Keystone logo
สหรัฐอเมริกา

มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับ กฎ โปรแกรม ใน สหรัฐอเมริกา 2023

จำนวนสถาบัน: 4029
  • Arlington County, สหรัฐอเมริกา

  Marymount เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกที่ครอบคลุม นำโดยประเพณีทางศาสนาของ Sacred Heart of Mary ที่เน้นความอยากรู้อยากเห็นทางปัญญา การรับใช้ผู้อื่น และมุมมองที่เป็นสากล การศึกษาของ Marymount มีพื้นฐานมาจากศิลปศาสตร์ ส่งเสริมการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ และให้โอกาสในการเติบโตส่วนบุคคลและในสายอาชีพ ชุมชนการเรียนรู้ที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางที่ให้คุณค่ากับความหลากหลายและมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของบุคคลทั้งหมด Marymount ชี้นำการพัฒนาทางปัญญา จริยธรรม และจิตวิญญาณของแต่ละคน

  • Mequon, สหรัฐอเมริกา
  • Ann Arbor, สหรัฐอเมริกา

  วิทยาเขตหลักของ Concordia University Wisconsin ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2424 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 200 เอเคอร์ของชายฝั่งทะเลสาบมิชิแกนที่สวยงามใน Mequon รัฐวิสคอนซิน มหาวิทยาลัยเป็นที่ตั้งของนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตมากกว่า 7,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก มหาวิทยาลัยเปิดสอนสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีมากกว่า 90 หลักสูตร หลักสูตรบัณฑิตศึกษา/ปริญญาโทมากกว่า 50 หลักสูตร และปริญญาเอก 6 หลักสูตรในสาขากายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด เภสัชศาสตร์ การพยาบาล การศึกษา และปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

  • Boston, สหรัฐอเมริกา

  เป็นเวลากว่า 100 ปีที่ Simmons ให้ความสำคัญกับความต้องการของนักเรียนเป็นอันดับแรก เราช่วยให้นักเรียนมีชีวิตที่มีความหมายและสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จในศตวรรษที่ 21 ผ่านการศึกษาที่ผสมผสานความเป็นผู้นำทางปัญญาเข้ากับการเตรียมความพร้อมทางวิชาชีพ

  • Washington, สหรัฐอเมริกา

  A. James Clark School of Engineering แห่งมหาวิทยาลัย Maryland ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นสำหรับการวิจัย นวัตกรรม และการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูง โดยมอบคำมั่นสัญญาที่ว่าผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนจะพร้อมที่จะส่งผลกระทบต่อความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของศตวรรษที่ 21 Clark School ตั้งอยู่ห่างจากกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพียงไม่กี่ไมล์ เป็นศูนย์กลางของกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงและห้องปฏิบัติการของรัฐบาลกลาง เปิดโอกาสให้นักศึกษาและคณาจารย์เข้าถึงโอกาสความก้าวหน้าทางวิชาชีพที่ไม่เหมือนใครกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมและรัฐบาล

  • Richmond, สหรัฐอเมริกา

  ไม่ว่าเป้าหมายในอาชีพของคุณจะรวมถึงการมีส่วนร่วมในองค์กรไม่แสวงผลกำไร การศึกษาระดับอุดมศึกษา K-12 หรือหน่วยงานของรัฐ โปรแกรมการศึกษาของ VCU School of Education จะยกระดับการเรียนรู้ไปสู่ระดับใหม่ ในฐานะที่เป็นโรงเรียนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของรัฐที่ดีที่สุดอันดับที่ 16 และปริญญาโทด้านการศึกษาออนไลน์ที่ดีที่สุดอันดับที่ 10 จาก US News and World Report (2023) เราทำสิ่งที่แตกต่างออกไป

