We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

SMU - Dedman School of Law

SMU - Dedman School of Law

SMU - Dedman School of Law

บทนำ

SMU Dedman School of Law ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1925 เป็นโรงเรียนกฎหมายเอกชนชั้นนำระดับหนึ่งตั้งอยู่ในเมืองดัลลาส รัฐเท็กซัส และตั้งอยู่ในย่านที่มีต้นไม้เรียงราย ห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที หลักสูตรนิติศาสตร์ระดับบัณฑิตศึกษาของโรงเรียนกฎหมายซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2492 มีบทบาทสำคัญในการฝึกอบรมผู้นำระดับแนวหน้าบางคนทั่วโลก เราภูมิใจกับเครือข่ายศิษย์เก่าทั่วโลกของเรา - ผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 2,000 คนจาก 80 ประเทศที่มีตำแหน่งที่โดดเด่นในรัฐบาล การปฏิบัติงานด้านกฎหมาย ธุรกิจ ฝ่ายตุลาการ และการศึกษาด้านกฎหมายทั่วโลก ได้รับความอนุเคราะห์จาก SMU Dedman School of Law

SMU Dedman Alumni Network

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาพิเศษ

SMU Dedman School of Law เปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับทนายความทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ นิติศาสตรมหาบัณฑิต และโปรแกรม SJD ช่วยยกระดับอาชีพในแนวปฏิบัติส่วนตัวของกฎหมาย การสอน และการบริการสาธารณะโดยการสอนการวิเคราะห์และทักษะการแก้ปัญหาเพื่อตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของโลกของเรา โปรแกรมเพิ่มความเข้าใจของนักเรียนเกี่ยวกับทฤษฎีและนโยบายทางกฎหมาย ขยายขอบเขตทางกฎหมายของนักเรียน และส่งเสริมการพัฒนาทักษะการวิจัยทางกฎหมายและการเขียน

คณะที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

คณะประกอบด้วยนักวิชาการและนักประดิษฐ์ในหลากหลายสาขา รวมถึงกฎหมายรัฐธรรมนูญ กฎหมายองค์กร กฎหมายอาญา กฎหมายสิ่งแวดล้อม กฎหมายสุขภาพ ทรัพย์สินทางปัญญา กฎหมายความมั่นคงแห่งชาติ กฎหมายน้ำมันและก๊าซ กฎหมายผลประโยชน์สาธารณะ และกฎหมายภาษีอากร นักวิชาการเหล่านี้มีส่วนร่วมกับโลกเป็นประจำโดยการปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภา ทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐและรัฐบาลกลาง โต้เถียงต่อหน้าศาลของรัฐและรัฐบาลกลาง ทำงานร่วมกับผู้บริหารองค์กรและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร และปรากฏตัวในสื่อเป็นประจำเพื่อแปลงานวิจัยหรือเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่สำคัญ ของวันนี้. การเรียนกฎหมายที่ SMU ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงคณาจารย์ที่โดดเด่นซึ่งมีส่วนร่วมในการวิจัยที่ทันท่วงทีและทันสมัย ซึ่งมักจะได้รับแจ้งจากประสบการณ์หลายปี ได้รับความอนุเคราะห์จาก SMU Dedman School of Law

21429_SMU_Law_LOW_RES_PROOFS_-_Students_around_campus-Lifestyle_-_Bret_Redman-187_1.jpg

ประสบการณ์ในการเรียนรู้

นอกจากหลักสูตรที่หลากหลายแล้ว นักศึกษายังสามารถใช้ประโยชน์จากกิจกรรมต่างๆ นอกห้องเรียนได้อีกด้วย ที่ SMU Dedman Law ประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณจะได้รับการปรับปรุงผ่านการประชุมและการบรรยายระดับนานาชาติตลอดทั้งปี โดยจะนำบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาที่มหาวิทยาลัยเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นทางกฎหมายระดับโลกในปัจจุบัน นิติศาสตรมหาบัณฑิต นักเรียนเข้าชั้นเรียนกับนักเรียน JD ชาวอเมริกันและเข้าร่วมในโครงการ Inns of Court ของเรา ซึ่งเป็นโปรแกรมที่แนะนำในระหว่างการปฐมนิเทศ โดยที่นักเรียนจะเชื่อมต่อในกลุ่มเล็กๆ กับเพื่อนร่วมชั้น คณาจารย์ ผู้นำนักเรียน ที่ปรึกษาด้านอาชีพ และศิษย์เก่าเพื่อประสบการณ์ในชุมชนตลอดเวลา ที่โรงเรียนกฎหมาย SMU Dedman คณาจารย์จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางวิชาการส่วนบุคคลของคุณ การฝึกทนายความจากแผนกกฎหมายระหว่างประเทศของเนติบัณฑิตยสภาดัลลัสยังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียนของเราอีกด้วย

ชีวิตนักศึกษา

โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ที่มุมด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของวิทยาเขตหลักของ SMU โดยมีอาคารเรียนอาคารบริหารและห้องสมุดกฎหมายที่เรียกว่า "Law Quad" ตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมของ SMU รวมถึง บริการอาหารศูนย์ออกกำลังกายชั้นนำและศูนย์บริการสุขภาพ

เกณฑ์การสอบบาร์

นักศึกษาต่างชาติที่ต้องการฝึกฝนกฎหมายในสหรัฐอเมริกาและมีคุณสมบัติในการเข้าศึกษาในบาร์ในรัฐใดรัฐหนึ่งหรือ District of Columbia ควรทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดการรับเข้าบาร์ในเขตอำนาจศาลเฉพาะที่พวกเขาวางแผนจะฝึก ข้อกำหนดการรับเข้าบาร์แตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ บางรัฐกำหนดให้ผู้สมัครต้องมีวุฒิการศึกษา JD และบางรัฐต้องการหน่วยกิตจำนวนหนึ่งจากโรงเรียนกฎหมายในประเทศนี้ ตอนนี้เท็กซัสอนุญาตให้ทนายความที่มีการศึกษาในต่างประเทศที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งสำเร็จการศึกษานิติศาสตร์มหาบัณฑิตแล้ว ระดับการนั่งสอบเท็กซัสบาร์ ห้องสมุดกฎหมายอันเดอร์วู้ดเป็นที่รวบรวมกฎหมายเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงใต้ ผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายที่มีชื่อเสียงของ ALUMNI SMU ได้แก่ ผู้พิพากษาศาลฎีกาแห่งรัฐเท็กซัส สมาชิกรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา เอกอัครราชทูต ผู้ว่าการ รัฐมนตรีต่างประเทศ และสมาชิกศาลสูงสุดทั่วโลก ตลอดจนหุ้นส่วนในสำนักงานกฎหมายชั้นนำและที่ปรึกษาทั่วไปของบริษัทใหญ่ๆ ในฐานะโรงเรียนกฎหมายแห่งแรกในดัลลาส เราโชคดีที่ได้อยู่ในเมืองที่มีเศรษฐกิจเฟื่องฟู มีสำนักงานใหญ่ของบริษัทหลายแห่ง และชุมชนกฎหมายที่โดดเด่น SMU Dedman School of Law ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำในศตวรรษหน้า ได้รับความอนุเคราะห์จาก SMU Dedman School of Law

21430_28439363.jpg

คุณสมบัติวิทยาเขต

SMU Dedman Law เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาหลากหลายและมีความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาในดัลลัสซึ่งไม่เพียง แต่เป็นศูนย์ธุรกิจระหว่างประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างชายฝั่งตะวันออกและตะวันตกของสหรัฐ รัฐในภูมิภาคที่รู้จักกันในสภาพภูมิอากาศที่มีแดดอ่อน ดัลลัสเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 9 และเมือง Dallas / Ft. metroplex มูลค่าทำขึ้นพื้นที่มหานครที่สี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีความซับซ้อนที่มีตลาดงานที่เจริญรุ่งเรืองคุณภาพชีวิตที่ดีและค่าครองชีพค่อนข้างต่ำ เป็นสถานที่ที่ดีในการอาศัยและเรียนรู้!

  สถิติศิษย์เก่า

  สถานที่

  • Dallas

   3315 Daniel Avenue, 75205, Dallas

  คำถาม