We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Southwestern Law School

Southwestern Law School

Southwestern Law School

บทนำ

มีส่วนร่วมและมีแรงบันดาลใจ - นี่คือ Southwestern Law School - ประวัติของการบริการสาธารณะครูนวัตกรรมนักวิชาการยอดเยี่ยมและศิษย์เก่าที่มองไม่เห็น เตรียมที่จะประสบความสำเร็จผ่านหลักสูตรนวัตกรรมและโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ของเรา วิทยาเขตกลางเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวานี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการศึกษากฎหมายส่งเสริมความสำคัญของชุมชนความหลากหลายและการบริการสาธารณะ

ก่อตั้งขึ้นเมื่อมากกว่า 100 ปีก่อน ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้มีการพัฒนาชื่อเสียงสำหรับนักกฎหมายที่สำเร็จการศึกษาที่มีความรอบรู้ผู้ประกอบการและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จ

นักเรียนในภาคตะวันตกเฉียงใต้มีความรู้สึกของชุมชน พวกเขามาจากเกือบทุกรัฐมากกว่าหนึ่งโหลประเทศและเป็นตัวแทน มากกว่า 200 สถาบันระดับปริญญาตรี ในชั้นเรียนที่เข้ามาล่าสุดผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 53 ในขณะที่กลุ่มชนกลุ่มน้อยสร้างรายได้ถึงร้อยละ 49 และนักเรียนสามารถพูดภาษาต่างประเทศได้มากกว่า 20 ภาษา อายุเฉลี่ยอยู่ที่ 27 โดยมีช่วงตั้งแต่ 21 ถึง 50 ปีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทางตะวันตกเฉียงใต้มีนักเรียนที่เป็นชาวแอฟริกันอเมริกันและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่สองของโรงเรียนกฎหมายในรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นจำนวนมากที่สุด สมาคมเนติบัณฑิตยสภา (Student Bar Association) ให้การสนับสนุนโครงการสวัสดิการนักเรียนและโครงการขยายงานชุมชนและดูแลองค์กรนักศึกษามากกว่า 50 แห่งรวมทั้งสมาคมกฎหมาย กลุ่มชนกลุ่มน้อยวัฒนธรรมการเมืองและศาสนา และสังคมที่มุ่งเน้นเฉพาะด้านกฎหมาย

สร้างแรงบันดาลใจด้านสิ่งแวดล้อมทางวิชาการ

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้สร้างโอเอซิสที่ให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นศูนย์กลางภายในใจกลางเมือง Los Angeles ที่มีชีวิตชีวาและรวมถึงสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองซึ่งเป็นอาคาร Bullocks Wilshire อันเป็นสัญลักษณ์ ผลงานชิ้นเอกของ Art Deco นี้เป็นหัวใจสำคัญของวิทยาเขตซึ่งตั้งอยู่กลางลอสแองเจลิส "ทางเดินบริการสาธารณะ" นักศึกษาที่ทางตะวันตกเฉียงใต้อุทิศเวลามากกว่า 20,000 ชั่วโมงต่อปีในการให้บริการแบบ Pro Bono ในชุมชน

ศิษย์เก่า Trailblazing

มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่มีชื่อเสียงจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้จำนวน 15,000 คนมาจากนายกเทศมนตรีและผู้พิพากษากว่า 400 คนรวมทั้งผู้ก่อตั้ง บริษัท กฎหมายรายใหญ่และที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท ข้ามชาติ โรงเรียนกฎหมายมีความเกี่ยวข้องกับภาคกฎหมายธุรกิจและภาครัฐและสถาบัน Biederman Entertainment and Media Law มีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับวงการบันเทิงใน Hollywood และต่างประเทศ ในขณะที่ผู้สำเร็จการศึกษาส่วนใหญ่ของทางตะวันตกเฉียงใต้เลือกที่จะปฏิบัติในแคลิฟอร์เนียศิษย์เก่าสามารถพบได้ในเกือบทุกรัฐสองภูมิภาคและประเทศมากกว่าสองโหล เมอร์อทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้ทำหน้าที่เป็นสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาและสภาผู้แทนราษฎรสมาชิกวุฒิสภารัฐแคลิฟอร์เนียและการประชุมและประธานสมัชชารัฐแคลิฟอร์เนียเลขาธิการแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียเหรัญญิกของรัฐและ Los Angeles County District Attorney ในประวัติศาสตร์ของศาลฎีกาแคลิฟอร์เนียเป็นนายกเทศมนตรีชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอเมริกันคนแรกของเมืองลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นผู้พิพากษาศาลแขวงชาวจีน - อเมริกันคนแรกในทวีปยุโรปสหรัฐอเมริกาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับความอยุติธรรมในศาลแอฟริกัน - อเมริกัน เป็นประเทศแรกที่เป็นผู้พิพากษาคดีลาตินาแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้พิพากษาชาวอเมริกันพื้นเมืองคนแรกในแคลิฟอร์เนียรวมถึงคนอื่น ๆ อีกหลายคน

นวัตกรรมการศึกษากฎหมาย

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนแบบ JD 4 หลักสูตรซึ่งแตกต่างกันไปในด้านเวลาและวิธีการเรียนการสอน ตะวันตกเฉียงใต้เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมหลักสูตรและความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในด้านกฎหมายด้านความบันเทิงและสื่อมวลชนกฎหมายระหว่างประเทศกฎหมายอาญาและการสนับสนุนการดำเนินคดี / คดี หลักสูตรที่จำเป็นจะได้รับการตกแต่งโดยประมาณ 200 electives, 150 externship ตำแหน่ง 6 คลินิกและ 4 practicums การปรับปรุง Upper-division ประกอบด้วยหลักสูตรทักษะวิชาชีพกว่า 50 หลักสูตรหลักสูตร Intersession มกราคมหลักสูตร Capstone และหลักสูตรระยะสั้นพิเศษที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายระหว่างประเทศ

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ยังได้จัดตั้งหลักสูตรปริญญาตรีด้านการจัดการ JD / MBA สามและสี่ปีกับ Graduate School of Management ของ Claremont Graduate University หลักสูตร BA / JD 3 3 มีให้บริการร่วมกับมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Northridge และมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Dominguez Hills ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ยังเสนอโปรแกรม LLM ในการศึกษาด้านกฎหมายและกฎหมายด้านความบันเทิงและสื่อมวลชนเป็นรายบุคคล

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งแรกที่จัดตั้งศูนย์สื่อบันเทิงและสื่อมวลชน สถาบัน Biederman Entertainment and Media Law ที่ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายในอุตสาหกรรมที่สร้างสรรค์เช่นภาพยนตร์โทรทัศน์และดนตรี

โรงเรียนกฎหมายเกี่ยวกับเงื่อนไขของคุณ

นักเรียนของเราถูกดึงดูดไปยังวิทยาเขตที่สวยงามของตะวันตกเฉียงใต้ในใจกลางเมืองที่มีความเป็นสากลอยู่ใกล้กับศาลทางเดินบริการสาธารณะและวงการบันเทิง พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านในชุมชนที่เรามีส่วนร่วมและได้รับการสนับสนุนจากคณะที่สามารถเข้าถึงได้ พวกเขาต้องการที่จะปฏิบัติตามรอยเท้าของศิษย์เก่าที่มองไม่เห็นเส้นทางของเราในขณะที่สร้างประสบการณ์ด้านกฎหมายของโรงเรียนที่กำหนดเองตามข้อกำหนดของตัวเอง ดูวิดีโอเพื่อเรียนรู้ว่านักเรียนของเราจำนวน 8 คนเลือกโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสมกับพวกเขา

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายของ LA

ทางตะวันตกเฉียงใต้คือโรงเรียนกฎหมายในลอสแอนเจลิส จากการก่อตั้งมานานกว่า 100 ปีที่ผ่านมาสถานที่ตั้งของเราอยู่ในใจกลางลอสแองเจลิสเดินไปตามวิลไชร์บูเลอวาร์ดในทาวน์เพื่อเชื่อมต่อกับวงการบันเทิงและสำนักงานอัยการเขตทางตะวันตกเฉียงใต้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเมืองเทวดา ดูวิดีโอเพื่อดูสถิติอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับศิษย์เก่าของเราที่มองไม่เห็นโปรแกรมการเรียนรู้และหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราหลักสูตรนอกเวลาและคลินิกและความหลากหลายของเรา

สถานที่

  • Los Angeles

    3050 Wilshire Boulevard, CA 90010, Los Angeles

คำถาม