Keystone logo
Ghent University Law School

Ghent University Law School

Ghent University Law School

บทนำ

Ghent University เป็นมหาวิทยาลัยที่กล้าได้กล้าเสียที่มีการอุทธรณ์ระดับนานาชาติ คำขวัญของเราคือ "กล้าที่จะคิด": โดยสนับสนุนให้นักเรียน 37,000 คนและเจ้าหน้าที่ 8,000 คนใช้วิธีการคิดอย่างมีวิจารณญาณ พหุนิยมและความมุ่งมั่นทางสังคมเป็นรากฐานที่สำคัญของปรัชญาของเรา เช่นเดียวกับความหลากหลาย การมีส่วนร่วม และความคิดที่เป็นอิสระ

คณะนิติศาสตร์และอาชญวิทยาของมหาวิทยาลัยเกนต์เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทดังต่อไปนี้:

- LLM ในกฎหมายระหว่างประเทศและยุโรป

- LLM ในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ

- LLM ในกฎหมายสหภาพยุโรป

- ปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์การเดินเรือ

- นิติศาสตรมหาบัณฑิตยุโรปและเศรษฐศาสตร์

- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตนานาชาติในการวิจัยขั้นสูงทางอาชญวิทยา

แม้ว่าการเข้าร่วมในโปรแกรม LLM และ MSc จะต้องได้รับการสนับสนุนทางการเงินที่เพียงพอ การตัดสินใจรับเข้าเรียนจะทำได้โดยไม่คำนึงถึงวิธีการทางการเงินส่วนบุคคลของผู้สมัคร การตัดสินใจครั้งต่อไปเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินจะช่วยให้นักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากภายนอกเพื่อวัดความเป็นไปได้ทางการเงินของการสมัคร

Ghent University เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาและการวิจัยชั้นนำในประเทศต่ำ Ghent University ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ที่เป็นมิตรกับนักศึกษาในศูนย์กลางวัฒนธรรมและเศรษฐกิจของยุโรป และเป็นพันธมิตรที่กระตือรือร้นในเครือข่ายความร่วมมือด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ และอุตสาหกรรมระดับประเทศและระดับนานาชาติ แม้ว่ามหาวิทยาลัยเกนต์จะเป็นมหาวิทยาลัยที่พูดภาษาดัตช์อย่างเป็นทางการ แต่ทั้งนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ใช้ภาษาอังกฤษกันอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกหลักสูตรและโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เช่น หลักสูตร LLM และ MSc ของเรา

คณะ 11 คณะของ Ghent University ประกอบด้วย 125 ภาควิชา โดยเสนอโปรแกรมคุณภาพสูงที่เน้นการวิจัยในหลากหลายสาขาวิชา ประชากรนักศึกษาต่างชาติ (11.5%) ยืนยันคุณภาพและความหลากหลายของการศึกษาและการวิจัยของมหาวิทยาลัยเกนต์ Ghent University เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด 61st ในการจัดอันดับเซี่ยงไฮ้ใน 2018 ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เมื่อรวมกับการมุ่งเน้นในระดับนานาชาติที่แข็งแกร่งทำให้ Ghent University เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ในยุโรป

โรงเรียนกฎหมาย

โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองเกนต์ ในขณะที่ครอบครองอาคารประวัติศาสตร์จำนวนมากตั้งแต่ศตวรรษที่สิบเจ็ดและสิบเก้า แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกการสอนที่ทันสมัยรวมถึงห้องสมุดที่ยอดเยี่ยมและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ภาษาการสอนอย่างเป็นทางการคือภาษาดัตช์ ยกเว้นหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีเฉพาะภาษาอังกฤษ เช่น LLM & MSc ในหลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล

