Keystone logo
European Institute of Applied Science and Management

European Institute of Applied Science and Management

European Institute of Applied Science and Management

บทนำ

European Institute of Applied Science and Management, ขออภัย (EIASM เดิมคือ CBU) อยู่ในกลุ่มสถาบันการศึกษาเอกชนที่ทันสมัยในสาธารณรัฐเช็กที่เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพ ดึงดูดนักศึกษาใหม่ให้หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2011 ยืนยันถึงชื่อเสียงในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นหนึ่ง ได้รับการรับรองให้เป็นสถาบันระดับพรีเมียร์โดยหน่วยงานรับรองวิทยฐานะ ASIC UK และตั้งอยู่ใจกลางกรุงปราก EIASM ได้เข้าเป็นสมาชิกของ CPD (Certified Professional Development) และ ICA (International Compliance Association)

EIASM เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพ BBA, MBA และ DBA เป็นภาษาอังกฤษ ในขณะที่หลักสูตร MBA และ DBA เป็นภาษาเช็กเช่นกัน นอกจากนี้ EIASM ยังเสนอการฝึกงานด้านการวิจัยระยะสั้นที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะในสาขาเฉพาะทางต่างๆ เป็นหลักสูตรขั้นสูงเพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการพัฒนาวิชาชีพ

เราให้การสนับสนุนออนไลน์ระดับพรีเมียม สื่อการเรียนรู้และข้อมูลที่เกี่ยวข้องมีให้สำหรับนักเรียนในระบบ E-Learning ของ NEO ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนและมหาวิทยาลัยหลายร้อยแห่งทั่วโลก

โปรแกรมการศึกษา

EIASM นำประสบการณ์หลายปีมาสู่ตารางในขณะที่เราว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและผู้จัดการที่มีประสบการณ์ บุคลากรของ EIASM มาจากภูมิหลังที่หลากหลายพร้อมประสบการณ์ด้านวิชาการและที่ไม่ใช่เชิงวิชาการ ทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีทักษะการวิเคราะห์และประสบการณ์ภาคสนามที่ดี โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยากรของเราที่ www.eiasm.cz นอกจากนี้ คุณสามารถหาเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ เชื่อถือได้ และให้การสนับสนุนในการจัดการคณะ

ความร่วมมือ

EIASM ได้สร้างเครือข่ายทางวิชาการที่ดีตามข้อตกลงความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยมากกว่า 50 แห่งทั่วโลก EIASM เป็นสมาชิก QISAN

การวิจัย

อาจารย์ตีพิมพ์ในวารสาร Elsevier (Scopus) และ Clarivate Analytics (Web of Science) ในหลายสาขาและเฉพาะทาง (เช่น เศรษฐศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ฯลฯ) นอกจากนี้ ตั้งแต่ปี 2013 เราได้จัดประชุมนานาชาติประจำปี ซึ่งได้รับการจัดทำดัชนีในฐานข้อมูล Web of Science Core และบริการจัดทำดัชนีอื่นๆ เราสนับสนุนการเข้าถึงแบบเปิดและใช้ระบบ Open Journal

การรับรองมาตรฐาน ASIC

EIASM ได้รับการรับรองให้เป็นสถาบันชั้นนำโดย ASIC การรับรอง ASIC เป็นมาตรฐานการศึกษาที่:

 • ได้รับการอนุมัติโดย Ofsted สภาการรับรองวิทยฐานะระดับสูงในสหราชอาณาจักร
 • ได้รับการยอมรับจาก Home Office ของรัฐบาลอังกฤษ
 • สมาชิกของ BQF (British Quality Foundation)
 • บริษัทในเครือของ ENQA (European Network for Quality Assurance)
 • สมาชิกของ NARIC (ศูนย์ข้อมูลการรับรู้ทางวิชาการแห่งชาติ)
 • ASIC ได้รับการประเมินและตรงตามข้อกำหนดของ ISO9001:2015 ซึ่งเป็นการรับรองสำหรับขอบเขตต่อไปนี้ "การรับรองระบบงานสำหรับสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก"

เราได้เป็นสมาชิกของ QISAN (Quality International Study Abroad Network) ขณะนี้เราเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกใหม่

มาตรฐานศิษย์เก่า

เราสนับสนุนวิธีการเชิงวิพากษ์และการคิดเชิงวิเคราะห์ในหมู่นักเรียนภายในสภาพแวดล้อมแบบสหวิทยาการและนวัตกรรม ซึ่งสิ่งเดียวที่คงที่คือการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวร ดังนั้น เป้าหมายของเราคือการมีศิษย์เก่าที่มีมุมมองซับซ้อนข้ามวัฒนธรรมระดับโลกที่สามารถรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและริเริ่ม ดำเนินการ และจัดการการเปลี่ยนแปลงในชีวิตส่วนตัวและชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ศิษย์เก่าทั่วไปคือผู้เล่นทีมที่ทรงคุณค่าพร้อมความสามารถในการเป็นผู้นำ

ภารกิจของเรา

ด้วยความสำเร็จของนักศึกษาและคณาจารย์ EIASM มองเห็นถึงความมุ่งมั่นในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและความเป็นเลิศ

EIASM เล็งเห็นถึงเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นจากการเชื่อมโยงในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา คณาจารย์ และชุมชนขนาดใหญ่ของสถาบัน

สถานที่

 • Prague

  Pod Vodárenskou věží 1143/4, Praha 8, 182 00, Prague

  คำถาม