We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

บทนำ

Université Paris Pantheon-Assas ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดยเป็นทายาทของ 'La Sorbonne' ซึ่งเป็นอดีต Faculté de Droit et de Sciences Economiques de Paris มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านกฎหมายของฝรั่งเศส เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นเลิศระดับสูงสุดในด้านกฎหมายทุกสาขา

สิงคโปร์ได้กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่เจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในโลกและวางตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลางทางการเงินและเทคโนโลยีขั้นสูงของภูมิภาค วิทยาเขต Assas International ในสิงคโปร์จัดขึ้นที่ INSEAD Asia ภายใน One-North ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อุทิศให้กับการศึกษา การวิจัย นวัตกรรม และอุตสาหกรรมธุรกิจ

คำพูดจากคณบดี

“ยินดีต้อนรับสู่ Assas International วิทยาเขตสิงคโปร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในสาขากฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ นิติศาสตรมหาบัณฑิตของเรา โปรแกรมนี้สอนโดยอาจารย์จาก Université Paris-Panthéon-Assas ผู้ตีพิมพ์และสอนในสาขาที่ทันสมัย และโดยนักกฎหมายและผู้ประกอบวิชาชีพที่มีประสบการณ์มาจากสำนักงานกฎหมายและบริษัทระหว่างประเทศที่ดีที่สุดในเอเชีย

นิติศาสตรมหาบัณฑิตของเรา ผู้สมัครจะได้รับความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับสาขากฎหมายที่โดดเด่นและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่สุดบางสาขา โดยได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ที่มาจากทั้งระบบกฎหมายแพ่งและระบบกฎหมายทั่วไป นักเรียนของเราสามารถใช้ประโยชน์จากหลักสูตรที่มีพื้นฐานกว้างขวางซึ่งรวมถึงกฎหมายระหว่างประเทศ สัญญาระหว่างประเทศ ทรัพย์สินทางปัญญา อนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศ การค้าระหว่างประเทศ การเงินระหว่างประเทศ กฎหมายสิ่งแวดล้อม กฎหมายภาษี และสาขาอื่นๆ

สุดท้ายนี้ Assas International วิทยาเขตสิงคโปร์เปิดสอนหลักสูตรผู้บริหารตลอดทั้งปี ทั้งแบบมาตรฐานหรือแบบออนดีมานด์ เพื่อสนับสนุนการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของทนายความและที่ปรึกษาภายใน ตลอดจนหลักสูตรภาคฤดูร้อน”

โปรแกรมที่นำเสนอ

ในสิงคโปร์ Assas International มี 3 โปรแกรมที่แตกต่างกัน:

 • หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่มอบให้โดย Paris-Panthéon-Assas University เช่น LL.M. ในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ
 • หลักสูตรผู้บริหารที่เปิดรับผู้เชี่ยวชาญอาจเข้าร่วมด้วยตนเองหรือจากระยะไกล หลักสูตรกฎหมายทั้งหมดของเราได้รับการรับรองโดยสถาบันการศึกษากฎหมายแห่งสิงคโปร์
 • โรงเรียนภาคฤดูร้อน: ประกอบด้วยหลักสูตรภาคฤดูร้อนหลายหลักสูตรที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม โดยเปิดสำหรับนักศึกษาและผู้ประกอบอาชีพในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท หลักสูตร 2 สัปดาห์ช่วยให้ผู้เข้าร่วมจากทั่วทุกมุมโลกได้สำรวจหัวข้อสมัยใหม่จากมุมมองทางเศรษฐกิจและกฎหมายไปพร้อมๆ กับการสำรวจความมหัศจรรย์ของสิงคโปร์

คุณสมบัติวิทยาเขต

ประสบการณ์ที่โดดเด่นในวิทยาเขตสิงคโปร์

โรงเรียนนานาชาติ Assas จัดขึ้นโดยวิทยาเขต INSEAD Business School-Asia ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์กลางความรู้ของสิงคโปร์

 • อัฒจันทร์: อุปกรณ์ครบครันสำหรับการบันทึกวิดีโอสดและการเข้าร่วมจากระยะไกล อัฒจันทร์ของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 55 คน และเหมาะสำหรับชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว ออนไลน์ หรือแบบผสม
 • ศูนย์แหล่งข้อมูล: ห้องสมุด INSEAD Tanoto สนับสนุนนักศึกษาในกิจกรรมการวิจัยและหลักสูตร เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ทำงานกว้างขวางพร้อมการเชื่อมต่อเครือข่ายความเร็วสูง พร้อมด้วยคอมพิวเตอร์ไฮเทคและบริการพิมพ์บนคลาวด์ บริการยืมหนังสือด้วยตนเองตลอด 24 ชม.
 • ร้านอาหาร: เปิดในเวลาอาหารกลางวันและให้บริการอาหารมื้อต่างๆ
 • ศูนย์ออกกำลังกาย: ติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและความแข็งแรงสำหรับการออกกำลังกายของคุณ อัตราค่าบริการลดลง $5 ต่อครั้งหรือ S$ 35 ต่อเดือน การเป็นสมาชิกรวมถึงการใช้อุปกรณ์ศูนย์ออกกำลังกายทั้งหมด การเข้าร่วมคลาสแอโรบิก/ออกกำลังกาย การประเมินการทดสอบสมรรถภาพ และการใช้ล็อคเกอร์และผ้าเช็ดตัวฟรี เวลาเปิดทำการ: 5.30 น. ถึง 23.00 น. ในวันธรรมดา และ 8.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์
 • ร้านพิมพ์: เพื่อจัดการงานไปรษณีย์และงานพิมพ์ที่คุณอาจต้องการ ไฟล์อาจถูกส่งผ่านเมมโมรี่สติ๊ก
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์: เข้าถึง Wi-Fi ฟรีทั่วมหาวิทยาลัย

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Singapore

   Ayer Rajah Avenue, 1, 138676, Singapore

  คำถาม