Keystone logo
College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

บทนำ

มหาวิทยาลัยทัลซาวิทยาลัยกฎหมายซึ่งเป็นสถาบันเอกชนที่มีการลงทะเบียนเรียนรวมไม่ถึง 400 แห่งมอบโอกาสในการศึกษาด้านกฎหมายแก่ JD, LLM, ปริญญาร่วมและผู้สมัครใบรับรองเพื่อเป็นผู้นำและความเป็นเลิศทางวิชาการ วิทยาลัยกฎหมาย TU เปิดโอกาสทางการศึกษาที่เข้มแข็งและเป็นกันเองซึ่งนักเรียนจะได้รับการฝึกฝนอย่างพร้อมเพรียงผ่านการมีส่วนร่วมในโครงการ pro bono วารสารกฎหมายที่ได้รับรางวัลองค์กรนักเรียนทีมศาลที่มีการแข่งขันและคลินิกกฎหมายในวิทยาเขต TU College of Law มีอัตราส่วนนักเรียนต่ออาจารย์น้อยทำให้นักเรียนได้รับการศึกษาเป็นอย่างมากและสนับสนุนการพัฒนาเครือข่ายมืออาชีพที่แข็งแกร่ง นักเรียนยังสามารถเข้าถึงสำนักงานพัฒนาวิชาชีพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศซึ่งมีอัตราการจบการศึกษาระดับสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วประเทศอย่างสม่ำเสมอ TU College of Law มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพในชุมชนศิษย์เก่าที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างยิ่งที่มีมากกว่า 6,000 คนซึ่งหลายคนได้พัฒนาอาชีพที่โดดเด่นอย่างมากในฐานะนักกฎหมายผู้พิพากษาสภานิติบัญญัติที่ปรึกษาขององค์กรและผู้นำชุมชน ศิษย์เก่ามีส่วนร่วมกับนักเรียนปัจจุบันผ่านทางโปรแกรมต่างๆรวมทั้งโปรแกรมการให้คำปรึกษาการฝึกงานและโอกาสในการฝึกงานและการนำเสนอการบรรยายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทัลซาวิทยาลัยกฎหมายเสนอ:

 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 10.5: 1
 • หนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่เล็กที่สุดในสหรัฐฯ News and World Report รายชื่อโรงเรียนกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุด 100 แห่ง
 • ความมุ่งมั่นในการให้บริการผ่านโครงการ pro bono องค์กรนักศึกษาและคลินิกด้านกฎหมาย
 • หนึ่งในอัตราค่าเล่าเรียนต่ำสุดในประเทศในโรงเรียนกฎหมายเอกชน
 • รับประกันโอกาสในการเริ่มต้นปีแรก
 • ผู้นำด้านกฎหมายด้านพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติที่ยั่งยืนและโปรแกรมกฎหมายสัญชาติอเมริกัน

การเร่งการทำงานเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรที่ TU Law ความสำเร็จของบัณฑิตของเราคือหาตัวจับยากเข้าร่วมกับเรา! Tulsa Law เสนอ หลักสูตรบัณฑิตศึกษาและหลักสูตรด้านการศึกษา 5 หลักสูตรที่แตกต่างกัน 2 สำหรับไม่ใช่ทนายความ (Master of Jurisprudence) และ 3 สำหรับทนายความ (LL.M):

นิติศาสตรมหาบัณฑิต (LL.M) - ในการศึกษาบุคคล

หลักสูตรกฎหมาย LL Law ของ TU Law เน้นไปที่กฎหมายเกี่ยวกับพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติกฎหมายเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซกฎหมายสิ่งแวดล้อมการพัฒนาเศรษฐกิจของชนเผ่าการกำหนดตนเองของชนเผ่าอินเดียนสิทธิชนเผ่าพื้นเมืองและการป้องกันเผด็จการของชนเผ่า

ปริญญาโทนิติศาสตร์ศาสตร์ - การศึกษาออนไลน์

ด้วยประสบการณ์ด้านพลังงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของอินเดียตลอด 40 ปีหลักสูตรการศึกษาด้านพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติของมหาวิทยาลัยทัลซาได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สมัครหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (Master of Jurisprudence) ในสาขากฎหมายพลังงาน (MJEL) เพื่อตรวจสอบแนวทางด้านกฎหมายและนโยบายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สำคัญของ ความเชื่อถือได้ของพลังงานวัสดุสิ้นเปลืองที่ยั่งยืนของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ

กลยุทธ์การทำงานของผู้สมัครหลักกลยุทธ์การสมัครงาน

นักศึกษาระดับปริญญาโทที่ประสบความสำเร็จจะใช้แนวทางเชิงรุกในการพัฒนากลยุทธ์อาชีพของตนเอง ที่ TU Law นักศึกษาปริญญาโทได้รับการสนับสนุนและแนะนำโดยโปรแกรมบริการและทรัพยากรต่อไปนี้เพื่อพัฒนาทักษะที่พวกเขาต้องการเพื่อเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าอย่างมืออาชีพในระหว่างการดำรงตำแหน่งกับเรา:

 • บริการด้านกลยุทธ์อาชีพทรัพยากร
 • หลังจบการศึกษา
 • พลังงานและกฎหมายอินเดียและงานด้านนโยบาย (ทั่วประเทศ)

การรับสมัคร

Masters of Jurisprudence กำหนดเวลาการสมัคร

ฤดูใบไม้ผลิ 2015: 8 ธันวาคม 2014
(เรียนเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2015)
ฤดูร้อน 2015: 1 พฤษภาคม 2015
(วันที่เรียนเริ่มต้น TBA)

กำหนดเวลาการสมัคร LLM

ฤดูใบไม้ผลิ 2015: 31 ตุลาคม 2014
ฤดูใบไม้ร่วง 2015: 1 เมษายน 2015
มีสามองศา LLM แตกต่างกัน โปรดเลือกระดับที่คุณสนใจสำหรับขั้นตอนการรับสมัครที่เหมาะสม:

 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในด้านพลังงาน
 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในอเมริกันอินเดียน
 • นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในกฎหมายอเมริกันสำหรับทนายความต่างชาติ

มาพบเราในคน! - โปรดตรวจสอบ ปฏิทินการรับสมัครงาน

สถานที่

 • Tulsa

  3125 East Fourth Place, Tulsa

  คำถาม