Keystone logo
International Business College (Fort Wayne) ประกาศนียบัตรใน Paralegal
International Business College (Fort Wayne)

ประกาศนียบัตรใน Paralegal

Fort Wayne, สหรัฐอเมริกา

0 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

Paralegals เพิ่มประสิทธิภาพของสำนักงานกฎหมายด้วยการปฏิบัติภารกิจทางกฎหมายที่ท้าทายต่างๆภายใต้การดูแลของทนายความที่ได้รับใบอนุญาต ผู้แทนมักจะทำการสัมภาษณ์พยานร่างเอกสารทางกฎหมายทำการวิจัยทางกฎหมายและสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า นอกจากนี้ Paralegals ยังได้รับการฝึกอบรมเพื่อช่วยเหลือทนายความในขณะที่พวกเขาเตรียมการพิจารณาคดีดำเนินการพิจารณาคดีและเจรจาการตั้งถิ่นฐาน

International Business College เปิดสอนหลักสูตร Associate of Applied Science 16 เดือน ชั้นเรียนส่วนใหญ่ของคุณมีไว้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพ Paralegal ที่ประสบความสำเร็จ คุณสามารถเรียนจบได้อย่างรวดเร็วและเริ่มทำงานได้เลย!

โปรแกรมนี้ยังรวมถึงการออกนอกสถานที่ 8 สัปดาห์ซึ่งคุณสามารถฝึกฝนทักษะที่คุณได้รับและสร้างความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรม

เพื่อความเป็นเลิศในด้านกฎหมายผู้ร่วมประชุมจำเป็นต้องมีความละเอียดรอบคอบเป็นผู้จัดงานที่มีทักษะและทำงานเป็นทีมได้ดี ในระหว่างโปรแกรม Paralegal 16 เดือนที่วิทยาลัยธุรกิจระหว่างประเทศคุณสามารถเรียนรู้ทักษะที่สำคัญและจะได้ศึกษาเนื้อหาทางกฎหมายมากมายรวมถึง:

กฎหมายอาญาครอบครัวและการละเมิด

วิธีพิจารณาคดีแพ่ง

ธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

จรรยาบรรณทางกฎหมาย

หลักสูตรอนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ 16 เดือนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเรียนรู้ทักษะที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับอาชีพของคุณในโลกแห่งกฎหมาย คุณอาจใช้เวลา 8 สัปดาห์ในการฝึกงานนอกสถานที่ซึ่งคุณสามารถฝึกฝนสิ่งที่คุณได้เรียนรู้และสัมผัสกับการทำงานในสภาพแวดล้อมทางกฎหมาย

คณาจารย์ของเราที่วิทยาลัยธุรกิจระหว่างประเทศได้ทำงานในสาขากฎหมายและสามารถนำประสบการณ์ด้านกฎหมายเข้ามาในห้องเรียนได้ ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราช่วยให้คุณได้รับความสนใจแบบตัวต่อตัวได้ง่ายขึ้น

ในระหว่างโปรแกรม paralegal คุณจะมีโอกาสที่จะสำเร็จการเป็นภายนอก นี่เป็นวิธีที่ดีในการขัดเกลาทักษะและเพิ่มโอกาสในการทำงานในอนาคต

ในฐานะนักเรียนในโปรแกรม Paralegal ของเราคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับ: คำศัพท์ทางกฎหมายทักษะการวิจัยทางกฎหมายขั้นตอนการพิจารณาคดีสัญญากฎหมายอสังหาริมทรัพย์การวางแผนอสังหาริมทรัพย์กฎหมายครอบครัวกฎหมายอาญาการดำเนินคดีทางแพ่ง

ในฐานะบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจระหว่างประเทศ Paralegal แผนกจัดหาอาชีพของเราสามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นอาชีพได้ด้วยการหางานที่ใช่! ความช่วยเหลือด้านอาชีพของเราเริ่มต้นก่อนสำเร็จการศึกษา คุณจะเรียนหลักสูตรที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับการหางานของคุณโดยการเขียนเรซูเม่และฝึกสัมภาษณ์ ที่ปรึกษาตำแหน่งจะทำงานร่วมกับคุณแบบตัวต่อตัวตลอดการหางานของคุณและความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น ยินดีต้อนรับศิษย์เก่ากลับมาและใช้บริการจัดหาตำแหน่งงานของเราตลอดอาชีพของพวกเขา

International Business College ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Paralegal สามารถทำงานให้กับ:

สำนักงานกฎหมายเอกชน

องค์กรบริการด้านกฎหมาย

ธนาคาร

องค์กรขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

สำนักงานอสังหาริมทรัพย์

บริษัท สินเชื่อที่อยู่อาศัย

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน