Keystone logo
UAEU United Arab Emirates University

UAEU United Arab Emirates University

UAEU United Arab Emirates University

บทนำ

ในฐานะมหาวิทยาลัยเรือธงของประเทศ UAEU มี หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองในระดับสากล ผ่านทางเก้าวิทยาลัยในเกือบทุกสาขาวิชาที่สำคัญ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 UAEU ได้พัฒนาจากสถาบันการสอนระดับปริญญาตรีไปสู่มหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมโดยเน้นภารกิจการวิจัย

ในฐานะที่เป็น มหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยอย่างเข้มข้น UAEU จึงทำงานร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมเพื่อจัดหาโซลูชันการวิจัยสำหรับความท้าทายที่ประเทศและภูมิภาคกำลังเผชิญ ศูนย์วิจัยเก้าแห่งที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของประเทศและภูมิภาคกำลังพัฒนาความรู้ในประเด็นสำคัญ

นอกจากนี้ Science & Innovation Park ผ่านศูนย์บ่มเพาะธุรกิจทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการและความเป็นผู้นำเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไปสู่เศรษฐกิจแห่งความรู้

วิทยาลัย

มหาวิทยาลัยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีวิทยาลัย 9 แห่งนอกเหนือจากวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาและวิทยาลัยมหาวิทยาลัยซึ่งมีสาขาวิชาและแผนกวิชาการที่หลากหลาย

กรุณาเยี่ยมชมหน้าวิทยาลัยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

วิทยาลัยมหาวิทยาลัย

เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศผ่านการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ที่ล้ำสมัย

วิทยาลัยธุรกิจและเศรษฐศาสตร์

CBE โดดเด่นด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพแผนการศึกษาที่โดดเด่นเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการสร้างอนาคตของพวกเขา

วิทยาลัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ที่ CHSS เราส่งเสริมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสังคมและรวมมรดกและบริการชุมชน

วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศ

วิทยาลัยของเราเป็นสถานที่ในอุดมคติที่หล่อเลี้ยงการเติบโตส่วนบุคคลสติปัญญาและด้านเทคนิคและเราภูมิใจในบัณฑิตที่ประสบความสำเร็จของเรา

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์มีหลักสูตรที่โดดเด่นและสามารถทำซ้ำได้ในระดับสากลและมุ่งมั่นเพื่อให้เกิดความยั่งยืนในด้านต่าง ๆ

วิทยาลัยการศึกษา

วิทยาลัยการศึกษามีวิธีการสอนที่ทันสมัยเสนอโปรแกรมที่ตรงตามข้อกำหนดการศึกษาของยูเออีเพื่อสร้างสังคมที่มีความรู้ที่โดดเด่น

วิทยาลัยกฎหมาย

วิทยาลัยกฎหมายมีสถานะอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคและจัดทำโปรแกรมการวิจัยเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมยูเออี

วิทยาลัยอาหารและการเกษตร

CFA มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จของนักเรียนและนำเสนอโปรแกรมการศึกษาที่นำการคิดเชิงวิพากษ์เพื่อให้ได้นักเรียนที่มีทักษะที่จำเป็นในตลาดงานที่มีการแข่งขัน

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์

เราจัดให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เน้นการทดลองเพื่อเตรียมบัณฑิตที่มีทักษะด้านเทคนิคและความเชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เราจัดให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เน้นการทดลองเพื่อเตรียมบัณฑิตที่มีทักษะด้านเทคนิคและความเชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

บัณฑิตวิทยาลัย

เรานำเสนอโปรแกรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับแรงบันดาลใจในการเรียนหลักสูตรบัณฑิตศึกษา นอกจากนี้เรายังมีทุนการศึกษาเต็มรูปแบบและบางส่วนสำหรับหลักสูตรต่างๆ

สถิติ

มหาวิทยาลัยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAEU) เป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมและเน้นการวิจัย โดยมีนักศึกษาประมาณ 13,900 คน โดยมีคณาจารย์มากกว่า 900 คนและศิษย์เก่า 65,000 คนดำรงตำแหน่งสำคัญในภาครัฐ อุตสาหกรรม การพาณิชย์ และทุกภาคธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค นักศึกษานานาชาติและคณาจารย์ที่เป็นตัวแทนของกว่า 65 ประเทศช่วยเสริมสร้างและทำให้วิทยาเขตและห้องเรียนมีชีวิตชีวาขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นความหลากหลายทางวัฒนธรรม

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  ด้วยคณาจารย์ที่โดดเด่น วิทยาเขตอันทันสมัย และบริการช่วยเหลือนักศึกษาอย่างเต็มรูปแบบ UAEU นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้การดำรงชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้ในภูมิภาคนี้ UAEU เป็นมหาวิทยาลัยที่เติบโตเต็มที่พร้อมความสำเร็จที่สำคัญและมีแนวทางที่ชัดเจนสำหรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีเป้าหมายเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

   สถานที่

   • Abu Dhabi

    Reem Island, 8th floor of Sky Tower, , Abu Dhabi

   • Al Ain

    Sheik Khalifa Bin Zayed Street, , Al Ain

    • Dubai

     Hamdan bin Rashid Al Maktoum Center for Giftedness and Innovation, Al Beda’a, , Dubai

     คำถาม