We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

บทนำ

โรงเรียนกฎหมาย UC Irvine ได้เปิดประตูให้กับนักเรียนในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 ซึ่งเป็นโรงเรียนกฎหมายมหาชนแห่งแรกในรัฐแคลิฟอร์เนียในระยะเวลามากกว่า 40 ปี กฎหมาย UCI พยายามที่จะสร้างโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยการทำงานที่ดีที่สุดในการฝึกอบรมทนายความสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายในระดับสูงสุดของวิชาชีพ ได้รับคัดเลือกจากโรงเรียนที่มีชื่อเสียงคณะอยู่ในอันดับที่หกในประเทศโดยมีผลงานทางวิชาการในการศึกษาล่าสุด นักศึกษามีคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษาเทียบได้กับนักเรียนที่โรงเรียนกฎหมายชั้นนำ 20 แห่ง หลักสูตรนวัตกรรมของโรงเรียนเน้นการเรียนรู้แบบมืออาชีพการศึกษาแบบสหวิทยาการและการบริการสาธารณะ

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับกฎหมาย UCI


EXCELLENT FACULTY/>

คณาจารย์อยู่ในอันดับที่ 7 จากผลการศึกษาล่าสุดจากมหาวิทยาลัยเยลฮาร์วาร์ดชิคาโกสแตนฟอร์ดนิวยอร์กและโคลัมเบีย การสอนที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงและอาจารย์จำนวนมากก็ได้รับรางวัลในการสอนรางวัลในสถาบันที่ผ่านมา

การตัดแต่ง EDGE INNOVATION

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โรงเรียนกฎหมาย UC Irvine พยายามที่จะสร้างโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยเน้นการเรียนรู้แบบสหวิทยาการและการบริการสาธารณะ

ประสบการณ์ชีวิตที่แท้จริง

นักเรียนทุกคนต้องปฏิบัติตามกฏหมาย (ภายใต้การดูแลอย่างระมัดระวัง) ในขณะที่ UCI Law ซึ่งเริ่มต้นในหลักสูตรทักษะการได้รับ Lawyering Skills ปีแรกที่พวกเขาทำการสัมภาษณ์ที่แผนกช่วยเหลือทางกฎหมายหรือสำนักงานผู้พิทักษ์สิทธิสาธารณะและมีส่วนสำคัญกับการเป็นตัวแทนของลูกค้าอย่างมากในกฎหมายภายในตัว คลินิกก่อนสำเร็จการศึกษา

นักเรียนที่โดดเด่น

ร้อยละแปดสิบแปดของผู้ที่จบการศึกษาจาก UCI Law ที่นั่งสอบบาร์ในเดือนกรกฎาคม 2012, กุมภาพันธ์ 2013 หรือกรกฎาคม 2013 ได้ผ่านแถบนี้ไปแล้วอย่างน้อยหนึ่งเขตอำนาจศาล (ถึงตอนนี้เรามีบัณฑิต 134 คนเข้าสอบบาร์และ 118 หรือ 88% ได้ผ่านไปแล้ว) เขตอำนาจศาลที่บัณฑิตของเราได้ผ่านบาร์ ได้แก่ Alaska, California, Hawaii, Massachusetts, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania และเท็กซัส

ชั้นเรียนเล็ก ๆ

อัตราส่วนนักศึกษาและคณาจารย์มีค่าเท่ากับ 10 ต่อ 1 ซึ่งหมายความว่าห้องเรียนมีขนาดเล็กและอาจารย์มีเวลามากขึ้นสำหรับนักเรียนแต่ละคน

ทนายความผู้ทรงคุณวุฒิ

นักเรียนใหม่แต่ละคนได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายจากชุมชนกฎหมายท้องถิ่นเพื่อให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการศึกษาและอาชีพ

ACTIVE PRO BONO

มากกว่า 90% ของนักเรียนได้มีส่วนร่วมในโครงการ Pro Bono โดยมีส่วนร่วมในคะแนนของโครงการที่พวกเขาให้บริการด้านกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของอัยการ นักเรียนควรเข้าสู่ 120 ชั่วโมงโปร bono ในสามปี

นักเรียน SATISFIED

การสำรวจโรงเรียนกฎหมายในปี 2016 ของการมีส่วนร่วมของนักเรียนแสดงให้เห็นว่ากฎหมายของ UCI เหนือกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศเมื่อพิจารณาความพึงพอใจของนักเรียน ประมาณ 95% ของนักเรียนของเราในทั้งสามชั้นเรียนประเมินประสบการณ์ด้านกฎหมาย UCI โดยรวมของพวกเขาเป็นดีหรือดีและประมาณ 95% กล่าวว่าพวกเขาน่าจะเข้าร่วม UCI Law อีกครั้งหากพวกเขาสามารถเริ่มต้นใหม่ได้

สถานที่ที่ประสบความสำเร็จ

นักเรียนของเรามีช่วงหลายปีที่ผ่านมาใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนและเริ่มต้นอาชีพในหลากหลายรูปแบบตามกฎหมาย ได้แก่ บริษัท กฎหมายขนาดใหญ่ขนาดกลางและเล็กหน่วยงานภาครัฐองค์กรที่สนใจสาธารณะสำนักงานที่ปรึกษาทั่วไปและอาชีพอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือก

ข้อบังคับของ PRESTIGIOUS CLERKSHIPS

ผู้พิพากษาในเขตอำนาจศาลของรัฐบาลกลางและศาลวินิจฉัยอุทธรณ์และศาลอุทธรณ์และศาลฎีกาได้ว่าจ้างนักศึกษา UCI Law เพื่อทำหน้าที่เป็นเสมียนกฎหมายของพวกเขาหลังจากสำเร็จการศึกษา clerkships เหล่านี้ครอบคลุมทั้งประเทศและระบบตุลาการของรัฐบาลกลาง

สถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ในชายฝั่งทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียทางใต้อันงดงาม 40 ไมล์ทางใต้ของ Los Angeles และ 90 ไมล์ทางเหนือของซานดิเอโก

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Irvine

    East Peltason Drive,401, 92697, Irvine

คำถาม