Keystone logo
Center for International Legal Studies นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในการปฏิบัติทางการค้าข้ามชาติ
Center for International Legal Studies

นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในการปฏิบัติทางการค้าข้ามชาติ

1 Years

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 13,860 / per credit *

ผสม, การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

* $ 660 ต่อเครดิตมีทุนการศึกษาเล่าเรียนเต็มจำนวน 2 ทุนและทุนการศึกษา 50% มากมาย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

สี่สถาบันจัด LL.M. ในการปฏิบัติในเชิงพาณิชย์ข้ามชาติ Center for International Legal Studies กฎหมายระหว่างประเทศ (CILS, ซาลซ์บูร์ก, ออสเตรีย) มีสมาชิกกว่า 5,000 คนทั่วโลก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัย Lazarski (วอร์ซอว์, โปแลนด์) ได้รับการจัดอันดับเป็นที่หนึ่งในคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยโปแลนด์ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ศูนย์กฎหมายและนโยบายทางการเงินของ Lixin University ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้จีน โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัย บอสตัน (บอสตันแมสซาชูเซตส์) ก่อตั้งขึ้นในปี 1872 และติดอันดับหนึ่งใน 25 โรงเรียนกฎหมายชั้นนำกว่า 200 แห่งที่ได้รับการรับรองโดย American Bar Association

สถานที่ในยุโรปกลาง (ซาลซ์บูร์กและวอร์ซอ) และที่ตั้งในเอเชีย (เซี่ยงไฮ้) ด้วยรูปแบบเซสชั่นสองสัปดาห์ให้ประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ไม่สามารถลางานได้หนึ่งปีโดยเฉพาะผู้ปฏิบัติงานที่กระตือรือร้นสำหรับผู้ที่ไม่สามารถจ่ายได้ เวลาหรือค่าใช้จ่ายหนึ่งปีในต่างประเทศและ / หรือสำหรับผู้ที่อาจมีปัญหาในการขอวีซ่าเพื่อศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำนักกฎหมายที่มีประสบการณ์ร่วมกับคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและโครงสร้างการสัมมนาให้ยืมตัวเองไปสู่การแลกเปลี่ยนที่กระตือรือร้นในหมู่ผู้เข้าร่วม ทนายความสามสิบเอ็ดคนจาก 10 ประเทศอายุระหว่าง 25 ถึง 59 ปีเข้าร่วมใน LL.M. สองสัปดาห์ล่าสุด การประชุม

นิติศาสตรบัณฑิต ต้องการความพึงพอใจ 21 หน่วยกิตในสี่รอบที่เสนอในแต่ละปีในซาลซ์บูร์กในเดือนมิถุนายน 2021 (2 ครั้ง) ในเซี่ยงไฮ้ในเดือนกรกฎาคม 2021 ในบอสตันในเดือนสิงหาคม (2021) และในวอร์ซอในเดือนตุลาคม (2020 และ 2021) นิติศาสตรบัณฑิต สามารถแล้วเสร็จในหนึ่งถึงห้าปี

นิติศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษโดยคณาจารย์จาก CILS, Lazarski University, Lixin University และ Boston University

142095_CEU1.jpg

142096_CEU2.jpg

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137201_137155_LixinUniversityShanghai.jpg
Center for International Legal Studies / Center for International Legal Studies

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137198_137158_BostonUniversityBoston.jpg
Center for International Legal Studies / Center for International Legal Studies

ค่าเล่าเรียนสำหรับปี 2020-2021 คือ $ 660 ต่อเครดิต โดยทั่วไปนักเรียนจะเข้าร่วมหนึ่งหรือสองครั้งต่อปี นิติศาสตรบัณฑิต จะต้องเสร็จสิ้นภายในห้าปีนับจากเริ่ม มีทุนเล่าเรียนเต็มจำนวน สอง ทุนและทุนการศึกษา 50 เปอร์เซ็นต์ มากมาย

ผู้สมัครเข้าร่วม LL.M. ในการปฏิบัติทางการค้าข้ามชาติต้องมีการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านกฎหมายเป็นครั้งแรกและมีหลักฐานแสดงถึงความสามารถทางวิชาการและวิชาชีพ ผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาอังกฤษจะต้องแสดงความสามารถในภาษานี้

กำหนดเวลาการสมัคร

โดยทั่วไปสามารถรับใบสมัครได้ไม่เกินสองสัปดาห์ก่อนวันที่เริ่มเซสชันที่อยู่อาศัย อย่างไรก็ตามหากผู้สมัครจะต้องใช้วีซ่าเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ของเซสชั่นใบสมัครของเขาหรือเธอจะต้องได้รับไม่ช้ากว่าหกสัปดาห์ก่อนเริ่มเซสชั่น ทั้งนี้เพื่อให้มีเวลาเพียงพอสำหรับการจัดเตรียมจดหมายเชิญจากมหาวิทยาลัยและสำหรับประเทศเจ้าภาพในการออกวีซ่า หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับข้อกำหนดในการขอวีซ่าโปรดติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศที่คุณวางแผนจะไป

ทุนการศึกษามูลนิธิ Yorkhill

ของขวัญจากมูลนิธิยอร์กฮิลล์ช่วยให้ผู้มีอุปการคุณ CILS สามารถให้ทุนแก่ทุนการศึกษาแบบเล่าเรียนเต็มจำนวนสองทุนโดยแต่ละทุนมีมูลค่า 13,860 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการเข้าร่วม LL.M. ในโครงการฝึกปฏิบัติเชิงพาณิชย์ข้ามชาติที่เริ่มในปี 2564 ผู้สมัครควรส่ง vita หลักสูตรพร้อมด้วยจดหมายอ้างอิงสองฉบับและคำแถลงระบุเหตุผลว่าทำไมจึงสำเร็จ LL.M. จะมีคุณค่าไม่เพียง แต่กับผู้สมัครเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนทางกฎหมายของผู้สมัครและสาธารณชนโดยรวมด้วย กำหนดเส้นตายในการรับใบสมัครทุนการศึกษามูลนิธิยอร์กฮิลล์คือ 15 ธันวาคม 2020

ทุนการศึกษาของ CILS ผู้มีพระคุณ

CILS Benefactors Inc. เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนซึ่งเสนอเงินทุนสำหรับนักเรียนจากประเทศที่เลือกซึ่งไม่สามารถมีส่วนร่วมใน LL.M. โปรแกรม CILS Benefactors Inc. มอบทุนการศึกษาค่าเล่าเรียน 50% จำนวน 20 ทุนเริ่มในปี 2564 ใบสมัครจากนักเรียนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะได้รับการประเมินตามลำดับก่อนหลังได้ก่อน วันสุดท้ายของการสมัครทุนการศึกษา 50% คือ 30 วันก่อนเริ่มภาคการศึกษา เมื่อได้รับทุนแล้วทุนจะยังคงใช้สำหรับหน่วยกิตทั้งหมด (ที่อยู่อาศัยการเรียนทางไกลและการฝึกงาน) ที่จำเป็นในการสำเร็จการศึกษานิติศาสตรบัณฑิต ในแนวปฏิบัติทางการค้าข้ามชาติ CILS Benefactors Inc. เปิดเสรีในการจัดหาเงินทุน ขอเงินทุนโดยตรงไปยัง Center for International Legal Studies พร้อมกับส่งใบสมัคร LL.M

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน