Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Loyola University New Orleans College of Law

Loyola University New Orleans College of Law

Loyola University New Orleans College of Law

บทนำ

โรงเรียนกฎหมายเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความมุ่งมั่นในการสร้างทนายความที่พร้อมฝึกฝน เรามีโครงการทางคลินิกที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ซึ่งขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 32 ในบรรดาโรงเรียนกฎหมายที่ติดอันดับ ABA มากกว่า 200 แห่งโดย US News and World Report ผ่านคลินิก นักเรียนของเรามีโอกาสที่จะใช้ส่วนสำคัญของปีที่สามของพวกเขาในการเป็นตัวแทนของลูกค้าจริงภายใต้การดูแลของคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ขยายข้อเสนอจากประสบการณ์ของเราให้ครอบคลุมถึงแล็บกฎหมายและนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม โครงการผู้ประกอบการ และโครงการสนับสนุนสิทธิมนุษยชน ซึ่งนักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการร่างและการสนับสนุนในขณะที่รับใช้ชุมชน หลักสูตรของเราเสริมด้วยโปรแกรม Externship ที่กว้างขวาง ซึ่งช่วยให้นักเรียนใช้เวลาหนึ่งภาคการศึกษากับนายจ้างในท้องถิ่นในสาขาที่ตนเองสนใจ นักเรียนของเราทุกคนยังมีส่วนร่วมในหลักสูตรทักษะของเราเพื่อช่วยให้พวกเขาฝึกฝนความสามารถที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นอาชีพด้านกฎหมาย

โรงเรียนกฎหมายของเรามีทั้งหลักสูตรกฎหมายแพ่งและกฎหมายทั่วไป ซึ่งช่วยให้นักเรียนของเราเตรียมความพร้อมสำหรับการปฏิบัติในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และทั่วโลก หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีมุมมองเปรียบเทียบที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่ภาคการศึกษาแรก นอกจากนี้เรายังตระหนักดีว่านักเรียนทุกคนมีสไตล์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นเราจึงให้ความสนใจและให้การสนับสนุนเป็นรายบุคคล โดยเริ่มจากส่วนเล็กๆ ในหลักสูตรทนายความปีแรก และดำเนินการต่อด้วยการสนับสนุนด้านวิชาการที่ครอบคลุมและโปรแกรมการเตรียมบาร์

คณาจารย์ของ Loyola เป็นที่รู้จักในระดับประเทศและระดับนานาชาติในด้านทุนการศึกษา แต่มีความเท่าเทียมกัน (ถ้าไม่มาก) กับการสอนของพวกเขา เพื่อให้สอดคล้องกับประเพณีของนิกายเยซูอิต คณาจารย์ของเรามุ่งมั่นที่จะให้ความรู้แก่บุคคลทั้งหมด ซึ่งหมายถึงการรู้จักนักเรียนของเราทุกคนนอกห้องเรียน เมื่อเดินไปตามห้องโถงทุกวัน ฉันเห็นอาจารย์ประชุมกับนักเรียนเพื่อหารือเกี่ยวกับเอกสารหรือการสอบ รับประทานอาหารกลางวันในศูนย์นักเรียนของเรา และฝึกซ้อมกับสมาชิกของศาลตัดสินคดีระดับประเทศและทีมสนับสนุนการพิจารณาคดี

ที่ Loyola เราภาคภูมิใจในความหลากหลายและความร่วมแรงร่วมใจของนักศึกษาของเรา ด้วยโปรแกรมเต็มเวลา นอกเวลา และภาคค่ำ เราทำให้โรงเรียนกฎหมายสามารถเข้าถึงได้สำหรับมืออาชีพด้านการทำงาน ผู้ปกครอง และคนอื่นๆ ที่มีตารางเวลาที่ต้องการความยืดหยุ่น องค์กรนักศึกษาของเราสร้างโอกาสให้นักเรียนได้ติดตามความสนใจทางวิชาชีพ สร้างเครือข่ายและให้บริการชุมชนนิวออร์ลีนส์ และสร้างความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน เครือข่ายศิษย์เก่าของเราเข้มแข็งและมุ่งมั่นต่อกันและกัน โรงเรียนกฎหมาย และผู้สำเร็จการศึกษาจาก Loyola แต่ละรุ่น

และแน่นอน เราตั้งอยู่ในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเมืองหนึ่ง ไม่เพียงแต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นแต่ในโลกด้วย

ภารกิจของเรา

ในปี 1914 Loyola University New Orleans College of Law ได้เปิดประตูและเปิดรับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายในอนาคตตั้งแต่นั้นมา ตามธรรมเนียมของนิกายเยซูอิตที่เคร่งครัดทางวิชาการ การแสวงหาความยุติธรรม และการบริการแก่ผู้อื่น วิทยาลัยนิติศาสตร์มีพันธกิจในการให้ความรู้แก่สมาชิกสภานิติบัญญัติในอนาคตให้เป็นทนายความที่มีทักษะและที่ปรึกษากฎหมายที่ละเอียดอ่อนซึ่งมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามบรรทัดฐานทางจริยธรรมในการแสวงหา แห่งศักดิ์ศรีของทุกคน วิทยาลัยกฎหมายเปิดสอนทั้งหลักสูตรกฎหมายแพ่งและกฎหมายทั่วไป หลักสูตรภาคกลางวันแบบเต็มเวลาและนอกเวลา รวมถึงหลักสูตรปริญญาร่วมสามหลักสูตร การคิดเชิงวิพากษ์และการวิเคราะห์ จริยธรรม และความเป็นมืออาชีพ และความมุ่งมั่นในการให้บริการชุมชนแห่งศตวรรษที่ 21 ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุน คณะนิติศาสตร์เป็นชุมชนของนักวิชาการที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการในการสอนและทุนการศึกษา และการบริการแก่ผู้อื่น

ชีวิตในนิวออร์ลีนส์

นิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยตัวของมันเอง และชุมชนทางกฎหมายของเมืองนี้ก็คึกคักไม่แพ้กัน บริษัทระดับภูมิภาคและระดับชาติจำนวนหนึ่งมีสำนักงานในนิวออร์ลีนส์ เช่นเดียวกับสำนักงานกฎหมายขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และบูติกหลายแห่งในหลุยเซียน่า

วิทยาลัยกฎหมายมีจุดสนใจที่หลากหลายเพื่อรองรับกลุ่มบริษัท ผู้ประกอบการ ความสนใจด้านสิ่งแวดล้อม ผู้ให้ความบันเทิง หน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นและรัฐบาลกลาง ความต้องการทางทหาร ผลประโยชน์ระหว่างประเทศ ครอบครัว และชุมชนโดยรวม

นิวออร์ลีนส์เป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับระบบตุลาการของรัฐบาลกลางและของรัฐ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสร้างความสัมพันธ์และเริ่มต้นอาชีพด้านกฎหมายของคุณ มีโอกาสมากมายที่จะเรียนรู้จากการฝึกฝนทนายความในขณะที่ให้บริการชุมชนท้องถิ่น มีส่วนร่วมกับศาลท้องถิ่นและรับประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง ปริญญากฎหมาย Loyola เป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จที่เหนือชั้น นิวออร์ลีนส์ซึ่งมีขนบธรรมเนียมประเพณีและภูมิทัศน์อันน่าตื่นเต้นเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้และการทำงานเพื่อความยุติธรรม

จุดหมายปลายทางยอดนิยม

 • พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่สอง
 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะนิวออร์ลีนส์
 • สถาบันธรรมชาติออดูบอน
 • นิวออร์ลีนส์ซิตี้พาร์ค
 • เฟรนช์ควอเตอร์
 • ถนนนิตยสาร
 • หออนุรักษ์
 • St. Charles Ave. & รถราง
 • เรือกลไฟ Natchez
 • Mardi Gras World

เทศกาล

ในนิวออร์ลีนส์ คุณจะพบและเข้าร่วมเทศกาลเกือบทุกสุดสัปดาห์ของปี มีหัวข้อที่จะเฉลิมฉลองอย่างไม่ขาดสาย ด้วยธีมของเทศกาลตั้งแต่อาหารเพื่อความสะดวกสบาย (NOLA Mac N' Cheese Fest) ไปจนถึงงานดนตรีขนาดใหญ่ เช่น Voodoo Music + Arts Experience การจัดงานเทศกาลที่จัดขึ้นในนิวออร์ลีนส์เป็นหนึ่งในเทศกาลที่ดีที่สุดของประเทศและดึงดูดการแสดงระดับชาติอันโด่งดังและนักแสดงท้องถิ่นที่แหวกแนว ที่เทศกาลดนตรีแจ๊สและมรดกแห่งนิวออร์ลีนส์ เทศกาล French Quarter และเทศกาลอื่นๆ คุณจะพบกับบางสิ่งสำหรับทุกคน

