We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

บทนำ

มหาวิทยาลัยทัลซาวิทยาลัยกฎหมายซึ่งเป็นสถาบันเอกชนที่มีการลงทะเบียนเรียนรวมไม่ถึง 400 แห่งมอบโอกาสในการศึกษาด้านกฎหมายแก่ JD, LLM, ปริญญาร่วมและผู้สมัครใบรับรองเพื่อเป็นผู้นำและความเป็นเลิศทางวิชาการ วิทยาลัยกฎหมาย TU เปิดโอกาสทางการศึกษาที่เข้มแข็งและเป็นกันเองซึ่งนักเรียนจะได้รับการฝึกฝนอย่างพร้อมเพรียงผ่านการมีส่วนร่วมในโครงการ pro bono วารสารกฎหมายที่ได้รับรางวัลองค์กรนักเรียนทีมศาลที่มีการแข่งขันและคลินิกกฎหมายในวิทยาเขต TU College of Law มีอัตราส่วนนักเรียนต่ออาจารย์น้อยทำให้นักเรียนได้รับการศึกษาเป็นอย่างมากและสนับสนุนการพัฒนาเครือข่ายมืออาชีพที่แข็งแกร่ง นักเรียนยังสามารถเข้าถึงสำนักงานพัฒนาวิชาชีพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศซึ่งมีอัตราการจบการศึกษาระดับสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วประเทศอย่างสม่ำเสมอ TU College of Law มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพในชุมชนศิษย์เก่าที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างยิ่งที่มีมากกว่า 6,000 คนซึ่งหลายคนได้พัฒนาอาชีพที่โดดเด่นอย่างมากในฐานะนักกฎหมายผู้พิพากษาสภานิติบัญญัติที่ปรึกษาขององค์กรและผู้นำชุมชน ศิษย์เก่ามีส่วนร่วมกับนักเรียนปัจจุบันผ่านทางโปรแกรมต่างๆรวมทั้งโปรแกรมการให้คำปรึกษาการฝึกงานและโอกาสในการฝึกงานและการนำเสนอการบรรยายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทัลซาวิทยาลัยกฎหมายเสนอ:

 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 10.5: 1
 • หนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่เล็กที่สุดในสหรัฐฯ News and World Report รายชื่อโรงเรียนกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุด 100 แห่ง
 • ความมุ่งมั่นในการให้บริการผ่านโครงการ pro bono องค์กรนักศึกษาและคลินิกด้านกฎหมาย
 • หนึ่งในอัตราค่าเล่าเรียนต่ำสุดในประเทศในโรงเรียนกฎหมายเอกชน
 • รับประกันโอกาสในการเริ่มต้นปีแรก
 • ผู้นำด้านกฎหมายด้านพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติที่ยั่งยืนและโปรแกรมกฎหมายสัญชาติอเมริกัน

การเร่งการทำงานเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรที่ TU Law ความสำเร็จของบัณฑิตของเราคือหาตัวจับยากเข้าร่วมกับเรา! Tulsa Law เสนอ หลักสูตรบัณฑิตศึกษาและหลักสูตรด้านการศึกษา 5 หลักสูตรที่แตกต่างกัน 2 สำหรับไม่ใช่ทนายความ (Master of Jurisprudence) และ 3 สำหรับทนายความ (LL.M):

นิติศาสตรมหาบัณฑิต (LL.M) - ในการศึกษาบุคคล

หลักสูตรกฎหมาย LL Law ของ TU Law เน้นไปที่กฎหมายเกี่ยวกับพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติกฎหมายเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซกฎหมายสิ่งแวดล้อมการพัฒนาเศรษฐกิจของชนเผ่าการกำหนดตนเองของชนเผ่าอินเดียนสิทธิชนเผ่าพื้นเมืองและการป้องกันเผด็จการของชนเผ่า

ปริญญาโทนิติศาสตร์ศาสตร์ - การศึกษาออนไลน์

ด้วยประสบการณ์ด้านพลังงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของอินเดียตลอด 40 ปีหลักสูตรการศึกษาด้านพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติของมหาวิทยาลัยทัลซาได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สมัครหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (Master of Jurisprudence) ในสาขากฎหมายพลังงาน (MJEL) เพื่อตรวจสอบแนวทางด้านกฎหมายและนโยบายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สำคัญของ ความเชื่อถือได้ของพลังงานวัสดุสิ้นเปลืองที่ยั่งยืนของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ

กลยุทธ์การทำงานของผู้สมัครหลักกลยุทธ์การสมัครงาน

นักศึกษาระดับปริญญาโทที่ประสบความสำเร็จจะใช้แนวทางเชิงรุกในการพัฒนากลยุทธ์อาชีพของตนเอง ที่ TU Law นักศึกษาปริญญาโทได้รับการสนับสนุนและแนะนำโดยโปรแกรมบริการและทรัพยากรต่อไปนี้เพื่อพัฒนาทักษะที่พวกเขาต้องการเพื่อเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าอย่างมืออาชีพในระหว่างการดำรงตำแหน่งกับเรา:

 • บริการด้านกลยุทธ์อาชีพทรัพยากร
 • หลังจบการศึกษา
 • พลังงานและกฎหมายอินเดียและงานด้านนโยบาย (ทั่วประเทศ)

การรับสมัคร

Masters of Jurisprudence กำหนดเวลาการสมัคร

ฤดูใบไม้ผลิ 2015: 8 ธันวาคม 2014
(เรียนเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2015)
ฤดูร้อน 2015: 1 พฤษภาคม 2015
(วันที่เรียนเริ่มต้น TBA)

กำหนดเวลาการสมัคร LLM

ฤดูใบไม้ผลิ 2015: 31 ตุลาคม 2014
ฤดูใบไม้ร่วง 2015: 1 เมษายน 2015
มีสามองศา LLM แตกต่างกัน โปรดเลือกระดับที่คุณสนใจสำหรับขั้นตอนการรับสมัครที่เหมาะสม:

 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในด้านพลังงาน
 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในอเมริกันอินเดียน
 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในกฎหมายอเมริกันสำหรับทนายความต่างชาติ

มาพบเราในคน! - โปรดตรวจสอบ ปฏิทินการรับสมัครงาน

สถานที่

 • Tulsa

  3125 East Fourth Place, Tulsa

  คำถาม