Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

บทนำ

เริ่มเรื่องราวความสำเร็จของคุณกับเรา!

Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในเอสโตเนียซึ่งตั้งอยู่ในเมืองอัจฉริยะที่ได้รับรางวัลมากมายชื่อÜlemiste City ประเด็นสำคัญที่เชื่อมโยงหลักสูตรของเราคือการเป็นผู้ประกอบการและความคิดสร้างสรรค์ เรามุ่งมั่นที่จะให้นักเรียนมีทักษะเครือข่ายและความคิดในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาและส่งผลกระทบต่อโลก!

เรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทซึ่งสามารถเรียนเป็นภาษาอังกฤษรัสเซียและเอสโตเนีย โปรแกรมการศึกษาของเราได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของการเรียนแบบเต็มเวลานอกเวลาและการเรียนทางไกล

ในหลาย ๆ เหตุผลในการเลือก Estonian Entrepreneurship University of Applied Sciences หกโดดเด่น:

•หลักสูตรทั้งหมดของเราได้รับการรับรองจากรัฐ

•เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งผู้ประกอบการโดยผู้ประกอบการและผู้ประกอบการ (อนาคต) เราเสนอให้นักศึกษาของเราได้สัมผัสกับโลกธุรกิจอย่างเข้มข้นตลอดการศึกษาผ่านการเยี่ยมชมการบรรยายการพบปะอย่างไม่เป็นทางการและการฝึกงาน

•เราตั้งอยู่ในทาลลินน์ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ชุมชนอัจฉริยะแห่งปี 2020" และเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นที่ร้อนแรงของยุโรปพร้อมโอกาสที่ดีขึ้น

•มหาวิทยาลัยของเราได้รับการยอมรับจากองค์กรวิชาชีพมากมายและเราได้รับรางวัลมากมายจากรัฐบาลเอสโตเนีย

•เราเป็นผู้นำตลาดในการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนของเอสโตเนียด้วยการเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทำให้ขั้นตอนของเราเรียบง่ายและให้ความสนใจในที่ที่ควรจะเป็น - ให้นักเรียน 1600 คนของเราได้รับการศึกษาด้านการเป็นผู้ประกอบการที่ดีที่สุด

หากต้องการสมัครโปรดดูเว็บไซต์สำหรับการรับเข้าเรียนและข้อกำหนดของหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณส่งใบสมัครตรงเวลาเนื่องจากปิดรับสมัคร Spring Semester 2021 สำหรับพลเมืองนอกสหภาพยุโรปและสหภาพยุโรปคือวันที่ 18 ธันวาคม 2020 แล้ว! กำหนดเวลารับสมัครสำหรับผู้อยู่อาศัยถาวรและพลเมืองของเอสโตเนียคือวันที่ 31 มกราคม 2021

สำหรับภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิคุณสามารถสมัครหลักสูตรต่อไปนี้:

  • BA การเป็นผู้ประกอบการเริ่มต้น
  • BA ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมทางธุรกิจ
  • BA การพัฒนาซอฟต์แวร์และการเป็นผู้ประกอบการ
  • บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ MBA

โปรดสมัครโดยตรงผ่านลิงค์นี้: href = "https://www.euas.eu/

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา:

href = "https://www.facebook.com/EEKMainor

href = "https://www.facebook.com/euas.eu

href = "https://www.instagram.com/eekmainor

href = "https://www.linkedin.com/school/euas

href = "https://www.youtube.com/user/ettevotluskorgkool

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดต่อฝ่ายธุรการของเราทางอีเมล admissions @ EUAS .eu


สถานที่

  • Suur-Sõjamäe 10a, 11415, Tallinn

คำถาม