Keystone logo

University of Bristol Law School

A logo

บทนำ

งานวิจัยของเรา

มหาวิทยาลัย Bristol อยู่ในระดับแนวหน้าของการวิจัยระดับโลก เราได้สร้างนวัตกรรมในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่การป้องกันการตายของเตียงจนถึงนาโนเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2419 การวิจัยของเราได้จัดการกับปัญหาเร่งด่วนที่สุดของโลกในด้านต่างๆเช่นการติดเชื้อและภูมิคุ้มกันสิทธิมนุษยชนการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศการเข้ารหัสและความปลอดภัยของข้อมูล

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีสมาคมเยาวชน 40 แห่งและสถาบันการศึกษาบริติช 13 แห่งซึ่งเป็นสถาบันที่มีขนาดเล็ก

เรามุ่งมั่นที่จะรวบรวมความคิดที่ดีที่สุดในแต่ละสาขาและสนับสนุนให้นักวิจัยจากสาขาวิชาและสถาบันต่าง ๆ ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาสังคมที่เร่งด่วน

เรามีส่วนร่วมในความร่วมมือการวิจัยระดับนานาชาติจำนวนมากและบูรณาการประสบการณ์เชิงปฏิบัติในหลักสูตรของเราเพื่อให้นักเรียนทำงานในโครงการจริงในความร่วมมือกับภาคธุรกิจภาครัฐและชุมชน

ประสบการณ์ของนักเรียน

เรามุ่งหวังให้นักเรียนของเรามีความรู้และทักษะในการประสบความสำเร็จในอาชีพที่พวกเขาเลือกในตลาดโลกที่มีการแข่งขัน

เราดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกสร้างชุมชนนานาชาติที่น่าตื่นเต้น เราโชคดีที่ได้อยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาด้วยชื่อเสียงด้านความคิดสร้างสรรค์และความยั่งยืน

ด้วยหลักสูตรที่มีให้เลือกมากกว่า 200 องศาครอบคลุมหลากหลายวิชานักเรียนของเรามีส่วนร่วมกับหลักสูตรที่ท้าทายด้วยสติปัญญาที่ส่งเสริมความเป็นอิสระของจิตใจ

บริสตอลฟิวเจอร์ส

ความคิดริเริ่มของ University of Bristol ที่ช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเติมเต็มศักยภาพด้านการศึกษาและส่วนบุคคลของพวกเขาเพื่อสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในฐานะบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเชื่อมโยงซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อตนเองและสังคม บริสตอลฟิวเจอร์สถูกสร้างขึ้นด้วยธีมสามธีมที่สำรวจโอกาสและความท้าทายหลัก ๆ ที่เรากำลังเผชิญอยู่:

 • นวัตกรรมและองค์กร
 • พลเมืองโลก
 • ฟิวเจอร์สที่ยั่งยืน

นอกเหนือจากหลักสูตรปริญญาของพวกเขานักเรียนของเราจะสามารถมีส่วนร่วมกับชุดรูปแบบเหล่านี้ในช่วงของกิจกรรมและทรัพยากรการเรียนรู้ที่สนับสนุนการศึกษาและการพัฒนาตนเอง

ปริญญาบริสตอลนั้นมีความน่าดึงดูดใจอย่างมากสำหรับผู้จ้างงาน: เรามอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงการศึกษาที่เน้นการวิจัยและเสริมสร้างชื่อเสียงระดับโลกของเราโดยการสรรหานักวิชาการที่ดีที่สุด บริสตัลอยู่ในอันดับที่สี่ในรายชื่อมหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายโดยผู้ว่าจ้างบัณฑิตชั้นนำ (แหล่งที่มา: ตลาดบัณฑิตในปี 2561 การวิจัยระดับสูง)

หลักสูตรของเราสร้างขึ้นจากความคิดล่าสุดและนักเรียนของเราทำงานในโครงการในชีวิตจริงกับนักวิชาการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน เช่นเดียวกับการสอนข้อเท็จจริงนักวิจัยของเราถ่ายทอดความรู้ความกระตือรือร้นและประสบการณ์ของพวกเขา

บริสตอลมีขนาดเล็กพอที่จะรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตรกับที่ปรึกษาด้านความเป็นอยู่ที่ดีทั้งในหอพักของมหาวิทยาลัยและโรงเรียนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนอาจารย์สอนพิเศษส่วนตัวและบริการช่วยเหลือเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่พอที่จะมอบโอกาสในการเรียนนอกหลักสูตรที่โดดเด่นรวมถึงโฮสต์ของสโมสรกิจกรรมกีฬาและชุมชนและกลุ่มอาสาสมัคร

