Keystone logo
Católica Global School of Law

Católica Global School of Law

Católica Global School of Law

บทนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 Católica Global School of Law ได้กลายเป็นศูนย์กลางของการมุ่งเน้นที่เพิ่มขึ้นของ Universidade Católica Portuguesa ในด้านการศึกษากฎหมายข้ามชาติ Católica Global School of Law ตั้งอยู่ในลิสบอน ซึ่งเป็นสะพานเชื่อมทางภูมิศาสตร์และยุทธศาสตร์ระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์พื้นฐานเพื่อเตรียมนักกฎหมายรุ่นต่อๆ ไปให้พร้อมปฏิบัติงานในบริบทของเขตอำนาจศาลหลายแห่งและแหล่งข้อมูลทางกฎหมายที่หลากหลาย

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Católica Global School of Law ก็ประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายมากมาย ได้ดึงดูดกลุ่มนักวิชาการที่น่าทึ่ง ทั้งผู้พำนักอาศัยและผู้เยี่ยมชม และกลุ่มนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากมากกว่า 50 เชื้อชาติ ทั้งสองมาจากโรงเรียนกฎหมายอันทรงเกียรติจากทั่วทุกมุมโลก ได้เปิดตัวสี่โปรแกรมที่ทันสมัย: LL.M. กฎหมายในบริบทของยุโรปและทั่วโลก , นิติศาสตร์มหาบัณฑิต กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ นิติศาสตร์บัณฑิต กฎหมายในเศรษฐกิจดิจิทัล และ ปริญญาเอกระดับโลก ในกฎหมาย คุณภาพของโปรแกรมเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องโดย Financial Times เป็นเวลาหลายปี ซึ่งได้เลือก Católica Global School of Law ให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลก

โดยรวมแล้ว Católica Global School of Law ได้กลายเป็นศูนย์กลางสำคัญของการสอนและการวิจัยด้านกฎหมายอย่างรวดเร็วในทวีปยุโรป โดยเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Law Schools Global League และเพิ่งเข้าร่วม European Law School Networkพันธกิจและค่านิยม


วิสัยทัศน์ของเรา

ที่ Católica Global School of Law เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในสิ่งที่เราทำ โดยให้ความรู้ด้านกฎหมายที่ทันสมัย และรับประกันว่าเราวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายระดับโลกชั้นนำของโลก


ภารกิจของเรา

ภารกิจของเรามีสองเท่า

ประการแรก เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในอีก 30 ปีข้างหน้า ช่วยให้พวกเขาได้ประกอบอาชีพด้านกฎหมายระหว่างประเทศในระดับมืออาชีพสูงสุด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราได้รวบรวมคณาจารย์ที่โดดเด่น พร้อมด้วยนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานที่น้อมรับแนวทางการสอนที่จินตนาการไว้ในโปรแกรมของเรา

ประการที่สอง เรามุ่งมั่นที่จะผลิตงานวิจัยด้านกฎหมายที่ก้าวล้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเข้าถึงความรู้ที่ผลิตที่ Católica ได้อย่างกว้างขวาง นั่นคือเหตุผลที่เราสรรหานักวิชาการที่มีแนวโน้มดีที่สุดในสาขาการศึกษาของพวกเขาสำหรับคณาจารย์ประจำของเรา - นักวิชาการที่มีความสามารถในการดำเนินการวิจัยร่วมกันและสร้างผลกระทบ


ค่านิยมของเรา

  • ให้การศึกษาด้านกฎหมายที่ทันสมัย
  • มีผลกระทบต่อสังคมในระดับชาติและนานาชาติ
  • พัฒนากรอบความคิดใหม่
  • สร้างการวิจัยทางกฎหมายระดับสูง
  • ส่งเสริมพฤติกรรมทางจริยธรรม
  • ส่งเสริมความหลากหลายและความเป็นหนึ่งเดียวในร่างกายนักเรียนของเรา

สถานที่

คำถาม