Keystone logo
Southwestern Law School

Southwestern Law School

Southwestern Law School

บทนำ

มีส่วนร่วมและมีแรงบันดาลใจ - นี่คือ Southwestern Law School - ประวัติของการบริการสาธารณะครูนวัตกรรมนักวิชาการยอดเยี่ยมและศิษย์เก่าที่มองไม่เห็น เตรียมที่จะประสบความสำเร็จผ่านหลักสูตรนวัตกรรมและโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ของเรา วิทยาเขตกลางเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวานี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการศึกษากฎหมายส่งเสริมความสำคัญของชุมชนความหลากหลายและการบริการสาธารณะ

ก่อตั้งขึ้นเมื่อมากกว่า 100 ปีก่อน ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้มีการพัฒนาชื่อเสียงสำหรับนักกฎหมายที่สำเร็จการศึกษาที่มีความรอบรู้ผู้ประกอบการและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จ

นักเรียนในภาคตะวันตกเฉียงใต้มีความรู้สึกของชุมชน พวกเขามาจากเกือบทุกรัฐมากกว่าหนึ่งโหลประเทศและเป็นตัวแทน มากกว่า 200 สถาบันระดับปริญญาตรี ในชั้นเรียนที่เข้ามาล่าสุดผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 53 ในขณะที่กลุ่มชนกลุ่มน้อยสร้างรายได้ถึงร้อยละ 49 และนักเรียนสามารถพูดภาษาต่างประเทศได้มากกว่า 20 ภาษา อายุเฉลี่ยอยู่ที่ 27 โดยมีช่วงตั้งแต่ 21 ถึง 50 ปีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทางตะวันตกเฉียงใต้มีนักเรียนที่เป็นชาวแอฟริกันอเมริกันและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่สองของโรงเรียนกฎหมายในรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นจำนวนมากที่สุด สมาคมเนติบัณฑิตยสภา (Student Bar Association) ให้การสนับสนุนโครงการสวัสดิการนักเรียนและโครงการขยายงานชุมชนและดูแลองค์กรนักศึกษามากกว่า 50 แห่งรวมทั้งสมาคมกฎหมาย กลุ่มชนกลุ่มน้อยวัฒนธรรมการเมืองและศาสนา และสังคมที่มุ่งเน้นเฉพาะด้านกฎหมาย

สร้างแรงบันดาลใจด้านสิ่งแวดล้อมทางวิชาการ

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้สร้างโอเอซิสที่ให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นศูนย์กลางภายในใจกลางเมือง Los Angeles ที่มีชีวิตชีวาและรวมถึงสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองซึ่งเป็นอาคาร Bullocks Wilshire อันเป็นสัญลักษณ์ ผลงานชิ้นเอกของ Art Deco นี้เป็นหัวใจสำคัญของวิทยาเขตซึ่งตั้งอยู่กลางลอสแองเจลิส "ทางเดินบริการสาธารณะ" นักศึกษาที่ทางตะวันตกเฉียงใต้อุทิศเวลามากกว่า 20,000 ชั่วโมงต่อปีในการให้บริการแบบ Pro Bono ในชุมชน

ศิษย์เก่า Trailblazing

มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่มีชื่อเสียงจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้จำนวน 15,000 คนมาจากนายกเทศมนตรีและผู้พิพากษากว่า 400 คนรวมทั้งผู้ก่อตั้ง บริษัท กฎหมายรายใหญ่และที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท ข้ามชาติ โรงเรียนกฎหมายมีความเกี่ยวข้องกับภาคกฎหมายธุรกิจและภาครัฐและสถาบัน Biederman Entertainment and Media Law มีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับวงการบันเทิงใน Hollywood และต่างประเทศ ในขณะที่ผู้สำเร็จการศึกษาส่วนใหญ่ของทางตะวันตกเฉียงใต้เลือกที่จะปฏิบัติในแคลิฟอร์เนียศิษย์เก่าสามารถพบได้ในเกือบทุกรัฐสองภูมิภาคและประเทศมากกว่าสองโหล เมอร์อทิศตะวันตกเฉียงใต้ได้ทำหน้าที่เป็นสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาและสภาผู้แทนราษฎรสมาชิกวุฒิสภารัฐแคลิฟอร์เนียและการประชุมและประธานสมัชชารัฐแคลิฟอร์เนียเลขาธิการแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียเหรัญญิกของรัฐและ Los Angeles County District Attorney ในประวัติศาสตร์ของศาลฎีกาแคลิฟอร์เนียเป็นนายกเทศมนตรีชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอเมริกันคนแรกของเมืองลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นผู้พิพากษาศาลแขวงชาวจีน - อเมริกันคนแรกในทวีปยุโรปสหรัฐอเมริกาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับความอยุติธรรมในศาลแอฟริกัน - อเมริกัน เป็นประเทศแรกที่เป็นผู้พิพากษาคดีลาตินาแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้พิพากษาชาวอเมริกันพื้นเมืองคนแรกในแคลิฟอร์เนียรวมถึงคนอื่น ๆ อีกหลายคน

