Keystone logo
Middlesex University Dubai

Middlesex University Dubai

Middlesex University Dubai

บทนำ

MDX Dubai เป็นวิทยาเขตต่างประเทศแห่งแรกของมหาวิทยาลัย Middlesex ที่มีชื่อเสียงในลอนดอน (สหราชอาณาจักร) วิทยาเขตแห่งนี้เปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2548 และมีนักศึกษามากกว่า 5,000 คนจากกว่า 120 สัญชาติ MDX Dubai เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกของอังกฤษที่ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวจากหน่วยงานความรู้และการพัฒนามนุษย์ของดูไบ เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำที่นำเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพในสหราชอาณาจักรในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตที่น่าตื่นเต้นหลากหลายและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและภาคภูมิใจในการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรพื้นฐานกว่า 70 หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีรวมถึงการบัญชีและการเงินการจัดการธุรกิจการตลาดวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ไอทีวิทยาศาสตร์ข้อมูลหุ่นยนต์การศึกษาจิตวิทยากฎหมายสื่อดิจิทัลภาพยนตร์การเขียนเชิงสร้างสรรค์และวารสารศาสตร์แฟชั่น การออกแบบการออกแบบกราฟิกและอื่น ๆ อีกมากมาย

Middlesex University เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการและความทะเยอทะยานของนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและในระดับสากลโดยการเสนอโปรแกรมวิชาการที่ท้าทายซึ่งสนับสนุนโดยการวิจัยเชิงนวัตกรรมทุนและการฝึกฝนวิชาชีพ Middlesex University Dubai เตรียมนักศึกษาให้เป็นมืออาชีพบุคคลที่มีทักษะเหมาะสมกับโลกยุคใหม่มุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ตลอดชีวิตและสามารถมีส่วนร่วมกับชุมชนที่พวกเขาอาศัยและทำงานอยู่

ทำไมต้อง MDX ดูไบ

 • ปริญญาคุณภาพในสหราชอาณาจักรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและได้รับการรับรองอุตสาหกรรม
 • ทุนการศึกษาและทุนมากมายสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีสูงกว่าปริญญาตรีนักศึกษานานาชาติและมืออาชีพ
 • การศึกษาระดับโลกของสหราชอาณาจักรที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยจัดส่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
 • สมัครพร้อมกับเกรดที่คุณคาดการณ์ไว้เพื่อรับจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไขสำหรับเดือนมกราคม 2024
 • ชุมชนนักศึกษาที่เจริญรุ่งเรืองด้วยปฏิทินกีฬาและชมรมวัฒนธรรมที่วุ่นวาย
 • บริการด้านอาชีพเฉพาะที่ให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลและสนับสนุนการหางานและการฝึกงาน
 • ที่พักหรูหราราคาประหยัดใกล้มหาวิทยาลัยพร้อมบริการรถรับส่งฟรี
 • โอกาสในการโอนหน่วยกิตไปต่างประเทศในปีที่สองของการศึกษาระดับปริญญาตรี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mdx.ac.ae


เช่นเดียวกับการมีข้อได้เปรียบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเป็นมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรนักศึกษามหาวิทยาลัยดูไบจะได้รับประโยชน์จากโอกาสทั้งหมดที่เมืองสมัยใหม่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในใจกลางตะวันออกกลางขณะที่ได้สัมผัสกับเชื้อชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลายซึ่งประกอบกันเป็นประชากร ของดูไบ วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Dubai Knowledge Park ซึ่งมีห้องเรียนกว้างขวางและพื้นที่ศึกษาภายในอาคารสี่แห่ง Dubai Knowledge Park ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 สำหรับสถาบันระหว่างประเทศที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ดังนั้นนักศึกษาของ Middlesex University Dubai จึงมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในชุมชนนักศึกษาที่กว้างขึ้น

สอบถามตอนนี้เช่นเดียวกับการมีข้อได้เปรียบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเป็นมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรนักศึกษามหาวิทยาลัยดูไบจะได้รับประโยชน์จากโอกาสทั้งหมดที่เมืองสมัยใหม่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในใจกลางตะวันออกกลางขณะที่ได้สัมผัสกับเชื้อชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลายซึ่งประกอบกันเป็นประชากร ของดูไบ วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Dubai Knowledge Park ซึ่งมีห้องเรียนกว้างขวางและพื้นที่ศึกษาภายในอาคารสี่แห่ง Dubai Knowledge Park ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 สำหรับสถาบันระหว่างประเทศที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ดังนั้นนักศึกษาของ Middlesex University Dubai จึงมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในชุมชนนักศึกษาที่กว้างขึ้น

ที่พัก

เราได้ร่วมมือกับ The Myriad เพื่อจัดหาที่พักสำหรับนักศึกษาที่หรูหราและราคาไม่แพงให้กับนักเรียนของเรา

