We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

George Mason University - Antonin Scalia Law School

George Mason University - Antonin Scalia Law School

George Mason University - Antonin Scalia Law School

บทนำ

โรงเรียนกฎหมาย Antonin Scalia ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงวอชิงตันดีซีเพียงไม่กี่ไมล์ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อสำหรับการสร้างกฎหมายที่สำคัญที่สุดในโลกและหลักนิติศาสตร์

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโรงเรียนกฎหมายได้รับการยอมรับในด้านนวัตกรรมหลักสูตร ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นในการปฏิบัติตามกฎหมายและวิชาชีพด้านกฎหมายโรงเรียนกฎหมายสกาเลียเป็นผู้บุกเบิกในการจัดหาหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักเรียนด้วยการมอบข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักเรียนในตลาดการจ้างงานที่มีการแข่งขันในปัจจุบัน

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนำไปสู่การทำงานที่โดดเด่น

ไม่ว่าจะทำงานให้กับ บริษัท กฎหมายผู้พิพากษาหน่วยงานรัฐบาลธุรกิจศูนย์คิดหรือไม่หวังผลกำไรหรือสภานิติบัญญัตินักเรียนของ Scalia Law พบปัญหาการขาดแคลนวิธีการใช้การฝึกอบรมด้านกฎหมายในสาขานี้ ความใกล้ชิดกับกฎหมายของสกาเลียไปยังใจกลางเมืองวอชิงตันดีซีหมายถึงการเข้าถึงงานตลอดทั้งปี หลักสูตรด้านการศึกษาและอาชีพที่เข้มงวดของเราช่วยให้นักเรียนมีความสามารถโดดเด่นในงานที่พวกเขาไล่ตาม เป็นเวลา 15 ปีอัตราการจ้างงานของกฎหมายของสกาเลียได้แซงหน้าอัตราการจ้างงานในระดับบัณฑิตศึกษาระดับประเทศ

ความอุดมสมบูรณ์ของโอกาสในการทำงานสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายของสกาเลียล้วนเกิดขึ้นไม่เพียง แต่จากจรรยาบรรณในการทำงานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของนักเรียนและสถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ของเราในวอชิงตันดี. ซี. พื้นที่ แต่ยังเป็นผลงานด้านการศึกษาและอาชีพที่โดดเด่นของเรา กฎหมายสกาเลียเป็นหนึ่งในโรงเรียนแห่งเดียวในประเทศที่ให้ความสนใจกับจุดตัดของกฎหมายและเศรษฐศาสตร์ กฎหมายที่ได้รับการยกย่องในระดับประเทศของเรา

กฎหมาย Scalia ช่วยให้นักเรียนมีความยืดหยุ่นที่พวกเขาต้องการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเป้าหมายการทำงานที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการอาชีพแล้วโปรแกรมพิเศษนอกเวลาของสกาเลียลุกขึ้นยืนอย่างเท่าเทียมกับหลักสูตรเต็มเวลาและช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนภาคค่ำและติดตามคลินิกและกิจกรรมนอกหลักสูตรโดยไม่ขัดจังหวะการทำงาน จำเป็นต้องเปลี่ยนจากแบบเต็มเวลาไปเป็นโปรแกรม part-time เพื่อติดตามงานหรือไม่? ไม่มีปัญหา. นักเรียนสามารถสลับไปมาระหว่างวันและช่วงเย็นตามโอกาสอาชีพการงานและเกือบ 90% ของนักเรียนมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมทางคลินิก externship และการสนับสนุนโครงการ คุณต้องการเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่งหรือหลายแห่งตามกฎหมายหรือไม่? กฎหมายสกาเลียมี 18 แทร็กและความเข้มข้นแบบพิเศษในบางพื้นที่การปฏิบัติที่ร้อนแรงที่สุดในวันนี้

ในที่สุดกฎหมายของสกาเลียเสนอการวิจัยการเขียนและการเขียนโปรแกรมเพื่อการพัฒนาอาชีพ หลักสูตรการวิจัยด้านกฎหมายการเขียนและการวิเคราะห์ด้านกฎหมายสองปีของเราจะทำให้นักเรียนในการตั้งค่ากลุ่มย่อยเป็นเอกสารทางกฎหมายและเครื่องมือการวิจัยที่หลากหลาย โปรแกรมการพัฒนาอาชีพเริ่มต้นขณะที่นักเรียนเข้าเรียน นักเรียนชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมการประชุมการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวและได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลจากที่ปรึกษาของอาจารย์และศิษย์เก่าของศิษย์เก่า นอกจากนี้ตลอดปีแรกนักเรียนยังมีความก้าวหน้าในโครงการความเป็นมืออาชีพและการเป็นผู้นำของเราด้วย โปรแกรมนี้นำผู้นำจากผู้พิพากษาบาร์และธุรกิจมาให้การฝึกอบรมทักษะการสื่อสารด้วยปากเปล่าเศรษฐศาสตร์ของ บริษัท กฎหมายการบริหารเวลาครุยจริยธรรมและอื่น ๆ

วัฒนธรรมและโปรแกรมของ Scalia Law มีมากกว่าผู้ที่จบการศึกษาจากงาน เราเป็นผู้นำ เราจะร่วมมือกับคุณเพื่อค้นหาตารางเรียนหลักสูตรเครื่องมืออาชีพและโอกาสในการทำเครือข่ายที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถเป็นผู้นำในสาขาที่คุณเลือกได้

คณะเจ๋งของเรา

โรงเรียนกฎหมาย Antonin Scalia ที่ George Mason University มีพนักงาน 120 คนที่ทำงานเต็มเวลาและผู้ช่วยสอนที่มาจาก บริษัท กฎหมายชั้นนำและสถาบันทางกฎหมายในประเทศ อาจารย์ของเราได้ทำงานในทำเนียบขาวโต้เถียงกับศาลฎีกาและทำหน้าที่เป็นทูตกับพันธมิตรและคู่ค้าที่สำคัญที่สุดของเรา การจัดอันดับ 21 ในประเทศสำหรับผลกระทบทางวิชาการการส่งออกของคณะกรรมการด้านกฎหมายของสกาเลียเป็นส่วนที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในเครือข่ายการวิจัยทางสังคมศาสตร์โดยจัดอยู่ในอันดับที่ 15 โดยรวม (โรงเรียนกฎหมายชั้นนำของสหรัฐฯประจำปี 2015 SSRN ในเดือนกรกฎาคมปี 2015)

สถานที่

  • Arlington

    3301 Fairfax Drive, Arlington, VA, 22201, Arlington

    คำถาม