Keystone logo
University of Essex Online PG Dip กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ
University of Essex Online

PG Dip กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศ

Online United Kingdom

16 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 8,111

การเรียนทางไกล

บทนำ

ความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักกฎหมายเชิงพาณิชย์ที่ต้องการหรือผู้จัดการธุรกิจที่มีใจรักในกฎหมายกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศของ PG Dip แบบออนไลน์และนอกเวลา 100% จะช่วยให้คุณพัฒนาความรู้ทางกฎหมายจากผู้เชี่ยวชาญในด้านกฎหมายที่ซับซ้อนนี้

ในกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศของ PG Dip ออนไลน์นี้ คุณจะสำรวจหัวข้อกฎหมายธุรกิจที่สำคัญช่วงต่างๆ ตั้งแต่กฎหมายสัญญาช่วงเปลี่ยนผ่านไปจนถึงกฎหมายการแข่งขันและกฎหมายของ World Trade Organisationเมื่อจบหลักสูตรนี้ คุณจะมีโอกาสก้าวหน้าในการศึกษากฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศของ LLM ฉบับเต็ม

วิธีการสอน

เราเป็นผู้ให้บริการการศึกษาออนไลน์ 100% ดังนั้นเราจึงใช้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง (VLE) ที่ล้ำสมัยเพื่อส่งมอบการสอน ทรัพยากร และการประเมินของเราระบบของเราจะติดตามและจัดการกระบวนการเรียนรู้แบบเรียลไทม์ และให้คุณเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ของคุณได้ทันทีVLE สามารถเข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้ทั้งนักเรียนและผู้สอนสามารถมีส่วนร่วมในการสนทนาแบบเรียลไทม์และถาม & ตอบแบบสดๆ

เราเชื่อว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาที่ใช้เรียนเมื่อคุณได้รับแจ้งเกี่ยวกับผลงานของคุณ และเราบรรลุเป้าหมายนี้โดย:

  • ประเมินคุณตลอดโมดูลแทนที่จะรอการประเมินสิ้นปี
  • แสดงคะแนนของคุณในสมุดเกรดซึ่งสามารถดูได้ทุกครั้งที่คุณเข้าสู่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง (VLE)
  • ประเมินผลการทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าสมุดเกรดของคุณเป็นปัจจุบันเสมอ
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการติดต่อกับทีมสนับสนุนนักเรียนของคุณเป็นประจำ

วิธีการประเมิน

การประเมินทั้งหมดจัดส่งผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง (VLE) ของเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปศูนย์สอบภายนอกหรือไปสอบ!แต่คุณจะต้องส่งงานผ่าน VLE เช่น การเขียนรายงาน การเข้าร่วมกระดานสนทนา หรือรายการบันทึกสะท้อนความคิด

เรายังมีนโยบายที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่างานที่นักเรียนส่งมานั้นเป็นของจริง เราใช้ระบบตรวจสอบอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างดีเพื่อตรวจสอบการลอกเลียนแบบ

ทำไมต้องเอสเซ็กซ์ออนไลน์?

เรียนออนไลน์.จบการศึกษาในวิทยาเขต

คุณจะสำเร็จการศึกษาและประเมินผลทางออนไลน์ 100% และวุฒิการศึกษาของคุณจะได้รับรางวัลจาก University of Essex ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลซึ่งมีความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยมายาวนาน 50 ปี และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 25 แห่งในสหราชอาณาจักร (สมบูรณ์) คู่มือมหาวิทยาลัย 2022).เมื่อจบหลักสูตร คุณจะสำเร็จการศึกษาด้วยใบรับรองเดียวกันกับนักศึกษาในวิทยาเขต – โหมดการศึกษาของคุณระบุไว้ในใบรับรองผลการเรียนเท่านั้น

ประสบการณ์รับประกันคุณภาพ

กรอบการสอนที่เป็นเลิศของรัฐบาลสหราชอาณาจักรให้คะแนนเราระดับ Gold ในด้านการสอน การเรียนรู้ และผลลัพธ์ที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องสำหรับนักเรียน (TEF 2018)นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ให้บริการออนไลน์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดเท่านั้นใน National Student Survey (NSS 2020)

เรายืนหยัดอยู่เบื้องหลังคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรออนไลน์ของเรา และนั่นคือเหตุผลที่เราเสนอการรับประกันคืนเงินหากคุณตัดสินใจว่าหลักสูตรของคุณไม่เหมาะกับคุณภายใน 21 วัน เราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน*

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีม Admissions ของเรา

การสนับสนุนด้านวิชาการและการให้คำปรึกษาระดับโลก

ผู้สอนออนไลน์ของเราเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนพวกเขาหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาสอนและผสมผสานความรู้ด้านการปฏิบัติในอุตสาหกรรมเข้ากับการส่งมอบทางวิชาการคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือชั้นให้กับคุณ

นอกจากนี้เรายังมีทีมที่ปรึกษานักศึกษาและที่ปรึกษาทักษะการเรียนโดยเฉพาะ ซึ่งจะคอยช่วยเหลือคุณตั้งแต่วันแรกจนถึงสำเร็จการศึกษาพวกเขาจะคอยช่วยเหลือและแนะนำคุณในขณะที่คุณก้าวหน้าในการศึกษาของคุณไม่ว่าคำถามหรือปัญหาใด พวกเขาจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาทางแก้ไข

โอกาสในการทำงาน

หลักสูตร

การรับสมัคร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

เกี่ยวกับโรงเรียน

Chat with students

คำถาม