Keystone logo
George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

นับตั้งแต่ลงทะเบียนเรียนชั้นหนึ่งในปี 1865 โรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน ได้ผลิตบัณฑิตที่มีจิตใจดีที่สุดในด้านต่างๆ ของทุนการศึกษาด้านกฎหมาย

ประเพณีดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบัน เนื่องจากผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายของ GW ใช้ความรู้และทักษะที่ได้รับจากที่นี่เพื่อมีอิทธิพลต่อการสนทนาทางกฎหมายที่สำคัญในยุคของเรา โรงเรียนได้รับการรับรองโดย American Bar Association และเป็นสมาชิกกฎบัตรของ Association of American Law Schools โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ในวิทยาเขต GW ในย่านใจกลางเมืองที่รู้จักกันในชื่อ Foggy Bottom

ประวัติศาสตร์

ในช่วงปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐ เมื่อเมืองหลวงใหม่ของประเทศเป็นเพียงอาคารสาธารณะเล็ก ๆ ที่คั่นด้วยทุ่งหญ้า ประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตันแนะนำให้สภาคองเกรสจัดตั้งมหาวิทยาลัยแห่งชาติขึ้นในตำแหน่งของรัฐบาล

เป้าหมายของเขาคือการให้ความรู้แก่ข้าราชการรุ่นต่อๆ ไป และด้วยเหตุนี้จึงหล่อหลอมเอกลักษณ์ประจำชาติโดยยึดตาม "หลักการที่เป็นมิตรกับรัฐบาลสาธารณรัฐและต่อเสรีภาพที่แท้จริงและแท้จริงของมนุษยชาติ" เขาทิ้งหุ้นไว้ 50 หุ้นในบริษัท Potowmack Canal เพื่อการบริจาคของมหาวิทยาลัย "ซึ่งเยาวชนที่มีโชคลาภและพรสวรรค์จากทุกส่วนอาจถูกส่งไปสำเร็จการศึกษาในทุกสาขาของวรรณกรรมสุภาพ- ในศาสตร์และศิลป์ในการแสวงหาความรู้ในหลักการของการเมืองการปกครองที่ดี"

แม้ว่าจะเป็นเวลาหลายทศวรรษกว่าที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเดียวกับจอร์จ วอชิงตันจะก่อตั้งขึ้นโดยพระราชบัญญัติของสภาคองเกรส แต่โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตันซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2408 เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งแรกในดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย วันนี้ โรงเรียนยังคงรวบรวมแรงบันดาลใจของประธานาธิบดีคนแรกของประเทศ

กฎหมาย DC & GW

โรงเรียนกฎหมายแห่งแรกในเมืองหลวง

นักศึกษามีโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการเรียนรู้จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้เยี่ยมชมที่มีชื่อเสียง ตลอดจนการฝึกงาน อาชีพเสมียน และการจ้างงาน ทั้งหมดนี้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา สถานบันเทิงยามค่ำคืน และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาของเมือง

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 145 ปีในใจกลางกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ชีวิตในโรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตันจึงเชื่อมโยงกับชีวิตของชุมชนโดยรอบอย่างแยกไม่ออก วิทยาเขตของเราอยู่ห่างจากทำเนียบขาวเพียงสี่ช่วงตึก และอยู่ไม่ไกลจากธนาคารโลก กระทรวงยุติธรรม กระทรวงการต่างประเทศ ศาลรัฐบาลกลางและท้องถิ่น ตลอดจนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรและองค์กรพัฒนาเอกชนอีกนับไม่ถ้วน นักศึกษากฎหมายของ GW มีโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ที่จะเรียนรู้จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้เยี่ยมชมที่มีชื่อเสียง และเพื่อติดตามการฝึกงาน การเป็นเสมียน และการจ้างงาน ทั้งหมดนี้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา สถานบันเทิงยามค่ำคืน และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาของเมือง

193013_photo-1517048676732-d65bc937f952.jpg
Dylan Gillis / unsplash

จากคณบดี

ยินดีต้อนรับสู่กฎหมาย GW!

คณะวิชากฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2408 เป็นหนึ่งในคณะวิชากฎหมายที่ใหญ่ที่สุด มีชื่อเสียงที่สุด และมีความหลากหลาย ฉันขอเชิญคุณสำรวจวิทยาเขตและชุมชนของเราเพื่อค้นหาโรงเรียนกฎหมายที่หยั่งรากลึกในประเพณี ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงด้านการศึกษาด้านกฎหมายและวิชาชีพด้านกฎหมายอย่างเต็มที่ และมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการผลิตนักกฎหมายที่มีผลกระทบและแนวคิดในการเปลี่ยนแปลง นักเรียนมาที่ GW Law เพราะพวกเขาต้องการเปลี่ยนแปลงโลก และพวกเขาสำเร็จการศึกษาในฐานะมืออาชีพที่เตรียมเขียน สนับสนุน สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สร้างสรรค์ และดำเนินตามอุดมคติสูงสุดของกฎหมายและความยุติธรรม

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา คุณจะเห็นหลาย ๆ วิธีที่สถาบันระดับโลกของเราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับความเป็นจริงของตลาดกฎหมายระดับโลก GW Law ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของประเทศของเรา รวมคำแนะนำด้านกฎหมายที่ยอดเยี่ยมเข้ากับการเขียนโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโอกาสมากมายสำหรับการฝึกงาน การฝึกงานภายนอก การให้คำปรึกษา และการสร้างเครือข่าย

คณะระดับโลก หัวใจสำคัญของประสบการณ์ GW Law คือการสอนที่มีประสิทธิภาพซึ่งรวมเอาวิชาการ หลักคำสอน และการฝึกฝนเข้าไว้ด้วยกัน การช่วยพัฒนานักเรียนของเราให้เป็นนักกฎหมายที่มีอิทธิพลเป็นคณะที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่เพียงเผยแพร่หนังสือและบทความที่มีการอ้างอิงอย่างกว้างขวางเท่านั้น แต่ยังปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางกฎหมายอย่างแข็งขัน อาจารย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติของเรามักเกี่ยวข้องกับการฟ้องร้องต่อศาลสูงสุดสหรัฐ ศาลระหว่างประเทศ และศาลอื่น ๆ พวกเขายังให้ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญแก่สื่อข่าว เป็นพยานเกี่ยวกับ Capitol Hill ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับรัฐบาลต่าง ๆ และทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่เสริมสร้างชีวิตทางวิชาการของโรงเรียน

ที่กฎหมายถูกสร้างขึ้น GW Law ตั้งอยู่ในตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาด้านกฎหมายของวอชิงตันที่ไม่เหมือนใคร ที่ตั้งของเรา – ที่ศูนย์กลางของกฎหมายในประเทศและระหว่างประเทศ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล ผู้พิพากษาศาลฎีกา – เปิดโอกาสให้บุคคลสำคัญของวอชิงตันมาเยี่ยมชมห้องเรียนของเราบ่อยๆ เข้าร่วมการประชุมในวิทยาเขตของเรา และพูดในกิจกรรมพิเศษมากกว่า 100 รายการต่อปีที่โรงเรียนกฎหมายของเรา

ประสบการณ์จริง นักเรียนที่มีส่วนร่วมของเรามีความหลากหลาย สนับสนุน สร้างสรรค์ นวัตกรรม และทำงานหนัก ที่ GW Law เรามอบโอกาสเชิงลึกให้กับนักเรียนในการศึกษา สำรวจ อภิปราย และตั้งคำถามเกี่ยวกับกฎหมายและหลักการทางกฎหมายในห้องเรียนและในโลกแห่งความเป็นจริง นักศึกษาหลายคนเข้าร่วมในคลินิกกฎหมายชุมชน Jacob Burns ของ GW ซึ่งเป็นตัวแทนของลูกค้าในกรณีจริงภายใต้การดูแลของคณาจารย์ พวกเขายังมีส่วนร่วมในการแข่งขันสนับสนุน วารสารกฎหมายที่นักศึกษาแก้ไข โครงการเพื่อผลประโยชน์ และตำแหน่งงานภาคสนามหลายร้อยแห่งที่หน่วยงานรัฐบาลและสถาบันระดับชาติและนานาชาติชั้นนำในเขตวอชิงตัน

การเปลี่ยนแปลงโลก เราหวังว่าคุณจะพิจารณาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา ฉันขอแนะนำให้คุณเจาะลึกและเรียนรู้ว่าอะไรทำให้ GW Law เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติที่จะได้รับทักษะที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงโลกได้ โปรดเยี่ยมชมเราด้วยตนเองเพื่อเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและทำความเข้าใจว่าเราเป็นใคร เราทำอะไร และคุณจะสมัครเข้าร่วมกับเราได้อย่างไร ฉันหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่โรงเรียนกฎหมายของเรา

อย่างอบอุ่น

คริสโตเฟอร์ อลัน เบรซีย์

คณบดีชั่วคราว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการคณะ และอาจารย์คณะนิติศาสตร์

สถานที่

  • Washington

    H Street Northwest,2000, 20052, Washington

คำถาม