Keystone logo
© Miriam Alster Flash90
The Hebrew University of Jerusalem

The Hebrew University of Jerusalem

The Hebrew University of Jerusalem

บทนำ

กล้าที่จะค้นพบ - HUJI Digital Open Day

เข้าร่วม Digital Open Day ของเราสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา และสูงกว่าปริญญาตรี และค้นพบวิธีที่เราผสมผสานความเป็นเลิศเข้ากับชีวิตนักศึกษาที่ร่ำรวย

สำรองที่นั่งได้ที่นี่ > > https://tinyurl.com/2udrnv2x

HUJI - ผลกระทบระหว่างประเทศ

นักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกของมหาวิทยาลัยฮิบรูได้สร้างความเป็นเลิศที่ไม่มีใครเทียบได้ในด้านการวิจัยการสอนและการศึกษานักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกของมหาวิทยาลัยฮิบรูประสบความสำเร็จในสาขาวิชาต่างๆตั้งแต่เกษตรกรรมไปจนถึงการวิจัยทางสมองตั้งแต่เศรษฐศาสตร์ไปจนถึงการศึกษาและอื่น ๆ อีกมากมาย ความสำเร็จเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในจำนวนทุนวิจัยที่แข่งขันได้อย่างน่าประทับใจที่ได้รับจากคณะของตนตลอดจนการจดทะเบียนสิทธิบัตรระหว่างประเทศที่มีจำนวนสูงเกินสัดส่วน

บทความและการศึกษาโดยนักวิชาการของมหาวิทยาลัยมักปรากฏในวารสารทางวิทยาศาสตร์และวิชาการที่มีชื่อเสียงและงานวิจัยของพวกเขาได้รับรางวัลดีเด่นในอิสราเอลและต่างประเทศ จนถึงขณะนี้คณาจารย์และศิษย์เก่าได้รับรางวัลโนเบลเจ็ดรางวัลเหรียญฟิลด์หนึ่งเหรียญ (เทียบเท่ารางวัลโนเบลสาขาคณิตศาสตร์) รางวัลแคนาดาแกร์ดเนอร์นานาชาติด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์หนึ่งรางวัลและรางวัลหมาป่า 14 รางวัล

มหาวิทยาลัยฮิบรูมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับ บริษัท ถ่ายทอดเทคโนโลยี“ Startup Nation” ชื่อ Yissum ซึ่งติดอันดับหนึ่งในกรอบการบ่มเพาะที่มีประสิทธิผลและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก:

 • นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2507 Yissum ได้รับอนุญาตให้ใช้ เทคโนโลยี มากกว่า 530 รายการ
 • จดทะเบียนสิทธิบัตรใหม่มากกว่า 50 รายการในแต่ละปี
 • Yissum สร้างรายได้ 2 พันล้านเหรียญ ต่อปี

HUJI เสนอการเลือกภาคการศึกษาที่ครอบคลุมหนึ่งปีปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกตลอดจนทุน postdoc การฝึกงานและโปรแกรมระยะสั้น คณะการสอนประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกในสาขาของตนซึ่งหลายคนได้รับรางวัลและรางวัลสำคัญ ๆ

การวิจัยที่ก้าวล้ำ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 100 ปีที่แล้วมหาวิทยาลัยฮีบรูเป็นผู้นำในการค้นคว้าวิจัยทั้งในสาขาสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ในความเป็นจริงคณะผู้ว่าการคนแรกรวมถึงไม่มีใครอื่นนอกจากอัลเบิร์ตไอน์สไตน์และซิกมุนด์ฟรอยด์ และรางวัลโนเบลไม่น้อยกว่าแปดรางวัลและรางวัลสำคัญอื่น ๆ อีกมากมายเล็ดลอดออกมาจากห้องโถง

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยยังคงยึดมั่นอย่างแน่วแน่ในบทบาทของตนในฐานะผู้นำด้านการวิจัยแบบสหสาขาวิชาชีพและเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการที่ล้ำสมัยในหลากหลายสาขา Huji มีศูนย์วิจัยกว่า 100 แห่งโดยมีโครงการวิจัย 3,800 โครงการอยู่ระหว่างดำเนินการในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

ในฐานะที่เป็นสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับชุมชนการวิจัยระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยฮิบรูจึงรวบรวมนักวิจัยชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก หนึ่งในสามของผู้สมัครระดับปริญญาเอกทั้งหมดในอิสราเอลได้รับการลงทะเบียนที่มหาวิทยาลัยฮิบรูและหนึ่งในสี่ของผู้ร่วมทุน postdoc ระหว่างประเทศทั้งหมดในอิสราเอลเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเป็นหัวหอกในการได้รับทุนวิจัยจาก European Research Council (ERC)

