Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Fordham University Law School

Fordham University Law School

Fordham University Law School

บทนำ

หลักสูตร LLM ของ Fordham Law School ผสมผสานการศึกษาที่เข้มงวดและสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งหมดนี้อยู่ในใจกลางเมืองนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองหลวงทางกฎหมาย การเงิน และวัฒนธรรมของประเทศ

หลักสูตรกฎหมาย Fordham นำเสนอหลักสูตรที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อการค้นคว้าเชิงทฤษฎีและการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ นักศึกษา LLM มีโอกาสลงทะเบียนเรียนร่างหลักสูตร คลินิก และการฝึกงานภายนอก ซึ่งมอบประสบการณ์ด้านกฎหมายโดยตรงแก่พวกเขา นักศึกษา LLM อาจสมัครตำแหน่งเจ้าหน้าที่พิเศษในวารสารที่ดำเนินการโดยนักศึกษา ในแต่ละปีนักศึกษา LLM ยังทำหน้าที่ในคณะกรรมการขององค์กรนักศึกษา เช่น เนติบัณฑิตยสภานักศึกษา

Fordham Law มอบความยืดหยุ่นเพื่อรองรับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในปัจจุบัน คุณสามารถเริ่มเรียนได้ในเดือนสิงหาคมหรือมกราคม โปรแกรมสองความเข้มข้นของเราช่วยให้คุณเรียนได้สามภาคเรียนและมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครในการรับ LLM ในสาขาความเชี่ยวชาญพิเศษสองสาขาของเรา เรามีหลักสูตรภาคค่ำที่แข็งแกร่งเพื่อให้นักศึกษาที่ทำงานมีความก้าวหน้าในการศึกษา เส้นทางอาชีพของเราช่วยให้มืออาชีพที่มีงานยุ่งมีความยืดหยุ่นสูงสุดในการจัดตารางการศึกษาของพวกเขาในระยะเวลาสูงสุดสองปี นักศึกษายังมีทางเลือกในการเรียน Legal English Institute (LEI) ของเราตามหน่วยกิตโดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม LLM แบบสองความเข้มข้นในกฎหมายของสหรัฐอเมริกาและระดับที่สองที่พวกเขาเลือก

Fordham Law มีอาคารอันล้ำสมัยเพียงไม่กี่ก้าวจาก Lincoln Center for the Performing Arts ห่างจาก Central Park เพียงไม่กี่ช่วงตึก และอยู่ไม่ไกลจากนิวยอร์กซิตี้โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว นอกจากโอกาสทางสังคมและวัฒนธรรมมากมายแล้ว สถานที่ตั้งของ Fordham Law ยังช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงเครือข่ายและโอกาสทางอาชีพอื่นๆ ที่ไม่มีใครเทียบได้

อาจารย์ด้านกฎหมาย Fordham เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการสอนเช่นเดียวกับทุนการศึกษา คณาจารย์ของเราอุทิศตนให้กับประสบการณ์การศึกษาและทำด้วยความรู้สึกส่วนตัว คณาจารย์เต็มเวลาของเราเสริมด้วยกลุ่มอาจารย์เสริม ซึ่งดึงมาจากสำนักงานกฎหมาย บริษัท และองค์กรระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

หลักสูตร LLM/สาขาวิชาเฉพาะทาง

หลักสูตรปริญญา LLM เก้าหลักสูตรของเราสร้างขึ้นบนหลักการพึ่งพาอาศัยกันของโลกาภิวัตน์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

กฎหมายการธนาคาร องค์กร และการเงิน

นักศึกษาที่กำลังมองหาหลักสูตร LLM ในกฎหมายการธนาคาร องค์กร และการเงิน จะได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากโครงสร้างองค์กร ความเข้าใจกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับตลาดทุนและสถาบันการเงิน และข้อมูลเชิงลึกที่แท้จริงเกี่ยวกับเป้าหมายและกลยุทธ์ของผู้บริหารและนักกฎหมายธุรกิจในสหรัฐอเมริกา ในโปรแกรมนี้ นักศึกษาจะลงทะเบียนในหลักสูตรแกนกลาง เช่น บริษัท กฎหมายการธนาคารระหว่างประเทศ กฎหมายการธนาคาร หรือสถาบันการเงิน และเลือกจากหลักสูตรเพิ่มเติมมากมายในกฎหมายองค์กร การธนาคาร และการเงิน และหัวข้อที่เกี่ยวข้อง เช่น การล้มละลาย การเงินขององค์กร , การกำกับดูแลกิจการ, ภาษีนิติบุคคล, การล้มละลายข้ามพรมแดน, การควบรวมและซื้อกิจการ และกฎระเบียบและการบังคับใช้หลักทรัพย์

