We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
The University of Law Undergraduate Programmes

The University of Law Undergraduate Programmes

The University of Law Undergraduate Programmes

บทนำ

มหาวิทยาลัยนิติศาสตร์มีวิทยาเขตในลอนดอนเบอร์มิงแฮมบริสตอสเชสเตอร์กิลด์ฟอร์ดลีดส์แมนเชสเตอร์และนอตติงแฮมรวมถึงหลักสูตร GDL และ LPC ของเราที่สอนในมหาวิทยาลัย Exeter, มหาวิทยาลัยรีดดิงและมหาวิทยาลัยลิเวอร์พูล หลักสูตร LPC ของเรายังได้รับการสอนที่มหาวิทยาลัย East Anglia ตั้งแต่เดือนกันยายน 2019 ก่อนหน้านี้วิทยาลัยกฎหมายเราได้รับสถานะมหาวิทยาลัยในเดือนพฤศจิกายน 2012 คณะวิชาธุรกิจของเราเปิดสอนที่วิทยาเขตกฎหมายมหาวิทยาลัยในลอนดอน Bloomsbury เบอร์มิงแฮมลีดส์และ แมนเชสเตอร์

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ คือความเชื่อที่ว่านักเรียนของเราควรเรียนรู้ในบริบทที่เป็นจริงเป็นมืออาชีพและร่วมสมัย เรามุ่งเน้นการฝึกอบรมที่เน้นการปฏิบัติและให้นักเรียนสามารถเข้าถึงบริการด้านอาชีพและฐานข้อมูลตำแหน่งงานว่างได้ทันทีที่พวกเขายอมรับสถานที่กับเรา ผ่านโปรแกรมมืออาชีพของเรานักเรียนกฎหมายสามารถฝึกฝนทักษะของพวกเขาโดยการทำงานในกรณีจริงก่อนที่จะจบการศึกษา

วิทยาเขตหลายแห่งทั่วสหราชอาณาจักร:

ด้วยวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในแปดเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าสนใจที่สุดของสหราชอาณาจักร University of Law จึงมีทางเลือกสถานที่หลากหลายให้เลือกศึกษาทุกแห่งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางการค้า บริษัท กฎหมายและลิงค์คมนาคม เรายังมีหลักสูตรต่าง ๆ ออนไลน์

สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้านกฎหมาย การตำรวจ และอาชญวิทยา: คุณสามารถเลือกวิทยาเขตได้มากถึงแปดแห่งในแปดเมืองทั่วสหราชอาณาจักร นอกจากนี้เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยน * ซึ่งช่วยให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถเลือกเรียนในวิทยาเขตหนึ่ง สองแห่งขึ้นไปเพื่อทดลองชีวิตในเมืองต่างๆ ในระหว่างการศึกษาของพวกเขา (*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) หลักสูตรที่เปิดสอนแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย

นวัตกรรมการสอน:

เราเชี่ยวชาญในการสอนและมุ่งเน้นที่การพัฒนาวิธีการสอนและการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจัดเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพ เรามีทนายความ ทนายความ และผู้พิพากษาผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์มากกว่า 250 คนเป็นครูสอนพิเศษของเรา ทำให้เราสามารถช่วยคุณพัฒนาทักษะเชิงปฏิบัติที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมดเมื่อเริ่มต้นอาชีพด้านกฎหมาย

อาชีพและการจ้างงาน:

เรามีหนึ่งในอาชีพด้านกฎหมายและบริการจัดหางานที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรพร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 คน

บริการจัดหางานเฉพาะของ University of Law ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงประสบการณ์การทำงานและโอกาสในการเข้าร่วมงานและตำแหน่งงานว่างทางกฎหมายทันทีที่รับเข้าเรียน ผลลัพธ์ที่ได้คือสถิติการจ้างงานที่ยอดเยี่ยม:

 • 92% ของนักศึกษา LLB แบบเต็มเวลาของสหราชอาณาจักรที่สำเร็จการศึกษาในปี 2560 ได้งานทำหรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จหลักสูตร

สภาพแวดล้อมที่สนับสนุน:

เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังมากกว่าที่เคยมีมาก่อนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการทำงานซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเสนอทุนการศึกษาที่ครอบคลุมและแผนการศึกษากฎหมายรวมถึงโอกาสในการทำงานด้านกฎหมายด้วยเงินทุนจำนวนมากในหลักสูตรของเรา .