คณาจารย์ประกอบด้วยอาจารย์มากกว่า 80 คนและผู้ช่วยประมาณ 90 คน ซึ่งนอกจากการสอนแล้ว ยังมีส่วนร่วมในการวิจัย การเขียน การบรรยาย และบริการสาธารณะอีกด้วย สมาชิกหลายคนมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านความเชี่ยวชาญของตน เข้าร่วมในโครงการระดับชาติและระดับนานาชาติ และได้รับการเรียกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำนโยบายสาธารณะ ในหลักสูตร LLM อาจารย์ต่างชาติหลายคนที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับคณะสำหรับหลักสูตรเฉพาะ

โรงเรียนกฎหมายเกนต์เป็น "ศูนย์ความเป็นเลิศของ Jean Monnet" ของสหภาพยุโรป ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญและทรัพยากรที่มีอยู่สำหรับกฎหมายสหภาพยุโรป ด้วยสถาบันของสหภาพยุโรปในบริเวณใกล้เคียง โรงเรียนกฎหมาย Ghent มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการศึกษากฎหมายและแนวปฏิบัติของสหภาพยุโรปและกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศในเชิงลึก นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถใช้ประโยชน์จากห้องสมุดที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของ European Documentation Centre

ด้วยจำนวนนักศึกษาประมาณ 4,000 คน ปัจจุบัน Ghent University Law School เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแฟลนเดอร์สและเบลเยียม ศิษย์เก่าหลายคนมีบทบาทสำคัญในระบบกฎหมายในฐานะเจ้าหน้าที่ของรัฐ ผู้พิพากษา สมาชิกของสำนักงานกฎหมายในประเทศและต่างประเทศ หรือเป็นอาจารย์ด้านกฎหมายในมหาวิทยาลัยในเบลเยียมและต่างประเทศ

Ghent University Law School นับในหมู่ศิษย์เก่าที่เป็นอดีตนายกรัฐมนตรีเบลเยียม Guy Verhofstadt และรัฐมนตรีคนสำคัญอื่นๆ ของรัฐบาลกลางเบลเยี่ยมและรัฐบาลเฟลมิช สมาชิกของศาล Cassation ศาลรัฐธรรมนูญ และสภาแห่งรัฐในเบลเยียม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ghent University Law School โปรดไปที่ www.ugent.be/re

โปรแกรม LLM

หลักสูตร LLM ประกอบด้วยหลักสูตร LLM เฉพาะทางสามหลักสูตร ซึ่งนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสามารถเลือกได้ดังนี้:

 • LLM ในกฎหมายระหว่างประเทศและยุโรป; หรือ
 • LLM ในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ; หรือ
 • LLM ในกฎหมายสหภาพยุโรป

ลักษณะเฉพาะของโปรแกรมช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะและความสามารถเฉพาะด้านในพื้นที่ที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วของกฎหมายของสหภาพยุโรป โปรแกรม LLM ทั้งสามโปรแกรมเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ออกแบบหลักสูตรของตนเองตามลำดับความสำคัญในอาชีพของตน ช่วยให้พวกเขาได้รับความเชี่ยวชาญในประเด็นที่เกี่ยวข้องและหัวข้อต่างๆ ของกฎหมายระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าหลักสูตรอาจเฉพาะทางและปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียน แต่สิ่งที่พวกเขามีร่วมกันก็คือโปรแกรม LLM ทั้งสามโปรแกรมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนจากนอกสหภาพยุโรปที่ต้องการพื้นฐานอย่างละเอียดในกฎระเบียบของสหภาพยุโรปและสำหรับผู้ที่มาจาก ภายในสหภาพยุโรปที่ต้องการหลบหนีการศึกษากฎหมายระดับจังหวัด

กล่าวโดยสรุป โปรแกรม Ghent University Law School LLM ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับนักกฎหมายและมืออาชีพที่ต้องการความรู้ด้านกฎหมายของสหภาพยุโรปและ/หรือสถาบันในสหภาพยุโรปเพื่อการพัฒนาอาชีพของตน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรเฉพาะทางแต่ละหลักสูตร ขอแนะนำให้นักเรียนเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโปรแกรม LLM

สมัครเรียนปีการศึกษา 2563-2564 ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2562 ทาง http://www.law.ugent.be/alt="llm/application-form!

