Frankfurt School of Finance & Management

บทนำ

Frankfurt School การเงินและการจัดการเป็น AACSB, EQUIS และ AMBA ได้รับการรับรองเป็นโรงเรียนธุรกิจที่มุ่งเน้นการวิจัยครอบคลุมทุกด้านของธุรกิจการจัดการการธนาคารและการเงิน ผลงานการบริการที่น่าประทับใจตั้งแต่หลักสูตรระดับปริญญาไปจนถึงโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารตั้งแต่โครงการวิจัยจนถึงการให้คำปรึกษาหมายความว่า Frankfurt School ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาตัวเร่งปฏิกิริยาและพันธมิตรทางการศึกษาให้กับ บริษัท และองค์กรต่างๆ ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมทางปัญญาและภาคปฏิบัติโรงเรียนธุรกิจได้กำหนดวิธีการคิดล่วงหน้าสำหรับโลกธุรกิจการเงินและการจัดการที่มีการเปลี่ยนแปลงวาระการประชุมและประเด็นต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

เรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและตัวเลือกการศึกษาต่อเนื่องในแผนกวิชาต่าง ๆ เจ็ดหลักสูตร เรามีศูนย์วิจัยสี่แห่งและดำเนินโครงการให้คำปรึกษาระหว่างประเทศมากมาย กิจกรรมการศึกษาการวิจัยและการให้คำปรึกษาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การเงินและการจัดการ โดยการเงินเราหมายถึงกิจกรรมทางการเงินข้ามสายงานที่ทุก บริษัท ที่จัดการกับการจัดการทางการเงิน และโดยการจัดการเราหมายถึงความเป็นผู้นำขององค์กรแบบคลาสสิกโดยที่ผู้จัดการปรับใช้พนักงานและทรัพยากรในลักษณะที่เป้าหมายของ บริษัท ได้รับการปฏิบัติอย่างคุ้มค่าที่สุด

Frankfurt School วิชาการเงินและการจัดการของ Frankfurt School มีต้นกำเนิดในภาคการเงิน แต่วันนี้บริการของเรามีความชื่นชมที่เพิ่มขึ้นในภาคธุรกิจอื่น ๆ เช่นกัน ในอนาคตเราจะยังคงขยายเครือข่ายระดับชาติและระดับนานาชาติของเรากับชุมชนธุรกิจ

หลักสูตรนานาชาติ

ผู้บริหารของวันนี้เผชิญกับความท้าทายที่สำคัญในตลาดที่มีความหลากหลายและมีพลวัตมากขึ้นการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกและลูกค้าและซัพพลายเออร์ที่พึ่งตนเองมากขึ้น

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อนองค์กรที่อยู่รอดนั้นเป็นองค์กรที่มีกลยุทธ์การพัฒนาที่ดีและผู้จัดการที่มีทักษะสูง โปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารสามารถช่วยให้ผู้บริหารแปลงทักษะความเป็นผู้นำและการจัดการเปิดโอกาสให้พวกเขาเรียนรู้จากแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและสร้างเครือข่ายเพียร์กับผู้นำและ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จที่สุดจากทั่วโลก

คณะ Frankfurt School เงินและการจัดการ Frankfurt School มีประสบการณ์ 50 ปีในการสอนผู้บริหารและพนักงาน เรานำเสนอโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารจำนวนมากและการฝึกอบรมที่กำหนดเองอื่น ๆ ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริหารสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีความต้องการในปัจจุบัน

ผลงานของเรา

โปรแกรมการศึกษาของเรารวมถึงการเรียนการสอนในสถานที่ที่มีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยตนเองการฝึกอบรมผ่านเว็บและการติวหนังสือรวมถึงการสอบและการรับรองที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

Frankfurt School มีสาขาวิชาที่หลากหลายในด้านการธนาคารและการเงินการจัดการทั่วไปและความเป็นผู้นำ ลูกค้าได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การสอนของคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญเกือบ 3,000 คนของเราซึ่งเป็นผู้บรรยายและสื่อการเรียนการสอนในภาษาเยอรมันอังกฤษฝรั่งเศสสเปนและรัสเซีย

เรามอบการศึกษาระดับผู้บริหารในทุกระดับตั้งแต่ผู้บริหารระดับสูงไปจนถึงผู้บริหารระดับสูงรวมถึงการศึกษาระดับผู้บริหารระดับคณะกรรมการในหลากหลาย บริษัท หรือสถาบันจากสถาบันการเงินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่กำหนดเอง Frankfurt School มีบริการที่หลากหลาย:

 • การวิเคราะห์ความต้องการการฝึกอบรม
 • การออกแบบโปรแกรมการศึกษาที่กำหนดเอง
 • การผลิตที่กำหนดเองของวัสดุการสัมมนาและหนังสือการศึกษา
 • แพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงและการบริหารโปรแกรมการฝึกอบรมผ่านเว็บไซต์ในนามของลูกค้าของเรา

หลักสูตรปริญญาโท

เมื่อคุณได้วางรากฐานสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จด้วยปริญญาตรีแล้วขั้นต่อไปคือการพัฒนาความรู้และสร้างทักษะของคุณ ที่ Frankfurt School การเงินและการจัดการคุณสามารถเข้าร่วมโครงการปริญญาโทในแผนกใดสาขาหนึ่งจากเจ็ดสาขาโดยผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขาจะเสนอการเตรียมตัวสำหรับบทบาทความเป็นผู้นำในอนาคต แต่ละข้อช่วยให้คุณได้รับความได้เปรียบที่สำคัญเหนือคู่แข่งของคุณ หลักสูตรปริญญาโทส่วนใหญ่ของเราได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษช่วยเปิดประตูสู่อาชีพการงานระหว่างประเทศ

มีความต้องการและมีความกระตือรือร้นที่จะมีความสนใจในการเรียนรู้ด้านการเงินและการธนาคารในช่วงเวลาที่มีการควบแน่น

ไฮไลท์

 • บทบรรยายและบทแนะนำที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
 • กลุ่มสนทนาขนาดเล็ก
 • การเข้าชมสถาบันการเงิน
 • ปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก
 • การสร้างทีมงานเพื่อสังคมและการกีฬา
 • การเที่ยวชมวัฒนธรรมไปยังไฮเดลเบิร์ก (รวมทั้งการเยี่ยมชมปราสาทที่มีชื่อเสียงของพวกเขา)
 • สำรวจอาหารเครื่องดื่มและวัฒนธรรมของเยอรมัน (รวมทั้งทัวร์เมืองแบบไกด์)

ได้รับการรับรอง

สถานที่

 • Frankfurt School of Finance & Management Adickesallee 32-34, 60322, Frankfurt

 • Landsberger Straße,110, 80339, Munich

 • Ericusspitze,2-4, 20457, Hamburg

 • Düsseldorf

 • Berlin

คำถาม