Keystone logo
Cambridge Graduate University ปริญญาเอกในกฎหมายและนโยบายโปรแกรม
Cambridge Graduate University

ปริญญาเอกในกฎหมายและนโยบายโปรแกรม

Cambridge, สหรัฐอเมริกา

Request duration

Request teaching languages

Request pace

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ดีเจและปริญญาเอกในกฎหมายและนโยบายโปรแกรม

เคมบริดจ์บัณฑิตมหาวิทยาลัยวิทยาลัยกฎหมายนโยบายและทั่วโลกการศึกษาที่มีหลักสูตรการศึกษาที่เปรียบที่นำเสนอกฎหมายและนโยบายระดับปริญญาโทและปริญญาเอก - LL.M. ที่โทในกฎหมายและนโยบายดีเจ (เอกพิจารณาคดีวิทยาศาสตร์) และ Ph .d กฎหมายและนโยบาย - และปริญญาร่วมกับคนอื่น ๆ อีกหลายเคมบริดจ์บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยรวมทั้งวิทยาลัยธุรกิจและการกำกับดูแลของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และสาธารณสุข คณะมีช่วงและความลึกของความเชี่ยวชาญในด้านของทุนการศึกษาด้านกฎหมายและการปฏิบัติซึ่งจะช่วยให้วิทยาลัยที่จะนำเสนอหลักสูตรการแช่ทั่วโลกที่แข็งแกร่งเหล่านี้รวมถึงความหลากหลายของการเป็นผู้นำแพรคซิสโครงการและหลักสูตรที่ให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ในห้องเรียนใส่ในการทำงานแก้ปัญหาโลกแห่งความจริง โปรแกรมวิชาการนอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตสำหรับรูปแบบของมหาวิทยาลัยทั่วโลกเดียวของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การแช่ในภูมิภาคของโลกในแต่ละที่จะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่หาได้ยากในกฎหมายต่างประเทศและเปรียบเทียบ นักเรียนมีความสนใจทั่วไปสหสาขาวิชาชีพและสำรวจความสนใจของผู้ที่อยู่ใน intensives แช่ระดับโลกที่มีคณาจารย์ที่ร่วมให้คำปรึกษาและประสบการณ์ของพวกเขา, ทุนการศึกษาและหลักสูตรตลอดโปรแกรม

&nbsp

กฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในทางเศรษฐกิจของเราการเมืองและสังคมโลก และเพื่อแสวงหาเป้าหมายอย่างมีนัยสำคัญใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอด้วยกฎหมาย หลักสูตรถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะเข้าใจวิธีการใช้กฎหมายและนโยบายที่สามารถถูกควบคุมสำหรับผลกระทบทั่วโลกหรือผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพในฐานะผู้นำระดับโลกและตัวแทนการเปลี่ยนแปลง

&nbsp

วิทยาลัยกฎหมายนโยบายและการศึกษาทั่วโลกรวมถึงไม่เพียงหลักสูตรเหล่านั้นและคลินิกที่จะเห็นได้ชัดที่เกี่ยวข้อง แต่ยังหลักสูตรและกิจกรรมที่อาจจะดูน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดที่เชื่อมโยงกับกฎหมายและนโยบาย แต่มีความสำคัญกับการสร้างความเข้าใจที่เกี่ยวข้องทักษะและกลยุทธ์ เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมาการวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างกฎหมายสังคมวัฒนธรรมผู้มีส่วนได้เสียเศรษฐกิจโลกาภิวัตน์ธุรกิจและสถาบันทางสังคม, การตัดสถาบันที่มีประสิทธิภาพและการพัฒนาทักษะและความสามารถ - รวมทั้งข้อมูลและทักษะในการวิเคราะห์นโยบาย - เป็นขั้นตอนที่สำคัญทั้งหมด; การทำความเข้าใจเพื่อให้เป็นพื้นที่ที่มีปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งและวัสดุตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

&nbsp

วิทยาลัยกฎหมายนโยบายและการศึกษาทั่วโลกได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสมาธิในการวิเคราะห์ในวงกว้างและบูรณาการของตัวแปรการสร้างผลกระทบต่อโลก วิทยาลัย views ตัวแปรลึกที่เกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆเจตนาของวิทยาลัยคือการให้นักเรียนได้พัฒนาความเข้าใจที่อุดมไปด้วยสัญญาและข้อ จำกัด โดยธรรมชาติในโหมดต่างๆและพื้นที่ในการทำงานที่เป็นที่สนใจของนักเรียน

&nbsp

หัวข้อหลักสูตรและโมดูลรวมถึงการค้าระหว่างประเทศและธุรกิจยาและการควบคุมอุปกรณ์ทางการแพทย์, การเปลี่ยนแปลงทางสังคม, การดำเนินคดีความเป็นผู้นำขององค์กรปฏิรูปสถาบันการจัดการการพิจารณาคดีการเลือกตั้งการเมืองระบอบการปกครองตามกฎหมายรัฐธรรมนูญกฎหมายความยุติธรรมทางเชื้อชาติหลักทรัพย์, การเงิน, กฎหมายกิจการสื่อ อินเทอร์เน็ตและสวัสดิการสังคมเสรีภาพทางศาสนาแรงงานการพัฒนาเศรษฐกิจและความยุติธรรมทางอาญายุติธรรมทางแพ่งการใช้ที่ดินทรัพย์สินสิ่งแวดล้อมความยุติธรรมทางเศรษฐกิจ, การดูแลสุขภาพ, สุขภาพของประชาชน, ความยากจน, การรักษาความปลอดภัยพลังงานภาพยนตร์และการผลิตสื่อไอที IP ตรวจคนเข้าเมือง, สิทธิมนุษยชน, จริยธรรมชีวภาพ, เทคโนโลยีชีวภาพ, กฎหมายสิทธิบัตรและอื่น ๆ

&nbsp

ดีเจและปริญญาเอกกฎหมายและนโยบายเป็นโปรแกรมวิทยาศาสตร์การพิจารณาคดีที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์บัณฑิตและวิทยาลัยกฎหมายนโยบายและทั่วโลกการศึกษา 'ที่ทันสมัยที่สุดกฎหมายองศาออกแบบมาสำหรับลูกขุนชั้นนำกฎหมายภาครัฐและผู้กำหนดนโยบายผู้ปฏิบัติงานทางธุรกิจระหว่างประเทศและระดับภูมิภาคและนักวิชาการกฎหมายที่ ต้องการที่จะไล่ตามความเป็นผู้นำที่ใช้พร้อมกับการศึกษาค้นคว้าอิสระอย่างต่อเนื่องการวิจัยและการเขียน. บัณฑิตมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์มีคณาจารย์ที่มีชีวิตชีวาของผู้ปฏิบัติงานที่ประสบความสำเร็จและนักวิชาการจากทั่วโลก หลายของสมาชิกในการศึกษาระดับโลกที่มีอยู่แล้วผู้พิพากษาทนายความและคณะในประเทศที่บ้านของพวกเขาในสหรัฐอเมริกาหรือในประเทศอื่น ๆ ดีเจและปริญญาเอก ผู้สมัครจะผลิตวิทยานิพนธ์ที่จะก่อให้เกิดผลงานที่สำคัญและมีคุณค่าให้กับทุนการศึกษากฎหมาย

&nbsp

มีห้าขั้นตอนกับดีเจและปริญญาเอกอยู่ในกฎหมายและนโยบายโครงการ:

&nbsp

•ความสำเร็จของแผนการศึกษาซึ่งรวมถึงการทำงานแน่นอน

•ความสำเร็จของการสอบที่ครอบคลุม

•นำเสนอที่เอกสัมมนา

•การส่งและการยอมรับของวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก

•ที่ประสบความสำเร็จการป้องกันช่องปากของวิทยานิพนธ์

&nbsp

สองคนแรกของทั้งข้อกำหนดการเตรียมการและความสำเร็จของแผนการศึกษาและความสำเร็จของการที่ครอบคลุมการสอบจะแล้วเสร็จในช่วงปีแรกของการศึกษา ดีเจและปริญญาเอก ผู้สมัครในกฎหมายตามปกติเสร็จสมบูรณ์นำเสนอความต้องการเหลือที่สัมมนาเอกการส่งและการยอมรับของวิทยานิพนธ์และการป้องกันในช่องปากของวิทยานิพนธ์ในช่วงระยะเวลา 12-36 เดือนหลังเสร็จสิ้นการสอบที่ครอบคลุม

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน