Keystone logo
Penn State Dickinson Law

Penn State Dickinson Law

Penn State Dickinson Law

บทนำ

The Pennsylvania State University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของโลกที่ผสมผสานความแข็งแกร่งในด้านวิชาการแบบดั้งเดิมเข้ากับแนวทางการคิดล่วงหน้าที่มุ่งเน้นอนาคตเพื่อการศึกษาแบบสหวิทยาการและความเป็นสากล Penn State เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา

Penn State Dickinson Law ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่ดีที่สุดของประเทศ เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก ABA ที่เก่าแก่ที่สุดในเพนซิลเวเนีย และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเวลากว่า 185 ปีแล้วที่ดิกคินสัน ลอว์ได้ผลิตทนายความ ผู้พิพากษา ผู้นำรัฐบาลและองค์กร และนักวิชาการด้านกฎหมายที่ดีที่สุดในโลก

ตลอดประวัติศาสตร์ยาวนาน 40 ปี หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (LL.M.) ที่ Dickinson Law ได้ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายจากทั่วโลกที่เดินทางมาเพื่อพัฒนาอาชีพด้านกฎหมายผ่านการเข้าถึงโดยตรงกับทนายความและนักวิชาการด้านกฎหมายระดับโลก ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางวิชาชีพเฉพาะด้านหรือกฎหมาย และการวิจัยเชิงนวัตกรรมและทุนการศึกษา

สจล. โปรแกรมนี้ออกแบบมาสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่ผ่านการฝึกอบรมทั้งในและต่างประเทศที่ต้องการความรู้เฉพาะทางและการศึกษาขั้นสูงในสาขากฎหมายเฉพาะ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งปีของโปรแกรมที่ยืดหยุ่นนี้ นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนในหลากหลายหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้มีสมาธิในแง่มุมของกฎหมายหรือหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย นักเรียนอาจติดตามหลักสูตรหรือใบรับรองเฉพาะ

ทำไมต้อง Penn State Dickinson Law ?

การเลือกสถาบันที่เหมาะสมคือการตัดสินใจที่สำคัญ ต่อไปนี้คือเหตุผลหลายประการที่ทำให้นิติศาสตร์มหาบัณฑิต นักเรียนเลือก Penn State Dickinson Law :

  • วิทยาเขตของเรา Dickinson Law เปิดสอนนิติศาสตร์มหาบัณฑิต นักเรียนมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมพร้อมการเข้าถึงทรัพยากรระดับโลกและคณาจารย์ที่ประสบความสำเร็จ วิทยาเขตเก่าแก่ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและห้องสมุดการวิจัยที่ทันสมัย เสนอทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายและบริการที่หลากหลายที่สนับสนุนความก้าวหน้าของทุนการศึกษาทางกฎหมาย
  • การ เข้าถึงของเรา Penn State มีชุมชนมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาด้วยวิทยาเขต 24 แห่งทั่วเครือจักรภพแห่งเพนซิลเวเนีย และเครือข่ายศิษย์เก่าทั่วโลกที่มีศิษย์เก่ากว่า 700,000 คน ที่ทั้งเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการทำงานในเศรษฐกิจโลกและรับประกันการเชื่อมต่อของ Penn State เกือบทุกที่ในโลก
  • คณะของเรา. นิติศาสตร์มหาบัณฑิต นักศึกษาจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ประจำที่โดดเด่นและอุทิศตน พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้ช่วยทนายความและผู้พิพากษา อาจารย์ของเราใช้เวลาหลายปีในการฝึกฝนกฎหมายและมีส่วนร่วมในระดับชาติและนานาชาติผ่านการฝึกฝน การวิจัย และทุนการศึกษา
  • หลักสูตรของเรา Penn State Dickinson Law เปิดสอนหลักสูตรนิติศาสตร์มหาบัณฑิตหนึ่งปีที่ยืดหยุ่น โปรแกรมที่สามารถเริ่มในฤดูใบไม้ร่วง (สิงหาคม) หรือฤดูใบไม้ผลิ (มกราคม) เรียนร่วมกับนักศึกษา JD, LL.M. นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนในหลากหลายหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้มีสมาธิในกฎหมายบางประเภทหรือหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย หลักสูตรกฎหมายดิกคินสันจัดเตรียมหลักสูตรทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการสอบบาร์ในนิวยอร์ก
  • ที่ตั้งของเรา.วิทยาเขต Dickinson Law ตั้งอยู่ในเมือง Carlisle ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Harrisburg ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ Commonwealth of Pennsylvania และสำนักงานตุลาการ นิติบัญญัติ และผู้บริหาร ฟิลาเดลเฟีย วอชิงตัน ดี.ซี. บัลติมอร์ และนิวยอร์กซิตี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถยนต์หรือรถไฟ Carlisle ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากส่วนหนึ่งของความหลากหลายของผู้คนและสถาบัน สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมชุมชนที่หลากหลาย ค่าครองชีพมีอัตราที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐฯ อยู่เสมอ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมาย โดยทั่วไปแล้ว ทุกสิ่งที่ต้องการจะอยู่ในระยะเดินหรือขี่จักรยานได้สบายๆ นิติศาสตร์มหาบัณฑิตส่วนใหญ่ นักศึกษาสามารถหาที่พักราคาสมเหตุสมผลใกล้กับวิทยาเขต

การรับสมัคร

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

สถานที่

  • 150 South College St., Carlisle, PA 17013, , Carlisle

คำถาม