We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

UNH Franklin Pierce School of Law

UNH Franklin Pierce School of Law

UNH Franklin Pierce School of Law

บทนำ

ชุมชนของนักเรียนและนักวิชาการ

University of New Hampshire Franklin Pierce School of Law เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ใกล้ชิดและเป็นนวัตกรรมใหม่ มุ่งมั่นที่จะพัฒนานักศึกษาที่ชอบบทสนทนาที่ท้าทายตั้งแต่วินาทีแรกของการปฐมนิเทศ เปิดรับการเรียนรู้ที่เน้นการปฏิบัติ และพร้อมที่จะเข้าร่วมกลุ่มศิษย์เก่าที่เป็น ผู้นำระดับโลกด้านทรัพย์สินทางปัญญา การปฏิบัติทั่วไป สาธารณประโยชน์ ความยุติธรรมทางสังคม และการค้าและเทคโนโลยี โปรแกรมที่อยู่อาศัยตามกฎหมายของเราอนุญาตให้นักเรียนทำงานในสาขาที่พวกเขาสนใจได้สูงสุดหนึ่งภาคการศึกษาเต็มในขณะที่ได้รับเครดิต และโปรแกรม Daniel Webster Scholar ของเราเป็นทางเลือกการสอบเนติบัณฑิตแบบฝึกหัดเพียงแห่งเดียวในประเทศ คณาจารย์ของเราประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ในสาขาที่ตนสนใจ อัตราส่วนนักเรียน/คณาจารย์ขนาดเล็กส่งเสริมการทำงานร่วมกันและความเป็นเพื่อนร่วมงาน UNH Franklin Pierce ได้รับการรับรองจาก American Bar Association ตั้งอยู่ในคองคอร์ด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสภานิติบัญญัติของรัฐ สำนักงานของรัฐ ตลอดจนศาลท้องถิ่น ระดับรัฐ และศาลรัฐบาลกลางของสหรัฐฯ คองคอร์ดอยู่ห่างจากบอสตันเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์ และเราอยู่ห่างจากภูเขา ทะเลสาบ และมหาสมุทรแอตแลนติกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

ทำไมต้อง UNH แฟรงกลิน เพียร์ซ?

นอกเหนือจาก US News and World Report ของเราที่มีความแตกต่าง 10 อันดับแรกในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว UNH Franklin Pierce ยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก American Bar Association 100 อันดับแรกในประเทศ แม้ว่าเราจะทราบดีว่าการจัดอันดับมีความสำคัญต่อผู้ที่จะเป็นนักศึกษา แต่เรายังเชื่อว่าประสบการณ์ในโรงเรียนกฎหมายควรเป็นนวัตกรรมใหม่ คุ้มค่า และล้ำหน้ากว่าใคร

โรงไฟฟ้า

UNH Franklin Pierce School of Law เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก ABA และยังคงรักษาความแตกต่าง 10 อันดับแรกของเราในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเวลา 30 ปีติดต่อกัน - ในแต่ละปีนับตั้งแต่มีการจัดอันดับในหมวดหมู่นั้น

เราภูมิใจที่ได้เป็นโรงเรียนกฎหมายของรัฐนิวแฮมป์เชียร์และเป็นผู้บุกเบิกโรงเรียนกฎหมายในยุคข้อมูลข่าวสาร นักศึกษาที่ UNH Franklin Pierce ได้ดื่มด่ำกับวิชาชีพกฎหมายตั้งแต่วันแรก โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ ทักษะ และค่านิยมที่เกี่ยวข้องและอิงจากการปฏิบัติ ดังนั้นเมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษา จะได้เข้าร่วมเครือข่ายของศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จซึ่งทำงานในกว่า 80 ประเทศ

จบการศึกษาด้วยความมั่นใจ

คุณจะออกจากที่นี่พร้อมกับความสำเร็จ ทักษะพร้อมรับลูกค้า การศึกษาที่เหนือชั้นที่คุณจะได้รับจากชั้นเรียนขนาดเล็กและการเรียนรู้จากทนายความที่มีประสบการณ์เท่านั้น ประสบการณ์การทำงานในสถานพยาบาลและสถานพยาบาลที่ถูกกฎหมาย

เรามีประสิทธิภาพเหนือกว่าเพื่อนร่วมงานของเราในเรื่องที่สำคัญที่สุด ช่วยให้คุณได้งานด้านกฎหมายคุณภาพสูง รัฐนิวแฮมป์เชียร์เป็นรัฐแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ใช้การสอบเนติบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษาจาก UNH Franklin Pierce ที่สอบ UBE ใน NH จะได้รับคะแนนแบบพกพาที่สามารถโอนไปยังกว่า 25 รัฐทั่วประเทศ ศิษย์เก่าของเราปฏิบัติงานใน 48 รัฐและในกว่า 80 ประเทศ

ความหลากหลายและการรวม

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ แฟรงคลินเพียร์ซมุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เสมอภาค และครอบคลุมอย่างแท้จริงสำหรับนักศึกษา พนักงาน ผู้สมัคร และผู้เยี่ยมชมทุกคน เราเชื่อว่าการส่งเสริมความหลากหลายและความเสมอภาคในโรงเรียนของเราหมายถึงการยอมรับคุณค่าที่แท้จริงของประสบการณ์ที่หลากหลาย และเพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมกันของความเคารพและโอกาสสำหรับสมาชิกทุกคนในชุมชนของเรา เราพยายามที่จะส่งเสริมความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่ความแตกต่างระหว่างบุคคลได้หล่อหลอมอัตลักษณ์ส่วนบุคคล เราตั้งเป้าหมายที่จะเฉลิมฉลองความแตกต่างที่ทำให้เราแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อสนับสนุนการเติบโตและความสามารถของสมาชิกในชุมชนของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถแสดงศักยภาพสูงสุดของตนเองได้ เราตระหนักดีว่าบรรยากาศของการรวมเป็นหนึ่งนี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในการบรรลุผลงานวิจัยที่มีคุณภาพสูงสุด ทุนการศึกษา การสอน การมีส่วนร่วม และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์อื่น ๆ ทั้งหมดของโรงเรียนของเรา เรายอมรับและยินดีรับผิดชอบในการสอนและการเรียนรู้ในระบอบประชาธิปไตยที่หลากหลายซึ่งความยุติธรรมทางสังคมทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างการศึกษาที่มีคุณภาพและการมีส่วนร่วมของพลเมือง

การรับรองระบบงาน

เนติบัณฑิตยสภาอเมริกัน

  • คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ แฟรงคลินเพียร์ซได้รับการอนุมัติจากสภาแผนกการศึกษากฎหมายและการรับเข้าศึกษาต่อเนติบัณฑิตยสภาแห่งอเมริกา 321 North Clark Street, Chicago, IL 60654, 312-988-6738
  • โรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ แฟรงคลิน เพียร์ซ เดิมชื่อศูนย์กฎหมายแฟรงคลิน เพียร์ซ ได้รับการรับรองโดย American Bar Association ตั้งแต่ปี 1974
  • ข้อมูลมาตรฐาน 509 ภาพรวมของการรับสมัคร UNH แฟรงคลินเพียร์ซ การลงทะเบียน การขัดสี อัตราการผ่านบาร์ คณาจารย์ และข้อมูลอื่น ๆ ให้กับ ABA

คณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์ (NECHE)

  • มหาวิทยาลัย New Hampshire ได้รับการรับรองโดย New England Commission of Higher Education (NHCHE)

สถานที่

  • Concord

    University of New Hampshire School of Law 2 White Street, , Concord

คำถาม