Keystone logo
American University

American University

American University

บทนำ

American University ใช้ประโยชน์จากพลังและวัตถุประสงค์ของทุนการศึกษา การเรียนรู้ และชุมชนเพื่อส่งผลกระทบต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงของเรา จากความยั่งยืน ความยุติธรรมทางสังคม ไปจนถึงวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่าของ AU คือผู้สร้างการเปลี่ยนแปลง

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2436 American University เป็นสถาบันเอกชนที่มีชื่อเสียงและตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศ AU เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทมากกว่า 135 หลักสูตรจากเจ็ดโรงเรียน ด้วยหลักสูตรที่เน้นสหวิทยาการที่แข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้ โปรแกรมวิชาการที่ขับเคลื่อนด้วยนโยบาย และนักกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าที่มีอิทธิพล

มหาวิทยาลัยขนาดเล็กพอที่จะทำให้คุณรู้สึกถูกมองเห็นและใหญ่พอที่จะดึงดูดบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์มาที่วิทยาเขตเพื่อมีส่วนร่วมกับชุมชนของเราในประเด็นสำคัญ American University เป็นที่รู้จักในด้านการเตรียมนักวิชาการรุ่นต่อรุ่นที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้นำสาธารณะระดับชาติและระดับนานาชาติ และตัวแทนการเปลี่ยนแปลงทั่วทั้งชุมชนทั่วโลกของเรา

ภารกิจ

เพื่อพัฒนาความรู้ ส่งเสริมความอยากรู้อยากเห็นทางปัญญา สร้างชุมชนและส่งเสริมชีวิตที่มีจุดมุ่งหมาย การบริการ และความเป็นผู้นำ

วิสัยทัศน์

American University เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นนำที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ที่ซึ่งผู้เรียนที่กระตือรือร้น ผู้นำที่กล้าหาญ นักวิชาการที่มีส่วนร่วม นักประดิษฐ์ และพลเมืองที่กระตือรือร้นจะปลดปล่อยพลังแห่งการค้นพบร่วมกัน เราเป็นพันธมิตรกับองค์กรหลักในวอชิงตัน ดี.ซี. ภูมิภาค และทั่วโลกเพื่อปรับปรุงสภาพของมนุษย์ เรียนรู้จากประสบการณ์และการฝึกงานที่หลากหลาย สร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย และจัดการกับความท้าทายในปัจจุบันและที่เกิดขึ้นใหม่ของสังคม

คุณสมบัติวิทยาเขต

ศูนย์กลางของผลกระทบ

วิทยาเขตขนาด 90 เอเคอร์ของเราตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. มอบข้อได้เปรียบของสภาพแวดล้อมแบบวิทยาลัยแบบดั้งเดิม ผสมผสานกับการเข้าถึงพลังงาน วัฒนธรรม และโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ของเมืองหลวงของประเทศของเรา

เราเป็นชุมชนที่ใกล้ชิดภายในเมืองที่ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าทึ่งของเมืองของเราอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ผ่อนคลายกับเพื่อนๆ ของคุณบนพื้นที่ที่สวยงามของเรา (สวนรุกขชาติที่กำหนด) สักครู่ ใช้เวลาเดินทางอย่างกะทันหันไปยัง National Mall ต่อไป

ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้ในอาคารเก่าแก่นับศตวรรษและสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย สัมผัสประสบการณ์ศิลปะในพิพิธภัณฑ์และโรงละครของเรา หรือออกไปท่องเที่ยวในเมือง American University ก็มอบโอกาสอันไม่มีที่สิ้นสุด

  การรับสมัคร

  นักเรียนต่างชาติ

  ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

  อันดับ

  • #72 มหาวิทยาลัยแห่งชาติที่ดีที่สุด - US News & World Report 2022-2023
  • #5 College City ได้รับคะแนนสูง - Princeton Review สุดยอดวิทยาลัย 385 แห่งประจำปี 2020
  • #51 มูลค่าวิทยาลัยที่ดีที่สุด (ส่วนตัว) - Kiplinger 2018 มูลค่าวิทยาลัยที่ดีที่สุด

  สถานที่

  • Washington

   4400 Massachusetts Avenue, NW, 20016, Washington

  • Constitution Ave NW & 9th St NW

   4400 Massachusetts Avenue NW, DC 20016, Constitution Ave NW & 9th St NW

  คำถาม