นวัตกรรมการศึกษากฎหมาย

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนแบบ JD 4 หลักสูตรซึ่งแตกต่างกันไปในด้านเวลาและวิธีการเรียนการสอน ตะวันตกเฉียงใต้เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมหลักสูตรและความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในด้านกฎหมายด้านความบันเทิงและสื่อมวลชนกฎหมายระหว่างประเทศกฎหมายอาญาและการสนับสนุนการดำเนินคดี / คดี หลักสูตรที่จำเป็นจะได้รับการตกแต่งโดยประมาณ 200 electives, 150 externship ตำแหน่ง 6 คลินิกและ 4 practicums การปรับปรุง Upper-division ประกอบด้วยหลักสูตรทักษะวิชาชีพกว่า 50 หลักสูตรหลักสูตร Intersession มกราคมหลักสูตร Capstone และหลักสูตรระยะสั้นพิเศษที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายระหว่างประเทศ

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ยังได้จัดตั้งหลักสูตรปริญญาตรีด้านการจัดการ JD / MBA สามและสี่ปีกับ Graduate School of Management ของ Claremont Graduate University หลักสูตร BA / JD 3 3 มีให้บริการร่วมกับมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Northridge และมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Dominguez Hills ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ยังเสนอโปรแกรม LLM ในการศึกษาด้านกฎหมายและกฎหมายด้านความบันเทิงและสื่อมวลชนเป็นรายบุคคล

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งแรกที่จัดตั้งศูนย์สื่อบันเทิงและสื่อมวลชน สถาบัน Biederman Entertainment and Media Law ที่ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายในอุตสาหกรรมที่สร้างสรรค์เช่นภาพยนตร์โทรทัศน์และดนตรี

โรงเรียนกฎหมายเกี่ยวกับเงื่อนไขของคุณ

นักเรียนของเราถูกดึงดูดไปยังวิทยาเขตที่สวยงามของตะวันตกเฉียงใต้ในใจกลางเมืองที่มีความเป็นสากลอยู่ใกล้กับศาลทางเดินบริการสาธารณะและวงการบันเทิง พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านในชุมชนที่เรามีส่วนร่วมและได้รับการสนับสนุนจากคณะที่สามารถเข้าถึงได้ พวกเขาต้องการที่จะปฏิบัติตามรอยเท้าของศิษย์เก่าที่มองไม่เห็นเส้นทางของเราในขณะที่สร้างประสบการณ์ด้านกฎหมายของโรงเรียนที่กำหนดเองตามข้อกำหนดของตัวเอง ดูวิดีโอเพื่อเรียนรู้ว่านักเรียนของเราจำนวน 8 คนเลือกโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสมกับพวกเขา

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นโรงเรียนกฎหมายของ LA

ทางตะวันตกเฉียงใต้คือโรงเรียนกฎหมายในลอสแอนเจลิส จากการก่อตั้งมานานกว่า 100 ปีที่ผ่านมาสถานที่ตั้งของเราอยู่ในใจกลางลอสแองเจลิสเดินไปตามวิลไชร์บูเลอวาร์ดในทาวน์เพื่อเชื่อมต่อกับวงการบันเทิงและสำนักงานอัยการเขตทางตะวันตกเฉียงใต้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเมืองเทวดา ดูวิดีโอเพื่อดูสถิติอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับศิษย์เก่าของเราที่มองไม่เห็นโปรแกรมการเรียนรู้และหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราหลักสูตรนอกเวลาและคลินิกและความหลากหลายของเรา

สถานที่

  • Los Angeles

    3050 Wilshire Boulevard, CA 90010, Los Angeles

คำถาม