Keystone logo
Thomas Jefferson School of Law

Thomas Jefferson School of Law

Thomas Jefferson School of Law

บทนำ

ยินดีต้อนรับ

ภารกิจของเราคือการให้การศึกษาด้านกฎหมายที่โดดเด่นสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีความหลากหลาย ในขณะที่โปรแกรม JD บ้านพักอาศัยของเรามีมานานหลายทศวรรษแล้วหลักสูตรบัณฑิตศึกษาออนไลน์ของเราเป็นหนึ่งในหลักสูตรออนไลน์ปริญญาโทสาขากฎหมายที่ยาวนานที่สุดในโลก เราได้ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2008

เกี่ยวกับเรา

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา Thomas Jefferson School of Law มุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศสูงสุด โทมัสเจฟเฟอร์สันมีชื่อเสียงในด้านคณาจารย์ระดับโลกที่เข้าถึงได้ง่าย

ACADEMICS

หลักสูตรทางวิชาการที่เป็นนวัตกรรมทางปัญญาที่โดดเด่นครอบคลุมและหลากหลาย Thomas Jefferson School of Law หลักสูตรออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรม [ปริญญาโทกฎหมาย (LLM) และปริญญาโทนิติศาสตร์ (MSL)] มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  1. มุ่งเน้นในด้านใดด้านหนึ่งต่อไปนี้: การจัดเก็บภาษี, บริการทางการเงินและการบริหารความมั่งคั่งหรือการปฏิบัติตามทางการเงินและการบริหารความเสี่ยง
  2. ออนไลน์ 100%
  3. เสนอผ่านโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองของรัฐแคลิฟอร์เนียพร้อมยอมรับโปรแกรมทั้งหมดของอาจารย์โดยคณะกรรมการตรวจสอบบาร์แห่งแคลิฟอร์เนีย
  4. พร้อมใช้งานสำหรับทนายความและไม่ใช่ทนายความ

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม LLM สำหรับที่อยู่อาศัยสอง (2) โปรแกรม - LLM in American Legal Studies และ LLM in Practice Skills โปรแกรมเหล่านี้มีให้สำหรับทุกคนที่มีปริญญา JD / LLB (หรือเทียบเท่า) อยู่แล้ว พวกเขาอาศัยอยู่ในอาคารที่สวยงามของเราในตัวเมืองซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งคุณจะได้รับความสนใจเป็นส่วนตัวในการศึกษาของคุณ

นักเรียนใน LLM in Practice Skills คือนักเรียนที่ต้องการเชี่ยวชาญหรือฝึกฝนทักษะของตนในแง่มุมหนึ่งของกฎหมาย

สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับ JD / LLB (หรือเทียบเท่า) และปริญญา LLM โทมัสเจฟเฟอร์สันมีความภูมิใจที่จะเสนอ ปริญญาเอก ทางออนไลน์ 100% ในสาขาตุลาการวิทยา (JSD) โปรแกรมห้าปี (5) ปีนี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาชีพทางกฎหมายของคุณช่วยให้คุณก้าวหน้าและให้ความได้เปรียบในการพัฒนาอาชีพของคุณ การทำงานร่วมกับทีมอาจารย์ที่เอาใจใส่คุณจะค้นคว้าและปกป้องเอกสารวิทยานิพนธ์ในที่สุดก็จะได้รับความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับหัวข้อการคัดเลือกของคุณ นี่เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงพร้อมโอนหน่วยกิตจาก LLM ของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณากรอกแบบฟอร์มหรือติดต่อฝ่ายธุรการ @ TJSL .edu และเรายินดีที่จะหารือเกี่ยวกับโปรแกรมทั้งหมดเหล่านี้กับคุณต่อไป

สถานที่

  • San Diego

    Thomas Jefferson School of Law, 701 B Street, Suite 110, CA 92101, San Diego

    คำถาม