Keystone logo
Karoli Gaspar University

Karoli Gaspar University

Karoli Gaspar University

บทนำ

คำอธิบายสั้น

มหาวิทยาลัยที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วติดอันดับหนึ่งใน 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของฮังการีเปิดสอนหลักสูตรปริญญาในสาขามนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ กฎหมาย การสอน จิตวิทยา สังคมศาสตร์ และเทววิทยาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ในขณะที่รักษาความเป็นคริสเตียนไว้ มหาวิทยาลัยของเราเปิดให้ทุกคน โดยไม่คำนึงถึงภูมิหลังหรือความเชื่อของนักเรียน

คณะและอาคารส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบูดาเปสต์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางนานาชาติที่เป็นมิตรสำหรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก

3 เหตุผลที่ควรศึกษาต่อที่นี่

  1. การศึกษาเชิงปฏิบัติที่ให้ความรู้พร้อมใช้
  2. พนักงานที่ทุ่มเทและเพื่อนนักศึกษาที่เป็นอาสาสมัครจะคอยช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติเมื่อเดินทางมาถึงและตลอดการเรียน
  3. กิจกรรมทางสังคม ชุมชน และกีฬาที่หลากหลายมีส่วนช่วยในการสำรวจและสนุกกับชีวิตในฐานะนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Károli Gáspár

ชีวิตนักศึกษา

ในระดับมหาวิทยาลัยนักศึกษาของมหาวิทยาลัยKároliGáspárจะเป็นตัวแทนของ สหภาพนักศึกษา (EHÖK) ความรับผิดชอบของสหภาพนักศึกษารวมถึงการช่วยเหลือการสื่อสารระหว่างนักศึกษาที่ลงทะเบียนและมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของนักเรียนในเรื่องการศึกษาระดับอุดมศึกษาและวิชาการรวมถึงองค์กรระดับภูมิภาคและระดับชาติ EHÖKต้องประสานงานการทำงานของสมาพันธ์นักศึกษาแห่งคณาจารย์ด้วยและมีสมาชิกในองค์กรนักศึกษาต่างชาติด้วยเช่นกัน

KároliGáspár University มีความกระตือรือร้นและพัฒนาชีวิตนักศึกษา สมาพันธ์นักศึกษาจัดและเสนอโปรแกรมทางวัฒนธรรมและวิชาชีพอันหลากหลายสำหรับนักศึกษา สมาพันธ์นักศึกษาสนับสนุนให้ทุกคนพบกับอาจารย์และเพื่อนในโรงเรียนนอกมหาวิทยาลัยเช่นกันเพื่อสร้างมิตรภาพใหม่และสร้างการติดต่อใหม่

Károli Community Days จัดขึ้นในแต่ละภาคการศึกษาก่อนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงเวลาเหล่านี้มีการจัดบรรยายที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาและสาขาอาชีพในอนาคตซึ่งจัดโดยอาจารย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่รู้จักในสาขาของตน ตัวอย่างเช่นนักเรียนกฎหมายมีโอกาสเข้าร่วมการนำเสนอผลงานที่จัดขึ้นโดยผู้พิพากษาทนายความหรืออัยการที่แนะนำหลักสูตรของอาชีพของพวกเขา วันสุดท้ายของการแข่งขันคือวันกีฬาที่ผู้เข้าร่วมสามารถเล่นฟุตบอลแฮนด์บอลบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลหรือลองซัมบา นักเรียนที่กล้าหาญมากขึ้นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ของเพนท์บอล

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยสามารถมีส่วนร่วมใน ทีมกีฬาสมัครเล่น หลากหลาย ประเภท ในฟุตซอลบาสเกตบอลแฮนด์บอลวอลเลย์บอลหรือโปโลน้ำ ทีมเหล่านี้เล่นในการแข่งขันประชันมือสมัครเล่นที่จัดขึ้นในมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยอื่น ๆ โอกาสในการเข้าร่วมเปิดให้ทุกคนแม้สำหรับผู้เริ่มต้นแน่นอน นอกเหนือจากกิจกรรมกีฬานักเรียนยังมีโอกาสเรียนรู้การเต้นรำพื้นบ้านของชาวฮังการีด้วยเช่นกัน

คณะเทววิทยานำเสนอโปรแกรมทางจิตวิญญาณมากมายสำหรับนักศึกษาเนื่องจากชีวิตทางศาสนา / ทางวิญญาณที่มีความสำคัญถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นกำลังใจที่มหาวิทยาลัย ที่Ráday Student Residence Hall กลุ่มศึกษาพระคัมภีร์ จะจัดขึ้นหนึ่งครั้งทุกสัปดาห์สำหรับผู้โดยสาร มีโอกาสคล้ายกันที่จัดโดยศิษยาภิบาลของมหาวิทยาลัยเช่นกัน คณะเองเสนอโปรแกรมทางศาสนาที่มากขึ้นเช่นมีการสวดมนต์ร่วมตอนเที่ยงในวันธรรมดาและยังมีกลุ่มอธิษฐานต่าง ๆ ที่ประสานงานโดยนักศึกษาที่กระตือรือร้นของคณะ

วิทยาลัย Bocskai Istvánเพื่อการศึกษาขั้นสูงเป็นสถาบันอิสระที่มีมาตรฐานการฝึกอบรมระดับมืออาชีพ เป้าหมายของมันคือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงสนับสนุนนักเรียนที่มีความสามารถและให้การศึกษาปัญญาชนมืออาชีพที่มีความกระตือรือร้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้สมาชิกของวิทยาลัยเพื่อการศึกษาขั้นสูงทำงานในสองการประชุมเชิงปฏิบัติการตามสาขาการศึกษาของพวกเขาซึ่งมีดังต่อไปนี้: กฎหมายของรัฐหรือเอกชน

KAPSZLI เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรก่อตั้งขึ้นในปี 2547 สมาชิกที่ศึกษาด้านจิตวิทยาของมหาวิทยาลัยจัดระเบียบและจัดการประชุมและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแนะนำวิทยาศาสตร์ของจิตวิทยาให้กับทุกคน ในระหว่างการนำเสนอเหล่านี้ซึ่งมักจะจัดขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่รู้จักกันดีในสาขาที่เกี่ยวข้องหัวข้อปัจจุบันที่น่าสนใจและการค้นพบใหม่ในด้านจิตวิทยาจะกล่าวถึง นอกจากนี้ KAPSZLI ยังเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับชีวิตการทำงานในอนาคต

ในแต่ละปี KAPSZLI จัดการประชุมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของฮังการีในสาขาจิตวิทยาโดยมีการบรรยาย 40 ครั้งและการประชุมเชิงปฏิบัติการมากกว่า 20-30 ครั้งตลอด 3 วัน ตลอดทั้งปีมีการบรรยายเล็กน้อยในแต่ละเดือน การเตรียมการของการบรรยายเหล่านี้รวมถึงการออกแบบเว็บเพจและโปสเตอร์การติดต่ออาจารย์ผู้สอนการโฆษณาการหาผู้สนับสนุนทั้งหมดจัดโดยสมาชิกของ KAPSZLI ที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงองค์กรของพวกเขา

เราเสนอโอกาสในการรับทุนการศึกษาที่หลากหลาย!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

สถานที่

  • Budapest

    H-1091 Budapest, Kálvin tér 9., , Budapest

    คำถาม