Keystone logo
L.U.de.S Lugano Campus

L.U.de.S Lugano Campus

L.U.de.S Lugano Campus

บทนำ

LUde.S. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2542 เป็นสมาคมใน Canton of Ticino ประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยความคิดริเริ่มของ prof Paolo Sotgiu โดยมีจุดมุ่งหมายในการส่งเสริมและสนับสนุนการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและการศึกษาประสบการณ์ทางวิทยาศาสตร์และการวิจัยในรูปแบบยุโรปและนอกยุโรปโดยใช้ชื่อของมหาวิทยาลัยฟรี Human and Technological Sciences - Ludes มีความละเอียด n 703 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 คณะกรรมการกฤษฎีกาได้ให้สิทธิ์ LUde.S. ใช้ชื่อUniversità Privata ตามศิลปะ 14 พารา 2 แห่งกฎหมายของมหาวิทยาลัยวิตเซอร์แลนด์ประเทศอิตาลีใน University of Applied Sciences ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ตอนใต้และสถาบันวิจัยที่ 3 ตุลาคม 2538 (LUSI / SUPSI, RL 5.3.1.1)

ในปี 2014 หลังจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับงานศิลปะ 14 LUSI / SUPSI กล่าวข้างต้นซึ่งช่วยให้การใช้มหาวิทยาลัยระยะเพียงกับโรงเรียนได้รับการรับรองโดยหน่วยงานระดับชาติหรือ intercantals อำนาจมหาวิทยาลัยฟรีของมนุษย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - Ludes ถือว่า บริษัท ผู้ให้บริการ "Ludes sagl" เปลี่ยนโครงสร้างเป็น วิทยาเขต Ludes Lugano เพื่อเป็นเจ้าภาพในมหาวิทยาลัยในยุโรปและนานาชาติที่โด่งดังที่สุดในลูกาโน่และเพื่อพัฒนาหลักสูตรที่เกี่ยวข้องตามแผนการศึกษาที่จัดทำขึ้นโดยมหาวิทยาลัยที่เป็นเจ้าภาพ

สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งศาสตราจารย์ Paolo Sotgiu และหลังจากเกือบยี่สิบปีของกิจกรรมในสวิสเซอร์แลนด์ LUde.S. เขาเพิ่งก่อตั้งวิทยาเขตแห่งใหม่ในมอลตาเรียกว่า UCM United Campus of Malta

การขยายไปยังมอลตา UCM สามารถเสริมความแข็งแกร่งในการเข้าถึงระดับนานาชาติได้โดยการออกองศาที่สามารถเทียบเคียงและได้รับการยอมรับในหลายประเทศไม่ใช่เฉพาะในยุโรปทำให้ง่ายขึ้นสำหรับนักเรียนที่ได้รับคุณสมบัติจากต่างประเทศ (ใบอนุญาต NCFHE ฉบับที่ 2015-011)

ปัจจุบันที่วิทยาเขต Ludes Lugano หลักสูตรปริญญาของ Semmelweis University และ UCM United Campus of Malta Higher Education มีให้บริการ

65430_65130_imgpsh_fullsize1.jpg

ทำไมต้องเรียนที่ Ludes

เรียนที่ LUde.S. มันหมายถึงการกลายเป็นสิ่งที่เป็น: คนเต็มความรับผิดชอบและเปิดให้คนอื่น ๆ และกับโลก

ไม่ใช่แค่เรื่องของเทคนิคการเรียนรู้ในการแสวงหาทักษะเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเรียนรู้ความเคารพและความรักต่อสิ่งที่ส่งเสริมชีวิต

ตระหนักถึงคุณค่าของมนุษย์ศักยภาพและความสามารถของเขาเสมอกับวัฒนธรรมและประเพณีของคนอื่น ๆ

แนวทางการสอนของ LUde.S. มุ่งมั่นที่จะสอนให้รู้และเข้าใจไม่เพียง แต่คนอื่น ๆ แต่ยังและเหนือสิ่งอื่นใดจึงอำนวยความสะดวกในชีวิตมืออาชีพในอนาคตและความสัมพันธ์จึงวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับชีวิตการเดินทางใด ๆ จะโทรหาให้เราเดิน

สถานที่

  • Lugano

    Ludes Lugano Campus | Via dei Faggi 4, Quartiere La Sguancia, 6912, Lugano

คำถาม