Keystone logo
The Catholic University of America - Columbus School of Law

The Catholic University of America - Columbus School of Law

The Catholic University of America - Columbus School of Law

บทนำ

โรงเรียนกฎหมายโคลัมบัส ส่องเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ภายในการศึกษาด้านกฎหมายในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สถาบันการศึกษาประกอบด้วยนักศึกษาที่มีความเห็นอกเห็นใจและเป็นนักศึกษาคณะผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความสามารถโดดเด่นและเป็นที่รู้จักและเป็นศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จและมีความเชื่อมโยงกันซึ่งพร้อมที่จะช่วยเหลือในปัจจุบัน นักเรียนบรรลุเป้าหมายของพวกเขา นักเรียนของเรามีความโดดเด่นและเป็นหมู่คณะ พวกเขาได้รับทุนการศึกษา, externships และทุนการศึกษา; บางคนก็ตีพิมพ์ในวารสารกฎหมาย ศาลพิจารณาคดีและทีมทดลองของเรามีเกียรติยศในการแข่งขันจากเปอร์โตริโกไปยังกรุงเวียนนาไปยังฮ่องกง นักเรียน CUA Law ให้การสนับสนุนลูกค้าที่มีชีวิตผ่านทางคลินิกกฎหมายของเราซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในการพิสูจน์ความจริงทุกวันเกี่ยวกับคำพังเพยโบราณ: ฉันเข้าใจและเข้าใจ อัตราส่วนของคณาจารย์และนักศึกษามีน้อย อาจารย์ไปไมล์พิเศษเพื่อช่วยนักเรียนในการแนะนำและในการเชื่อมต่อแบบมืออาชีพ เพิ่มสภาพแวดล้อมของโรงเรียนกฎหมายที่ระบุไว้สำหรับความสนิทสนมกันที่นักเรียนต้องการเห็นกันและกันประสบความสำเร็จและคุณมีพื้นฐานของประสบการณ์ทางกฎหมายในโรงเรียนที่น่าจดจำ ครูและผู้ที่ทำหน้าที่เต็มเวลาและผู้ช่วยคณาจารย์ของเราคืออาจารย์นักวิชาการนักวิจัยผู้ปฏิบัติงานและผู้แสดงความเห็นตามกฎหมายของคำสั่งแรก บางคนยังคงใช้งานอยู่ในห้องพิจารณาคดี อื่น ๆ ได้ประพันธ์ตำรามาตรฐานในวิชาเช่นละเมิดและกฎหมายหลักทรัพย์ พวกเขานำเสนอในที่ประชุมและแผงทั่วโลก พวกเขาอ่าน, ยก, อ้าง, และเคารพ เหนือสิ่งอื่นใดคณาจารย์ของเราทุ่มเทให้กับความเป็นเลิศในการสอนกฎหมายและเพื่อความสำเร็จในการปฏิบัติงานของนักเรียนของเรา อาคารที่ทันสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางกรุงวอชิงตันดีซีซึ่งเป็นศูนย์กลางทางกฎหมายของประเทศและเป็นเมืองที่ดีที่สุดในอเมริกาสำหรับการศึกษากฎหมาย โรงเรียนกฎหมายโคลัมบัสเป็นสมาชิกของสมาคมโรงเรียนกฎหมายอเมริกัน (AALS) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2464 และสมาคมเนติบัณฑิตยสภาแห่งอเมริกา (ABA) ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2468 เราขอเชิญชวนให้คุณสำรวจเว็บไซต์ของเราและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้โรงเรียนกฎหมายโคลัมบัส ยืนห่าง ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2440 โรงเรียนกฎหมายได้ให้การต้อนรับนักศึกษาเกี่ยวกับความศรัทธาและพื้นฐานการสอนการชี้นำและการช่วยเหลือผู้อพยพในอเมริกา

ข้อได้เปรียบด้าน CUA Law

ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี มหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งโคลัมบัส ( CUA Law ) เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้หากเป้าหมายของคุณคือการจบการศึกษาด้วยทักษะต่างๆเช่นการวิเคราะห์ทางกฎหมายที่สำคัญการเขียนกฎหมายและการสนับสนุนปากเปล่าอย่างมีประสิทธิภาพ - ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติตามกฎหมายที่ประสบความสำเร็จในศตวรรษที่ 21 ในแต่ละครั้งแนวทางการศึกษาด้านกฎหมายของ CUA Law สามารถสรุปได้ด้วยคำสามคำคือ Practical, Focused และ Connected หรือที่เรียกว่า CUA Law Advantage รวมทั้งความรู้สึกของการบริการและการตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศทำให้ CUA Law เป็นประสบการณ์ด้านการศึกษาด้านกฎหมายที่จะช่วยให้คุณเติบโตทั้งในระดับมืออาชีพและเป็นรายบุคคล

