Keystone logo
Golden Gate University School of Law

Golden Gate University School of Law

Golden Gate University School of Law

บทนำ

นวัตกรรมคือประเพณีของเรา

GGU Law ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซานฟรานซิสโกมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัยและเป็นส่วนตัวสำหรับทนายความในอนาคต เป็นเวลากว่าศตวรรษที่กฎหมาย GGU นำเสนอสภาพแวดล้อมที่หลากหลายครอบคลุมและสนับสนุนซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้ความสนใจเป็นรายบุคคลและความรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จ!

พวกเราคือใคร

Golden Gate University School of Law เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก ABA ซึ่งมีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมในใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก กฎหมาย GGU นำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมและเป็นส่วนตัวซึ่งสร้างกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาที่หลากหลายด้วยทักษะการตัดสินและความรู้เพื่อเป็นนักกฎหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับตลาดโลกในปัจจุบันอย่างแท้จริง สถานที่ตั้งของเราในตัวเมืองซานฟรานซิสโกทำให้นักเรียนอยู่ห่างจากศูนย์กลางระดับโลกของอุตสาหกรรมกฎหมายธุรกิจและเทคโนโลยี ด้วยการเข้าถึงโดยตรงไปยังศาลสำนักงานกฎหมายองค์กรผู้สนับสนุนหน่วยงานของรัฐและ บริษัท เทคโนโลยีที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว GGU Law ทำให้นักเรียนของเราเป็นศูนย์กลางของการดำเนินการพร้อมโอกาสในการทำงานในทุก ๆ ด้าน

ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการเป็นทนายความ มีความต้องการผู้นำด้านนวัตกรรมที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยเหลือเราในช่วงเวลาที่ท้าทายในประเทศของเราและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีและเศรษฐกิจของเรา ไม่มีสถานที่ใดที่จะเตรียมนักเรียนให้เป็นทนายความและเป็นผู้นำในชุมชนประเทศและโลกได้ดีไปกว่ากฎหมาย GGU

ความหลากหลาย

กฎหมาย GGU มีมรดกในการรวมขยายการเข้าถึงและทำลายอุปสรรค GGU Law ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศ GGU Law รู้ดีว่าความหลากหลายคือจุดแข็งของเรา เราเชื่อว่าการฝึกอบรมทนายความในอนาคตและผู้นำที่มีภูมิหลังและประสบการณ์ที่หลากหลายจะสร้างระบบยุติธรรมที่เข้มแข็งและครอบคลุมมากขึ้น GGU Law ภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในการขยายการเข้าถึงการศึกษาด้านกฎหมายช่วยส่งเสริมความเท่าเทียมกันในวิชาชีพและกระจายชุมชนกฎหมาย

เมืองคือวิทยาเขตของคุณ

ซานฟรานซิสโกเป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและความยุติธรรมทางสังคมมายาวนาน ความหลากหลายที่น่าทึ่งของเมืองและการผสมผสานของวัฒนธรรมจากทั่วโลกเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับตลาดโลกในปัจจุบัน นอกจากนี้วิทยาเขตของเรายังรายล้อมไปด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงได้ง่ายทำให้นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกหรือแม้แต่สำรวจเมืองที่น่าตื่นเต้นและบริเวณโดยรอบที่สวยงาม

นักศึกษากฎหมาย GGU ตั้งอยู่ใกล้กับนายจ้างที่มีศักยภาพหลายพันคนจะได้รับโอกาสพิเศษในการมีส่วนร่วมในการทำงานแบบมืออาชีพการฝึกงานการฝึกงานนอกสถานที่และงานด้านกฎหมายอื่น ๆ ภายใต้การดูแลของทนายความฝึกหัดและคำแนะนำของอาจารย์ที่มีประสบการณ์ บริษัท เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเช่น Google, Facebook, LinkedIn, Salesforce และอื่น ๆ อีกมากมายล้อมรอบวิทยาเขตของเราทำให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ขยายตัวได้อย่างไม่มีใครเทียบและได้เปรียบเหนือใครเมื่อพวกเขาเริ่มอาชีพทางกฎหมาย ซานฟรานซิสโกเป็นแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงมาโดยตลอดและกฎหมาย GGU อยู่ที่นั่นทุกย่างก้าว!