การกำกับดูแลกิจการ

โปรแกรม Corporate Compliance LLM เป็นโปรแกรมแรกในสหรัฐอเมริกา นักศึกษาจะได้รับการฝึกฝนทักษะที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพในสาขาที่มีความสำคัญที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ ซึ่งมักจะอยู่ในขอบเขตสากล นักศึกษาจะศึกษากรอบการกำกับดูแลขั้นพื้นฐาน บทบาทของที่ปรึกษาภายใน สำนักงานการปฏิบัติตามกฎระเบียบขององค์กร และองค์ประกอบต่างๆ ของการปฏิบัติตามข้อกำหนด โปรแกรม LLM นี้ยังมีให้ทางออนไลน์

กฎหมายแฟชั่น

นักศึกษา LLM ในโปรแกรม Fashion Law จะเรียนกับคณาจารย์ที่โดดเด่นที่สุดในสาขาวิชานี้—รวมทั้งนักวิชาการและคนในวงการ—ในนิวยอร์กซิตี้ เมืองหลวงของอุตสาหกรรมแฟชั่นของโลก

คุณจะสำรวจสิ่งที่เรากำหนดเป็นสี่เสาหลักของกฎหมายแฟชั่น:

 • ทรัพย์สินทางปัญญา
 • ธุรกิจและการเงินรวมถึงด้านต่างๆเช่นการลงทุนกฎหมายการจ้างงานและอสังหาริมทรัพย์
 • การค้าระหว่างประเทศและกฎระเบียบของรัฐบาลรวมถึงความยั่งยืนความเป็นส่วนตัวและประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเครื่องแต่งตัว
 • วัฒนธรรมผู้บริโภคและสิทธิพลเมือง

คุณจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมและโอกาสในการสร้างเครือข่ายได้โดยตรงผ่านสถาบันกฎหมายแฟชั่นที่ไม่แสวงหากำไร ก่อตั้งขึ้นโดยได้รับความช่วยเหลือจากสภานักออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกา โดยเป็นศูนย์แห่งแรกของโลกที่อุทิศให้กับกฎหมายและธุรกิจแฟชั่น โดยตั้งอยู่ที่ Fordham Law

กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาและเทคโนโลยีสารสนเทศ

โปรแกรมเฉพาะของ Fordham Law ในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผสมผสานการศึกษาแบบคลาสสิกของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาเข้ากับสาขากฎหมายเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว นักศึกษาจะศึกษาปัญหาสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาขั้นพื้นฐานและขั้นสูงในกฎหมายลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร และเครื่องหมายการค้า และเรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นที่เป็นหัวหน้าของสังคมข้อมูลดิจิทัลในปัจจุบัน เช่น อาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต อีคอมเมิร์ซ กฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูล และกฎหมายอินเทอร์เน็ต

กฎหมายธุรกิจและการค้าระหว่างประเทศ

โปรแกรม LLM ในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศและการค้าเตรียมนักเรียนให้พร้อมรับมือกับความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่เพิ่มขึ้นโดยให้ความรู้และการฝึกอบรมที่จำเป็นในการจัดการธุรกรรมข้ามชาติที่ซับซ้อนซึ่งกำหนดสภาพแวดล้อมทางกฎหมายและธุรกิจในปัจจุบัน นักเรียนเลือกหลักสูตรจากหลักสูตรที่กำลังพัฒนาซึ่งสะท้อนถึงผู้เล่นที่มีอำนาจทางเศรษฐกิจทั่วโลกในปัจจุบัน

การโต้แย้งระหว่างประเทศ

โครงการระงับข้อพิพาทระหว่างประเทศเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สำรวจในเชิงลึก ทั้งจากมุมมองเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติ ทางเลือกต่างๆ สำหรับการตัดสินข้อพิพาท และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตรวจสอบว่าพวกเขาจะเล่นอย่างไรในเวทีระหว่างประเทศ นักศึกษาต่างชาติจะรู้สึกซาบซึ้งต่อระบบกฎหมายทั่วไปของสหรัฐอเมริกาโดยทั่วไป และจะได้เรียนรู้ลักษณะเฉพาะบางประการของรูปแบบการดำเนินคดีของสหรัฐอเมริกา

กฎหมายระหว่างประเทศและความยุติธรรม

โปรแกรมกฎหมายและความยุติธรรมระหว่างประเทศเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับการคุ้มครองและส่งเสริมสิทธิมนุษยชนในระดับนานาชาติ ระดับภูมิภาค และระดับภายในประเทศ ปริญญานี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ทำงานหรือตั้งใจจะประกอบอาชีพในภาครัฐ รวมถึงทนายความระดับสูงของรัฐบาลและผู้นำในองค์กรพัฒนาเอกชนและนักวิชาการ

กฎหมายอสังหาริมทรัพย์

โปรแกรมกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ช่วยให้นักศึกษามีพื้นฐานที่มั่นคงในกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งรวมถึงประเด็นสำคัญๆ เช่น การเงินด้านอสังหาริมทรัพย์ การเช่าที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม การใช้ที่ดิน การเคหะราคาไม่แพง กฎหมายสิ่งแวดล้อม กฎหมายองค์กร ภาษี และสาขากฎหมายที่เกี่ยวข้อง โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับทนายความที่ต้องการทำความเข้าใจกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นหรือเพื่อเปิดโอกาสทางอาชีพใหม่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

