We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Center for International Legal Studies

Center for International Legal Studies

Center for International Legal Studies

บทนำ

Center for International Legal Studies กฎหมายระหว่างประเทศ - CILS / the Center - เป็นสถาบันการวิจัยการฝึกอบรมและการสอนด้านกฎหมายที่ไม่แสวงหาผลกำไรก่อตั้งขึ้นและดำเนินงานในฐานะสังคมสาธารณประโยชน์ภายใต้กฎหมายของประเทศออสเตรีย สำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศตั้งอยู่ที่เมืองซาลซ์บูร์กประเทศออสเตรียตั้งแต่ปี 2519 โดยมีจุดประสงค์สำคัญคือส่งเสริมและเผยแพร่ความรู้ในหมู่สมาชิกของชุมชนกฎหมายระหว่างประเทศ CILS จัดการสัมมนาหลายครั้งในแต่ละปีในยุโรปอเมริกาเหนือและใต้แอฟริกาเอเชียและตะวันออกกลาง การประชุมและการประชุมเหล่านี้ได้รับการรับรองเครดิต CLE / CPD โดยสมาคมกฎหมายแห่งอังกฤษและเวลส์, บาร์แห่งเนเธอร์แลนด์, รัฐแคลิฟอร์เนีย, นิวยอร์ก, เท็กซัสและรัฐอื่น ๆ ตามการแลกเปลี่ยน Center for International Legal Studies ได้มีการพัฒนาประสานงานและเผยแพร่โครงการวิจัยทางกฎหมายมากกว่า 100 โครงการตั้งแต่ปีพ. ศ. 2520 โดยมีทนายความเกือบ 5,000 คนทั่วโลกที่ได้รับการยอมรับจากการมีส่วนร่วมในโครงการ CILS มีสมาชิกมากกว่า 300 คนสมัครเป็นสมาชิก CILS Congress of Fellows นักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานที่นับถือคนอื่น ๆ ให้การสนับสนุนศูนย์ในฐานะสมาชิกกิตติมศักดิ์และสมาชิกสมทบทั้งหมด โครงการฝึกงานด้านกฎหมายระหว่างประเทศของศูนย์แห่งนี้ให้นักกฎหมายรุ่นเยาว์และนักศึกษากฎหมายเข้ารับการฝึกอบรมกับ บริษัท กฎหมายในยุโรปอเมริกาเหนือและใต้เอเชียและแอฟริกา นักศึกษาฝึกงานเหล่านี้อาจได้รับเครดิตในโปรแกรม JD หรือ LLM ของโรงเรียนกฎหมายของพวกเขาและ CILS ยังคงรักษาความร่วมมือสถาบันกับโรงเรียนกฎหมายหลายแห่งด้วยเหตุนี้ ผ่านโปรแกรมการเยี่ยมอาจารย์ทำให้ศูนย์มีประสบการณ์ในการไปเยี่ยมอาจารย์ที่สถาบันในยุโรปตะวันออกและอดีตสหภาพโซเวียต นักกฎหมายอาวุโสกว่า 300 คนได้ทำการนัดหมายเกือบ 700 ครั้งนับตั้งแต่เริ่มโครงการในปี 2549

FDI2015xs

ด้วยความร่วมมือกับ Lazarski University Warsaw, Lixin University Shanghai และ Central European University Vienna ศูนย์เปิดสอนหลักสูตร LLM ในการปฏิบัติเชิงพาณิชย์ข้ามชาติสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายและผู้ปฏิบัติงาน LLM ต้องการความพึงพอใจ 21 หน่วยกิตในระยะเวลาสองถึงสามปี Cycle I สอนในเวียนนาออสเตรียส่วน Cycle II สอนในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนและ Cycle III สอนในวอร์ซอประเทศโปแลนด์ Cycle I residerntial เป็นข้อบังคับ เซสชัน Cycle II และ Cycle III เป็นทางเลือก สิบห้าเครดิตสามารถใช้ได้ทางออนไลน์ Center for International Legal Studies จัดระเบียบและก่อตั้งร่วมกับ SULS, PUSL, DIS และ KCL, Foreign Direct Investment International Arbitration Moot ซึ่งเป็นการแข่งขันอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศของนักลงทุน - รัฐรอบปฐมทัศน์ ศูนย์บริหารงาน International Business Law Consortium ซึ่งเป็นพันธมิตรของสำนักงานกฎหมายอิสระที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งช่วยกันให้บริการลูกค้าในระดับสากล

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137200_137156_LazarskiUniversityWarsaw.jpg

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137198_137158_BostonUniversityBoston.jpg

ทุนการศึกษามูลนิธิ Yorkhill

ของขวัญจาก t เขา Yorkhill มูลนิธิช่วย CILS ผู้มีพระคุณให้กับกองทุนสองทุนการศึกษาเต็มรูปแบบการเรียนการสอนแต่ละคนมีค่าของ US $ 13,860 สำหรับการมีส่วนร่วมใน LL.M. ในโปรแกรมข้ามชาติการปฏิบัติทางการค้าที่จะเริ่มในปี 2021 ผู้สมัครควรส่ง Vita หลักสูตรพร้อมด้วยสองตัวอักษรของการอ้างอิงและคำสั่งการตั้งค่าออกว่าทำไมค ompletion ของ LL.M. จะมีค่าไม่เพียง แต่จะสมัคร แต่ยังของผู้ยื่นคำขอทางกฎหมายชุมชนครั้งที่ประชาชนเสื้อขนาดใหญ่ กำหนดเส้นตายสำหรับการได้รับใบสมัครสำหรับทุนการศึกษามูลนิธิ Yorkhill 15 มกราคม 2021

ทุนการศึกษาของ CILS ผู้มีพระคุณ

CILS ผู้มีพระคุณอิงค์เป็นองค์กรการกุศลที่ลงทะเบียนว่าข้อเสนอการระดมทุนสำหรับนักเรียนที่มาจากประเทศที่เป็นอย่างอื่นไม่สามารถที่จะมีส่วนร่วมใน LL.M. โปรแกรม. CILS ผู้มีพระคุณอิงค์ให้ 20 50% ทุนการศึกษาเล่าเรียนเริ่มใน 2021 การประยุกต์ใช้งานจากนักเรียนที่มีคุณสมบัติได้รับการประเมินในครั้งแรกมาแรกเสริฟพื้นฐาน กำหนดเส้นตายสำหรับการประยุกต์ใช้สำหรับทุนการศึกษา 50% เป็นเวลา 30 วันก่อนที่จะเริ่มเซสชั่นการศึกษา เมื่อ ได้รับรางวัล ทุน การ ศึกษา จะ ยังคง ใช้ ต่อ ไป สำหรับ สินเชื่อ ทั้งหมด (ที่อยู่อาศัย การศึกษา ทางไกล และการ ฝึกงาน) ที่ จำเป็น ในการ สำเร็จ การศึกษาระดับ ปริญญาโท ใน การปฏิบัติ ใน เชิงพาณิชย์ ข้ามชาติ CILS ผู้มีพระคุณ Inc ได้รับเสรีนิยมในการให้การสนับสนุนเงินทุน ขอ ทุน โดยตรง ไปยัง Center for International Legal Studies พร้อมยื่นฏฏ. ใบสมัคร

สถานที่

 • Warsaw

  Warsaw, โปแลนด์

  • Shanghai

   Shanghai Lixin University of Accounting and Finance, , Shanghai

   • Vienna

    Quellenstraße 51, 1100, Vienna

    คำถาม