  • New York, สหรัฐอเมริกา

  Pace University เป็นสถาบันเอกชนที่มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้และเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ ด้วยจำนวนนักศึกษาที่หลากหลายและความมุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่ครอบคลุมให้กับนักศึกษา Pace University เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 100 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา เช่น ธุรกิจ กฎหมาย การศึกษา วิทยาศาสตร์สุขภาพ และศิลปะ นอกจากข้อเสนอด้านวิชาการแล้ว Pace University ยังมีชีวิตในมหาวิทยาลัยที่เจริญรุ่งเรือง พร้อมด้วยสโมสร องค์กร และทีมกรีฑามากมาย ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้จากประสบการณ์และการเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ Pace ทุ่มเทให้กับการจัดหาเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นแก่นักเรียนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

  • Port Angeles, สหรัฐอเมริกา

  ที่ Peninsula College สภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสนับสนุนให้คุณสำรวจความเป็นไปได้ใหม่ๆ วิทยาลัยมีความสร้างสรรค์และเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยมและชั้นเรียนขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ของเรามีสถาปัตยกรรมและห้องเรียนที่โดดเด่นพร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์การเรียนการสอนขั้นสูง เรามอบประสบการณ์การเรียนรู้ระดับนานาชาติและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชุมชนท้องถิ่นของเรา ยิ่งไปกว่านั้น เรามอบโอกาสนอกหลักสูตรมากมาย: ทีมกีฬาชิงแชมป์ สโมสรและกิจกรรมนักศึกษา และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและวิจิตรศิลป์มากมายตลอดทั้งปี

  • Cambridge, สหรัฐอเมริกา

  มากกว่า 3,000+ หลักสูตร

  • Daytona Beach, สหรัฐอเมริกา

  ถามนักเรียนของเราว่าทำไมพวกเขาถึงเลือก Daytona State College และพวกเขาจะบอกคุณเกี่ยวกับหลักสูตรและปริญญาอันดับต้น ๆ ของเรา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพที่เอาใจใส่ การสนับสนุนด้านวิชาการมากมาย การเปลี่ยนผ่านสู่มหาวิทยาลัยที่ราบรื่น ปริญญาตรีที่โดดเด่น 12 ใบของเรา โปรแกรมตลอดจนกิจกรรมสนุก ๆ ในมหาวิทยาลัย

  • Chicago, สหรัฐอเมริกา

  University of Chicago Booth School of Business เป็นโรงเรียนธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกาและเป็นแห่งแรกที่สอนผู้บริหาร ในฐานะจุดหมายปลายทางทางปัญญา Chicago Booth ดึงดูดนักวิชาการและนักศึกษาจากทั่วโลกมายังวิทยาเขตในชิคาโก ลอนดอน และฮ่องกง โปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารของ Chicago Booth มอบการศึกษาแบบตัวต่อตัว ออนไลน์สด และออนไลน์ระดับโลกสำหรับผู้นำระดับโลกในหัวข้อต่างๆ เช่น การเงิน ความเป็นผู้นำ กลยุทธ์ นวัตกรรม และการจัดการ โปรแกรมสอนโดยคณาจารย์ MBA ที่มีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของ Booth และรวมผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลโนเบลของโรงเรียน โปรแกรมของบูธมอบประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้นำและองค์กรของพวกเขา ที่ Booth คุณจะไม่ได้เรียนรู้ว่าต้องคิดอย่างไร แต่จะต้องคิดอย่างไร—คุณจะมีกรอบการทำงานและกรอบความคิดที่ยั่งยืนเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จตลอดอาชีพการงานของคุณ และเมื่อสำเร็จหลักสูตร Executive Education คุณจะเข้าร่วมเครือข่าย Booth Executive Education ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้บริหารกว่า 27,000 คนใน 130 ประเทศ

  • Columbus, สหรัฐอเมริกา

  โปรแกรม LLM ที่ Ohio State Moritz College of Law มีไว้สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายต่างประเทศและนักกฎหมายเพื่อพัฒนาการศึกษาด้านกฎหมายและโอกาสในการทำงานที่หนึ่งในโรงเรียนกฎหมายมหาชนที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา Moritz College of Law อยู่ในอันดับที่ 1 ในโอไฮโอและดีที่สุด โรงเรียนกฎหมายแห่งที่ 30 ในสหรัฐอเมริกา โรงเรียนกฎหมายยังได้รับการจัดอันดับสูงในโปรแกรม "พิเศษ" โดย US News & World Report: Alternative Dispute Resolution- #1; กฎหมายอาญา- #12; สัญญา/กฎหมายพาณิชย์- #27; กฎหมายรัฐธรรมนูญ – #21.

