Keystone logo
UNIR - Mexico ปริญญาโท กฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา
UNIR - Mexico

ปริญญาโท กฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา

Online Mexico

18 Months

สเปน

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

01 Nov 2024

Request tuition fees

การเรียนทางไกล

บทนำ

เชี่ยวชาญเทคนิคหลักในการดำเนินคดีอาญาด้วยปริญญาโทสาขากฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา

ปริญญาโทออนไลน์ 100% ในกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาจะช่วยให้คุณสามารถเจาะลึกเกี่ยวกับการปฏิบัติตามขั้นตอน เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับ การแก้ไขความขัดแย้งในเขตอำนาจศาลภายใต้กรอบของการดำเนินคดีอาชญากรรมผ่านหลักการกำกับดูแล

รับความรู้ที่จำเป็นเพื่อดำเนินการสืบสวนและวิเคราะห์ที่ถูกต้องเกี่ยวกับปรากฏการณ์ทางอาญาและกระบวนการทางอาญา เป็นมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อแก้ไขข้อขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายอาญา

ข้อดีของการเรียนปริญญาโทด้านกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาที่ UNIR Mexico

แผนการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมในระดับนี้จะช่วยให้คุณได้รับเครื่องมือและกลยุทธ์ในการทำงานของคุณในฐานะนักกฎหมายให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น จัดการกับประเด็นที่มีความสำคัญเป็นพิเศษและกรณีพิเศษของการใช้กฎหมายในสาขากฎหมายอาญา

คุณจะเสริมสร้างความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการฟ้องร้องและการอำนวยความยุติธรรมทางอาญาผ่านกิจกรรมและภาคปฏิบัติเกี่ยวกับคดีจริงภายใต้การนำของคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงและผู้ทำงานร่วมกันที่โดดเด่นของเรา

นอกจากนี้ เมื่อศึกษาระดับปริญญาของคุณกับ UNIR Mexico คุณจะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มทางกฎหมายระหว่างประเทศ VLEX ได้ฟรี ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 13 ปีในการนำเสนอทรัพยากรทางกฎหมายและการแก้ปัญหาแก่ผู้คนมากกว่า 44,000 คนทั่วโลก คุณจะมี:

  • กฎหมาย วารสารราชการ และหลักนิติศาสตร์ฉบับสมบูรณ์
  • สัญญาและแบบฟอร์ม (มากกว่า 2,000 เทมเพลตพร้อมใช้งาน)
  • หนังสือ นิตยสาร และข่าวสารมากมาย (Proceso Magazine, El Economista)
  • การรวมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยกว่า 15 รายการสำหรับการใช้งานของคุณ (SFX, RefWorks, MARC 21)

สัมมนาการจัดทำประวัติอาชญากรและเหยื่อวิทยา

UNIR México ร่วมกับความร่วมมือของ Unified Police Union (SUP) และ Studies Foundation (FESUP) เปิดโอกาสให้คุณเข้าร่วม การสัมมนาเกี่ยวกับการทำโปรไฟล์อาชญากรและเหยื่อวิทยาได้ฟรีและเป็นทางเลือกสำหรับนักเรียนของเรา

นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมอาชญากร หลักการวิเคราะห์พฤติกรรมของหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์ทางอาชญากรรม (อาชญากรและเหยื่อ) รวมถึงวิธี VERA ซึ่งเป็นเทคนิคการทำโปรไฟล์อาชญากรสำหรับผู้รุกรานที่ไม่รู้จัก

ค้นพบวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ UNIR

ศึกษาปริญญาโทด้านกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาในระดับที่เหมาะสมกับคุณที่สุดด้วยวิธีการศึกษาที่ยืดหยุ่น เป็นส่วนตัว และมีประสิทธิภาพของเรา

วิธีการนี้ขึ้นอยู่กับชั้นเรียนออนไลน์สดและผู้สอนส่วนตัวเพื่อให้การฝึกอบรมที่ดีที่สุด

  • ชั้นเรียนสดออนไลน์: เรามีชั้นเรียนที่กำหนดไว้ตลอดทั้งสัปดาห์ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าชั้นเรียนในเวลาที่เหมาะสมกับชีวิตของคุณมากที่สุด หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนได้หรือคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้โดยล่าช้าและดูได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการกี่ครั้งก็ได้ตามที่คุณต้องการ
  • ครูสอนพิเศษส่วนตัว: วันแรกคุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นครูสอนพิเศษส่วนตัว คุณจะติดต่อกับเขาทางโทรศัพท์และอีเมล เขาจะสนับสนุนคุณในแต่ละวันและแก้ปัญหาข้อสงสัยใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น
  • วิทยาเขตเสมือนจริง: ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเรียนที่ UNIR นั้นอยู่ในวิทยาเขต: ชั้นเรียน ครู เพื่อนร่วมชั้น ห้องสมุด ทรัพยากรการสอน กำหนดการ แชท ฟอรัม และอื่นๆ อีกมากมาย
  • แหล่งข้อมูลการสอน: คุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ต่างๆเพื่อทำการฝึกอบรมของคุณให้เสร็จสิ้น: การอ่านเสริมบทสรุปพร้อมแนวคิดหลักคลาสมาสเตอร์การทดสอบการประเมินตนเอง

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม