Keystone logo
Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

บทนำ

ผู้นำระดับโลกด้านการศึกษากฎหมายต่อเนื่อง

Osgoode Professional Development (OsgoodePD) เป็นสาขาการเรียนรู้ตลอดชีวิตของ Osgoode Hall Law School กว่าเกือบสามทศวรรษที่พันธกิจของเรายังคงสอดคล้องและชัดเจน: เรามอบการศึกษาด้านกฎหมายระดับบัณฑิตศึกษาแบบสหวิทยาการที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ เรามุ่งมั่นที่จะ:

การรวมทนายความที่ได้รับการฝึกฝนระดับสากลเข้ากับวิชาชีพกฎหมายของแคนาดา

เราตระหนักดีว่าทนายความที่มีการศึกษาระดับนานาชาติจะนำประสบการณ์อันมีค่าและโอกาสมาสู่วิชาชีพกฎหมายของแคนาดา ในฐานะส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบของเราในการช่วยกระจายวิชาชีพกฎหมายในแคนาดา เราเสนอโปรแกรมที่หลากหลายที่สุดในแคนาดาสำหรับนักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากล โดยไม่ต้องใช้วิธีเดียวที่เหมาะกับทุกคน เราเข้าใจดีว่านักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับนานาชาติมักจะมีความต้องการและเป้าหมายที่คล้ายคลึงกัน แต่นักเรียนแต่ละคนก็นำความสนใจของตนเองและประสบการณ์ชีวิตของตนเองมาใช้เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับโปรแกรมที่พวกเขาเข้าร่วมด้วย ความหลากหลายของหลักสูตรและบริการนักเรียนที่หลากหลายของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติประสบความสำเร็จด้านวิชาการและอาชีพ

เทคโนโลยีและนวัตกรรม

OsgoodePD เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในด้านความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยีการศึกษาและการสอน เราเป็นโครงการกฎหมายแห่งแรกในแคนาดาที่เสนอการเรียนรู้ทางไกล และได้ทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพ การเข้าถึง และความยืดหยุ่นอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางของการออกแบบเชิงนวัตกรรมและการให้ความรู้ด้านกฎหมายอย่างมืออาชีพ ทำให้เกิดความเข้าใจ ความเชื่อมโยง และการเปลี่ยนแปลง

ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าในด้านความรู้ ความเชี่ยวชาญ และความสามารถทางกฎหมาย

เราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและขยายข้อเสนอด้านการพัฒนาวิชาชีพของเรา เนื่องจากความต้องการของชุมชนทั่วโลกในการพัฒนาวิชาชีพด้านการศึกษากฎหมายมีวิวัฒนาการ เราจึงแนะนำโปรแกรม หลักสูตร และวิธีการเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมาย

ข้อเสนอของเรา

เราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและขยายข้อเสนอด้านการพัฒนาวิชาชีพของเรา เนื่องจากความต้องการของชุมชนทั่วโลกสำหรับการพัฒนาวิชาชีพด้านการศึกษากฎหมายมีวิวัฒนาการ เราจึงแนะนำโปรแกรมและวิธีการเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการพัฒนาวิชาชีพ

การพัฒนาวิชาชีพ

 • หลักสูตรระยะสั้น การประชุม & ใบรับรอง: การประชุมและหลักสูตรระยะสั้นของ OsgoodePD เป็นหนึ่งในกลุ่มข้อเสนอการศึกษาต่อเนื่องทางกฎหมาย (CLE) ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา
 • หลักสูตรเดี่ยว LLM ระดับมืออาชีพ: หลักสูตร LLM เดี่ยวของเราช่วยให้มืออาชีพที่ยังไม่พร้อมที่จะเข้าร่วมโปรแกรม LLM ด้วยวิธีการที่ยืดหยุ่นในการสำรวจโปรแกรมที่พวกเขาเลือก
 • โปรแกรมภายในองค์กรและแบบกำหนดเองสำหรับองค์กร: เรามีความเชี่ยวชาญ ทรัพยากร และเทคโนโลยีในการออกแบบโปรแกรมที่มีอยู่ รุ่นที่กำหนดเอง ใบรับรอง หรือโปรแกรมใหม่ที่คุ้มค่ากับต้นทุนที่บรรลุวัตถุประสงค์การฝึกอบรมของคุณ

โปรแกรมวิชาการ

 • LLMs มืออาชีพนอกเวลา: ออกแบบในระดับบัณฑิตศึกษาและมีโครงสร้างเพื่อรองรับความต้องการของมืออาชีพที่ทำงาน คุณสามารถเลือกจากความเชี่ยวชาญพิเศษ 15 รายการและวิชาเลือกที่หลากหลาย
 • LLM มืออาชีพเต็มเวลา:LLM มืออาชีพระดับบัณฑิตเต็มเวลาของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับนักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากลซึ่งกำลังมองหาการศึกษาหรือฝึกฝนกฎหมายในแคนาดา
 • หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต: หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตของเราให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกฎหมายเฉพาะด้าน
 • Research LLM:หลักสูตรเต็มเวลาที่เน้นการวิจัย เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเจาะลึกในสาขาวิชาเฉพาะและสำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาที่จะก้าวไปสู่ระดับปริญญาเอก
 • ปริญญาเอก ในกฎหมาย: ปริญญาขั้นสูงเต็มเวลาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาวิจัยที่กว้างขวางและเข้มข้น เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการตำแหน่งทางวิชาการ

ทนายความที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากล

เรามีโปรแกรมจำนวนมากที่สุดและหลากหลายที่สุดในแคนาดาสำหรับนักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากลและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เมื่อออกแบบโปรแกรมเหล่านี้ เรามุ่งเน้นไปที่ความต้องการเฉพาะของนักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากล เราให้บริการนักเรียนที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติประสบความสำเร็จด้านวิชาการและอาชีพ

 • หลักสูตรเต็มเวลาของ Canadian Common Law LLM, International Business Law LLM, General Law LLMและ Taxation Law LLM ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงทนายความที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากล
 • Osgoode เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวในแคนาดาที่เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมของ National Committee on Accreditation (NCA) สำหรับนักกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมในระดับสากล

คุณสมบัติวิทยาเขต

  สถานที่

  • Toronto

   Downtown Toronto, 1 Dundas Street West, Suite 2602, M5G 1Z3, Toronto

   • Toronto

    4700 Keele Street, Ignat Kaneff Building, M3J 1P3, Toronto

    คำถาม