Keystone logo
European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

บทนำ

มหาวิทยาลัยของคุณ Viadrina

Viadrina ตั้งอยู่ใจกลางยุโรป - เป็นเครื่องหมายการค้าของสากล นักเรียนและอาจารย์ของพวกเขามาจากกว่า 80 ประเทศ ไม่ควรแปลกใจที่นักเรียนมีโอกาสได้เรียนภาษาต่างประเทศที่ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยและศึกษาหรือฝึกงานในต่างประเทศ

นี่คือที่ที่ยุโรปเริ่มต้น

นักศึกษาต่างชาติของเราจากประเทศต่างๆ 85 ประเทศศึกษากฎหมายเศรษฐศาสตร์และวัฒนธรรมนับตั้งแต่เปิดการศึกษา Viadrina ในปีพ. ศ. 2534 มหาวิทยาลัยยุโรปได้กลายเป็นที่ตั้งที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติบนพรมแดนเยอรมัน - โปแลนด์โดยมีนักเรียนประมาณ 6,000 คนลงทะเบียนเรียน เศรษฐศาสตร์และวัฒนธรรมในยุโรปและระหว่างประเทศมีบทบาทสำคัญในการสอนหลักสูตรกฎหมายการบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์และวิทยาศาสตร์ทางวัฒนธรรม

หนึ่งหลักสูตรสององศา

เรามีองศาสององศาระหว่างประเทศ หนึ่งอาจเสร็จสมบูรณ์ประมาณ 20 องศาระหว่างประเทศที่แตกต่างกันในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Viadrina ตัวอย่างที่ดีของโครงการนี้คือหลักสูตร Master of European Studies ซึ่งได้รับการออกแบบและดูแลโดยคณะทั้งสามแห่งของ Viadrina ซึ่งอาจจะสำเร็จด้วยการศึกษาระดับปริญญาคู่ภาษาเยอรมันโปแลนด์หรือเยอรมัน - ฝรั่งเศส

คำแนะนำที่ดีหมายถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เราให้บริการชั้นเรียนขนาดเล็กและบริการส่วนบุคคล สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ Viadrina เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและมีขนาดของชั้นเรียนเล็ก ๆ การติดต่อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ด้านวิชาการการให้บริการนักเรียนส่วนบุคคลโอกาสในการฝึกงานและการให้ความช่วยเหลือด้านการวางแผนอาชีพ Viadrina เป็นบรรยากาศที่นักเรียนสามารถเตรียมตัวสอบได้อย่างสงบสุขจบการศึกษาในเวลาที่เหมาะสมและเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่อาชีพ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว Viadrina!

มหาวิทยาลัยเจ้าภาพ

ปริญญาโทด้านสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศและกฎหมายด้านมนุษยธรรมหลักสูตรปริญญาโทจะดำเนินการที่มหาวิทยาลัย Viadrina European ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 เป็นต้นมามหาวิทยาลัยยังคงรักษาประเพณีอันดีงามของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแห่งแรกในรัฐบรันเดนบูร์ก (Alma Mater Viadrina, 1506 - 1811) มหาวิทยาลัยประกอบด้วยสามคณะคณาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์และคณะศึกษาศาสตร์ทางวัฒนธรรมนอกเหนือจากศูนย์และสถาบันในเครือ ในความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยพอซนันก็ยังร่วมดำเนินการ Collegium Polonicum ในเมืองน้องสาวของแฟรงค์เฟิร์ต (โอเดอร์), Słubiceซึ่งตั้งอยู่ในประเทศโปแลนด์ตรงข้ามแม่น้ำ Oder จาก Viadrina ในความร่วมมือกับโปแลนด์และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในเครือของยุโรป Viadrina พยายามอย่างยิ่งที่จะเผชิญกับความท้าทายของยุโรปที่เพิ่งเปิดกว้างและขยายตัวซึ่งเป็นสะพานเชื่อมระหว่างตะวันออกและยุโรปตะวันตก มหาวิทยาลัยมีสถาบันการศึกษานานาชาติหลายแห่งทั่วโลก

สถานที่

  • Auditorium maximum (AM) Room 213 Logenstraße 4 15230, 15230, Frankfurt an der Oder

คำถาม