We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Indiana University Robert H. McKinney School of Law

Indiana University Robert H. McKinney School of Law

Indiana University Robert H. McKinney School of Law

บทนำ

พันธกิจ

Indiana University Robert H. McKinney School of Law อาศัยอยู่ในการวิจัยในเขตเมืองของรัฐอินเดียนาและวิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของเราเรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงความสามารถในการจ่ายเงินความหลากหลายและความเป็นเลิศด้านการศึกษาด้านกฎหมายมหาชน โรงเรียนกฎหมาย McKinney ให้บริการนักเรียนและสังคมในฐานะศูนย์กลางของการศึกษากฎหมายและการสอบถามทางวิชาการ นักเรียนของเราดำเนินการศึกษาอย่างเข้มงวดในสภาพแวดล้อมของการบริการสาธารณะและการมีส่วนร่วมของชุมชน การเสริมสร้างความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบและการรับรู้ถึงอาชีพด้านกฎหมายที่มีการพัฒนาตลอดมาทำให้เราสามารถให้นักเรียนประสบความสำเร็จในฐานะพลเมืองผู้เชี่ยวชาญและผู้นำ

การรับรู้ระหว่างประเทศ

IU McKinney LL.M. โปรแกรมได้รับการยอมรับโดยนักกฎหมายระหว่างประเทศเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสามของ LL.M อันทรงเกียรติ รายการรางวัลโปรแกรม:

 • โอกาสในการทำงาน
 • ประสบการณ์โรงเรียนกฎหมายที่ดีที่สุด
 • คุ้มค่าที่สุด

แถลงการณ์ของวัตถุประสงค์ทางการศึกษา

บัณฑิต McKinney จะเตรียมพร้อมที่จะ:

 • สร้างฐานความรู้และทักษะด้านกฎหมายที่มีอยู่เพื่อให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพที่เลือกไว้
 • ใช้วิจารณญาณอย่างมืออาชีพและปฏิบัติตามจริยธรรม
 • แสดงความสามารถในการวิเคราะห์เหตุผลการวิจัยและการเขียนกฎหมายระดับสูง
 • แสดงให้เห็นถึงความเฉียบแหลมในการสื่อสารด้วยปากเปล่าในบริบททางกฎหมาย
 • ทำหน้าที่เป็นผู้นำหรือสมาชิกในทีมในการตั้งค่าระดับมืออาชีพ
 • การเปลี่ยนผ่านไปพร้อมกับการปฏิบัติตามกฎหมายหรือการจ้างงานภาครัฐอื่น ๆ ที่ไม่หวังผลกำไรหรือภาคเอกชน
 • ใช้เครือข่ายของความสัมพันธ์แบบมืออาชีพ และ
 • ชื่นชมว่าความเป็นเลิศในฐานะนักกฎหมายต้องการความพยายามของแต่ละบุคคลเป็นเวลานาน

ทำไมต้อง IU McKinney Law?

การตัดสินใจเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณศึกษาด้านกฎหมายจะส่งผลต่อชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ ที่ McKinney Law เราคิดว่าคุณจะได้พบกับการผสมผสานระหว่างพื้นฐานทางทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติการทำงานหนักและความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายและให้ความช่วยเหลือ

เรามีความเป็นเลิศทางวิชาการและโอกาสทางวิชาชีพ:

คณะที่ยอดเยี่ยม: อาจารย์ที่กฎหมายของ McKinney เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่ตนสนใจและกระตือรือร้นที่จะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญแนวคิดทางกฎหมายและเรียนรู้ที่จะ“ คิดเหมือนนักกฎหมาย” ส่วนใหญ่มีประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพในกฎหมายก่อนการสอน ความรู้ทางทฤษฎีและปฏิบัติของกฎหมาย ติดต่อคณะเพื่อหารือเกี่ยวกับแรงบันดาลใจด้านวิชาการและเป้าหมายอาชีพของคุณ!

หลักสูตรที่เข้มงวดและเป็นนวัตกรรม: หลังจากคุณจบการศึกษาด้านกฎหมายในปีแรกของคุณมีหลักสูตรระดับสูงในหลากหลายสาขาที่เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับ 120 วิชาเลือกในแต่ละปีรวมถึงการสัมมนาขนาดเล็กและหัวข้อที่ทันสมัย ตรวจสอบข้อเสนอหลักสูตรทั้งหมดของเรา

การเรียนรู้จากประสบการณ์: การเรียนรู้โดยการทำเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการศึกษากฎหมายสมัยใหม่ ที่ IU McKinney คุณจะมีโอกาสมากพอที่จะได้รับประสบการณ์ทางกฎหมายในทางปฏิบัติ เราให้บริการคลินิกผู้ป่วยจริงเจ็ดแห่งศาลพิจารณาคดีความคิดเห็นทางกฎหมายการฝึกอบรมทักษะการทำงานที่เป็นมืออาชีพ มาดูกันว่าคุณสามารถนำกฎหมายไปปฏิบัติได้อย่างไร ในฐานะที่เป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงนักเรียนของเรามีสิทธิ์ในการเข้าถึงโอกาสที่ทันสมัย

ที่ศูนย์กลางของทุกอย่าง: ที่ตั้งของเราในเมืองอินเดียนาโพลิส - ใจกลางของรัฐและธุรกิจ - ปรับปรุงทุกอย่างเกี่ยวกับประสบการณ์ของนักเรียน นี่คือหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยและสะดุดตาที่สุดในประเทศ กีฬาศิลปะพื้นที่สีเขียวพิพิธภัณฑ์แหล่งช้อปปิ้งและอีกมากมายรอคุณอยู่ที่ Circle City

การจัดหาเงินทุนและความสามารถในการจ่ายทุนอย่างกว้างขวาง: คุณสามารถดูค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับโปรแกรมของเราได้จาก เว็บไซต์ ของเรา ค่าเล่าเรียนในโรงเรียนรัฐบาลของเราต่ำรวมกับค่าครองชีพที่ต่ำในอินเดียแนโพลิสและทุนการศึกษาที่ใจดีทำให้ IU McKinney เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับนักศึกษานานาชาติ

บรรยากาศการสนับสนุน: คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรของเราไม่พูดถึงศิษย์เก่า 10,000 คนของเรา (พบกับพวกเขาบางคน) ที่ทำงานทั่วโลกในหลากหลายสาขาและวิชาชีพต้องการให้คุณประสบความสำเร็จและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณเห็น!

สถานที่

 • Indianapolis

  Lawrence W. Inlow Hall 530 W. New York Street Indianapolis, IN 46202-3225, , Indianapolis

คำถาม