หน่วยงานด้านการวิจัยและพัฒนาของมหาวิทยาลัยฮิบรูส่งเสริมและส่งเสริมกิจกรรมการวิจัยทั้งหมดในมหาวิทยาลัยและให้การสนับสนุนโครงการวิจัยอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันมีการจดทะเบียนสิทธิบัตรมากกว่า 10,000 รายการโดยนักวิจัยในเครือ HUJI มหาวิทยาลัยส่งเสริมและอำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดเทคโนโลยีและสนับสนุนการประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของนวัตกรรม จึงไม่น่าแปลกใจที่มหาวิทยาลัยมีบทบาทโดดเด่นเช่นนี้ในการพัฒนาระบบนิเวศสตาร์ทอัพที่มีชื่อเสียงของอิสราเอล

ชุมชนนานาชาติที่สดใส

นักเรียนกว่า 2,000 คนจาก 90 ประเทศศึกษาในเยรูซาเล็มทุกปีและใช้ประโยชน์จากโอกาสการศึกษาระยะสั้นมากมายที่โรงเรียนนานาชาติ Rothberg ของ HUJI เสนอให้ ซึ่งรวมถึงโครงการศึกษาต่อต่างประเทศระยะเวลาหนึ่งภาคการศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาหลักสูตรภาษาฮิบรูอัลแพนและการฝึกงานต่างๆ นักเรียนที่เป็นพันธมิตรกับ Rothberg เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนานาชาติที่มีชีวิตชีวาซึ่งสนุกกับการกระตุ้นหลักสูตรการศึกษาควบคู่ไปกับประสบการณ์ส่วนตัวที่น่าสนใจ

นักเรียนของเราดื่มด่ำกับการเรียนและยังมีโอกาสได้สัมผัสกับเมืองที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เยรูซาเล็มเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและศาสนา แต่ก็เป็นเมืองหลวงที่สวยงามทันสมัยที่มีประชากรหลากหลายและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา มหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ด้วยการจัดกิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรมมากมายตลอดจนทัศนศึกษาที่น่าจดจำทั่วอิสราเอล

ทำไมต้องเรียนที่มหาวิทยาลัยฮิบรู

 • ติดอันดับหนึ่งในความเป็นเลิศในอิสราเอลและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 100 แห่งทั่วโลก
 • ผู้ได้รับรางวัลโนเบลแปดคนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่ ผู้สำเร็จการศึกษาหรือนักวิจัยจาก HU
 • นักวิจัยของ HU ได้รับรางวัล อันทรงเกียรติมากมาย
 • มีการเปิดสอน สาขาการศึกษา มากกว่า 150 สาขา รวมถึง โปรแกรม i nterdisciplinary มากมาย
 • นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ในการสอนและการวิจัย (Neural Computation, Cognition, Computational Biology, Study of Rationality)
 • วิทยาเขตสี่แห่งมีนักเรียนจากทั่วโลก
 • บริการนักศึกษาระดับแนวหน้ารวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ทันสมัยและที่พักนักศึกษาในทุกวิทยาเขต
 • ทิวทัศน์มุมกว้างที่น่าทึ่งของเมืองเยรูซาเล็มอายุ 3000 ปีจากหน้าต่างห้องเรียน

สถิติ

กิจกรรมทั่วโลก: ตัวเลข

ตัวเลขพูดเพื่อตัวเอง:

 • 265 ข้อตกลงทางวิชาการกับสถาบันใน 45 ประเทศ
 • ข้อตกลงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับสถาบันกว่า 90 แห่งในกว่า 30 ประเทศ
 • 90 หลักสูตรสำหรับการศึกษา 30 ภาษา
 • นักวิจัยหลังปริญญาเอก 308 คน จาก 34 ประเทศ
 • การลงทะเบียนเรียนประจำปีของนักเรียนเกือบ 2,000 คนจาก 80 ประเทศที่โรงเรียนนานาชาติ Rothberg
 • ในเดือนกันยายน 2012 Hebrew University ได้กลายเป็นหนึ่งในสถาบันแรกๆ ที่เข้าร่วมกับ Courseraซึ่งเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อเสนอหลักสูตรออนไลน์ฟรีให้กับผู้คนทั่วโลก

  อันดับ

  The Hebrew University of Jerusalem ได้รับการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องให้ เป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำในอิสราเอลและอยู่ใน 100 อันดับแรกของโลก นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของอิสราเอล และอยู่ในอันดับ 201-205 ที่ดีที่สุดจากสถาบันชั้นนำ 800 แห่งในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ประจำปี 2559-2560 ซึ่งจัดพิมพ์โดยนิตยสาร Times Higher Education ของอังกฤษ HUJI เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในอิสราเอลที่ติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก 200 แห่ง

  นอกจากนี้ The Hebrew University of Jerusalem ยังได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับแรกในอิสราเอลและอันดับที่ 88 ของโลกใน 100 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลกของ Reuters

  สถานที่

  • Jerusalem

   Mt. Scopus 9190501 Jerusalem, , Jerusalem

  • Rehovot

   Rehovot, อิสราเอล

   คำถาม