Keystone logo
Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

บทนำ

โรงเรียนของเรา

เราอบรมทนายความมากว่า 125 ปี แต่เราไม่ได้จดจ่ออยู่กับอดีต เรารู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอนาคตของคุณ

ผู้นำระดับชาติ

เราเป็นโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในใจกลางของ University Circle ซึ่งเป็นย่านวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองใกล้กับใจกลางเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ

โปรแกรมกฎหมายระหว่างประเทศ กฎหมายสุขภาพ และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของเราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศ หลักสูตรความเป็นผู้นำและประสบการณ์การฝึกฝนได้รับการผสมผสานเข้ากับหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา นักเรียนทุกคนเริ่มทำงานกับลูกค้าจริงในปีแรกและเข้าร่วมประสบการณ์การฝึกภาคเรียนเต็มเวลาหรือครึ่งเวลานานหนึ่งปีในช่วงปีที่สาม

นิตยสาร National Jurist เสนอชื่อให้เราเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมาย 25 อันดับแรกที่เปิดโอกาสด้านกฎหมายเพื่อผลประโยชน์สาธารณะที่ดีที่สุด และเป็นหนึ่งใน "โรงเรียนกฎหมายที่มีเกียรติ" แห่งแรกที่มีการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่ดีที่สุด

เราเปิดสอนหลักสูตร JD, LLM และ SJD รวมถึงหลักสูตรสองปริญญาอีก 10 หลักสูตร

นอกจากนี้ นักเรียนของ JD สามารถศึกษาต่อต่างประเทศหลังจากปี 1L ของพวกเขาที่โรงเรียนพันธมิตร 17 แห่งหรือในระหว่างปี 3L ของพวกเขาสำเร็จการศึกษาระดับ LLM ต่างประเทศที่โรงเรียนพันธมิตรสามแห่ง:

 • Comillas Pontifical University ในกรุงมาดริด
 • มหาวิทยาลัยมิดเดิลเซ็กซ์ในลอนดอน
 • มหาวิทยาลัยปารีส โดฟีน

การแสดงตนที่เติบโตของเรา

ประมาณสองในสามของนักเรียนของเรามาจากนอกรัฐโอไฮโอ และมีศิษย์เก่ากว่า 10,000 คนอาศัยและทำงานอยู่ทั่วโลก ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้รับการว่าจ้างในสภาพแวดล้อมด้านกฎหมาย รัฐบาล องค์กรไม่แสวงหากำไร และธุรกิจที่หลากหลาย ศิษย์เก่าหลายคนของเราเป็นซีอีโอ หุ้นส่วนสำนักงานกฎหมาย เจ้าหน้าที่ของรัฐ และผู้นำที่ได้รับการยอมรับอื่นๆ

คณะผู้เชี่ยวชาญ

เรามีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเป็นมิตรที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันระหว่างอาจารย์ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่า เมื่อคุณเข้าร่วมโรงเรียนกฎหมายของเรา คุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวทางกฎหมายของเรา

ภารกิจ

ที่ Case Western Reserve University School of Lawความหลากหลายเป็นค่านิยมหลัก เราปรารถนาที่จะเป็นสภาพแวดล้อมที่มีส่วนร่วมซึ่งสมาชิกทุกคนรู้สึกว่าได้รับอำนาจในการมีส่วนร่วมในชุมชน ส่งเสริมพลังสร้างสรรค์และข้อมูลเชิงลึกที่ส่งผลให้สถาบันดีขึ้น

เรารวมผู้คนจากทุกเชื้อชาติ ชาติพันธุ์ วัฒนธรรม เศรษฐกิจสังคม ชาติ และพื้นเพสากล ยินดีต้อนรับความหลากหลายทางความคิด การเรียนการสอน ศาสนา อายุ รสนิยมทางเพศ อัตลักษณ์/การแสดงออกทางเพศ ความร่วมมือทางการเมือง และความพิการ

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวัฒนธรรมของการอยู่ร่วมกันที่ส่งเสริมความสัมพันธ์และปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้คนที่มีภูมิหลังต่างกัน วัฒนธรรมที่ส่งเสริมศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ลดอคติและการเลือกปฏิบัติอย่างจริงจัง และปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคนในชุมชนของเรา

เราทำอะไร

เราสร้าง หล่อเลี้ยง และรักษาความเป็นหุ้นส่วนระหว่างคณะวิชากฎหมาย มหาวิทยาลัย องค์กรทางกฎหมาย ศิษย์เก่า และพันธมิตรชุมชนอื่นๆ เพื่อสนับสนุนความคิดริเริ่มด้านความหลากหลายและความครอบคลุม ซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมความหลากหลายและการรวมเป็นหนึ่ง และกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างชุมชนที่สนับสนุน

โปรแกรมของเรานำโดยคณะกรรมการคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้นำด้านความหลากหลายของมหาวิทยาลัย ตลอดจนสมาชิกของชุมชนทางกฎหมายในคลีฟแลนด์และรัฐโอไฮโอ เราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแผนกลยุทธ์ที่หลากหลายและการริเริ่มเพื่อทำให้โรงเรียนกฎหมายเป็นสถานที่ที่หลากหลายและครอบคลุมสำหรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และคณาจารย์ทุกคน

สถาบันที่เชื่อมต่อ

เราเป็นส่วนหนึ่งของ Case Western Reserve University ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยอันดับสูงที่มีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและมืออาชีพมากกว่า 6,600 คน และนักศึกษาระดับปริญญาตรีมากกว่า 5,150 คน

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังเป็นที่ตั้งของบัณฑิตวิทยาลัยอื่นๆ อีกหลายแห่ง ซึ่งหลายแห่งเป็นพันธมิตรของเราสำหรับหลักสูตรสองปริญญา:

 • โรงเรียนการจัดการ Weatherhead;
 • คณะแพทยศาสตร์
 • กรณีโรงเรียนวิศวกรรม;
 • โรงเรียนพยาบาล Frances Payne Bolton;
 • คณะทันตแพทยศาสตร์;
 • บัณฑิตวิทยาลัย;
 • Jack, Joseph and Morton Mandel School of Applied Social Sciences; และ
 • วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์.

อันดับ

 • #9 ในกฎหมายสุขภาพ — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
 • #24 ในกฎหมายระหว่างประเทศ — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
 • #40 ในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
 • #44 ใน Clinical Education, US News and World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
 • #30 การจัดอันดับระดับชาติของคณะสำหรับผลกระทบทางวิชาการ - Heald and Sichelman Study, 2019

คณาจารย์ของเราอยู่ในอันดับที่ 30 ในประเทศในด้านผลกระทบทางวิชาการ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและความสำคัญอันดับแรกของพวกเขาคือความสำเร็จของนักเรียนของเรา

สถานที่

 • Cleveland

  Case Western Reserve University School of Law Foreign Graduate Legal Studies 11075 East Boulevard

  คำถาม