บริการ

CUA Law มีภารกิจที่ไม่เหมือนใครในการให้บริการ ภารกิจนี้เป็นตัวอย่างโดยการอุทิศตนเพื่องาน pro bono ความมุ่งมั่นของนักศึกษาคณาจารย์และศิษย์เก่าที่มีต่อกัน ทักษะทางคลินิกเป็นหัวใจสำคัญของการที่กฎหมายมีบทบาทในการเป็นเครื่องมือในการช่วยและปกป้องผู้อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสังคมที่อ่อนแอที่สุด นักศึกษาที่มีส่วนร่วมในการให้บริการมีโอกาสมากมายที่จะมีส่วนร่วมในโครงการความยุติธรรมทางสังคมในระยะยาวและระยะสั้นตลอดจนองค์กรนักศึกษาที่ให้กลับคืนสู่ชุมชนท้องถิ่น CUA Law ยังช่วยให้นักเรียนที่ต้องการติดตามทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและโอกาสการจ้างงานอื่น ๆ ในความสนใจของสาธารณชนและการตั้งค่าบริการสาธารณะ

กฎหมายคำแถลงภารกิจ

โรงเรียนกฎหมายโคลัมบัสเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งอเมริกาและสนับสนุนและผลักดันจุดมุ่งหมายและเป้าหมายของมหาวิทยาลัยโดยรวมเนื่องจากได้รับการยืนยันตลอดประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยและปัจจุบันได้ระบุไว้ในพันธกิจของมหาวิทยาลัย เป้าหมายและเป้าหมายเหล่านี้แสดงออกในความมุ่งมั่นหลักเพื่ออุดมการณ์ศักดิ์ศรีของมนุษย์แต่ละคน เคารพในการทำลายไม่ได้ของชีวิตมนุษย์ทั้งหมด; ความยุติธรรมฝังรากลึกในความดี การรับรู้และการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนในฐานะของประทานแห่งพระผู้สร้าง ดูแลคนจนคนที่ถูกทอดทิ้งและคนที่อ่อนแอ และภาระผูกพันของความรักต่อกันและกัน ในฐานะโรงเรียนกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะค้นพบรักษาและเผยแพร่ความจริงในทุกรูปแบบ เพื่อให้บรรลุความแตกต่างทางวิชาการในประเพณีทางปัญญาคาทอลิก; และเพื่อยืนยันในลักษณะของสถาบันความซื่อสัตย์ต่อแรงบันดาลใจของคริสเตียนของมหาวิทยาลัย ความรู้สึกของสถาบันเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของสถาบันและชุมชนสะท้อนให้เห็นถึงความจงรักภักดีต่ออุดมคติและความเชื่อของคาทอลิก โรงเรียนมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพันธบัตรของชุมชนที่เข้มแข็งอยู่แล้วโดยการส่งเสริมและรักษาความเคารพต่อคณาจารย์ผู้บริหารนักเรียนศิษย์เก่าและศิษย์เก่าตลอดจนเคารพในความหลากหลายของภูมิหลังความผูกพันทางศาสนามุมมองและ ผลงานที่สมาชิกนำมาสู่ชุมชนโรงเรียนกฎหมาย เรานำมารวมกันเป็นกลุ่มนักศึกษาที่มีความสามารถและมีความหลากหลายและให้การศึกษาระดับมืออาชีพที่เป็นเลิศแก่นักเรียนโดยออกแบบมาเพื่อเตรียมและกระตุ้นให้พวกเขาทำงานด้วยสติปัญญาความสมบูรณ์และความต้องการของลูกค้าชุมชนประเทศประชาสังคมและประชาคมระหว่างประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะมอบให้กับนักเรียนของเราชุดของสมรรถนะที่ครอบคลุมหลากหลายความรู้ด้านหลักคำสอนและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณทางกฎหมาย นอกเหนือจากปีแรกของการศึกษาแล้วเราสนับสนุนให้นักเรียนพิจารณาการมีส่วนร่วมในความเชี่ยวชาญที่มีโครงสร้างผ่านทางสถาบันการศึกษาทางคลินิกศูนย์และโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มทักษะที่จำเป็นต่อการมอบการเป็นตัวแทนทางกฎหมายที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยการจัดหาการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงทุนการศึกษาที่เข้มงวดความสำเร็จอย่างมืออาชีพและการบริการชุมชนโรงเรียนกฎหมายจึงมุ่งมั่นที่จะให้เงินสนับสนุนอย่างเต็มที่และยั่งยืนต่อการเสริมสร้างความรู้ความสมบูรณ์ของวิชาชีพทางกฎหมายและการเพิ่มสวัสดิการของ ชุมชนที่กว้างขึ้นประเทศชาติและศาสนจักร

สถานที่

  • Washington

    The Catholic University of America Columbus School of Law 3600 John McCormack Rd., NE , 20064, Washington

คำถาม