Keystone logo
University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

บทนำ

เราเป็นคณะวิชากฎหมายระดับท็อป 10 ของสหราชอาณาจักรในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก พอร์ตโฟลิโอระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราได้รับการกำหนดรูปแบบและนำเสนอโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งผสมผสานความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย เพื่อให้คุณสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการประกอบอาชีพในระดับสูงทั้งในด้านกฎหมายและอื่นๆ (*คู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ปี 2023 / ** #61 QS World University Rankings 2023)

ระดับปริญญาโทของเรา

เรียนรู้จากนักวิชาการชั้นนำระดับโลกเพื่อให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ด้วยตัวเอง

หลักสูตรที่เน้นการวิจัยซึ่งมีความต้องการทางสติปัญญาของเราจัดทำขึ้นโดยนักวิชาการที่เป็นผู้นำในสาขาของตน ในฐานะมหาวิทยาลัยในเครือ Russell Group และเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 3 ของสหราชอาณาจักรในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัยทางกฎหมาย (การวิเคราะห์ของ REF 2021) นักวิชาการของเราเป็นผู้นำในด้านการวิจัยทางกฎหมายที่หลากหลาย เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยที่ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีความโดดเด่นในการกำหนดและแจ้งนโยบายและกฎหมายทั่วโลกและในหลายภาคส่วน

เลือกจาก LLM ที่หลากหลาย

ความรู้และความเชี่ยวชาญของนักวิชาการของเราทำให้ LLMs โดดเด่นและน่าตื่นเต้นของเราด้วยโปรแกรมต่างๆ เช่น LLM Law and Innovation, LLM International Law, LLM Banking and Finance, LLM Health, Law and Society, LLM in Human Rights Law, LLM in Environment, ความยั่งยืนและธุรกิจและอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือก

ปรับแต่งปริญญาของคุณเอง

การวิจัยที่บุกเบิกของนักวิชาการของเรายังมีอิทธิพลต่อโมดูลทางเลือกที่หลากหลายซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งระดับของคุณเองได้ ตัวอย่างเช่น กฎหมาย LLM และโลกาภิวัตน์มีโมดูลตั้งแต่กฎหมายไอที กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และกฎหมายสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงกฎหมายอาญาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาที่บ้าน

โอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้สำเร็จการศึกษานอกกฎหมาย

MA in Law ของเราเป็นหลักสูตรเร่งรัด, หลักสูตรเร่งรัด, หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรการแปลงกฎหมายนี้จะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาในสองปีเทียบกับสามปีด้วย LLB - และด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกฎหมายและเหตุผลทางกฎหมายมากกว่าที่เป็นไปได้ด้วยประกาศนียบัตรบัณฑิตทางกฎหมายหนึ่งปี ในหลักสูตรนี้ คุณจะมีโอกาสศึกษาเฉพาะทางด้วยหน่วยการเรียนรู้เพิ่มเติมที่สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญของนักวิชาการของเรา โดยแยกออกจากกันในแง่ของการช่วยให้คุณบรรลุแรงบันดาลใจสูงสุดสำหรับอาชีพในอนาคตของคุณ

โปรแกรมอาชีพของเรา

ได้รับทักษะและความรู้ในการเข้าถึงอาชีพที่หลากหลาย

การเลือกมหาวิทยาลัยบริสตอลหมายถึงการเข้าถึงปฏิทินกิจกรรมที่มุ่งเน้นด้านอาชีพที่หลากหลายและความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างโรงเรียน ศิษย์เก่าของเรา บริษัทกฎหมายระหว่างประเทศ องค์กรพัฒนาเอกชน และที่ปรึกษาด้านอาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่จำเป็นในการเข้าถึงความหลากหลาย กฎหมาย Pathways การเรียนที่ University of Bristol Law School หมายถึงการสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะ ความรู้ และการติดต่อเพื่อเติมเต็มความใฝ่ฝันในอาชีพของคุณ และความเป็นเลิศในหรือนอกกฎหมาย

รับประสบการณ์จริงด้านกฎหมายทางคลินิกและโอกาสในการทำงานด้านสิทธิมนุษยชน เทคโนโลยีด้านกฎหมาย และอาชญาวิทยา

ผ่านบริการด้านกฎหมายที่ดำเนินการโดยนักศึกษาของเรา คลินิกกฎหมายสิทธิมนุษยชน และโครงการริเริ่มที่จัดการกับกฎหมายอาญาและระบบยุติธรรม เช่น คลินิกกฎหมายเสรีภาพและการให้อำนาจแก่ผู้บริสุทธิ์ (โครงการริเริ่มที่ก่อตั้งโดยผู้ก่อตั้ง Innocence ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โครงการ) คุณจะได้รับประสบการณ์ชีวิตจริงของกฎหมายที่เป็นที่ยอมรับซึ่งนายจ้างในหลากหลายภาคส่วนจะให้ความสำคัญ โอกาสเพิ่มเติม ได้แก่ แผนการให้คำปรึกษา สิทธิมนุษยชนและกฎหมาย เทคโนโลยี และอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

อาศัยและเรียนรู้ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เมืองในสหราชอาณาจักรที่น่าตื่นเต้น และศูนย์กฎหมายที่ใหญ่ที่สุดนอกลอนดอน

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนกฎหมายมีการผสมผสานระหว่างประเพณีและนวัตกรรมที่ดีที่สุด การสอนส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในอาคาร Wills Memorial Building อันเป็นสัญลักษณ์ใจกลางเมืองบริสตอล ซึ่งมีหอคอยสไตล์โกธิค ห้องโถงใหญ่และห้องสมุดสไตล์แฮร์รี่ พอตเตอร์ และหน้าต่างห้องบรรยายที่มีกรอบการ์กอยล์ ฝั่งตรงข้ามถนนใน Berkeley Square เป็นอาคารเก่าแก่อีกหลังหนึ่ง ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ให้เป็นห้องวิจัย ห้องสัมมนาและติวเตอร์ที่ทันสมัย และสนามโต้เถียงที่ทันสมัยซึ่งคุณสามารถทดสอบทักษะการโต้วาทีและการเจรจาต่อรองของคุณได้ บริสตอลเองเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีขนาดเล็กพอที่จะรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร แต่ก็ใหญ่พอที่จะมอบโอกาสพิเศษนอกหลักสูตร รวมถึงโฮสต์ของสโมสร กิจกรรมกีฬา และชุมชนและกลุ่มอาสาสมัคร

เลือกบริสตอลและดำเนินการด้านกฎหมายได้มากกว่าที่คุณเคยจินตนาการไว้

ทำไมต้องบริสตอล?

หัวหน้าโรงเรียนแนะนำโรงเรียนกฎหมาย

สถานที่

  • Bristol

    Wills Memorial Building, Queens Road, Clifton, Avon, BS8 1RJ, Bristol

คำถาม