Keystone logo

University of Groningen

A logo

บทนำ

University of Groningen

University of Groningen เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำ 100 แห่งที่มีมุมมองระดับโลก ขณะนี้เราอยู่ในอันดับที่ 80 ในการจัดอันดับการศึกษาระดับอุดมศึกษาของ Times และเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีภาษาอังกฤษ 30 หลักสูตร และ หลักสูตรปริญญาโทอีก 125 หลักสูตร มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1614 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ เราเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติอย่างแท้จริงมีนักศึกษามากกว่า 30,000 คนและนักศึกษานานาชาติ 6,000 คนจากกว่า 120 ประเทศที่แตกต่างกัน

ทำไมต้องเลือก Groningen?

การศึกษาคุณภาพสูงสุด: University of Groningen เปิดสอนหลักสูตรปริญญาที่น่าสนใจและหลากหลาย ในฐานะนักเรียนคุณจะได้รับการควบคุมคุณภาพสูงและมีตัวเลือกมากมายให้เลือก University of Groningen ได้รับรางวัล 'มหาวิทยาลัยดั้งเดิมที่ดีที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์'

การวิจัยระดับแนวหน้า: เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นนำในยุโรป ในปี 2559 ศาสตราจารย์เบ็นเฟริงก้าได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี มหาวิทยาลัยดำเนินการวิจัยที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องกับสังคมและงานวิจัยของเราสร้างสะพานเชื่อมระหว่างสาขาวิชา

ชีวิตนักศึกษาที่สดใส: Groningen เป็นเมืองนักศึกษาที่มีชีวิตชีวา ประชากรมีอายุเฉลี่ยต่ำที่สุดในเนเธอร์แลนด์ หนึ่งในสี่ของประชากร 200,000 คนเป็นนักเรียน นักเรียนสามารถเห็นได้ทุกที่: เรียนในสวนสาธารณะ เพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืน และทำงานนอกเวลาต่างๆ โกรนิงเกนเป็นเมืองที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสุขที่สุดในยุโรป

400 ปีแห่งชื่อเสียง: University of Groningen มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีชื่อเสียงอันยอดเยี่ยม คนที่มีความสามารถมากในหลากหลายสาขาวิชาได้ศึกษาหรือทำงานที่มหาวิทยาลัยในช่วง 400 ปีที่ผ่านมา รวมถึงผู้ได้รับรางวัลโนเบลสี่ราย นักศึกษามหาวิทยาลัยหญิงคนแรกในเนเธอร์แลนด์ อาจารย์หญิงคนแรก นักบินอวกาศชาวดัตช์คนแรก และ ประธานาธิบดีคนแรกของธนาคารยุโรป

นานาชาติอย่างแท้จริง: เราเป็นที่รู้จักจากชุมชนนานาชาติขนาดใหญ่ของเรา นักศึกษาต่างชาติเกือบ 6,000 คนศึกษาในเมืองโกรนิงเกนทุกปีจากกว่า 120 ประเทศ การใช้ชีวิตในโกรนิงเกนโดยไม่ได้พูดภาษาดัตช์ไม่ใช่ปัญหา คุณจะสามารถสั่งอาหาร ซื้อเสื้อผ้า และเรียนกีฬาเป็นภาษาอังกฤษได้ University of Groningen มีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เวลาส่วนหนึ่งในการศึกษาระดับปริญญาในต่างประเทศได้อย่างง่ายดาย เรายังมีหลักสูตรปริญญาโทระดับนานาชาติหลายหลักสูตรโดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ในยุโรปอื่นๆ

หลักสูตรปริญญาตรี

เราเสนอหลักสูตร ปริญญาตรีที่ สอนด้วยภาษาอังกฤษมากกว่า 30 หลักสูตร หลักสูตรระดับปริญญาตรีเก้าหลักสูตรของเราได้รับรางวัลฉลากคุณภาพ " หลักสูตรปริญญาตรี "

หลักสูตรปริญญาโท

ในขณะที่ University of Groningen เปิดสอน หลักสูตรปริญญาโท ภาษาอังกฤษมากกว่า 125 หลักสูตร โดย 18 หลักสูตรได้รับการจัดอันดับให้เป็น“ หลักสูตรที่ได้คะแนนสูงสุด” ในประเทศเนเธอร์แลนด์

ปัญญา

การวิจัยและการศึกษาที่ University of Groningen จัดขึ้นใน 11 คณะวิชาที่แตกต่างกัน คณะเหล่านี้คือ:

คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ
คณะพฤติกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะเทววิทยาและศาสนศึกษา
คณะอักษรศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
คณะนิติศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์อวกาศ
คณะปรัชญา
คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยวิทยาลัยโกรนินเกน
วิทยาเขตFryslân

ทุนการศึกษาและเงินทุน ตัวเลือกที่ 2

อันดับ

University of Groningen

สถานที่

  • University of Groningen Broerstraat 5 , 9712 CP , Groningen

  • Wirdumerdijk 34, CE Leeuwarden Netherlands, 8911, Leeuwarden

คำถาม