019

“The thing about tourism is that the reality of a place is quite different from the mythology of it,” says Martin Parr, British documentary ...

สิงหาคม 27, 2019

Women’s football is having a major moment. There’s no better evidence of this than the viewership numbers for the recent Women’s World Cup, ...