Myriad เป็นชุมชนการใช้ชีวิตใหม่ล่าสุดของนักศึกษาที่ตั้งอยู่ใน Dubai Academic City ห่างจากวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเพียง 35 นาที นักเรียนที่เข้าพักที่ The Myriad สามารถดื่มด่ำกับชุมชนนักศึกษาที่กว้างขึ้นซึ่งสนับสนุนให้บุคคลจากสถาบันต่างๆเข้าสังคมและสร้างเครือข่าย

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ทุนการศึกษาระหว่างประเทศ

ค้นหาว่าคุณมีสิทธิ์หรือไม่

Middlesex University Dubai เชื่อว่านักศึกษาทุกคนควรมีโอกาสเข้าถึงการศึกษาระดับโลกของสหราชอาณาจักรที่เตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอนาคตที่เต็มไปด้วยความสำเร็จ เราได้เปิดตัวทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียนที่หลากหลายเพื่อให้ปริญญาที่มีคุณภาพของสหราชอาณาจักรมีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้ในเดือนกันยายน 2023 นี้ และมั่นใจว่าเราจะตอบสนองสถานการณ์ส่วนตัวของนักเรียนแต่ละคนในช่วงเวลาที่ท้าทายเหล่านี้ ทุนสนับสนุนการศึกษานานาชาติของเราใช้ได้กับทุกโปรแกรมและสามารถใช้ร่วมกับทุนสนับสนุนอื่นๆ มากมาย (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)

หากคุณต้องการทราบว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือใดบ้างโปรดติดต่อตัวแทนประจำประเทศของคุณซึ่งจะสามารถช่วยเหลือคุณได้

ตัวแทนประเทศและภูมิภาค

อินเดีย:

คุชบู บาเกล - [email protected]

สหราชอาณาจักรและยุโรป:
เจมี แบรนนอน - href="[email protected]

แอฟริกา:
เจ้าชาย Asiedu - [email protected]
เมตตามนัสเสห์ - [email protected]
อับดุลลาห์ แอนเดอร์สัน – [email protected]

ปากีสถาน:
อนุชา ซามิ - [email protected]

จีซีซี:

มูฮัมหมัด ริซวาน - [email protected]
Liana D'Souza - [email protected]

ศรีลังกา:
เอรันดา กุลตุงกา - [email protected]

CIS และยุโรปตะวันออก:
คาโรลินา อามานคูโลวา - [email protected]

ละตินอเมริกา:
ดาเนียลา ซานติอาโก - [email protected]

บราซิล:
เชลิซา มาหมัด - [email protected]

ตะวันออกอันไกลโพ้น:
เอรันดา กุลตุงกา - [email protected]

ส่วนที่เหลือของโลก:
ทริสตัน แอนเดอร์สัน - [email protected]


หรืออีเมล [email protected]

วันเปิดเสมือนจริง

161146_VOD.jpg

มีส่วนร่วมใน Virtual Open Days ของเราซึ่งคุณสามารถพูดคุยกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมที่หลากหลายข้อกำหนดในการรับเข้าทุนการศึกษาโหมดการศึกษาและทำความเข้าใจว่าการเรียนในระดับโลกเป็นอย่างไร มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรในดูไบ

ลงทะเบียนที่นี่

สิ่งที่นักเรียน MDX พูด

“ฉันศึกษาปริญญาตรีเกียรตินิยมการจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ Middlesex University Dubai ขั้นตอนการสมัครทำได้ง่ายโดยแผนกรับสมัครที่เป็นมิตรของมหาวิทยาลัย ซึ่งตอบกลับใบสมัครของฉันทันทีและคอยสอนฉันตลอดกระบวนการ ในฐานะนักเรียนชาวไนจีเรีย ฉันเลือกเรียนที่ดูไบเพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยโอกาสอันเหลือเชื่อ และที่มหาวิทยาลัย ฉันมีโอกาสพบปะผู้คนจากหลากหลายประเทศ นอกจากจะได้รู้จักเพื่อนจากทั่วโลกแล้ว อาจารย์ของฉันยังเป็นมิตรและให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ก่อนที่จะเข้าร่วมโปรแกรม BA ฉันศึกษาหลักสูตร International Foundation Program (IFP) ที่ Middlesex University Dubai ซึ่งเตรียมฉันให้พร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรี”

- Fatimah Sadiq Sani, BA Honors International Tourism Management (รุ่นปี 2020)

อ่านเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียนเพิ่มเติม

สื่อสังคม

FB IG YT TWLIN TT

สถานที่

 • Dubai

  Dubai Knowledge Park - Blocks 4, 16, 17 & 19, P.O. Box 500697, , Dubai

  คำถาม