จุดเด่นของโครงการ LLM

หลักสูตร LLM ของโรงเรียนกฎหมาย Ghent ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการเพิ่มกิจกรรมนอกหลักสูตรที่เน้นด้านอาชีพใหม่ๆ ทุกปีในการศึกษา LLM ที่ Ghent University เพื่อเสริมสร้าง CV ของคุณ (เพื่อให้คุณได้งานที่น่าสนใจที่สถาบันและองค์กรในยุโรปหรือต่างประเทศ บริษัทกฎหมายและที่ปรึกษาที่โดดเด่น)

หลักสูตรภาคปฏิบัติ “ทักษะสำหรับทนายความ”

หลักสูตร LLM หลักนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะของนักศึกษากฎหมายและเพื่อพัฒนาความคล่องแคล่วและการรู้หนังสือในการอ่าน การให้คำปรึกษา การใช้และการเขียนภาษาอังกฤษทางกฎหมาย ตลอดจนพัฒนาทักษะการสื่อสารและการนำเสนอ ปัจจุบันหลักสูตรนี้น่าตื่นเต้นและใช้ได้จริงมากขึ้นเรื่อยๆ!

หลักสูตร "ทักษะสำหรับทนายความ" ที่อัปเกรดแล้วประกอบด้วยช่วงต่อไปนี้:

 • การเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษทางกฎหมายและการวิจัยทางกฎหมายและการนำเสนอสำหรับทนายความ
 • ฝึกฝนการเป็นทนายความระหว่างประเทศและทำความรู้จักกับชีวิตในสำนักงานกฎหมาย
 • สัมมนาหลักสูตรความผิดพลาดในการร่างสัญญาการค้า
 • การเจรจาต่อรองและการไกล่เกลี่ย
 • การบรรยายโดยนักกฎหมาย นักการเมือง และนักเศรษฐศาสตร์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก

ให้ความรู้ ทักษะ และเทคนิคแก่นายจ้างเพื่อสร้างความประทับใจให้กับนายจ้างตั้งแต่วันแรกของการทำงาน นั่นคือสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้!

การมีส่วนร่วมใน Moot Courts

เมื่อเร็วๆ นี้ นักเรียน LLM ของเรามีโอกาสพิเศษในการเข้าร่วม Moot Courts ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรอย่างเป็นทางการของพวกเขา

รับประสบการณ์ตรงในการอ้อนวอนและพิสูจน์ว่าคุณเป็นนักเรียนที่มีแรงบันดาลใจและทุ่มเทโดยเข้าร่วมการแข่งขัน Moot Court ต่อไปนี้:

 • ศาลพิจารณาคดียุโรป
 • Willem C. Vis ศาลอนุญาโตตุลาการการค้าระหว่างประเทศ Moot Court
 • การแข่งขัน Ph. Jessup International Moot Court.

"คลินิกกฎหมาย สิทธิมนุษยชน" เป็นวิชาเลือก

นักเรียนทำงานใน 'คลินิกกฎหมาย' ในโครงการในชีวิตจริงในกลุ่มย่อย โครงการสามารถนำมาซึ่งการวิจัย รายงาน หรือคำแนะนำเพื่อส่งไปยังองค์กรที่ทำงานด้านสิทธิมนุษยชน พวกเขายังอาจเกี่ยวข้องกับการเตรียมแฟ้มคดีที่จะนำขึ้นศาล คลินิกกฎหมายเตรียมนักเรียนที่ลงทะเบียนสำหรับการทำงานในอนาคตในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพที่มีความหลากหลายและแข่งขันได้ในระดับชาติและระดับนานาชาติ

โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน

โปรแกรม LLM ของเราพยายามที่จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการก้าวไปข้างหน้าในอาชีพของนักเรียนของเราอย่างต่อเนื่อง: เราเสนอการบรรยายและการฝึกสอนที่เน้นด้านอาชีพให้กับนักเรียน LLM ของเราเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนการสมัครและการสัมภาษณ์ที่หลากหลายซึ่งนำไปสู่การจ้างงานระหว่างประเทศที่มีศักยภาพ . นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสให้นักเรียน LLM ของเราสร้างเครือข่ายในระหว่างการบรรยายและกิจกรรมต่างๆ

เราเพิ่งเปิดตัวโปรแกรมฝึกงานภาคฤดูร้อน 1 เดือน (ไม่ได้รับค่าจ้าง) สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา LLM ชั้นนำ เรามุ่งหวังที่จะจับคู่ความสนใจของผู้สำเร็จการศึกษาระดับท็อปและผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นนายจ้าง และเพื่อให้นักศึกษาที่ทำงานหนักซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดและสร้างความประทับใจให้กับอาจารย์ด้วยแรงจูงใจที่จะประสบความสำเร็จในการฝึกงานที่ Ghent Law School กฎหมาย บริษัทและองค์กรพัฒนาเอกชน!

โครงการพี่เลี้ยง

เราได้เปิดตัวโปรแกรมนี้เพื่อให้คุณสามารถหารือเกี่ยวกับแผนอาชีพของคุณและรับคำแนะนำจากศิษย์เก่าที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ของเราที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์เชิงปฏิบัติกับคุณซึ่งเป็นทนายความในรูปแบบต่างๆ ผ่านการบรรยายและการฝึกสอนที่หลากหลาย!

ข้อกำหนดในการเข้า

นักเรียนมีสิทธิ์เข้าศึกษาหากมีคุณสมบัติตามเกณฑ์การรับเข้าเรียนต่อไปนี้:

 • การได้รับปริญญาด้านกฎหมาย กล่าวคือ ระดับที่ประเทศต้นทางกำหนดให้บุคคลมีสิทธิ์ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมาย นักศึกษาในปีสุดท้ายของการศึกษาระดับปริญญาตรีอาจสมัครและอาจเข้ารับการรักษาแบบมีเงื่อนไข ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาที่ประสบความสำเร็จ
 • โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากสอบหลักสูตรและพิจารณาถึงความสามารถที่ได้รับแล้ว ผู้สมัครที่ไม่มีวุฒิการศึกษาด้านกฎหมายอาจได้รับการยอมรับด้วย ในกรณีดังกล่าว การรับเข้าเรียนอาจมีข้อจำกัดเกี่ยวกับหลักสูตรที่จะติดตาม
 • เพื่อแสดงหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เพียงพอ (ใช้ได้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ทุกคน เราต้องการคะแนนขั้นต่ำ 560 สำหรับ TOEFL แบบกระดาษ 95 สำหรับ TOEFL ทางอินเทอร์เน็ต หรือ 7 สำหรับ IELTS อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับข้อยกเว้นสำหรับ ผู้สมัครที่คาดหวังที่สำเร็จหลักสูตรการศึกษาขั้นต่ำหนึ่งปี (เท่ากับ 60 หน่วยกิต ECTS) ที่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่พูดภาษาอังกฤษ (เมื่อนำเสนอเอกสารที่เกี่ยวข้องเพื่อพิสูจน์ความสำเร็จของโปรแกรมดังกล่าว))
 • เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนทางการเงินที่เพียงพอตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มการสมัครไม่ว่าจะด้วยวิธีการทางการเงินส่วนบุคคลหรือผ่านความช่วยเหลือทางการเงิน โปรดทราบว่าค่าเล่าเรียนสำหรับโปรแกรม LLM คือ 5624,30 ยูโร
 • เพื่อสมัครเข้าโปรแกรม LLM พร้อมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

