Keystone logo
Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

บทนำ

โรงเรียนกฎหมายแบบ: กฎหมายต่างประเทศของเรากฎหมายสุขภาพและโปรแกรมกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาอยู่ในหมู่ชั้นนำในประเทศ แห่งชาติปกครองนิตยสารชื่อเราในด้านบน 25 โรงเรียนกฎหมายที่ให้โอกาสที่ดีที่สุดกฎหมายความสนใจของประชาชน นิตยสารยังระบุไว้ในหมู่พวกเราครั้งแรก "ของเกียรตินิยมของโรงเรียนกฎหมาย " ที่ให้การฝึกอบรมการปฏิบัติที่ดีที่สุดที่น่าตื่นเต้น. สถานที่: เราจะตั้งอยู่ในใจกลางของวงกลมมหาวิทยาลัยย่านวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองในคลีฟแลนด์, โอไฮโอ คลีฟแลนด์ 's "กลับมาเติมพลังด้วยศิลปะและวัฒนธรรม " ได้มันเลือกในเมืองทั่วโลกในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในปี 2015 โดยนิวยอร์กไทม์ส Los Angeles Times, โด ' s และการท่องเที่ยวและสันทนาการ. กว้าง หลักสูตร: เรามี JD, LLM และปริญญา SJD นักเรียน LLM ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชั้นเรียนของพวกเขาด้วย JD และนักเรียน SJDเรามีสี่องศา LLM นานาชาติกฎหมายธุรกิจ, กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของสหรัฐและการศึกษากฎหมายทั่วโลกและนานาชาติกฎหมายอาญาประวัติศาสตร์ความภาคภูมิใจ. ปริญญาในสหรัฐอเมริกาและกฎหมายการศึกษาทั่วโลกที่นำเสนอครั้งแรกในฤดูใบไม้ร่วงปี 1992 เป็นหนึ่งในองศา LLM แรกที่นำเสนอ ในประเทศสหรัฐอเมริกาเฉพาะสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายต่างประเทศ องศา LLM อื่น ๆ ที่ได้รับการเสนอเกือบ 10 ปี เรามีความร่วมมือกับโรงเรียนชั้นนำกฎหมายต่างประเทศ - เช่น Comillas มหาวิทยาลัยสังฆราชในมาดริด, มหาวิทยาลัยมิดเดิลในกรุงลอนดอน, มหาวิทยาลัยปารีส Dauphine, ภาคตะวันออกของจีนมหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฎหมายในเซี่ยงไฮ้และภาคตะวันตกเฉียงใต้มหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฎหมายใน Chongqin - จาก ซึ่งหลายคนของนักเรียนของเราลงทะเบียนเรียน LLM การแสดงตนของเราเพิ่มขึ้น. เราได้จบการศึกษา 1000 นักเรียน LLM จากหลายสิบประเทศในห้าทวีป ผู้สำเร็จการศึกษาของเราปฏิบัติและสอนกฎหมายใน บริษัท กฎหมายชั้นนำ, บริษัท , และมหาวิทยาลัย2014-2015 ในสำนักงานต่างประเทศกฎหมายการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน LLMs 84 และ 11 นักเรียน SJD คณะ Expert:. คณะกฎหมายของเรามีการจัดอันดับ 38 ในประเทศในผลกระทบวิชาการ พวกเขาจะตั้งข้อสังเกตผู้เชี่ยวชาญในสาขาของพวกเขาและความสำคัญอันดับแรกของพวกเขาคือความสำเร็จของนักเรียนของเรา เรามีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับการต้อนรับที่เอื้อให้เกิดการทำงานร่วมกันระหว่างอาจารย์ผู้บริหาร, พนักงาน, นักศึกษาและศิษย์เก่า เมื่อคุณเข้าร่วมโรงเรียนกฎหมายของเราคุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวตามกฎหมายของเราสถาบันการศึกษาที่เกี่ยวโยงกัน. เราเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัย Case Western Reserve, สถาบันการวิจัยการจัดอันดับสูงที่มีมากกว่า 5,600 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและเป็นมืออาชีพและอื่น ๆ กว่า 4,600 นักศึกษาระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยยังเป็นบ้านที่ Weatherhead ของผู้บริหารโรงเรียนที่โรงเรียนกรณีวิศวกรรมศาสตร์โรงเรียนแพทย์ทันตกรรม, ฟรานซิสเพนโบลตันโรงเรียนพยาบาลโรงเรียนแพทย์โรงเรียนบัณฑิตวิทยาลัยแจ็คโจเซฟและมอร์ตัน Mandel โรงเรียนวิทยาศาสตร์ประยุกต์สังคม, และวิทยาลัยศิลปะและวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยของเราโรคกว่า 1,800 นักศึกษานานาชาติจากประเทศทั่วโลก

อันดับ

  • #9 ในกฎหมายสุขภาพ — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
  • #24 ในกฎหมายระหว่างประเทศ — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
  • #40 ในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา — US News & World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
  • #44 ใน Clinical Education, US News and World Report, ปัญหาการจัดอันดับปี 2021
  • #30 การจัดอันดับระดับชาติของคณะสำหรับผลกระทบทางวิชาการ - Heald and Sichelman Study, 2019

คณาจารย์ของเราอยู่ในอันดับที่ 30 ในประเทศในด้านผลกระทบทางวิชาการ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและความสำคัญอันดับแรกของพวกเขาคือความสำเร็จของนักเรียนของเรา

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Case Western Reserve University School of Law Foreign Graduate Legal Studies 11075 East Boulevard

คำถาม