Keystone logo
© Moritz College of Law
The Ohio State University Moritz College of Law

The Ohio State University Moritz College of Law

The Ohio State University Moritz College of Law

บทนำ

The Ohio State University Moritz College of Law เป็นส่วนสำคัญของหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ยอดเยี่ยมของโลก วิทยาลัยกฎหมาย Moritz ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2434 และเป็นโรงเรียนกฎหมายอันดับต้นๆ ในรัฐโอไฮโอมาโดยตลอด และได้เติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายมหาชนที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของประเทศ และเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก

Moritz College of Law ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2434 และเป็นโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดอย่างต่อเนื่องในรัฐโอไฮโอ และได้เติบโตเป็นโรงเรียนกฎหมายมหาชนที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าแห่งหนึ่งของประเทศและเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก

ชุมชนวิทยาลัยที่มีนักศึกษาประมาณ 570 คนและคณาจารย์มากกว่า 50 คน มอริตซ์เป็นที่รู้จักในด้านโปรแกรมการศึกษาที่เข้มงวด การวิจัยบุกเบิกของคณาจารย์ระดับโลก ความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งในการสอนและการฝึกอบรมวิชาชีพ และการพัฒนาผู้นำในอนาคต

ศิษย์เก่ากว่า 11,000 คนของวิทยาลัยเป็นศูนย์กลางของชื่อเสียงระดับประเทศ ผู้สำเร็จการศึกษาประกอบด้วยผู้พิพากษาศาลสูงสุดของรัฐโอไฮโอ ศาลอุทธรณ์และผู้พิพากษาศาลแขวง วุฒิสมาชิกสหรัฐฯ ผู้แทนสหรัฐฯ ผู้ว่าการ หุ้นส่วนผู้จัดการในสำนักงานกฎหมายทุกขนาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อาจารย์ในโรงเรียนกฎหมายทั่วประเทศ และทนายความที่โดดเด่นในการปฏิบัติงานส่วนตัว การรับราชการ และสำนักงานกฎหมายเพื่อสาธารณประโยชน์

วิทยาลัยกฎหมายมอริตซ์เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยโอไฮโอสเตต ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยโอไฮโอสเตตยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดอีกด้วย มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอเป็นที่รู้จักในระดับประเทศจากทีมฟุตบอลวิทยาลัย Buckeyes

ภารกิจของ Moritz College of Law

  • เราพยายามสอนทักษะการวิเคราะห์อย่างเข้มงวดแก่นักเรียน ช่วยพวกเขาในการพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมาย และเพิ่มการตัดสินอย่างมืออาชีพผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบไดนามิกและสร้างสรรค์ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้พวกเขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่โดดเด่นพร้อมที่จะช่วยเหลือและปรับปรุงสังคม
  • เสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลกระทบของกฎหมายและสถาบันทางกฎหมายต่อบุคคลและชุมชน และสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่ช่วยปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและสังคม
  • มีส่วนร่วมในความเชี่ยวชาญในการสนทนาสาธารณะและการริเริ่มที่นำไปสู่การปรับปรุงกฎหมายและการบริหารความยุติธรรมในรัฐโอไฮโอ ประเทศชาติ และโลก

สถานที่

  • Columbus

    Michael E. Moritz College of Law 55 West 12th Avenue, Drinko Hall Columbus, OH 43210-1391, 43210, Columbus

    คำถาม