ขั้นตอนการสมัครสำหรับปีการศึกษา 2563-2564 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562! สมัครได้ที่นี่: http://www.law.ugent.be/llm/application-form

ขั้นตอนการสมัคร

ขั้นตอนการคัดเลือกได้รับการประสานงานโดยคณะกรรมการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของโรงเรียนกฎหมาย ในการคัดเลือกนักศึกษา คณะกรรมการพิจารณาถึงศักยภาพทางวิชาการ ความจริงจังของเป้าหมาย และแรงจูงใจ การคัดเลือกเป็นเครื่องบรรณาการ ไม่เพียงแต่ผลการปฏิบัติงานที่ผ่านมาของผู้สมัครเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถที่ตนเชื่อว่าสามารถทำงานได้ดีในโปรแกรม LLM ที่มีความต้องการสูง และมีส่วนร่วมในกลุ่ม LLM

โรงเรียนกฎหมายเกนต์ ไม่เลือกปฏิบัติต่อผู้สมัครใด ๆ บนพื้นฐานของเชื้อชาติ สีผิว สัญชาติหรือชาติพันธุ์ ศาสนา อายุ เพศ รสนิยมทางเพศ สถานภาพการสมรสหรือความเป็นบิดามารดา ความพิการ รายได้ หรือวิธีการทางการเงินส่วนบุคคล

แม้ว่าการเข้าร่วมในโปรแกรม LLM จะต้องได้รับการสนับสนุนทางการเงินที่เพียงพอ การตัดสินใจรับเข้าเรียนจะทำได้โดยไม่คำนึงถึงวิธีการทางการเงินส่วนบุคคลของผู้สมัคร การตัดสินใจครั้งต่อไปเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินจะช่วยให้นักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากภายนอกเพื่อวัดความเป็นไปได้ทางการเงินของการสมัคร

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

Ghent University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ และมีนโยบายที่จะเก็บค่าเล่าเรียนให้น้อยที่สุด (สำหรับโปรแกรม LLM คือ 5624,30 Euro) อย่างไรก็ตาม ทางมหาวิทยาลัยได้ให้ทุนเติมเงินบางส่วน ซึ่งรายละเอียดสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

โปรแกรม LLM ไม่มีเงินทุนสำหรับทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนค่าครองชีพในเกนต์ ในทางกลับกัน โปรแกรม LLM มีทุนการศึกษาจำนวนจำกัด หรือการยกเว้นค่าเล่าเรียนบางส่วน/ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดด้านงบประมาณและความต้องการของผู้สมัคร

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าข้อจำกัดทางการเงินโดยทั่วไปจะลดจำนวนทุนการศึกษา/การสละสิทธิ์ให้อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าความต้องการ ผู้สมัครจึงได้รับการกระตุ้นอย่างแข็งขันให้ช่วยเหลือตนเองทางการเงินไม่ว่าจะด้วยวิธีการส่วนตัวหรือผ่านการแทรกแซงจากบุคคลที่สาม

การตัดสินใจเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงินของมหาวิทยาลัยจะดำเนินการหลังจากการตัดสินใจรับเข้าเรียน

ช่วยเหลือทางการเงิน

ผู้สมัคร LLM ควรสำรวจลู่ทางสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินภายนอกโครงการ LLM อย่างไรก็ตาม ควรเน้นว่าโปรแกรม LLM ไม่สามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคหรือด้านลอจิสติกส์สำหรับกระบวนการสมัครภายนอกเหล่านี้ นอกเหนือจากจดหมายรับรองและ/หรือการยืนยันการสมัครหรือการคัดเลือก หากจำเป็น

ที่ตั้ง

การเรียนที่ Ghent นั้นเป็นความจริงที่ได้ทำงานในใจกลางยุโรป! บรัสเซลส์และสถาบันในสหภาพยุโรปหลายแห่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาโดยสารรถไฟเพียงระยะสั้น ๆ สะดวกสบาย กรุงเฮก ลักเซมเบิร์ก และสตราสบูร์ก เมืองหลวงของสถาบันที่สำคัญทั้งหมดอยู่ในสิทธิของตนเอง ล้วนแต่ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงวันจากที่นี่ และเราจะไปเยี่ยมพวกเขาส่วนใหญ่ในระหว่างที่คุณพักร่วมกับบรัสเซลส์ และแน่นอน สำหรับบรรดาผู้ที่ต้องการสำรวจมหานครที่ยิ่งใหญ่ของยุโรป เกนต์เป็นประตูที่ยอดเยี่ยม

ด้วยการเข้าถึงโดยตรงไปยังเครือข่ายรถไฟความเร็วสูงของยุโรปและสนามบินนานาชาติที่สำคัญที่ปลายนิ้วของคุณ คุณจะสามารถเยี่ยมชมปารีส ลอนดอน เบอร์ลิน และจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย เราจะทำให้คุณไม่ว่าง แต่คุณจะมีเวลาสำรวจเมืองใหญ่ ๆ ของยุโรปตามความสะดวกของคุณและจะทำให้เกิดความวุ่นวายน้อยที่สุด

Ghent Law School ตั้งอยู่ที่ Universiteitstraat 4-6, 9000 Ghent ประเทศเบลเยียม อาคารบริหารหลักของมหาวิทยาลัยเกนต์ อธิการบดี ตั้งอยู่ที่ Sint-Pietersnieuwstraat 25, 9000 Gent ประเทศเบลเยียม

ที่พัก

ด้วยมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาอื่นๆ เมืองเกนต์มีประชากรนักศึกษาประมาณ 50,000 คน ตลาดที่อยู่อาศัยจึงขยายออกไปอย่างเข้าใจ สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาหาที่พักที่เหมาะสมนั้นสามารถทำได้อย่างสมบูรณ์ แต่อาจต้องใช้ความพยายามและความยืดหยุ่นบ้าง มีสองวิธีในการหาที่อยู่อาศัยที่เหมาะสม: ผ่านตลาดเอกชนหรือผ่านที่อยู่อาศัยของมหาวิทยาลัย

คุณสามารถขอที่พักในหอพักของมหาวิทยาลัยได้หลังจากที่คุณเข้าศึกษาในโปรแกรม LLM แล้ว

ชีวิตนักศึกษา

มหาวิทยาลัยและโรงเรียนกฎหมายของเรามีโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลก โรงเรียนกฎหมายดึงดูดนักเรียนต่างชาติหลายร้อยคนทุกปี ชั้นเรียน LLM ของคุณจะสะท้อนถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมนี้ อาจารย์และอาจารย์ LLM ของคุณจะรวมผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติเข้าเยี่ยมชม ประสบการณ์ LLM ของคุณที่ Ghent จะเป็นมากกว่าการศึกษาเชิงวิชาการ นอกจากนี้ยังจะเป็นประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ครั้งหนึ่งในชีวิต คุณจะได้พบปะ ศึกษา และใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนที่น่าสนใจและมีความสามารถจากทั่วทุกมุมโลก คุณจะปล่อยให้สถานที่แห่งนี้เป็นมนุษย์ที่ร่ำรวยและรู้แจ้งด้วยความเข้าใจที่ดีขึ้นในโลกปัจจุบันและด้วยสายสัมพันธ์และความผูกพันที่ข้ามพรมแดนมากมาย สำหรับภาพความประทับใจเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้า FB ของเราซึ่งเราอัปเดตเคล็ดลับที่มีค่าและกิจกรรมปัจจุบันอยู่บ่อยครั้ง - ด้านวิชาการและนอกหลักสูตร: www.facebook.com/llmugent

สถานที่

 • Ghent University Law School Universiteitstraat 4 , BE-9000, Ghent

คำถาม