Keystone logo
University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

บทนำ

โรงเรียนกฎหมาย UC Irvine ได้เปิดประตูให้กับนักเรียนในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 ซึ่งเป็นโรงเรียนกฎหมายมหาชนแห่งแรกในรัฐแคลิฟอร์เนียในระยะเวลามากกว่า 40 ปี กฎหมาย UCI พยายามที่จะสร้างโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยการทำงานที่ดีที่สุดในการฝึกอบรมทนายความสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมายในระดับสูงสุดของวิชาชีพ ได้รับคัดเลือกจากโรงเรียนที่มีชื่อเสียงคณะอยู่ในอันดับที่หกในประเทศโดยมีผลงานทางวิชาการในการศึกษาล่าสุด นักศึกษามีคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษาเทียบได้กับนักเรียนที่โรงเรียนกฎหมายชั้นนำ 20 แห่ง หลักสูตรนวัตกรรมของโรงเรียนเน้นการเรียนรู้แบบมืออาชีพการศึกษาแบบสหวิทยาการและการบริการสาธารณะ

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับกฎหมาย UCI


EXCELLENT FACULTY/>

คณาจารย์อยู่ในอันดับที่ 7 จากผลการศึกษาล่าสุดจากมหาวิทยาลัยเยลฮาร์วาร์ดชิคาโกสแตนฟอร์ดนิวยอร์กและโคลัมเบีย การสอนที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงและอาจารย์จำนวนมากก็ได้รับรางวัลในการสอนรางวัลในสถาบันที่ผ่านมา

การตัดแต่ง EDGE INNOVATION

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โรงเรียนกฎหมาย UC Irvine พยายามที่จะสร้างโรงเรียนกฎหมายที่เหมาะสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยเน้นการเรียนรู้แบบสหวิทยาการและการบริการสาธารณะ

ประสบการณ์ชีวิตที่แท้จริง

นักเรียนทุกคนต้องปฏิบัติตามกฏหมาย (ภายใต้การดูแลอย่างระมัดระวัง) ในขณะที่ UCI Law ซึ่งเริ่มต้นในหลักสูตรทักษะการได้รับ Lawyering Skills ปีแรกที่พวกเขาทำการสัมภาษณ์ที่แผนกช่วยเหลือทางกฎหมายหรือสำนักงานผู้พิทักษ์สิทธิสาธารณะและมีส่วนสำคัญกับการเป็นตัวแทนของลูกค้าอย่างมากในกฎหมายภายในตัว คลินิกก่อนสำเร็จการศึกษา

นักเรียนที่โดดเด่น

ร้อยละแปดสิบแปดของผู้ที่จบการศึกษาจาก UCI Law ที่นั่งสอบบาร์ในเดือนกรกฎาคม 2012, กุมภาพันธ์ 2013 หรือกรกฎาคม 2013 ได้ผ่านแถบนี้ไปแล้วอย่างน้อยหนึ่งเขตอำนาจศาล (ถึงตอนนี้เรามีบัณฑิต 134 คนเข้าสอบบาร์และ 118 หรือ 88% ได้ผ่านไปแล้ว) เขตอำนาจศาลที่บัณฑิตของเราได้ผ่านบาร์ ได้แก่ Alaska, California, Hawaii, Massachusetts, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania และเท็กซัส

ชั้นเรียนเล็ก ๆ

อัตราส่วนนักศึกษาและคณาจารย์มีค่าเท่ากับ 10 ต่อ 1 ซึ่งหมายความว่าห้องเรียนมีขนาดเล็กและอาจารย์มีเวลามากขึ้นสำหรับนักเรียนแต่ละคน

ทนายความผู้ทรงคุณวุฒิ

นักเรียนใหม่แต่ละคนได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายจากชุมชนกฎหมายท้องถิ่นเพื่อให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการศึกษาและอาชีพ

ACTIVE PRO BONO

มากกว่า 90% ของนักเรียนได้มีส่วนร่วมในโครงการ Pro Bono โดยมีส่วนร่วมในคะแนนของโครงการที่พวกเขาให้บริการด้านกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของอัยการ นักเรียนควรเข้าสู่ 120 ชั่วโมงโปร bono ในสามปี

นักเรียน SATISFIED

การสำรวจโรงเรียนกฎหมายในปี 2016 ของการมีส่วนร่วมของนักเรียนแสดงให้เห็นว่ากฎหมายของ UCI เหนือกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศเมื่อพิจารณาความพึงพอใจของนักเรียน ประมาณ 95% ของนักเรียนของเราในทั้งสามชั้นเรียนประเมินประสบการณ์ด้านกฎหมาย UCI โดยรวมของพวกเขาเป็นดีหรือดีและประมาณ 95% กล่าวว่าพวกเขาน่าจะเข้าร่วม UCI Law อีกครั้งหากพวกเขาสามารถเริ่มต้นใหม่ได้

สถานที่ที่ประสบความสำเร็จ

นักเรียนของเรามีช่วงหลายปีที่ผ่านมาใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนและเริ่มต้นอาชีพในหลากหลายรูปแบบตามกฎหมาย ได้แก่ บริษัท กฎหมายขนาดใหญ่ขนาดกลางและเล็กหน่วยงานภาครัฐองค์กรที่สนใจสาธารณะสำนักงานที่ปรึกษาทั่วไปและอาชีพอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือก

ข้อบังคับของ PRESTIGIOUS CLERKSHIPS

ผู้พิพากษาในเขตอำนาจศาลของรัฐบาลกลางและศาลวินิจฉัยอุทธรณ์และศาลอุทธรณ์และศาลฎีกาได้ว่าจ้างนักศึกษา UCI Law เพื่อทำหน้าที่เป็นเสมียนกฎหมายของพวกเขาหลังจากสำเร็จการศึกษา clerkships เหล่านี้ครอบคลุมทั้งประเทศและระบบตุลาการของรัฐบาลกลาง

สถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

โรงเรียนกฎหมายตั้งอยู่ในชายฝั่งทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียทางใต้อันงดงาม 40 ไมล์ทางใต้ของ Los Angeles และ 90 ไมล์ทางเหนือของซานดิเอโก

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Irvine

    East Peltason Drive,401, 92697, Irvine

คำถาม