กฎหมายของสหรัฐอเมริกา (มีให้ออนไลน์ด้วย)

โปรแกรมกฎหมายของสหรัฐอเมริกาได้รับการออกแบบสำหรับนักเรียนที่ได้รับการศึกษากฎหมายระดับประถมศึกษาในประเทศกฎหมายแพ่งและมีผู้สนใจที่จะแนะนำหลักการพื้นฐานของระบบกฎหมายของสหรัฐอเมริกาและแนวคิดพื้นฐานของกฎหมายของสหรัฐอเมริกา นักเรียนในโปรแกรมนี้มีความยืดหยุ่นในการพัฒนาหลักสูตรในหัวข้อกฎหมายของสหรัฐอเมริกาที่เหมาะสมกับความต้องการและความสนใจเฉพาะของตน โปรแกรม LLM นี้ยังมีให้ทางออนไลน์

การรับสมัคร

ต้องส่งใบสมัครทางออนไลน์ผ่านบัญชี LSAC LLM ของคุณ ตามกำหนดเวลาด้านล่าง

หมายเหตุ: ส่งใบสมัครของคุณก่อนเพื่อรับการพิจารณาลำดับความสำคัญสำหรับทุนการศึกษาตามคุณธรรมของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาด้านล่าง

 • สำหรับการรับสมัครช่วงฤดูใบไม้ผลิ (เริ่มมกราคม): 1 ตุลาคม
 • สำหรับการเข้าเรียนในฤดูใบไม้ร่วง (เริ่มเดือนสิงหาคม): 1 มีนาคม

นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมของ LSAC แล้ว จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัคร 70 ดอลลาร์เพื่อดำเนินการส่งให้เสร็จสิ้น (100 ดอลลาร์สำหรับการสมัครที่ส่งหลังวันปิดรับสมัคร)

ผู้สมัครทุกคนจะต้องส่งเอกสารดังต่อไปนี้:

 • ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการจากแต่ละวิทยาลัย มหาวิทยาลัย บัณฑิตวิทยาลัย และโรงเรียนกฎหมายที่เข้าร่วม บริการตรวจสอบและประเมินผลการถอดเสียงระหว่างประเทศของ LSAC เป็นทางเลือก สำหรับผู้สมัครต่างประเทศ ใบรับรองผลการเรียนทั้งหมดจะต้องมาพร้อมกับคำอธิบายของระบบการให้เกรดเป็นภาษาอังกฤษ
 • ข้อความส่วนตัวที่พิมพ์ออกมา 500 คำที่อธิบายเหตุผลของคุณในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษานี้
 • จดหมายแนะนำ 2 ฉบับ
 • ประวัติย่อหรือประวัติย่อปัจจุบัน
 • จำเป็นต้องมีคะแนน TOEFL, IELTS หรือ Duolingo เว้นแต่ผู้สมัครจะได้รับปริญญาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เกาะแคริบเบียนใด ๆ ที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการเพียงประเทศเดียว ออสเตรเลีย แคนาดาที่พูดภาษาอังกฤษ ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ หรือสหราชอาณาจักร ผู้สมัครที่ไม่ได้รับการยกเว้นแต่ได้รับการศึกษาด้านกฎหมายด้วยภาษาอังกฤษเป็นภาษาเดียวในการสอน อาจขอสัมภาษณ์แทน TOEFL หรือ IELTS โดยเลือกตัวเลือกนี้ในแบบฟอร์มใบสมัคร อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าคณะกรรมการรับสมัครขอเสนอแนะอย่างยิ่งให้ผู้สมัครส่ง TOEFL (ขั้นต่ำ 100 ทางอินเทอร์เน็ต, 250 ทางคอมพิวเตอร์ หรือ 600 สำหรับการสอบแบบกระดาษ) หรือ IELTS (ขั้นต่ำ 7) หรือ Duolingo (ขั้นต่ำ 120) คะแนน หากคะแนนของคุณต่ำกว่าเกณฑ์ที่เรากำหนด เราจะยังคงพิจารณาร่วมกับใบสมัครของคุณและอาจติดต่อเพื่อนัดสัมภาษณ์ สำหรับผู้สมัครที่ไม่สามารถแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เพียงพอผ่านข้อกำหนด TOEFL, IELTS หรือ Duolingo เรายินดีที่จะเสนอการรับเข้าเรียนโดยขึ้นอยู่กับการลงทะเบียนเต็มเวลาและความก้าวหน้าที่น่าพอใจในสถาบันกฎหมายภาษาอังกฤษของ Fordham (LEI)

ทุนการศึกษาและเงินทุน

สถิติศิษย์เก่า

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • New York

  West 62nd Street,150, 10023, New York

คำถาม