141387_photo-1461280360983-bd93eaa5051b.jpg
Alexis Brown / unsplash

ยินดีต้อนรับคณบดีชั่วคราว

ในฐานะบัณฑิตวิทยาลัยและโรงเรียนกฎหมายรุ่นแรกฉันถูกดึงดูดเข้าสู่ GGU Law เนื่องจากความทุ่มเทในการขยายการเข้าถึงและการกระจายวิชาชีพด้านกฎหมายซึ่งเป็นสิ่งที่เราทำมานานกว่าศตวรรษ เราทำสิ่งนี้โดยจัดให้มีชุมชนที่อบอุ่นมีความหลากหลายและมีส่วนร่วมซึ่งนักเรียนได้รับแรงผลักดันให้สร้างการเปลี่ยนแปลงในชุมชนประเทศและโลกของเรา

ในฐานะคณบดีฉันมุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนแต่ละคนประสบความสำเร็จในโรงเรียนกฎหมายและในฐานะทนายความ อันที่จริงฉันพบกับนักเรียนใหม่แต่ละคนเป็นรายบุคคลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเหตุผลในการไปโรงเรียนกฎหมายและฉันจะสนับสนุนพวกเขาได้อย่างไร นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ GGU ทุกคนที่คุณพบ ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่พบสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวและให้การสนับสนุนแบบเดียวกันนี้ในสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ฉันหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับฉันและครอบครัวกฎหมาย GGU ทั้งหมดในซานฟรานซิสโกที่ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จของนักเรียนในโรงเรียนกฎหมายการสอบเนติบัณฑิตและในวิชาชีพกฎหมาย

ขอแสดงความนับถือ

เอริคคริสเตียนเซ่น
คณบดีและศาสตราจารย์กฎหมายชั่วคราว

ประวัติศาสตร์และปรัชญา

Golden Gate University School of Law เชื่อว่าการทำ Golden Gate University School of Law เป็นอาชีพที่มีเกียรติและควรค่าแก่การไว้วางใจ ในตอนท้ายเรามอบพื้นฐานที่มั่นคงให้กับนักเรียนในทฤษฎีกฎหมายและทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้ปฏิบัติงานที่ประสบความสำเร็จ

การพัฒนาทักษะวิชาชีพ

นักเรียน JD ได้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพผ่านโปรแกรมที่หลากหลายรวมถึงคลินิกใบรับรองความเชี่ยวชาญโปรแกรมกฎหมายเกียรตินิยมปริญญาร่วมและอื่น ๆ

คณะ

นักเรียน GGU ได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่ประสบความสำเร็จและมีความหลากหลายซึ่งฝึกฝนกฎหมายก่อนการสอนและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านกฎหมายที่หลากหลาย

กฎหมายความสนใจสาธารณะ

กฎหมาย GGU มีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษในกฎหมายเพื่อประโยชน์สาธารณะโดยนำเสนอหลักสูตรกฎหมายเพื่อประโยชน์สาธารณะที่แข็งแกร่งความช่วยเหลือทางการเงินแก่นักเรียนที่ประกอบอาชีพในสาขานี้

ได้รับการรับรอง

Golden Gate University School of Law ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จาก Council of the Section of Legal Education และ Admissions to the Bar of the American Bar Association (ABA), Committee of Bar Examiners of the State of California, and the Western Association of Schools and วิทยาลัยอาวุโสวิทยาลัยและคณะกรรมการมหาวิทยาลัย (WSCUC) GGU Law ยังเป็นสมาชิกที่มีสถานะดีของ Association of American Law Schools (AALS) ผู้สำเร็จการศึกษา GGU มีคุณสมบัติในการสอบบาร์ใน 50 รัฐและใน District of Columbia

สถานที่

  • San Francisco

    Mission Street,536, 94105, San Francisco

คำถาม