  • Washington, สหรัฐอเมริกา

  American University ใช้ประโยชน์จากพลังและวัตถุประสงค์ของทุนการศึกษา การเรียนรู้ และชุมชนเพื่อส่งผลกระทบต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงของเรา จากความยั่งยืน ความยุติธรรมทางสังคม ไปจนถึงวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่าของ AU คือผู้สร้างการเปลี่ยนแปลง American University ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2436 เป็นสถาบันเอกชนที่มีชื่อเสียงและตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศ AU เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทมากกว่า 135 หลักสูตรจากเจ็ดโรงเรียน ด้วยหลักสูตรที่เน้นสหวิทยาการที่แข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้ โปรแกรมวิชาการที่ขับเคลื่อนด้วยนโยบาย และนักกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าที่มีอิทธิพล มหาวิทยาลัยขนาดเล็กพอที่จะทำให้คุณรู้สึกถูกมองเห็นและใหญ่พอที่จะดึงดูดบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์มาที่วิทยาเขตเพื่อมีส่วนร่วมกับชุมชนของเราในประเด็นสำคัญ มหาวิทยาลัยอเมริกันเป็นที่รู้จักในด้านการเตรียมนักวิชาการรุ่นต่อรุ่นที่จะเป็นผู้นำสาธารณะระดับชาติและระดับนานาชาติและตัวแทนการเปลี่ยนแปลงทั่วทั้งชุมชนทั่วโลกของเรา

  • Mesa, สหรัฐอเมริกา

  ความฝันและเป้าหมายในอนาคตของคุณคืออะไร? ไม่ว่าคุณจะสนใจเรียนภาษาอังกฤษ รับปริญญาอนุปริญญา หรือโอนเข้ามหาวิทยาลัยสี่ปี สิ่งสำคัญอันดับ 1 ของเราคือช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ! Mesa Community College ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน 150 วิทยาลัยชุมชนชั้นนำในสหรัฐอเมริกา เป็นชุมชนระดับโลกที่เป็นมิตรและดึงดูดนักศึกษาจากเกือบ 60 ประเทศทั่วโลก!

  • Orlando, สหรัฐอเมริกา

  วิทยาลัยธุรกิจ University of Central Florida (UCF) เป็นผู้นำด้านธุรกิจและการศึกษารุ่นต่อไป UCF College of Business ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และระดับผู้บริหาร ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB) และ Southern Association of Colleges and Schools (SACS) ).

  • Utica, สหรัฐอเมริกา
  • Albany, สหรัฐอเมริกา

  State University of New York Polytechnic Institute (SUNY Poly) เปิดสอนหลักสูตรระดับบนสุดและราคาไม่แพงซึ่งออนไลน์เต็มรูปแบบ แคตตาล็อกหลักสูตรปริญญาออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นของ SUNY Poly ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่นเพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนได้ทุกที่และทุกเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของพวกเขา เรามีโปรแกรมออนไลน์ที่มีความต้องการสูงมากมาย รวมถึง MBA, การบัญชี, ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์, การวิเคราะห์ข้อมูล, สารสนเทศด้านสุขภาพ, เทคโนโลยีการออกแบบข้อมูล และอื่นๆ SUNY Poly เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ ติดอันดับสูงอย่างต่อเนื่องในหมวดหมู่ Regional Universities North จากการจัดอันดับประจำปีของ US News & World Report ไม่เพียงแต่นักเรียนของ SUNY Poly เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงการศึกษาระดับโลกได้ แต่ยังมีหลักสูตรต่างๆ ในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงส่วนลดอัตรานอกรัฐสำหรับนักเรียนจำนวนมากที่ลงทะเบียนในโปรแกรมออนไลน์ของเรา