Keystone logo
Lancashire Law School - University of Central Lancashire

Lancashire Law School - University of Central Lancashire

Lancashire Law School - University of Central Lancashire

บทนำ

Lancashire Law School ภูมิใจที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและนานาชาติมีหลักสูตรกฎหมายและอาชญาวิทยามากมายทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติครูที่ได้รับรางวัลและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติมากมาย เรามีความภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวากระตุ้นและเป็นมิตรในการเรียน การจ้างงานเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำและโรงเรียนมีชื่อเสียงในวงการธุรกิจและอุตสาหกรรมเพื่อคุณภาพที่น่าประทับใจของผู้สำเร็จการศึกษาผู้ซึ่งนำความสามารถทางวิชาการความเป็นมืออาชีพและความรู้เชิงพาณิชย์มาสู่สถานที่ทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา Lancashire Law School ได้พัฒนาชื่อเสียงระดับนานาชาติที่โดดเด่นสำหรับการมอบบัณฑิตที่เข้าสู่โลกแห่งวิชาชีพด้วยทักษะที่นายจ้างกำลังมองหา การเรียนการสอนมีขนาดเล็กและส่วนบุคคลที่มีชีวิตชีวาและมีสติปัญญากระตุ้นเช่นเดียวกับการปฏิบัติ เป้าหมายของเราคือการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่นักเรียนเพื่อให้คุณสามารถบรรลุศักยภาพและจบการศึกษาได้ดีที่สุดเพื่อสร้างผลกระทบในโลกแห่งวิชาชีพที่คุณเลือก

โรงเรียนมีหลักสูตรปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีเต็มรูปแบบทั้งในด้านกฎหมายและอาชญาวิทยา หลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราได้รับการรับรองโดยวิชาชีพด้านกฎหมายทั้งหมดว่าเป็นหลักสูตรกฎหมายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อให้นักเรียนสามารถฝึกอบรมด้านวิชาชีพในฐานะทนายความหรือทนายความได้ หลักสูตรอาชญาวิทยาของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้วิจารณ์ระบบกฎหมายอาญาและระบบความยุติธรรมทางอาญาจากมุมมองทางสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมและติดตามการประกอบอาชีพภายในบริการสาธารณะและชุมชนที่กว้างขึ้น โรงเรียนยังมีโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องหลายแห่งซึ่งเหมาะกับความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียแต่ละราย

โรงเรียนมีจุดมุ่งหมายเพื่อ:

  • เป็นภาคที่นำไปสู่การให้บริการด้านกฎหมายและการศึกษาอาชญวิทยา
  • รักษาชุมชนการเรียนรู้ขึ้นอยู่กับนวัตกรรมและความเป็นเลิศและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มจุดแข็งและความสำเร็จสูงสุด
  • รักษาชุมชนวิจัยที่มีผลต่อกฎหมายความยุติธรรมและนโยบายทางอาญา
  • ให้การเข้าถึงการศึกษาที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับทุกคนที่มีความสามารถและความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ
  • ฝังทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้ตลอดหลักสูตรเพื่อเพิ่มโอกาสในการหางานของนักเรียน

การวิจัย

ในฐานะโรงเรียนกฎหมายเราเสริมความมุ่งมั่นในการศึกษาด้านกฎหมายและการศึกษาที่เป็นมืออาชีพด้วยกิจกรรมการวิจัยที่มีคุณภาพสูง เจ้าหน้าที่วิจัยได้เข้าและบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการวิจัยระดับประเทศทั้งหมดนับตั้งแต่ยุค 90 และทุนการศึกษาวิจัยของเรายังคงส่งผลต่อการตัดสินใจของศาลการพัฒนานโยบายและการปฏิรูปกฎหมายในสหราชอาณาจักรยุโรปและกว้างขึ้นในเวทีระหว่างประเทศ ความเชี่ยวชาญของพนักงานของเราไม่เพียง แต่จะบอกถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงหลักสูตรปริญญาโทของเราที่ได้รับการสอนและการวิจัย

สถานที่

  • Lancashire

    Lancashire Law School, University of Central Lancashire, PR1 2HE, Lancashire

คำถาม