Keystone logo
George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

นับตั้งแต่เข้าเรียนในชั้นหนึ่งในปีพ. ศ. 2408 โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันได้ผลิตจิตสำนึกที่ดีที่สุดในสเปกตรัมทุนการศึกษาทางกฎหมาย

ประเพณีที่ยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบันเนื่องจากผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร GW Law ใช้ความรู้และทักษะที่ได้รับจากที่นี่เพื่อมีอิทธิพลต่อบทสนทนาทางกฎหมายที่สำคัญในยุคของเรา โรงเรียนได้รับการรับรองโดย American Bar Association และเป็นสมาชิกกฎบัตรของสมาคมโรงเรียนกฎหมายอเมริกัน โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ในวิทยาเขต GW ในย่านดาวน์ทาวน์ที่รู้จักกันในนาม Foggy Bottom

ประวัติศาสตร์

ในช่วงปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐเมื่อเมืองหลวงใหม่ของประเทศไม่เกินอาคารสาธารณะขนาดเล็กที่คั่นด้วยทุ่งหญ้าประธานาธิบดีจอร์จวอชิงตันแนะนำสภาคองเกรสเพื่อจัดตั้งมหาวิทยาลัยแห่งชาติขึ้นที่รัฐบาล

เป้าหมายของเขาคือการให้การศึกษาแก่คนรุ่นหลังในอนาคตของข้าราชการพลเรือนและดังนั้นจึงสร้างเอกลักษณ์ประจำชาติบนพื้นฐานของ "หลักการที่เป็นมิตรกับรัฐบาลสาธารณรัฐและเพื่อเสรีภาพที่แท้จริงและแท้จริงของมนุษยชาติ" เขาทิ้งหุ้น 50 หุ้นใน บริษัท Potowmack Canal เพื่อการบริจาคของมหาวิทยาลัย "ซึ่งเยาวชนแห่งโชคลาภและความสามารถจากทุกส่วนของมันอาจถูกส่งไปเพื่อการศึกษาของพวกเขาในทุกสาขาวรรณกรรมที่สุภาพเรียบร้อย - ในศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการรับความรู้ในหลักการของการเมือง

แม้ว่าจะเป็นเวลาหลายสิบปีก่อนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของจอร์จวอชิงตันจะจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติสภาคองเกรสโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันซึ่งจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2408 เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งแรกในเขตโคลัมเบีย วันนี้โรงเรียนยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับประธานาธิบดีคนแรกของประเทศ

กระแสตรง

โรงเรียนกฎหมายแห่งแรกในเมืองหลวง

นักเรียนมีโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ที่จะเรียนรู้จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้เข้าชมที่โดดเด่นและเพื่อฝึกงาน, เสมียนและการจ้างงานทั้งหมดในขณะที่เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของเมืองสถานบันเทิงยามค่ำ

ด้วยประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 145 ปีในใจกลางกรุงวอชิงตันดีซีชีวิตของ The Law Washington University Law School นั้นเชื่อมโยงกับชีวิตของชุมชนโดยรอบ วิทยาเขตของเราอยู่ห่างจากทำเนียบขาวเพียงสี่ช่วงตึกและอยู่ไม่ไกลจากธนาคารโลกกระทรวงยุติธรรมศาลของรัฐศาลรัฐบาลกลางและศาลท้องถิ่นและองค์กรไม่แสวงหากำไรและองค์กรพัฒนาเอกชนนับไม่ถ้วน นักศึกษาของ GW Law มีโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการเรียนรู้จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้เยี่ยมชมที่โดดเด่นรวมถึงการฝึกงาน, เสมียนและการจ้างงานทั้งหมดในขณะที่เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาสถานบันเทิงยามค่ำคืนและการรับประทานอาหารของเมือง

จากคณบดี

ยินดีต้อนรับสู่กฎหมาย GW!

โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันก่อตั้งขึ้นในปี 2408 เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดมีชื่อเสียงและมีความหลากหลายที่สุด ฉันขอเชิญคุณสำรวจวิทยาเขตและชุมชนของเราเพื่อค้นหาโรงเรียนกฎหมายที่หยั่งรากลึกในประเพณีตอบสนองอย่างสูงต่อการเปลี่ยนแปลงในการศึกษาด้านกฏหมายและวิชาชีพทางกฎหมายและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการผลิตทนายที่มีอิทธิพลและความคิดที่เปลี่ยนแปลง นักเรียนมาที่ GW Law เพราะพวกเขาต้องการเปลี่ยนโลกและจบการศึกษาในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่เตรียมที่จะเขียนสนับสนุนสร้างสรรค์สร้างและติดตามอุดมคติสูงสุดของกฎหมายและความยุติธรรม

ในขณะที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะเห็นหลาย ๆ สถาบันการศึกษาระดับโลกของเราเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับความเป็นจริงของตลาดกฎหมายทั่วโลก ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของประเทศของเรา GW Law ผสมผสานการเรียนการสอนทางกฎหมายที่ยอดเยี่ยมกับการเขียนโปรแกรมเชิงนวัตกรรมและโอกาสมากมายสำหรับการฝึกงาน externships การให้คำปรึกษาและเครือข่าย

คณะระดับโลก หัวใจหลักของประสบการณ์กฎหมาย GW คือการเรียนการสอนที่แข็งแกร่งซึ่งผสมผสานการเรียนการสอนหลักคำสอนและการฝึกฝนเข้าด้วยกัน การช่วยพัฒนานักเรียนของเราให้เป็นนักกฎหมายที่มีผลกระทบนั้นเป็นคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่เพียง แต่ตีพิมพ์หนังสือและบทความที่อ้างถึงอย่างกว้างขวางเท่านั้น อาจารย์ของเราที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากลมีส่วนร่วมในการดำเนินคดีเป็นประจำต่อศาลฎีกาสหรัฐศาลระหว่างประเทศและศาลอื่น ๆ พวกเขายังให้คำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสื่อข่าวเป็นพยานใน Capitol Hill ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับรัฐบาลต่าง ๆ และดำเนินกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ชีวิตทางวิชาการของโรงเรียนดีขึ้น

สถานที่ที่กฎหมายถูกสร้างขึ้น กฎหมาย GW อยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบในเชิงภูมิศาสตร์เพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาด้านกฎหมายที่ไม่เหมือนใครในวอชิงตัน ที่ตั้งของเรา - ที่ศูนย์กลางของกฎหมายระดับชาติและนานาชาติ, เจ้าหน้าที่รัฐบาลชั้นนำ, ผู้พิพากษาศาลฎีกา - อนุญาตให้ตัวเลขวอชิงตันที่สำคัญในห้องเรียนของเราบ่อยครั้งเข้าร่วมการประชุมในมหาวิทยาลัยของเราและพูดมากกว่า 100 กิจกรรมประจำปีที่โรงเรียนกฎหมายของเรา

ประสบการณ์โลกแห่งความจริง นักศึกษาของเรามีส่วนร่วมมีความหลากหลายสนับสนุนสร้างสรรค์สร้างสรรค์และทำงานหนัก ที่ GW Law เราให้โอกาสนักเรียนในการศึกษาสำรวจอภิปรายและตั้งคำถามกฎหมายและหลักการทางกฎหมายในห้องเรียนและในโลกแห่งความเป็นจริง นักเรียนหลายคนเข้าร่วมในคลินิกกฎหมายชุมชนของ Jacob Burns ซึ่งเป็นตัวแทนลูกค้าในกรณีจริงภายใต้การดูแลของคณาจารย์ พวกเขายังมีส่วนร่วมในการแข่งขันการสนับสนุนวารสารกฎหมายที่แก้ไขโดยนักเรียนโครงการโปร bono และการฝึกงานภาคสนามหลายร้อยแห่งที่หน่วยงานราชการและสถาบันระดับชาติและนานาชาติชั้นนำในพื้นที่วอชิงตัน

เปลี่ยนโลก เราหวังว่าคุณจะพิจารณาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา ฉันแนะนำให้คุณขุดลึกลงไปและเรียนรู้สิ่งที่ทำให้ GW Law เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดที่จะได้รับทักษะที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนโลกได้ กรุณาเยี่ยมชมเราด้วยตัวเองเพื่อทัวร์สิ่งอำนวยความสะดวกของเราและรับความรู้สึกที่ดีกว่าของเราคือสิ่งที่เราทำและวิธีการสมัครเพื่อเข้าร่วมกับเรา ฉันหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่โรงเรียนกฎหมายของเรา

อย่างอบอุ่น

พระเยซูคริสต์อลัน

รองคณบดีฝ่ายกิจการคณะและศาสตราจารย์นิติศาสตร์

สถานที่

  • H Street Northwest,2000, 20052, Washington

คำถาม