Bay Atlantic University - Washington, D.C.

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Bay Atlantic University ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการมอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครและมีค่าในการฝึกอบรมพลเมืองโลกที่มีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิตตามวิสัยทัศน์ระดับโลก

Bay Atlantic University เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากประสบการณ์ด้านการศึกษา 46 ปีกับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในเวทีการศึกษานานาชาติ เรานำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เน้นความท้าทายและกระตุ้น ตั้งอยู่ในใจกลางการเมืองและประวัติศาสตร์ของประเทศรับประกันได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบอเมริกันอย่างแท้จริง

BAU Campus

Bay Atlantic University ตั้งอยู่ในตัวเมือง DC ล้อมรอบด้วยธุรกิจร้านอาหารและศูนย์การค้า มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดของวัฒนธรรมและการเมืองของสหรัฐอเมริกาในชุมชนที่ปลอดภัยและเป็นมิตร

เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายสำหรับทุกคน เหตุการณ์ส่วนใหญ่เป็นอิสระดังนั้นทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์สวนสาธารณะสวนสัตว์และอนุสาวรีย์ต่างๆ การคมนาคมขนส่งทำได้ง่ายรอบ ๆ เมืองเนื่องจากเมโทรและรถโดยสารวิ่งจนถึง 3 โมงเช้า

อากาศร้อนและชื้นในช่วงฤดูร้อนอากาศเย็นสบายในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงและมีหิมะตกในช่วงฤดูหนาวเล็กน้อย

Bay Atlantic University Washington, DC อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งของ DC ทำเนียบขาวอยู่ติดกับอาคารของเรา National Mall ซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่อยู่ห่างออกไปเพียงสิบนาที สิ่งใดก็ตามที่ไม่ใกล้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

ภารกิจของเรา

มหาวิทยาลัยเบย์แอตแลนติกมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครและมีค่าในการฝึกอบรมพลเมืองโลกที่มีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตตามวิสัยทัศน์ระดับโลกของเรา มันเป็นส่วนสำคัญของภารกิจของเราที่จะเน้นความคิดสร้างสรรค์และความใส่ใจในทุกความพยายามของนักเรียนของเราและเพื่อให้พวกเขาเป็นบัณฑิตที่น่าพึงพอใจและเป็นที่ต้องการในระดับสากล

“ ภารกิจของ Bay Atlantic University คือการให้การศึกษาแบบอเมริกันที่มีคุณภาพทั่วโลกผ่านทางโปรแกรมการตลาดที่หลากหลายซึ่งจะกระตุ้นความอยากรู้ทางปัญญาการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนในชุมชนโลก”

เป้าหมาย: เพื่อบรรลุพันธกิจของมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยได้กำหนดเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ดังนี้

 1. มีหลักสูตรระดับปริญญาและอนุปริญญาหลากหลายสาขาในสาขาที่เกิดขึ้นใหม่และสาขาที่มีความต้องการสูง
 2. เพื่อให้การศึกษาที่สมดุลทางเทคนิคมืออาชีพและองค์ประกอบการคิดอย่างมีวิจารณญาณในความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของชุมชนที่มีความหลากหลายของผู้เรียน

วัตถุประสงค์: เพื่อบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์มหาวิทยาลัยได้กำหนดวัตถุประสงค์ดังนี้

 • เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพโดยการใช้บุคลากรที่มีคุณวุฒิที่มุ่งมั่นในการสอนที่ดีเยี่ยม
 • เพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรที่เกี่ยวข้องผ่านข้อมูลจากคณะกรรมการบริหารคณะกรรมการที่ปรึกษาอุตสาหกรรมคู่ค้าทางวิชาการและผู้สำเร็จการศึกษา
 • เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามหาวิทยาลัยมีทรัพยากรทางกายภาพและทางการเงินเพียงพอที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์ของเรา

เราเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นนักเรียนที่มีวิสัยทัศน์ระดับโลก ปรัชญาของเราคือการเตรียมนักเรียนที่มีทักษะและความรู้ที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความท้าทายของชุมชนโลกในอนาคตโดยใช้เทคโนโลยีการเรียนการสอนอันทันสมัยและวิธีการสอนเพื่อสร้างโปรแกรมที่ตอบสนองต่อตลาด ความสำเร็จในระยะยาวของมหาวิทยาลัยรวมถึงการสร้างชื่อเสียงในการสอนที่มีคุณภาพจะขึ้นอยู่กับการพัฒนาหลักสูตรและการวัดผลลัพธ์ ความสามารถของมหาวิทยาลัยในการดึงดูดและรักษานักเรียนความสามารถของนักเรียนในการตอบสนองความต้องการของธุรกิจและอุตสาหกรรมและระดับความพึงพอใจของผู้สำเร็จการศึกษาและนายจ้างคือมาตรการที่สำคัญสำหรับความสำเร็จ

