Keystone logo
Ohio State Moritz College of Law

Ohio State Moritz College of Law

Ohio State Moritz College of Law

บทนำ

โปรแกรม LLM ที่ Ohio State Moritz College of Law มีไว้สำหรับผู้สำเร็จการศึกษากฎหมายต่างประเทศและนักกฎหมายเพื่อพัฒนาการศึกษาด้านกฎหมายและโอกาสในการทำงานที่หนึ่งในโรงเรียนกฎหมายมหาชนที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา Moritz College of Law อยู่ในอันดับที่ 1 ในโอไฮโอและเป็นโรงเรียนกฎหมายที่ดีที่สุดอันดับที่ 30 ในสหรัฐอเมริกา โรงเรียนกฎหมายยังได้รับการจัดอันดับสูงในโปรแกรม "พิเศษ" โดย US News & World Report: Alternative Dispute Resolution- #1; กฎหมายอาญา- #12; สัญญา/กฎหมายพาณิชย์- #27; กฎหมายรัฐธรรมนูญ – #21.

Moritz College of Law จัดหลักสูตรที่เน้นด้านอาชีพให้กับนักศึกษา ด้วยการผสมผสานหลักสูตรหลักคำสอนในสาขาหลักปฏิบัติด้านกฎหมาย (เช่น กฎหมายบริษัท การฟ้องร้อง การระงับข้อพิพาท กฎหมายแรงงานและการจ้างงาน และทรัพย์สินทางปัญญา) และหลักสูตรการเรียนรู้จากประสบการณ์ (เช่น คลินิกไกล่เกลี่ย คลินิกกฎหมาย และสาธารณประโยชน์ โปรแกรม Externship การแข่งขันในศาล) Moritz ช่วยให้ผู้สมัคร LLM มีทักษะที่จำเป็นด้านกฎหมายและประสบการณ์การทำงานในชีวิตจริงที่ตอบสนองความต้องการของตลาดกฎหมายทั่วโลก

หลักสูตรปริญญาที่ยืดหยุ่น นักศึกษา LLM ที่ Moritz สามารถออกแบบหลักสูตรของตนเองให้เหมาะกับเป้าหมายในอาชีพของตนเองมากที่สุด ไม่ว่าจะด้วยการเลือกหลักสูตรใดก็ได้จากกว่า 100 หลักสูตรในสาขาวิชาหลักทั้งหมดของสหรัฐอเมริกา กฎหมายข้ามชาติและกฎหมายระหว่างประเทศ หรือเน้นที่หนึ่งในหกความเข้มข้นทางวิชาการ . นักศึกษา LLM สามารถเข้าถึงหลักสูตรการสอบเนติบัณฑิตทั้งหมดเพื่อให้มีคุณสมบัติในการสอบเนติบัณฑิตในนิวยอร์ก วอชิงตัน ดี.ซี. โอไฮโอ แคลิฟอร์เนีย และเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกา

Moritz College of Law เป็นส่วนหนึ่งของ The Ohio State University ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Ohio State University ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดอีกด้วย มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอเป็นที่รู้จักในระดับประเทศจากทีมฟุตบอลวิทยาลัย Buckeyes

ภารกิจของเรา

  • เราพยายามสอนทักษะการวิเคราะห์อย่างเข้มงวดแก่นักเรียน ช่วยพวกเขาในการพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมาย และเพิ่มการตัดสินอย่างมืออาชีพผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบไดนามิกและสร้างสรรค์ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้พวกเขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่โดดเด่นพร้อมที่จะช่วยเหลือและปรับปรุงสังคม
  • เสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลกระทบของกฎหมายและสถาบันทางกฎหมายต่อบุคคลและชุมชน และสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่ช่วยปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนและสังคม
  • มีส่วนร่วมในความเชี่ยวชาญในการสนทนาสาธารณะและการริเริ่มที่นำไปสู่การปรับปรุงกฎหมายและการบริหารความยุติธรรมในรัฐโอไฮโอ ประเทศชาติ และโลก

สถานที่

สถานที่
  • Michael E. Moritz College of Law 55 West 12th Avenue, Drinko Hall Columbus, OH 43210-1391, 43210, Columbus

คำถาม