เราลงทุนอย่างต่อเนื่องในสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่และที่มีอยู่การฝึกอบรมและเทคโนโลยี

ห้องสมุดสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและพื้นที่การศึกษานอกระบบของเราช่วยให้นักเรียนสามารถเชื่อมต่อและสนับสนุนการเรียนรู้อิสระ เรามีเครือข่ายบริการช่วยเหลือที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราสามารถรับความช่วยเหลือและคำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตในมหาวิทยาลัยทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการส่วนบุคคลด้านการเงินและด้านการปฏิบัติหากจำเป็นและทุกเวลา

Brooke Cagle / Unsplash

การจัดอันดับและชื่อเสียง

Bristol ติดอันดับอย่างต่อเนื่องใน 100 อันดับแรกของโลกและมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในสิบของสหราชอาณาจักรในตารางการแข่งขันซึ่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการสอน

เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพสูงสุดแปดคนจากทุกสถานที่และผู้สำเร็จการศึกษาของเรานั้นเป็นที่ต้องการของนายจ้างทั่วโลก

 • มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในสิบของสหราชอาณาจักร (อันดับมหาวิทยาลัยโลก QS ประจำปี 2563)
 • มหาวิทยาลัยที่มีการกำหนดเป้าหมายมากที่สุดเป็นอันดับสองโดยผู้จ้างงานในสหราชอาณาจักรอันดับต้น ๆ (High Fliers Research)
 • อันดับหนึ่งในการอยู่อาศัยในสหราชอาณาจักร (Sunday Times 2017)
 • อันดับที่เก้าในสหราชอาณาจักรสำหรับการได้งานทำในระดับบัณฑิตศึกษา (การจัดอันดับความสามารถในการจ้างงานระดับบัณฑิตของ QS ในปี 2020)
 • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (UBI Global 2015)
 • มหาวิทยาลัยห้าอันดับแรกสำหรับการวิจัย (2014 REF)
 • 13 ผู้ชนะรางวัลโนเบลเชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัย - รวมถึงนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของเราเซอร์พอลพยาบาล
 • 27 วิชาที่ได้คะแนนสูงใน 100 อันดับแรกของโลก (อันดับโลกเรื่องการจัดอันดับ QS โลก 2019)
 • สิบอันดับแรกในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยบริติช (BUCS) 2016/17
 • ปีนขึ้นเจ็ดแห่งใน Guide Guard University Guide 2019
 • อันดับที่หกในยุโรปด้านการสอน
 • ศิษย์เก่าของ University of Bristol เป็นบัณฑิตที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในสหราชอาณาจักร

กว่าร้อยละ 40 ของโปรแกรมการสอนของเราได้รับการรับรองโดยหน่วยงานมืออาชีพที่รับทราบความเป็นเลิศของหลักสูตรที่เน้นการวิจัยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และผลการเรียนรู้ของเราอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์และยุทธศาสตร์

กลยุทธ์มหาวิทยาลัยของเรารวบรวมความทะเยอทะยานและจินตนาการของทีมงานนักศึกษาและครอบครัวบริสตอลที่กว้างขึ้น มันมีโรดแมพที่กำหนดแรงบันดาลใจของเราในอีกเจ็ดปีข้างหน้า

การทำงานและเรียนที่ Bristol ช่วยให้คุณสามารถสำรวจและส่งเสริมวิธีคิดและดูโลกใหม่

กลยุทธ์มหาวิทยาลัยของเราเปิดตัวในปี 2559 โดยมุ่งเน้นไปที่หกประเด็นสำคัญ:

 • การศึกษาและประสบการณ์ของนักเรียน
 • วิจัยนวัตกรรมและความร่วมมือ
 • พนักงานและวิธีการทำงานของเรา
 • ความเป็นสากลและความสัมพันธ์ระดับโลก
 • โครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและดิจิตอล
 • การพัฒนาอย่างยั่งยืน

เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของเราได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกลยุทธ์ในขณะที่พัฒนาและทีมงานทั่วมหาวิทยาลัยกำลังดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน

ในเดือนมิถุนายน 2559 พนักงานมีโอกาสได้ยินรองอธิการบดีแนะนำกลยุทธ์และถามคำถามในงานเปิดตัวภายใน เขาพูดเกี่ยวกับอนาคตที่น่าตื่นเต้นข้างหน้าเราในบริบทของความไม่แน่นอนรอบผลการลงประชามติของสหภาพยุโรป

สถานที่

 • Wills Memorial Building, Queens Road, Clifton, Avon, BS8 1RJ, Bristol

คำถาม