ค่านิยมหลัก

มหาวิทยาลัยเบย์แอตแลนติกต้องการที่จะให้การศึกษาและทุนการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด - เพื่อพัฒนาเขตแดนแห่งความรู้และเพื่อเตรียมบุคคลสำหรับชีวิตการทำงานและความเป็นผู้นำ พวกเราบางคนให้การสนับสนุนโดยมีส่วนร่วมโดยตรงในการสอนการเรียนรู้และการวิจัยอื่น ๆ โดยสนับสนุนและเปิดใช้งานกิจกรรมหลักเหล่านั้นในรูปแบบที่จำเป็น ไม่ว่าบทบาทของเราจะเป็นอย่างไรและทุกแห่งที่เราทำงานในมหาวิทยาลัย Bat Atlantic เราเป็นหนี้ต่อกันและกันเพื่อสนับสนุนค่านิยมพื้นฐานของชุมชน เหล่านี้รวมถึง:

 • เคารพสิทธิความแตกต่างและศักดิ์ศรีของผู้อื่น
 • ความซื่อสัตย์สุจริตในการติดต่อทั้งหมด
 • การแสวงหาความเป็นเลิศในการทำงานอย่างสุจริต
 • ความรับผิดชอบต่อการกระทำและการปฏิบัติในที่ทำงาน

ยิ่งเราได้รับคุณค่าเหล่านี้มากเท่าใดในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นเราก็ยิ่งสร้างและรักษาสิ่งแวดล้อมไว้วางใจความร่วมมือการสอบถามข้อมูลที่มีชีวิตชีวาและความเข้าใจซึ่งกันและกันและมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาและทุนการศึกษาแก่เราทุกคน

นอกจากนี้ที่ Bay Atlantic University เราเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การเรียนการสอนอย่างเป็นทางการในห้องเรียนแบบดั้งเดิม มหาวิทยาลัยใช้วิธีการเรียนรู้ทางไกลและการสื่อสารโทรคมนาคมที่หลากหลายเพื่อให้บริการการศึกษาที่มีคุณภาพทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิพิเศษ

Global Outreach

การศึกษานานาชาติเป็นส่วนที่ยาวนานของภารกิจระดับโลกของมหาวิทยาลัยเบย์แอตแลนติคซึ่งรวมถึงการริเริ่มที่หลากหลายทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนความรู้ข้ามขอบเขตระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ควรอยู่บนพื้นฐานของการสนทนาแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์จากทั่วโลก

นักเรียนที่ BAU ได้รับการสนับสนุนให้ใช้เวลาในการศึกษาในต่างประเทศเพื่อเพิ่มความรู้เกี่ยวกับมณฑลและวัฒนธรรมอื่น ๆ รวมถึงปัญหาระดับโลกที่พวกเราทุกคนต้องเผชิญในวันนี้ ด้วยเหตุนี้นักเรียนจะสามารถเยี่ยมชมวิทยาเขตเครือข่ายในอิสตันบูลเบอร์ลินและไซปรัส

สถานที่

 • BAU International University 1510 H Street NW, , 20005 , Washington

คำถาม

ข้อมูลทั่วไป

 • คุณสามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ได้หรือไม่?

วันที่ของหลักสูตร

 • หลักสูตรนี้มีกำหนดวันรับสมัคร วันสุดท้ายเมื่อไหร่?
 • วันเริ่มต้นของหลักสูตรนี้คือวันอะไร?

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

 • หลักสูตรนี้มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
 • ฉันสามารถจ่ายสำหรับหลักสูตรเป็นงวดได้ไหม?

ประเภทและระยะเวลาของโปรแกรม

 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนออนไลน์หรือไม่?
 • หลักสูตรนี้ใช้ระยะเวลาศึกษานานเท่าไร?
 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนในแบบนอกเวลา หรือเต็มเวลา?

สถานที่ศึกษา

 • โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ที่ไหน?
 • บริเวณมหาวิทยาลัย ตั้งอยู่ที่ไหน?

เงินทุน

 • มีตัวเลือกกองทุนกู้ยืมใดหรือไม่สำหรับหลักสูตรนี้?

สมัครอย่างไร

 • การสมัครหลักสูตรนี้ต้องใช้เอกสารใดบ้าง?
 • หลักสูตรนี้มีขั้นตอนการรับสมัครอย่างไร?

ภาษา

 • หลักสูตรนี้จัดสอนในภาษาใด?

อื่น ๆ

 • อื่น ๆ