แน่นอน เราไม่สามารถลืม Mardi Gras ได้ เป็นเวลาหลายสัปดาห์ที่ krewes เปลี่ยนทั้งเมืองให้กลายเป็นปาร์ตี้ขนาดยักษ์ เป็นฤดูกาลที่เต็มไปด้วยความเสื่อมโทรมและเครื่องแต่งกายสีสันสดใส

อาหาร

นิวออร์ลีนส์เป็นหม้อหลอมรวมการทำอาหารที่ดีที่สุดของประเทศ! ร้านอาหารมากกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมพื้นที่มหานครนิวออร์ลีนส์ เชฟชื่อดังจากนิวออร์ลีนส์จำนวนมาก เช่น Susan Spicer, Donald Link และ Aaron Sachez กำลังพัฒนาอุตสาหกรรมการทำอาหาร ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารครีโอลและเคจุนจานพิเศษ การปรุงอาหารที่บ้านแบบดั้งเดิมของชาวใต้ อาหารรสเลิศที่ทันสมัย อาหารสไตล์ยุโรป หรืออาหารทะเลที่สดใหม่ในภาคใต้ คุณจะพบได้ที่ Big Easy อย่างแน่นอน

เพลง

นิวออร์ลีนส์มีประวัติดนตรีอันยาวนานและโดดเด่น แม้ว่านิวออร์ลีนส์ได้รับการพิจารณาให้เป็นศูนย์กลางของดนตรีแจ๊สและบลูส์ในอเมริกามาช้านาน แต่เมืองนี้มีสถานที่แสดงดนตรีสดมากกว่า 80 แห่งที่เล่นดนตรีโฟล์ก เคจุน ฟังก์ ร็อค และอาร์แอนด์บี นักดนตรีและวงดนตรีร่วมสมัยอย่าง Big Freedia, Lil Wayne และ Revivalists กำลังสืบทอดมรดกทางดนตรีของเมืองนี้ต่อไปในอนาคต

เดินใต้แสงจันทร์ไปตามถนน Bourbon หรือถนน Frenchman คุณจะได้ยินเสียงดนตรีสดจากเกือบทุกคลับในทุกคืน คุณอาจค้นพบศิลปินหน้าใหม่ที่คุณชื่นชอบ

กีฬา

ในเมืองอื่นไม่มีแฟนกีฬาหลงใหลมากขึ้น Crescent City เป็นที่ตั้งของทีมฟุตบอล Saints NFL, ทีมบาสเก็ตบอล Pelicans NBA, ทีมรักบี้โกลด์, ทีม Jesters National Premier League Soccer และ Big Easy Rollergirls

นอกจากนี้ นิวออร์ลีนส์ยังเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับบุคคลที่จะเข้าร่วม ทะเลสาบ Pontchartrain เป็นจุดตกปลาและล่องเรือยอดนิยม ผังเมืองเหมาะสำหรับนักวิ่งจ็อกกิ้งและนักขี่จักรยานยนต์ สำหรับนักกีฬาผู้รักการผจญภัย DEFY New Orleans, New Orleans Boulder Lounge และ Fly Circus Space ล้วนนำเสนอความท้าทายอันน่าตื่นเต้น

พิพิธภัณฑ์

ประวัติศาสตร์ถูกถักทอเป็นผืนผ้าของนิวออร์ลีนส์ ไม่ว่าคุณจะเดินเล่นไปตามถนน St. Charles Avenue หรือสำรวจย่าน French Quarter ช่วงเวลา สถานที่ และตัวเลขนับไม่ถ้วนรอให้คุณค้นพบอีกครั้ง ที่นี่ อดีตเป็นแรงบันดาลใจและชี้นำอนาคตของเมืองของเรา พัฒนาความเข้าใจประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและระดับชาติให้มากขึ้น และปล่อยให้มันจุดประกายความคิดใหม่ๆ ในกระบวนการทางกฎหมายของคุณ

นิวออร์ลีนส์เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ชั้นนำหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2, พิพิธภัณฑ์ศิลปะนิวออร์ลีนส์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะใต้อ็อกเดน, ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยนิวออร์ลีนส์ และเดอะคาบิลโด

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • New Orleans

  526 Pine Street, , 70118, New Orleans

  คำถาม