นักเรียนทุกคนจะได้รับโอกาสในการใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราอย่างเต็มที่

บริการสนับสนุนความพิการมีไว้เพื่อจัดการข้อกำหนดใด ๆ ที่คุณอาจมีระหว่างการศึกษารวมถึงความช่วยเหลือชั่วคราวเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย

บริการด้านการจ้างงานที่ครอบคลุมและมีประสบการณ์ของเราช่วยให้ความช่วยเหลือในเชิงลึกเกี่ยวกับการเขียน CV เทคนิคการสัมภาษณ์และคำแนะนำในการทำงานโดยรวมรวมถึงโอกาสที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์และทักษะของคุณ ในขณะเดียวกันคลินิก pro bono ของเรามีโอกาสทำงานร่วมกับการฝึกทนายเกี่ยวกับคดีทางกฎหมายในขณะที่คุณกำลังเรียนอยู่

ห้องสมุดและสถานศึกษา:

ห้องไอทีที่มีอุปกรณ์ครบครันของเรา ห้องสมุดกฎหมายที่ครอบคลุม พื้นที่การศึกษาที่เงียบสงบ และสถานที่ทางสังคมที่มีชีวิตชีวาตอบสนองทุกความต้องการในการศึกษาของคุณ บริการห้องสมุดของเราให้การเข้าถึง eBook กว่า 20,000 เล่มทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ

ชีวิตนักศึกษา:

คุณจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมแบบโต้ตอบและมีชีวิตชีวามากมายทั้งในและนอกห้องเรียน เกมธุรกิจเกมจำลองการแข่งขันและการต่อรองเป็นเพียงแบบฝึกหัดภาคปฏิบัติที่คุณจะได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาทักษะทางกฎหมายของคุณ ในเวลาว่างคุณสามารถเข้าร่วมชมรมและสังคมทีมกีฬาและคณะกรรมการระดมทุนหรือเริ่มต้นของคุณเองรวมทั้งเพลิดเพลินไปกับชีวิตทางสังคมของนักเรียนที่ผ่อนคลายมากขึ้น

สมาคมนักศึกษา:

นักเรียนทุกคนเป็นสมาชิกของสมาคมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย (SA) โดยอัตโนมัติ SA มีหน้าที่เสริมสร้างประสบการณ์นักเรียนและการศึกษาของคุณด้วยการเป็นตัวแทนที่แข็งแกร่งของกลุ่มนักศึกษา

มีชมรมและชมรมต่างๆ มากมายทั่วทั้งวิทยาเขตของเราที่บริหารจัดการโดย SA นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของไม้กอล์ฟที่เราได้ดำเนินการเมื่อเร็วๆ นี้:

 • แอดเวนเจอร์ สปอร์ต คลับ
 • เค้กคลับ
 • สมาคมการกุศล
 • ฟุตบอล
 • เครือข่ายสตรี
 • โยคะ

หลักสูตร:

กฎหมายระดับปริญญาตรี, การรักษาและอาชญาวิทยา:

หลักสูตร LLB ระดับปริญญาตรีของเรารวมความเข้มงวดด้านการศึกษาเข้ากับทักษะทางกฎหมายที่จะช่วยให้คุณมีพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นการเดินทางสู่อาชีพที่หลากหลาย

ผู้สอน LLB กว่า 90% ของเราเป็นทนายความที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งจะนำประสบการณ์ที่มีประโยชน์มาสู่การศึกษาของคุณ หลักสูตรของเราเปิดสอนเป็นแบบเต็มเวลาเร่งรัดหรือหลักสูตรออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถเลือกวิธีการเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด หลักสูตรของเราหลายหลักสูตรมาพร้อมกับทางเลือกในการปีปฏิทิน นอกจากนี้เรายังเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาการรักษาและอาชญาวิทยา

โรงเรียนนานาชาติฤดูร้อนเป็นผู้นำเบอร์ลิน:

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความทะเยอทะยานของคุณเราจะนำเสนอ 2019 นักศึกษาระดับปริญญาตรีของเรามีโอกาสที่จะเข้าร่วมเป็นผู้นำเรียนภาคฤดูร้อนระหว่างประเทศของเราในเบอร์ลินที่คุณสามารถพัฒนาทักษะการจ้างงานที่สำคัญและเที่ยวชมเมืองที่น่าตื่นเต้นนี้กับเพื่อนของคุณ ULaw นักเรียน

เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขา ULaw หากคุณสมัครเพื่อเริ่มต้นการศึกษากับเราในเดือนกันยายน 2019 ในหลักสูตรระดับปริญญาสามปี คุณจะสามารถสมัครเข้าเรียนที่ Leadership Summer School ได้เมื่อสิ้นสุดปีการศึกษาที่สองของคุณ

เงื่อนไขการรับสมัครและค่าธรรมเนียม:

เงื่อนไขการรับสมัครและค่าธรรมเนียมแตกต่างกันไปตามหลักสูตร - สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการสมัครค่าธรรมเนียมตัวเลือกการระดมทุนและทุนการศึกษาและทุนการศึกษาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยกฎหมาย

นักเรียนต่างชาติ:

หากคุณเรียนที่มหาวิทยาลัยกฎหมายคุณจะได้เข้าร่วมกับนักศึกษาจากกว่า 120 ประเทศที่มีส่วนช่วยในการสร้างชุมชนนานาชาติที่เจริญรุ่งเรืองในวิทยาเขตของเรา

เรามีทีมบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสวัสดิการ และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดของวีซ่าสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยกฎหมาย

ที่พัก - ระดับปริญญาตรี:

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีของเราเราได้จัดเตรียมที่พักให้กับผู้ให้บริการที่พักนักเรียนผู้เชี่ยวชาญในสหราชอาณาจักรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีที่พักที่สะดวกสบายในขณะที่คุณกำลังศึกษากับเรา ที่พักมักจะอยู่ในแฟลตแบบแบ่งใช้หรือในบางกรณีสตูดิโอแบบบริการตนเอง

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เรารับประกันว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่พักในปีแรกของการศึกษาระดับปริญญา หากคุณยอมรับเราเป็นตัวเลือกของบริษัทและสมัครที่พักภายในวันที่ 30 มีนาคมในปีที่เข้าเรียน* (*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข รายละเอียดในเว็บไซต์ The University of Law, หน้าที่พักระดับปริญญาตรี)

วันเปิดและกิจกรรม:

วันเปิดทำการของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรของเราตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและพบกับอาจารย์ผู้สอนและนักเรียนปัจจุบัน จะมีการพูดคุยการประชุมชิมและทัวร์และคุณจะมีโอกาสถามคำถามของคุณ เราจะทำให้วันของคุณน่าสนใจและโต้ตอบได้มากที่สุด

ในบางครั้ง เรายังเสนอวันเปิดออนไลน์สำหรับหลักสูตรของเราด้วย ดังนั้น หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมในวันเปิดเรียนในมหาวิทยาลัยของเราได้ คุณยังมีโอกาสค้นหาว่าการเรียนที่ The University of Law เป็นอย่างไรและถามคำถามของคุณทางออนไลน์

สำหรับนักเรียนต่างชาติคุณอาจต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนกับเราโดยไปที่เราในงานต่างประเทศ

สถานที่ในสหราชอาณาจักร:

หลักสูตรนิติศาสตร์ระดับปริญญาตรีมีมากถึงแปดวิทยาเขต: เบอร์มิงแฮม บริสตอล เชสเตอร์ กิลด์ฟอร์ด ลีดส์ ลอนดอน บลูมส์บิวรี แมนเชสเตอร์ และนอตติงแฮม หลักสูตรที่เปิดสอนแตกต่างกันไปตามสถานที่

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ตั้งของเราทั้งหมดอยู่ในเว็บไซต์ของ University of Law หน้าสถานที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
133 Great Hampton Street
เบอร์มิงแฮม
B18 6AQ
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
วิหารวงเวียน
ทางวัด
บริสตอ
BS1 6HG
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
ห้องโถง Christleton
ถนนพริกไทย
Christleton
เชสเตอร์
CH3 7AB
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
Braboeuf Manor
ถนนพอร์ทสมั ธ
กิล
เซอร์เรย์
GU3 1HA
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
15-16 Park Row
ลีดส์
LS1 5HD
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
14 Store Street
กรุงลอนดอน
WC1E 7DE
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
2 ถนนนิวยอร์ก
แมนเชสเตอร์
M1 4HJ
มหาวิทยาลัยแห่งกฎหมาย
1 รอยัลสแตนดาร์ดเพลส
น็อตติงแฮม
NG1 6FS

สถานที่

 • Guildford

  Braboeuf Manor, Portsmouth Road, St Catherines

  • Hong Kong

   Room 901, 9/F, Lee Garden One, 33 Hysan Avenue, Causeway Bay, Hong kong, 999077, Hong Kong

   คำถาม